♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  [Long-fic.Yong-Ly-Top] Cười...Nhưng đừng gạt nước mắt nhé !

  Share
  pipobobo♥yongbae
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  [Long-fic.Yong-Ly-Top] Cười...Nhưng đừng gạt nước mắt nhé !

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Sep 07, 2009 10:35 pm

  Author: By LeE
  Summary: "Lướt theo cảm xúc và thời gian để một lúc nào đó. . nhắm mắt và thấy ta đã yêu nhau thật nhiều...Đôi khi xa nhau ko phải để quên. . mà để biết rằng ta cần và yêu nhau đến nhường nào "
  Disclaimer: Xác nhận nhân vật trong fic không thuộc về người viết <= Chắc là có rùi...but sẽ cố gắng type ko nhiều ^^
  Pairings: Yong,Ly,TOP & 1 vài người bạn ( chưa type típ nên chưa bik 9 xác ai sẽ có mặt..edit sau nhé :p )
  Rating: Độ tuổi đủ để đọc fic <= Hok giới hạn tủi ah...hơi xám thui chứ chư đen mà phải hem ;)
  Category: Tình cảm

  " Quên tớ đi. . ! Tớ chưa từng thích cậu bao giờ. . ., với tớ ! Thích một ai đó to lớn lắm. . . Mà cậu cũng thấy đấy ! Tớ bé nhỏ mà phải ko?!?! Vậy nên tớ ko đủ sức để yêu 1 ai đâu. . ." Ji nói với nó như vậy đấy !!!! Nó cười. . Như thế nào nhỉ. . như cái cách nó vẫn hay thấy Ji cười ! Tim nó. . ko còn đủ sức để đau nữa. . Nó. . . . vỡ rồi cũng nên. . ! Nó níu tay Ji trước khi Ji bỏ nó ở lại nơi lạnh lẽo này

  _ Này. . Tớ là người bắt đầu. . Vậy nên tớ sẽ là người kết thúc ! Cậu cứ ở đó

  Nó đứng lên và đi nhanh đến nỗi như thể hai hành động đó được nó thực hiện cùng một lúc. Nếu là nó của mọi ngày nó sẽ khóc,nước mắt sẽ rơi nóng ấm trên má hay. . nó có thế ngất ở một nơi nào đó cũng nên ! Nhưng sao lạ quá. . . Nó vẫn bước đi . . vẫn bước rất nhanh. . . Chỉ là. . hơi chao đảo và mờ mịt như một kẻ nghiện rượu ! Về đến nhà. . rồi vào nhà. . ." Mì này ku. .đợi mi về nở hết cả rồi " Nó nhìn Béo rồi về phòng. . . ! Đóng cửa lại rồi. .Ngồi phịch xuống đất. . hình như nó ko còn một chút sức lực nào nữa. . . . . . . .Mặc cho Béo gọi inh ỏi. . Nó vẫn cứ ngồi đó. . . . . .! ~ j nó vừa nghe từ Ji cứ văng vẳng đâu đó quanh nó. . . ! Nó cười . . rất nhiều. . nhưng sao khó quá. . . . .miệng nó mặn chát. . người nó run lên. . cổ họng nghẹn cứng. . .. . . . .Béo vào được phòng nó thì thấy nó đang nằm ở cửa. . . Béo lay nó:
  _Mi sao thế? Có chuyện j àh? Nói ta nghe đi ! Sao thế hả Ly? . .
  _ . . .

  Cố hết sức để có thể tỉnh táo, nó ngồi dậy và nói

  _ Béo àh ! Ôm tôi được không

  Béo ôm lấy nó và cảm giác như sức sống ko còn ở bên nó,. .Chưa bao giờ bà ấy thấy nó như thế. . .Nó ko như mọi khi. . . Ko gào thét hay ném đồ nữa,cũng ko nấc hay sụt sịt kể lể với bà ý điều j đã làm nó khóc.
  . . Nó chỉ dựa vào bà ý cùng với nước mắt của nó. . vậy thôi ! Điều đó làm bà lo lắng. . . Ko biết làm j ngoài ôm nó . Nó ôm Béo chặt. . thật chặt. . chặt đến nỗi Béo gần như ghẹt thở. . Nhưng Béo vẫn ko nói, như đang chờ đợi một dấu hiệu nào bình thường từ nó ! . . . .1 tiếng. . rồi 2 tiếng. . rồi 7 tiếng. . Nó ngủ thiếp trên vai Béo ! Báo hại béo phải bế nó lên giường rồi ngủ canh nó. . !

  Sáng. . . ! Bình minh ở 6h thật đẹp ! . . .Nó lại mỉm cười !

  _ Đừng có cười nữa khi mi thực sự ko cần. . Đi súc miệng đi con ngốc ạh !

  Béo làm nó giật mình. Nó ko hỏi vì sao Béo của nó ngàn năm dậy muộn lại có thể mắng nó vào lúc 6h sáng như này. Lại cười. . Nó vào nhà tắm...! Đóng cửa và bật nước nóng. . . hơi nước làm mờ hết cả kính. . . Nó lấy tay viết nguyệch ngoặc rồi lại lấy tay bôi. . .Nhìn mình trong gương. . thật lâu. . và mỉm cười. . . . . tự hỏi sao nó lại có thể cười nhiều đến vậy. . nó tự hỏi sao nó có thể cười được trong lúc này ?!?! Nhưng miệng đã ko trả lời nó. . nước mắt nó lại rơi. . . . sao lại như vậy. . . . .Ko phải đã hết rồi sao?. . .Ko phải đã nói rồi sao? Vậy sao lại cứ mãi rơi? . . .Bất mãn điều j àh? ko thích điều j sao? Vậy thì đi mà nói. . . . Sao ko đi mà hỏi. . mà quát. . mà cáu xé vào cái đứa đã làm mày như thế? Không phải mày đã từng nói nước mắt của mày quý lắm sao? Vậy sao lại khóc? Tao căm ghét mày ! . . .. . .Nó tự trách mình trong nước mắt. . . . Nhưng ko đủ lâu để Béo phát hiện. . . . . .. . Bước ra khỏi phòng tắm lại tiếp tục nghe Béo quát

  _ Mi điên àh ! Trời nóng như thiêu..Mi tắm hơi trong đó hay sao mà đỏ hết cả người thế này?!?!

  _. . . . . . .. Có j ăn chưa Béo? đói chết rồi. .


  _Ừ ! Hết câm rồi đấy. . .Phở ah...Nhanh...ta đói xỉu rồi.

  _. . .

  _Àh ! . . Ừh thôi ăn thứ khác đi. . ta ngán phở

  _???


  Nó vẫn là nó của mọi ngày. . .Vẫn khoái chọc vào hông Béo mỗi khi ra khỏi nhà. . .! Vẫn làm Béo phải quát lên giữa chốn đông người. . . . . . . Hôm đó Béo dắt nó ăn lẩu Chocolate . . . . . .nó ăn đến cái thứ 7 rồi mà vẫn gọi. . . . .Béo cũng thế. . . . . . ! Béo làm nó ngạc nhiên vì đã ko quát vào mặt nó ăn như ỉn như mọi khi. . .

