♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Kim So Eun: “Mọi thứ mới chỉ bắt đầu”

  Share
  avatar
  be_xinh
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 60
  BOF$ : 204
  Thanks : 0
  Join date : 25.07.2009
  Age : 25
  Đến từ : Hà tĩnh City

  Kim So Eun: “Mọi thứ mới chỉ bắt đầu”

  Post by be_xinh on Thu Aug 20, 2009 5:25 pm

  Nếu như các fan lo lắng vì lâu rồi không thấy thông tin về Kim So Eun, hơn nữa bộ phim “He Who Can’t Marry” vừa mới kết thúc, thì đừng lo quá vì cô nàng này vừa tiết lộ rằng, mọi thứ mới chỉ bắt đầu mà thôi!

  “BOF có ý nghĩa như thế nào với Kim So Eun?”

  Câu hỏi chỉ bất chợt nảy ra và không hề chuẩn bị trước, nhưng So Eun đã trả lời thẳng thắn, không hề phải suy nghĩ: “Đó là bộ phim quan trọng nhất giúp khán giả biết tới Kim So Eun là ai.” Kim So Eun đã rũ bỏ hình tượng Ge Eul từ lâu, nhưng trong giây phút ấy, tôi cảm thấy nụ cười của Ga Eul trên gương mặt So Eun.

  “Không hề quá khi nói rằng năm 2009 của tôi bắt đầu với BOF. Đây là một bộ phim hết sức thú vị bởi vì tôi được đóng phim với Kim Bum, bạn học cùng lớp với tôi tại trường đại học Chung Ang, khoa Điện Ảnh. Bây giờ, khi tôi đi ngoài đường, rất nhiều người vẫn gọi tôi với cái tên Ga Eul.”

  Trong BOF, Kim So Eun không chỉ vào vai bạn thân nhất của Geum Jan Di mà còn là “soulmate” của Yi Jung nữa.

  Kim Bum và So Eun là bạn cùng lớp với nhau và So Eun cho biết rằng họ thường cười ầm ĩ mỗi khi quay các cảnh tình cảm. “Thực lòng mà nói, tôi luôn cảm thấy buồn cười mỗi khi Kim Bum gọi tôi là Ga Eul.”

  “Thật sự là thú vị khi được đóng cùng với Kim Bum, Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Goo Hye Sun, và nhiều diễn viên khác bởi vì chúng tôi đều cùng một lứa tuổi, thế nhưng cũng có những điểm không được hài lòng lắm. Tôi luôn thấy thoải mái, nhưng đôi khi tôi cũng thấy mình thật vụng về - bạn có hiểu được cảm giác đó của tôi không?” (Cười)

  Từ tháng 11 năm ngoái, Kim So Eun đã làm việc với đoàn làm phim BOF trong suốt quãng thời gian 6 tháng liền. Kim So Eun cho biết, cô ấy đã trưởng thành cùng với những ngôi sao khác trong suốt quãng thời gian này nhưng khi gặp lại họ cách đây không lâu, cô vẫn cảm thấy lúng túng.

  Với Kim So Eun, thật khó khi làm việc với những diễn viên nhiều tuổi hơn hoặc kém mình 1, 2 tuổi và cô ấy cảm thấy lúng túng khi làm việc với những người có cùng độ tuổi với mình. Có thể là vì cô ấy đã từng tham gia diễn xuất với nhiều diễn viên nhiều tuổi hơn trong các phim "Fly, Daddy, Fly", "The Show Must Go On", "Two Guys"… ?

  “Thực sự thì đó là một bí mật. Tôi không thực sự quan tâm đến bản thân mình trong BOF. Thậm chí cả khi đóng phim, tôi chưa bao giờ để ý mình diễn xuất với những người khác. “

  Có một điều mà Song Kang Ho, Lee Mun Shik, Chae Si Ra, Uhm Jung Hwa and Choi Cheol Ho có điểm chung, đó là: tất cả họ đều là những diễn viên từng làm việc cùng Kim So Eun. Diễn xuất bên những người có thâm niên đã khiến Kim So Eun quen với việc mình đã trưởng thành. Bộ phim “Empress Chun Chu” đã nhận được rating 20% khi Kim So Eun vào vai nữ hoàng khi còn trẻ.

  “Tôi nghĩ rằng khán giả của “Empress Chun Chu” không nhận ra So Eun trong BOF. Trong “Empress Chun Chu”, tôi tập trung luyện giọng và cách diễn tả cho đúng với vai diễn, nhưng trong BOF thì lại hoàn toàn ngược lại. Hình ảnh của tôi trong hai bộ phim hoàn toàn khác nhau.”

  Gần đây, Kim So Eun xuất hiện trong bộ phim “He Who Can’t Marry”, đóng cùng với các diễn viên Uhm Jung Hwa và Ji Jin Hee. Trong hai tháng làm việc, ngày nào cũng làm việc tới đêm khuya, Kim So Eun chỉ có thể kết bạn với các diễn viên đóng cùng đồng thời cũng học tập được cách diễn xuất từ họ.

  “Uhm Jung Hwa và tôi có một cảnh uống rượu soju, và chúng tôi uống rượu thật. Chị Jung Hwa có cách diễn riêng của mình, chị ấy là diễn viên có nhiều kinh nghiệm và luôn biết cách nhập vai nhanh chóng.”

  Trong khi diễn xuất cùng Uhm Jung Hwa và Ji Jin Hee, Kim So Eun cũng học được nhiều cách phản ứng trong mỗi cảnh diễn. Kim So Eun vẫn chưa quen lắm với các góc quay của camera, nhưng học tập từ hai “tiền bối” đã giúp So Eun tiến bộ rất nhiều.

  “Tôi vẫn còn rất trẻ và con đường phía trước còn rất dài. Trong nửa năm còn lại, tôi sẽ gặp lại các fan của mình trong một dự án mới. Bạn sẽ hỏi tôi rằng có thấy mệt không? Tôi sẽ trả lời bạn rằng, tôi mới chỉ đang bắt đầu thôi.” (cười)
  avatar
  [Yulj _Gốm]
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 453
  BOF$ : 793
  Thanks : 18
  Join date : 13.07.2009
  Age : 25
  Đến từ : ♥[BOF-Ç£üβ]♥---khùng hội---

  Re: Kim So Eun: “Mọi thứ mới chỉ bắt đầu”

  Post by [Yulj _Gốm] on Fri Aug 21, 2009 7:56 pm

  cố lên nha ss cháo, m0g là ss sẽ thành công hơn nè, ju wá đj :::

   Current date/time is Mon Jul 16, 2018 3:44 am