  _ Ta đi mua shouchu đây !

  Béo bỏ nó giữa một chồng đồ ăn ngổn ngang rồi đi mua rượu ! Điều đó lại làm nó cười một lần nữa. . . . . . . .Nằm úp tay lên bàn. . nhìn vào nồi lẩu đầy chocolate kia. . . . . .Nó khẽ nhíu mày. . . . .Khẽ nhún dâu vào nồi chocolate. . . . . .Sao chả bao giờ thấy chocolate bao phủ hết dâu nhỉ? Hay vì dâu quá to lớn thế nên. . .dù đã cố gắng. . nhưng vẫn ko thể phủ hết? ? Ko cho nó suy nghĩ vớ vẩn thêm nữa. . . Béo giúp nó tỉnh lại bằng cái đánh vào vai trời giáng khiến nó phải hét lên giữa quán.

  Hôm đó nó đã rất vui ! Vì lẩu rất ngọt, vì rượu rất nồng và vì dâu rất chua ! Nó say đến nỗi đứng cả lên bàn mà ca mà hát mà nhảy nhót. . làm Béo phải vất vả lắm mới cõng nó về nhà được. . . Trên lưng Béo. . Nó cảm thấy ấm áp hơn khi một mình trong quán lúc nãy. . .

  _ Lưng ta ấm hơn phải ko con ! . . .Từ nay quên đi ah. . ! Ta sẽ ko để mi rơi thêm bất cứ giọt nước mắt nào nữa đâu ngốc à .

  Nghe văng vẳng đâu đó từng giai điệu " nhưng tôi yêu em. . tôi thầm ước em ở đây bây giờ. . .Nhưng tôi yêu em. . tôi mong em cầm lấy tay tôi. . . . " . . . . . . .

  _ Lại khóc. . . Ta nói mi khóc thì nấc hay gào thét như mi của ta mọi khi. . còn ko. . ta cấm ! . . . . .

  _. . . . . . . . . . . .cho tôi. . . thêm một lần này nữa thôi . .

  _ Ừ ! Nấc lên như thế có phải tốt ko hả rồng con của ta. . .


  Ji và nó xa nhau từ đó ! ko quá phức tạp. . cũng ko cần phải giải thích quá nhiều. . . cũng như Ji đã nói với nó. . " quên tớ đi. .". . . .Nó đi học lại và ko dời thêm bất cứ môn học nào nữa. . . nó học tất cả. . . nó muốn cuốn mình vào công việc. . .! Nó muốn mình ko còn thời gian nữa. . . ! Và dĩ nhiên. . . . Nụ cười luôn nở trên môi nó. . thường trực bất kể cả ~ khi nó mệt mỏi nhất ! . . . . . . . . . . . . Nó muốn mình bận rộn đến nỗi ko còn thời gian cầm lấy điều khiển TV mà xem ! Béo cũng chả thiết tha với TV từ đó. . Vậy nên chỉ có trưa thì TV sẽ đc hữu dụng với Béo. . .vì ~ khi ấy. . Nó đang bù đầu ở KFC ! Cuộc sống của nó trôi qua một cách hối hả. . . . ! Đôi lúc vẫn thấy nó sững người vì một vài điều. . . Nhưng nó lại cười. . . . . Như đã hứa với Béo. . rất may nước mắt chỉ lưng tròng chứ chưa rơi rớt thêm một lần nào nữa. . . !. . . . . . . . .. . . . . . . . . . . . . .
  Thoáng chốc đã một năm. . . . . xem lại nó bây giờ. . chắc là ngạc nhiên lắm. . . .! Tóc ngắn đến tai . . .váy phùng dài ngang gối. . túi đeo chéo trắng . . và đặc biệt là. . .ko đội nón bao giờ. . . . .

  _ Ly ah ! Trời nắng thế đi giao hàng ấy ko đội nón sao?

  _. . .Ừ !

  _ Sao thế ?

  ^^ Đó là câu trả lời của nó mỗi khi hỏi về nón. . . . . . . . . .


  *********** ♥♥***********
  ]
  pipobobo♥yongbae
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [Long-fic.Yong-Ly-Top] Cười...Nhưng đừng gạt nước mắt nhé !

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Sep 07, 2009 10:36 pm

  [ Cont ]

  Tình hình là type xong suốt ngày hum ney cứ tí tởn thế nào ý T.T ! Thấy vui lạ ngừi :th_egg19:. . ! T2 nộp bài rùi mà h đầu óc cứ lởn vởn đâu đâu ! Vào đey đọc đến đoạn ngắt giữa chừng thấy khó chịu quá nên đành phải type típ ! Mạng fép nữa rùi

  [. . .]

  Ừ ! Nó có một niềm đam mê kỳ lạ với nón. . . ! nhưng duy chỉ với lưỡi trai thôi nhé ! Ko biết bao lần Béo đã phải hét vào mặt nó hay tụng cho nó nghe hàng n lần rằng " Mi xem lại xem trong cí xó này chỗ nào cũng thấy nón của mi. . . .Hay có bệnh mà giấu?!?! có ko? Hói đầu thật àh. . . . " bla bla bla vv...và v.v... ! Nhưng nó vẫn thích ! Nó đội nón bất kể nó đang làm j và ở đâu . . Trừ ~ khi ngủ hay ở nhà. . .. . . . . . . . .Nó nghĩ nhìn mình thật. . .nam tính khi đội nón. . . ! Cái quái quỷ gì vậy ? nó là con gái cơ mà. . ! Sao lại thật nam tính?!?! . . . . . .Bản thân nó cũng chả biết. . . ! Nó thích mình phải trông thật mạnh mẽ. . . . . .Nó ko mấy j hài lòng với cái hình hài yếu đuối mà bố mẹ đã cho nó. . . . . ko quá cao. . . nhưng cũng đủ để phải ngước nhìn. . . . vì nó ốm nữa. . . nói sao nhỉ. . .nó thấy cái dáng dong dỏng của nó trông thật yếu đuối ! Và nó ko thích như thế !. . . . . .Vậy đấy ! Sinh ra trong một gia đình trung lưu . . . . . Ko phải làm việc quá nhiều, nó có thừa quần áo. . có tiền để tiêu và có cả tài khoản tiết kiệm ! vận chuyển trên chiếc xe đạp điện ! Và trong túi lúc nào cũng thừa vài đồng lẻ. . . . Nói nôm na . . . nó là một tiểu thư chính hiệu ! Nhưng nó ko bao giờ thừa nhận điều đó cả ! nó ghét phải thừa nhận . . . .Cho đến một ngày nọ . . . .

  _ Sao hôm nay mi lại muốn đi xe buýt về àh?

  Béo nhăn nhảu

  _ Có làm sao nào ! Đi xe đạp điện lúc này nắng lắm. .

  _ Nhưng mi có đi bao giờ đâu mà. . .

  _ Thích. . .thích đê đấy. . . thích thích thích thích . . .

  _. . . :1stweek:. . .

  _ Mà sao bà cứ hay làu bàu mãi thế. . . ko phải bà nghiện hơi Ly còn gì ?!?!:th_tx:

  _ Nghiện hơi mi có mà dở hơi àh ! Lên xe ko nó chạy mất bây giờ !

  Nhảy phóc lên xe ! Nó chạy băng xuống cuối tìm cho mình một chỗ gần cửa sổ. . . cảm giác ngồi trên buýt nhìn xuống đường thế này thích thật. . . . .

  _ Này ! Sao nhìn mọi người vui thế bà nhỉ

  _ :1stweek: người ta chạy dưới nắng thế kia mà nó bảo vui :1stweek:

  _ Ừ ! Thì bình thường Ly cũng phải chạy thế còn gì. . hôm ney lên buýt chở về. .thích thật đấy. . ! Những người nổi tiếng chắc chả đời nào nên xe buýt đâu bà nhờ ? Vậy nên chắc ko thế biết được cảm giác thú vị khi đi buýt vào buổi trưa như này đâu phải ko Béo ?

  Nó khẽ nhắm mắt và hít một hơi thật sâu vào phổi để cảm cho hết cái cảm giác khoan khoái khi lần đầu đi buýt của nó. . .! . . .Xe buýt mỗi lúc một đông. . .Béo ko ngồi gần nó nữa. . . Nó dường như bị ép vào một góc. . .thầm chửi rủa cái tên chết tiệt đang dí cả cái balô trắng vào mặt nó. . . . . . . . " Balô bỏ vàng hay gì mà to thế hả. . .! Dí hết cả vào mặt người ta. . . . .Người gì mà bất lịch sự. . vô văn hóa. . mà. . "

  _ Áh. . ..

  _ . . .

  _. . Itz. . .mắt mũi để đâu thế hả. . .gãy mũi tui rồi. . .!

  _ Xin lỗi ! . . Tớ. .

  _ Tớ tớ cái gì . . ash. .:th_pen-121:

  _ Thành thật xin lỗi . .. . ! Chỉ tại xe đông người quá nên. . .. .

  _ Nên cái j mà nên. . .có biết lịch sự ko ? Đeo cái balô to như voi thế kia. . .Đứng che hết cả mặt của người ta. . . đã vậy còn đè lên mũi nữa. . . .

  _ Đã nói là xin lỗi rồi mà. . .Agui. . ! Đúng là đồ tiểu thư.

  _Cái. . .cái . . . .cái j. . . .cậu vừa nói cái j ?!?!?!

  Nó há hốc cứng đơ cả họng vì sốc . . . . .tên balô trắng ko đợi nó hỏi thêm . . . hắn len qua giữ dòng người rồi biến mất để mặc cục tức ngang cổ của nó vẫn ko sao nuốt xuống nổi. . . . . . ."Cái j ?!?! Tiểu thư áh...ash cái tên này chán sống rồi. . . . trời ơi có đời nào mà làm gãy mũi người khác rồi lại còn dám mắng người ta tiểu thư nữa chứ. . . . . . Sao hắn dám làm thế với mình chứ. . . . .ố trời ôi . . .lại còn "đúng là đồ tiểu thư" nữa chứ. .. . "

  Áhhhhh. . . . .!

  Bà Béo tỉnh dậy trong tiếng thét thất thanh của nó. . . !

  _ Gì nữa vậy cô hai ?!?!

  _Sao hắn có thể nói tui là đồ tiểu thư hả .. . hả . . hả ?!?!?!?

  _Ngoáp. . .. .Zời ơiii. .! thì chốn công cộng đông người giờ cao điểm va chạm nhau tí là chuyện thường tình thôi mà. . .

  _ Nhưng sao hắn có thể nói tui như vậy được. . . . .hắn là người gây sự trước kia mà. . .

  _Trời ơi cô nương ơi ! Người ta lỡ đụng vào mũi cô nương có tí mà đã la hét ầm ĩ thế kia rồi thì. . .
  _ Bà nói cái j . . Ai là cô nương của bà. . .?:th_smh_06:

  _ . . .Ờh . . ..:th__63: . . . thì. . . :th__63:. . .Ek . .thoy ta đi ngủ àh .. .

  _Bà đứng lại đó. . ! Bà Béo. .. bà nghe tui nói ko. .. Bà đứng lại. . . .

  Béo đã rút lui vào chuồn của bả trước khi nó nướng bà ý thành Ỉn mọi quay. . .! bỏ lại nó với cục tức vẫn nằm lưng chừng cổ. . ! " Cái tên kia. . .ta mà gặp lại mi thêm một lần nào nữa.. . .ta thề sẽ xé xác mi ra rùi đem đi chấm muối ớt . . . . .ta thề đấy. . .ta thề. . " Ôm lấy con Teddy . . .nó lẩm bẩm rồi thiếp đi đến sáng. . . . . . .
  [ Cont 2 ]

  Bùn ngủ we' òy. . . ! mai type típ....! G9 all ah .:th_w:


  *********** ♥♥***********
  ]
  pipobobo♥yongbae
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [Long-fic.Yong-Ly-Top] Cười...Nhưng đừng gạt nước mắt nhé !

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Sep 07, 2009 10:36 pm

  [ Cont 3 ]
  [...]
  Một ngày mới lại đến !!! Sao cái bình minh của nó ko bao giờ suy giảm nhờ?!?! Cứ đúng đến 1h trưa thì đồng hồ sinh học của nó mới chạy cơ !! Lọ mọ bò dậy....Việc đầu tiên...Ôm cái CP.....lướt một dọc tin tức xem láng giềng cư dân có j mới mẻ ko !!! Dán mắt vào CP độ 1h..bụng nó biểu tình giục nó mau mau shut down...!!! Xà xuống nhà trong bộ dạng hơn một con ma !!! Xơi cơm mà có cảm giác như hai mắt nó nhắm nghiền lại...Cứ thế hả họng mà lùa cơm canh với tất cả những j nó gắp vào bát mà nuốt thôi !!!

  _ :1stweek: Lát học xong đi đâu đi mi !!! Ta chán nhìn mi uể oải như này lắm rồi !!!

  Béo bảo nó thế

  _ Là đi đâu ?

  Mắt vẫn cứ nhắm..tay vẫn cứ lùa

  _ Chiều xơi cơm gà chiên nhá...!Xong ta đèo mi đi hóng gió

  _... Ừ !!! Thèm kem quá bà...với cả bò bía...cá viên bò viên tôm viên chiên nữa...với cả...

  _Thau ! thèm lắm thế...!!! Ăn kiểu bao tử thủng như mi có mà tháng này xơi Hảo Hảo cả thùng.

  _....Lát tính !! Bà bao mà:th_tx:No rồi !! Đi học đey..ha há !!!

  _:1stweek:

  Hôm nay nó cảm thấy hình như mình đi học..sớm hơn bình thường !!! Bước vào lớp trong sự kinh ngạc của thầy cùng sự há hốc của cả lớp....!!!

  _It'z amazing !! Are u sick?

  _...I'm fine ??!? What'z wrong?

  _....No !! Juz...

  _ J vậy ?!?! Hôm ney mày vào lớp trễ đúng 15'

  Mồm Anne cứ gọi là ngơ ngáo cả ra

  _ ? Thì sao?

  _ .....Ek !!! Lạ chứ sao !!

  _ Hình như cũng đâu có sớm đâu !!

  Nó thản nhiên đáp trả như cái sự trễ học đc xem là rất bình thường với nó .

  _ Ừa !! Ko sớm !! Nhưng khá hơn bình thường độ 30' hay 1h j đó !!!

  _...........Lắm lời !!! Ổng đang nói tới đâu rồi !!!  Tearm nèy nó quyết định học mỗi EL !! Ko muốn street cứ mãi đeo bám như ~ tearm trước nữa !!! Chấp nhận tốt nghiệp trễ !! Nó muốn giữ nhịp cuộc sống chứ ko muốn cuộc sống giữ nhịp hộ nó !!! Nhưng hình như sự nhàn rỗi cũng ko làm nó cảm thấy nhẹ nhõm hơn !!!.....Kết thúc tiết học !! Bỗng dưng nó muốn tản bộ một mình !! Vậy nên quẳng luôn chiếc xe ở trường !!! Nó cứ sải bước dài.....Và một mình !!! Thành phố lên đèn thật là đẹp !!! Nhìn ~ dòng xe ngược xuôi với hai màu đỏ vàng....ko hiểu sao làm nó cảm thấy nhẹ nhàng ! Cứ thế....vừa đi...vừa lia fone chụp lại ~ khoảng khắc làm nó cảm thấy nhẹ người !!! Chốc chốc........Nó đã đứng trước thềm một khu plaza !!! Đang mải nghĩ sao mình lại đi đến đây !!! Nó tỉnh lại bởi một cú quẹt mạnh của một tên nào đó đeo balo trắng !!! " Đã đến rồi thì vào thôi !! Cũng lâu rồi có vào cái plaza nào đâu " Ùi !!! Ko hiểu sao cứ mỗi lần bước chân vào ~ nơi như nèy..! Thể nào nó cũng lượn lờ hết từ quầy này đến quầy khác !!! Đến khi chán rồi mới bước lên khu Game làm vài ván !!! Nhưng hôm nay lại khác ! Nó đi thắng lên khu trò chơi !!! Và lần đầu tiên !! Nó đến đây một mình !!! Cảm giác thật là lạ!!! Ko phải mở miệng nói quá nhiều !! Nó thích sự im lặng này ! Mua vài xu..bước lên bàn nhảy..bỏ xu vào máy và chọn bài nhảy!!! 3 việc đc nó làm gần như cùng một lúc !!! Para Para !!! Niềm vui thú và iu thích cũng như hơi bị tự hào của nó !!! Xung quanh nó bắt đầu nóng lên vì đặc kín người !!! Mồ hôi nó cũng bắt đầu thâm thấm !!! Kết thúc bài nhảy bằng cú đá chân mềm mỏng trong tiếng vỗ tay của ~ kẻ tạm gọi là "khán giả" !!! Với cái túi trên vai..nó rảo bước đi....mặc cho "khán giả" vẫn đang háo hức chờ đợi từ nó một màn biểu diễn ngoài giờ...!!! Vào WC !! Nó dúi mặt vào bồn nước...! Đã lâu rồi ko nhảy...!! H thì mồ hôi nhễ nhại như này đây....ngắm mình trong gương rồi phì cười....!!! hình như nó có cảm giác mình đã già hơn cái lần cuối cùng nhảy ở đây !! Định làm vài ván nữa rồi lướt taxi về,nó sợ cái sự hát chèo của mụ Béo nhà nó !!! Vậy nên nghĩ là làm !!! Nhưng sao lạ thật......Đám người ban nãy vẫn đứng đó " Ko lẽ mình quýn rũ dữ vậy sao:th_tx:" Nhưng hình như có cái j đó bên trong đám người đó !!! Họ reo hò..huýt sáo còn to hơn ~ j nó thấy ban nãy !!!! Tò mò !! Nó cũng nhon nhón chân để xem cục nam châm trên sàn nhảy kia ra sao mà có thể hút cả hết cả "khán giả" của nó xem thế kia !!! Bằng hết sức....Nó thấy đc một tên dáng dong dỏng cao.....quần ống côn màu tối...nón lười trai đủ màu kéo sụp hết cả mặt....!!! " Nhảy khá đấy...nhưng !!! Sao lại là Midako của mình?!?!?! " Nó có một cái tật rất lạ !!! Ko thích thấy người khác có ~ j mà nó thích....!! Hay nói toẹt ra..Là nó thậm ghét !! Vậy là cục giận thình lình xuất hiện trong họng nó !!! Hơi người đông khiến nó cảm thấy khó chịu ..Vậy nên nó bước lùi vài bước..Đến khi mông nó đập thẳng xuống đất vì một thứ j đó to lớn ngắn vào chân.........":knowfinalschedule: Cái này quen quá....gặp đâu rồi..ở...ở....ở.................xe quýt....trời ạh...!!! Là hắn...cái tên trơ trẽn hôm nọ....sao cứ mãi ám mình như này..càng né càng gặp..lại còn nhảy Midako của mình nữa...Đã thế,hôm nay! Ta bắt mi phải trả cả vốn lẫn lời"..................................Hắn kết thúc bài nhảy trong sự tung hô nhiệt liệt của ~ "khán giả" của nó !!! Tưởng chừng như cục tức muốn bắn cả hết ra ngoài...!!! Tức càng thêm tức..!! Đến lượt nó bước đến sàn nhảy!! Midako lần thứ 3 !!! Nó nhảy như chưa bao giờ đc nhảy........Lần này khác với lần trước...nó ko chỉ nghe đc tiếng vỗ tay...mà còn có cả tiếng reo hò cỗ vũ !!! Kết thúc bài nhảy với nụ cười nửa miệng " Mi thua rồi..nhóc ạh:th_tx:" .Nhưng ko !!! Hắn bước đến...sát người nó !!! Bỏ thêm xu và lướt đến một bài mới Romeo and Juliet.........Cái quái j vậy ?!?! Ko lẽ...........! Hắn bắt đầu vào bài với cái búng tay đầy khiêu khích !!! " Muốn đấu àh...!! Để xem ai thua" đáp trả bằng cái liếc ko mấy thiện cảm !!! Hắn nhảy giỏi thật...nhưng nó cũng ko chịu kém.....cả sàn nhảy như dần nóng lên trong trận đấu giữa hai dancer "chuyên nghiệp" !!! Cái bắt tay búng tay đầu bài đc nó đáp trả bằng một cái liếc xuyên tim...!!! Cú đá vòng ngoạn mục của hắn đc nó trả lại bằng cú lắc hông n lần.....!!! Ko bên nào chịu nhường bên nào....!!! Đến khi kết thúc bài hát !! Hắn uốn người sát vài người nó....!!! Nó đáp lại một cú y hệt như của hắn.....Đến lúc cuối cùng thì mặt nó và mặt cái tên thối tha kia đã sát sạt nhau trong sự cuồng nhiệt của đám người xung quanh !!! Nó đẩy hắn ra rồi bỏ đi giữa sự ngổn ngang và ngạc nhiên của đám đông !!!! " Tên đê tiện......dùng kế đó để thắng mình àh.......mất mặt quá đi !!!....Đi mà tìm cái balo đi thằng đần ạh...!!! " Nó bay vào siêu thị mua vài chai trà xanh uống lấy uống để cho hạ hỏa, sợ về nhà ngay khi vẫn còn cục tức như này mà xả vào mụ Béo thì lại nghe mụ hò chèo cho cả đêm....Nên nó ghé vào quầy đồ trẻ em...đang mải mê bấm đàn thì tự dưng xung quanh nó tối sầm lại....ngước mặt lên nhìn thì mất hết cả hồn.....lại vẫn cái mặt trơ trẽn ban nãy....!! lần này nó ngồi phịch xuống cả đất.....!!!

  _ Thắng rồi !! Còn muốn j nữa đây....!!!

  _ Cậu ko thua...!!! Chỉ là..

  _Là là cái j!!! Chơi hèn, dí cả cái bản mặt vào người ta như này mới win đc chứ dễ j !!! đê tiện ...

  _ Sao cũng đc.......!!!

  _?????

  _ Trả balo cho tớ !!!

  _ Balo j:th_tx:

  _ Balo màu trắng hôm nọ đi xe buýt nhỡ dí vào cậu......

  _ Àh !!!! Ra cũng còn nhớ cả chuyện đó nữa àh....

  _Ừ !!!

  _ Ừ j !!! Số tui sao mà xui xẻo thế hả, đi xe thì bị người ta dí mũi...chơi game thì bị người khác chơi xấu...........Mà cậu là cái loại người j mà cứ mãi ám theo tui là thế nào hả??????

  Ko hiểu nó đã nói j, chỉ biết hắn cười...rất tươi...làm nó cũng khựng lại !!!

  _ Sao...Sao cười !!! Có j buồn cười sao mà cười?!?!?

  _ Bây giờ cậu có đứng lên ko hay cứ mãi thích ngồi đây ăn vạ????

  Dứt lời nó dáo dác nhìn xung quanh....hình như mọi người đang dán mắt vào nó...!!! Ngượng chín hết cả mặt...nhưng nó mặc váy....còn ngồi chữ m nữa...đứng thế quái nào đc bây giờ?!?!?!?!

  _ Nhanh !!!

  Hắn chìa tay vào mặt nó......!!! Ko còn cách nào khác...Nó phải nắm lấy tay cái tên thối tha kia để đứng lên !!!

  _ Nói đi !!! Cậu giấu balo tớ đâu rồi?

  _.....

  Lẽ ra nó phải làm như ko biết ko nghe ko thấy mới phải...nhưng ko hiểu sao nó thấy mình cần phải nói....chắc là vì cái kéo tay hắn giúp nó ban nãy...!!!!

  _ Trong thùng rác WC nữ !!!

  _ Mô??? Ghét người ta có cần phải quăng cái balo vào thùng rác ko?

  _ Uh !! nói rồi đó, tự đi mà lấy..........!!!!

  Nói rồi nó quay mặt và lướt thật nhanh về nhà.....!!! Đến trước cửa thang máy, vừa định vào thì hình như có ai đó kéo vai nó lại !!!!

  _ Khoan đi đã !

  Lại là hắn:1stweek:

  _ Cái j nữa đây !!!

  _ Đi vào WC nữ lấy cho tớ....!!!!

  _ Ko thích ...!!! Tự đi mà lấy đi.

  Nó lại vào thang máy một lần nữa !! Và cũng lại một lần nữa....tên balo trắng ko cho nó vào.....!!! Nhưng lần này thì khác...hắn nắm tay nó lôi sền sệt vào WC nữ !!! Nó bực bội xô cái thùng rác ngả xuống đất.....làm rơi vung vãi ~ món rác của phụ nữ làm tên ngang ngược kia phải quay lưng đi.......!!! Nhưng quái lạ...!!! Sao ko thấy balo đâu cả !!! Nó bắt đầu lục tìm......tìm mãi nhưng quái lạ....ko thấy j ngoài giấy vệ sinh và rác.....

  _ Quái ! Quảng nó vào đây mà....Sao h ko thấy !!!

  _ Có nhầm ko vậy...WC nữ hay WC nam?

  _ Điên hả...WC nam sao tui vô

  _......

  Mắng hắn xong tay nó vẫn cố tìm kiếm cái balo bị thất lạc cũa tên nọ,trong lòng vừa bực bội vừa cảm thấy có lỗi với hắn.Bỗng hắn đẩy nó ra...thật mạnh.....rồi bới tung hết ~ thứ vươn vãi kia.....Nhìn hắn lúc đó rất đáng sợ !!! Nó có cảm giác như mắt hắn bắn cả ra lửa.....!!! ngồi co người lại nhìn tên hung hãn kia tìm kím trong vô vọng !!!! Nó nghĩ " Làm j bây giờ....!!! Ái si...Sao mà đen thế này ko biết !!! Khi ko giấu của nó làm j giờ mất thật rồi...đào đâu ra cái balo trả nó bây giờ?!?!?!" Bỗng hắn từ từ đứng dậy rồi bước đi !!!!

  _ Ê !!..........Tui....tui..ko....

  _ Im mồm và biến đi !!!!

  _.. . ...........

  Hắn lững thững bước ra đi !!! Nhìn hắn như mất hồn vậy !!!! Nó bây giờ ko biết phải làm j !!!! Quay lưng bỏ đi.......bước đc vài bước thì nó lại quay lại và kiếm tên balo trắng.....!! Nhưng sao ko thấy???? Hắn...biến mất rồi !


  *********** ♥♥***********
  ]
  pipobobo♥yongbae
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [Long-fic.Yong-Ly-Top] Cười...Nhưng đừng gạt nước mắt nhé !

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Sep 07, 2009 10:37 pm

  [ Cont 4]

  [...]

  Về nhà với tâm trạng rồi bời !!! Nó nhấn một hồi chuông rồi cứ thế thừ người ra...

  _Nghe rồi !! Nghe rồi !! Đi đâu mà h này mới về? Có chìa khóa sao ko mở còn nhấn chuông làm j nữa hả kon hâm kia????

  _....

  _ Này..!!! Có buông cái chuông ra ko thí bảo

  Béo giật tay nó lại nó mới biết ra từ nãy đến giờ tay nó vẫn đang nhấn vào cái nút chuông !!!

  _ Vừa đi ăn trộm về hay sao mà mặt thẫn ra thế hả?

  _ Còn hơn cả ăn trộm...Ủa ! Mà sao mụ biết ?!?!

  _:knowfinalschedule: Ek..ek..!! Mi đi trộm thật àh...!!! Trộm cái j? Ở đâu? Nói ta nghe xem nào....Hôm nào người ta bắt đc chặt tay thì khổ !!!

  _ Ko !! Bà hâm àh !!! Ko phải thế....

  _ Chứ sao?!?! Mà....trộm cái j thế...ta xem xem nào:th_egg19:

  _ Còn nhớ tên làm gãy mũi tôi ko?

  _ Trên buýt ý àh? Ừ? Gặp lại nó àh:th_egg12:

  _...! Ai bảo nhảy Midako với làm gãy mũi tôi !! Ghét nên quẳng balo nó vào thùng rác rồi !!!

  _ :knowfinalschedule:Rồi sao? Nó đánh mi àh:knowfinalschedule:

  _ Ko !!!

  _ Hay sao kể mau đi !!! Hồi hộp quá !!!

  _ Thì tôi dục balo vào WC nữ xog tới lúc kiếm giả thì lại ko thấy !!!

  _ Ek.....ek..!! Sao mi với nó nhìn cũng đẹp đôi mà sao đen thế nhờ?!?!?

  _:th_smh_06:Cái....gìiiiiii...!!!! Bà vừa nói cái j jjjjjjjj !!!!

  _ :th__63: Ko .....ko...àh !!!!

  _:th_smh_06:

  _ Nãy ta có mua cơm đùi gà chiên cho mi nèy.......áh !!!

  _ Chạy đâu...Bao lần bà bênh cho cái tên kia rồi hả..hả...bà Béo..!!! Bà ra đây...bà Béo

  _ Ôi !! Khiếp trước con có trót giết ai ko :th_egg6:

  Đó là lần đầu tiên nó ko ngủ đc vì một tên con trai !!!! Nằm xắp người rồi ôm lấy kon Teddy vào lòng....nó độc thoại cùng Teddy !!! " Sao mình lại thậm ghét cái thứ người như hắn thế teddy nhỉ !!! Vừa cộc cằn...vừa thô lỗ...vừa đê tiện vừa hạ lưu...vừa bỉ ổi...lại còn ko biết lịch sự với phụ nữ nữa................Người sai là hắn mà !!! Ai bảo làm gãy mũi ta....ai bảo nhảy midako của ta !! Ai bảo vứt balo bừa bãi....Ai bảo..." Bỗng nhiên nó khựng lại khi nhớ lại nét mặt của tên balo trắng lúc trước khi biến mất " Im mồm và biến đi.....Nhìn hắn lúc đó cứ như người của một thế giới khác vậy......lúc hắn kéo mình vào WC và cả lúc hắn kéo mình sang một bên nữa...thật đáng sợ...!!! Mà cũng lạ thật...rõ ràng mình quẳng nó vào thùng rác mà....Sao tìm ko thấy nhỉ??? Hay?? ở WC đó có ma:knowfinalschedule:......" Mải mê với dòng suy nghĩ về sự việc vừa diễn ra...........Nó ngủ mơ hồi nào ko biết !!! Để đến sáng chưa kịp mở mắt thì đã phải ngồi dậy vì tiếng hét thất thanh từ dưới nhà của Béo.....Lẫn thẫn bước xuống trong bộ dạng ko khác j một thằng kon trai !!! Áo thun trắng xxl.....quần đùi sọc trắng đen....Nó vừa đi vừa gãi mông....

  _ Gì vậy Béo !!! Hôm qua là sự cố nên mới ko đi lượn với bà đc mà...đâu có c....ô...ố...

  Nó nhự kẹt cứng họng vì tập báo mà Béo dí vào mặt nó....!!!

  _ Mi đậu rồi Ly !!! ha há...!! Amazing man !!! Mi đậu rồi:th_zka:

  Dụi mắt để xem cho rõ hơn...!!! Đúng rồi...Tên nó nằm cuối cùng trong cái bảng danh sách đc JU Entertaiment Company chọn !!! Ko còn tin vào mắt mình nữa !!! Đó là lần nó thi trượt môn chính khóa và đi uống shochul cùng Béo !!! Ko biết nó đã say như nào....chỉ biết là trưa hôm đó Béo đã đẩy nó đi thử giọng ở JU !!! Và cứ nghĩ đó chỉ là một phút dở hơi để giải hạn thôi thì giờ đây....cầm tập báo trên tay mà như ko tin nổi vào mắt mình !!!

  _ Bà !! béo tôi một phát xem !!!!

  _ Béo mi làm j !! Hôm đó mi say nhưng ta vẫn còn tỉnh kia mà...ha há...mi nổi tiếng rồi Ly àh !!!

  Béo cắp nó trên lưg và chạy khắp nhá như thể nó vừa trúng tuyển đại học vậy....................Nó cũng vui...rất vui....nếu có ai hỏi nó giỏi việc gì nhất thì chắc nó sẽ trả lời là hát !!! Nó ước mơ tiếng hát của nó có thể đc bay cao và thăng hoa trong lòng mọi ngừi từ khi nó còn là một đứa trẻ !!! Nó hát rất nhiều....tập rất nhiều thứ...!!! Học lỏm từ thầy dạy nhạc của thằng em họ một tí !!! Học lén từ lớp thanh nhạc gần nhà nó một tẹo !!! Nó luôn trao chuốt giọng hát của mình bất kể khi nào nó rỗi !!! Nhưng gia đình nó lại ko hề ủng hộ ước mơ của nó !!! Vì họ cũng đã từng bước đến cái thế giới ấy để thấy rằng chỉ toàn là những cạm bẫy bên trong ~ phút chớp nhoáng trên sân khấu !!! Họ sợ nó phải sẽ mất đi sự ngây thơ và đôi khi là cả tương lai vào đấy !!! Thế nên mỗi khi nó lại nói về việc này thì họ lại lảng tránh nó một cách đau lòng nhất !!! Vậy nên...ngọn lửa về ước mơ trong nó bắt đầu rụt rè từ đó...Nó bắt đầu chuyển sang một khía cạnh khác trong nghệ thuật !!! Nó thích vẽ...tay chân nó ko bao giờ chịu nhìn một món đồ nhàm chán...thế nên nó chọn thiết kế làm cái nghề ở thì tương lai cho nó !!! Và nó cũng đã rất cố găng để làm vừa lòng bản thân nó và gia đình mình !!!.......................Nó cố hết sức để ko dính dáng quá nhiều đến cái ước mơ bé bỏng của nó...nhưng giờ thì sao ? Ước mơ lại tìm đến nó một lần nữa !!! Nó lại bắt đầu rơi vào trạng thái thẫn thờ......

  _ Mi đi chứ?

  _ Đi đâu?

  _ JU...!!!!

  _ Để làm j !!!

  _ Gặp ước mơ của mi.

  _ Nhưng còn việc học?

  _ Thì cứ hãy đi đi rồi biết chứ, bộ làm ca sỹ là phải nghỉ học àh...train thôi mà..mi chưa đc đứng lên sk ngay đâu !!!

  _............

  _ Cho mi 5'...ko phải để nghĩ mà để thay đồ...nhanh...hôm ney là ngày gặp thứ 2 sau lúc thử giọng đó !!! Mau mau mau....

  _ Nhưng Béo àh !!!

  _ Ko nhưng nhị j hết !!! ta đếm àh...!!! 1.......

  Nó vội vã bay vào phòng....lục tung hết cả tủ quần áo để tìm bộ đồ vừa ý và thoải mái nhất !!! Quần lửng tím than...áo pull big size hình vân tay màu tím mắt kính vàng...kính cảo sọc tím.......Chọn màu mà nó thích nhất để sẵn sàn....

  _ Cha...đúng h dữ ha...vừa đúng 5'.....Đi áh !!!!

  Ngồi sau lưng Béo trong một cảm giác vô cùng hồi hộp....!!! Tay nó ướt đẫm mồ hôi.......

  _ Hay mình về đi Béo !!!

  _ Về là về thế nào.......Đừng nghĩ ngợi nhiều nữa...hít thở sâu vào...hít...thở...hít...thở....!!!

  Nó cũng làm theo...nhưng ko thấy khá hon tẹo nào !!! Nhìn cái cách mụ Béo hít vào thở ra làm nó ko nhịn đc cười !!!

  _ Ha ha ha !!!

  _??? :th_egg12:

  _ Bà làm tui buồn cười quá !!!

  Vừa thư giãn đc vài giây thì đã đến nơi...!!! Trước mặt cả hai đã là JU !!! Một công ty giải trí chuyên đào tạo ra ~ người nổi tiếng !!!

  _ Mi có muốn nổi tiếng ko Ly?

  _ Ko!!!

  _Thế đến đây làm j?

  _ Vì tôi muốn đc hát !!!

  _ Ừ..!! Vậy là ta yên tâm rồi !!

  _ Vào đi !!! Ta ở ngoài đợi mi !!! Hít thở sâu vào !!! Gắng lên con rồng bé nhỏ..đã đến lúc mi sải cánh rồi đấy !!!

  _ Nèy !! Bộ làm ca sỹ là ko đc chọn quản lý hay cu li àh !!!

  _ Quản lý thì ta ko biết chứ cu li thì..!!!

  _ Ừ !! Từ ney bà tạm thời làm cu li cho tôi áh:th_tx:

  _ Có giả lương khi tôi train xong mà...vào đi..Trễ h tôi cắt cổ bà áh:th_smh_06:

  Nó với Béo hăm hở bước vào !!! Ối !! Sao đông thế ??? Có đến cả chục người chứ ko riêng j nó !!! Điều nèy càng làm nó lo lắng hơn !! Nó cùng Béo ngồi đi lấy số báo danh rồi ngồi cầm tay nhau !!!

  _ Sao bà ko run j hết vậy??

  _ Mi thi chứ ta có thi đâu mà run...mà mi run ta cũng run nữa lấy ai đâu ngồi dỗ ai con hả? Đồ ngố đụt !!!

  Ngồi chừng hai giờ...Rồi cũng đến lượt của nó !!! Nó đứng lên mà mặt mày xanh mét....Cố gắng hít một hơi sâu để bước vào !!!! Xem nào...Ban giám khảo sao nhìn mặt ai cũng có vẻ khó đăm chiêu thế này !!! Một người mang kính xanh....nhìn giông giống một Rapper.....người kia thì đội nón nhìn có vẻ nghiêm nghị...người nọ thì hay cười...tít hết cả mắt......!!! Quái đảng thật....!! Họ bắt đầu hỏi nó

  _ Có thể tự giới thiệu ngắn về mình ?

  _ Àh..uh...Thì tôi 20t...hịên đang theo học ngành thiết kế tại...

  _ Đã nói là ngắn thôi mà !!!!

  Nó giật hết cả hồn vì giọng nói vọng lên từ phía sau nó !!!! Một người đeo khẩu trang mặt mèo....đội nón len xụp vào mặc áo đủ màu đi vào sau cùng ;ên tiếng !!!

  _ Cô có thể bắt đầu !!!

  Người mặt mèo nói

  Nó hít một hơi sâu và nhắm mắt lại để chuẩn bị tinh thần.....Nhưng khi mở mắt ra nhìn vào bốn vị giám khảo kia dường như nó ko còn một chút sinh lực nào để hát nữa.......Nó chọn bài Hero !! Nhưng hát đc chưa đến ba câu thì nó ko thể hát đc nữa...!!! Tim nó đập rất mạnh tưởng như có thể vở cả lồng ngực....!!!! Người mặt mèo lại tiếp tục lên tiếng :

  _ Đc rồi ! Cảm ơn cô đã đến đây...cô có thể đi đc rồi !!!

  Lúc này dường như mọi cánh cửa đã thật sự khép lại trước mặt nó !!! Nó cảm thấy mình như đang rơi tự do xuống một cái hố đen ko đáy vậy...!! Cố hêt sức để nước mắt ko rơi ra...nó cúi đầu cảm ơn và cố bước đi...!!! Con đường đi về lại nơi Béo đang đợi nó sao mà dài quá...nó đi mãi...đi mãi mà sao ko thấy đến !!!! Rồi nó ngồi bệt xuống cạnh tường mà khóc...!!!! Phải !! Nó hát rất hay...nhưng cái nó ko thể làm đc là hát trước mặt quá nhiều người...!!! Đầu nó lúc này đều rồng tóêch !!! " Mi đã nhìn thấy ước mơ của mình rồi...nhưng mi chỉ có thể đứng ở đây mà nhìn nó thôi....mi ko thể với đến nó đc nữa đâu con ngốc ạh....mi nghĩ mi là ai cơ chứ....thực hiện ước mờ àh???? " Nó đang tự giày vò bản thân nó trong vô vọng thì bỗng đâu xuất hiện một chiếc khăn xanh biếc...dúi vào mặt nó !!!

  _ Bụt ah....?

  _ Ừ !! Cũng có thể lắm cô bé àh !!!

  Câu hỏi trong lúc quẩn trí của nó lại đc một giọng nói trầm ấm đáp lại...Nó vội vàng ngẩn đầu lên nhìn xem ai là người đã đưa cái khăn cho nó........!!! Là người đeo kính lúc nãy...??? Anh ta ở đây làm j chứ?Trong khi nó vẫn còn đang ngơ ngác trước sự xuất hiện bất thình lình của vị giám khảo kia thì người mặt mèo chạy đến

  _ Nghe này TOP huyn !!! Mỗi người đều chỉ có một cơ hội thôi..cô ta ko biết nắm lấy thì ta cũng đành chịu...cậu ko đc quá nhân nhượng như thế !!!

  _ Nhưng cơ hội là do mình tạo ra !!! Ko phải tôi và cậu cũng đã từng như thế sao?

  _ Nhưng....!!!

  _ Đi nào cô bé !!! Chúng ta ko thể cho cô quá nhiều thời gian đc !!!

  Như một cách tự nhiên nhất....!!! Nó bắt đầu đứng dậy và quay về căn phòng ban nãy !!! Nhưng vẫn là cài cảm giác hồi hộp đó khiến nó ko sao thở nổi........!!!! Người mặt mèo và vi6 đeo kính đã ngồi xuống và bắt đầu lắng nghe.....!!!! Người mặt mèo nói tiếp :

  _ Cô làm chúng tôi mất khá nhiều thời gian rồi đấy cô gái ạh !!! Sẵn sàn chưa ?!?! ..Bắt đầu...

  Trong khi cổ họng nó lại bắt đầu nghẹn cứng một lần nữa thì xung quanh bỗng nhiên ko còn ánh sáng...!!! Có ai đó đã tắt mất đèn đi !!! Nó cảm thấy như tim mình đã dẫn đập bình thường trở lại.....Thả lỏng cơ thể và cất tiếng hát

  _ And then a hero comes along
  with the strength to carry on
  and you cast your fears aside
  and you know you can survive.
  So, when you feel like hope is gone
  look inside you and be strong
  and you'll finally see the truth
  that a hero lies in you.

  Từng giai điệu ngân nga trong từng lời ca......!!! Sau khi kết thúc câu cuối cùng......Đèn lại bắt đầu sáng....!!! Cả ba vị giám khảo...vị nào cũng cười với nó....Trừ người mặt mèo....vì anh ta che khẩu trang mất rồi.......Chỉ thấy anh ta đang nhìn nó....với một ánh nhìn rất quen.........Vị đeo kính nói :

  _ Cô bé lạ thật đấy !!! Ko hát đc...cũng khóc...mà khi hát đc rồi vẫn còn khóc cơ àh????

  Lúc này nó mới nhận ra nước mắt trên mà nó vẫn còn rưng rưng !!!! Nó thấy mặt nó nóng hết cả lên...!!! Hiện tượng kỳ lạ như này bản thân nó chưa bao giờ gặp phải...thế nên nó chí biết cúi mặt xuống để giấu đi sự xấu hổ ngượng ngạo của mình !!!

  _ Cô có thể về đc rồi đó !!!

  Người mặt mèo lên tiếng !!! Tiếng nói của hắn lớn đột ngột làm nó giựt mình....!!! Hắn cười nghe thật khoái trá !!!

  _ Cảm ơn vì đã cho tôi một cơ hội nữa !!! Thành thật cảm ơn rất nhiều !!!

  _ Thật sự chúng tôi chỉ cho cô bé một hy vọng nhỏ thôi !!! Nếu có duyên ta sẽ gặp lại !!! Chúc may mắn nhé giày tím !!!

  Vị đeo kính nói với nó ~ lời cuối cùng trước khi nó bước ra khỏi căn phòng u ám kia để chạy thật nhanh về phía Béo !!!! Nó vừa đi vừa đánh chân sáo vừa hò hát vang hết cả khu fòng !!!!


  *********** ♥♥***********
  ]
  pipobobo♥yongbae
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [Long-fic.Yong-Ly-Top] Cười...Nhưng đừng gạt nước mắt nhé !

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Sep 07, 2009 10:38 pm

  [cont 5]


  [...]

  Sau buổi thử giọng lần thứ hai !!! Nó ko biết mình có được bước tiếp vào vòng sau hay ko !!!! Nhưng cái cảm giác khoan khoái vẫn cứ tiếp tục lan tỏa trong nó.......từng ngày.......!!!!.................................. ..............Có lẽ nó cảm thấy hạnh phúc vì có thể đc là chính mình.................Vì được làm chủ cả đam mê của nó......................Và đó cũng là lần đầu tiên !!!! Nó cho ~ người xa lạ nghe đc ước mơ của mình ko một chút ngượng ngùng !!!!.............................................. .......................Nó còn nhớ hôm đó khi ra gặp Béo !!! Nó đã ko nói j !!!!..........................Thế nhưng ko hiểu sao Béo cũng chả hỏi han j nó...........................Bà ý chỉ nhìn sâu vào mắt nó và đột ngột đứng dậy bỏ đi !!!!!.........Để lại cho nó cả một dấu chấm hỏi to đùng cùng với một bộ dạng ngố ko thể tả nổi !!!!

  " Còn đứng đó làm j nữa ?!?!??! Đi mà mở party ăn mừng đi nào "

  Đúng là kon mụ quái chiêu !!!! Sống gần hau ngần ấy năm mà đôi khi nó còn ko hiểu nổi mụ ta đang nghĩ j nữa !!! Sao mụ ta biết nó làm đc nhỉ ?!?!?!? nó đã nói j đâu ?!?!??! Còn đang tính lừa mụ Béo của nó nữa cơ mà !!!! Hay thật nhỉ !!!!!

  __________________________________________________ ______________

  Bìng minh ngang giữ đỉnh đầu !!! Nó mới lồm cồm bỏ dậy !!! Ngáp ngắn ngáp dài vơ lấy cái bấm TV thì bị Béo giật mất !!!!!!!!!!!!

  _Àh áh !!! Đến giờ luyện phim chưởng của ta rồi nhá !!!!!!!!!!!!

  _Giờ j !!! Làm j có cái giờ đó !!! Mụ có đưa cái rờ mốt TV ko thì bảo?!?!?!

  _Ho hó ................!!! Lết cái mông xuống dưới tủ lạnh mà xem Thời khóa bỉu TV nhá !!!! Xem có cả chữ ký của cả hai con nhá !!!! Đừng có trơ tráo nhá !!! Con gái con lứa như mi mốt thằng nào đen mới lấy phải !!!! Trưa trật trưa trời ngủ khét lẹt giờ mới mò dậy !!!!!!!!!! Kinh thật !!!!!

  _Kệ tui !!! Ko biết àh !!! Ngủ nướng khét lẹt như này đang là mốt đấy:th_tx:


  _Há há !!!! Đúng là cái đồ...............ko biết liêm sỷ...........Mắng như rứa rồi mà vẫn còn tự hào cơ đấy !!!!!!!!........................................Th oy !!! Ko nói với mi chi cho mất sức !!!!! Coi anh Hóa Nhi đey:th__71:


  Nhưng Béo vừa bỏ dis vào thì lại như mọi hôm :

  _Béo ơi !!! Bàn chải tui vứt đâu rồi ?!?!?!

  _Trong tủ quần áo mi áh !!!! Lúc nào cũng dậy muộn xong vứt tứ lung tung...!!!!

  _Ừoa !!!!

  Năm phút sau Béo vừa nhấn close cái đầu máy thì lại tiếp tục !!!!!!

  _Sao bà xài hết sữa tắm Trà xanh của toy ròy !!!!!! Có bik ngày nào ko nghe đc mùi nèy tui khó chịu lắm ko hả hả hả !!!!! Bà Béo !!!!

  _:1stweek:....................Nó nằm ngey dười chân mi !!!!.............còn j nữa ko hỏi luôn đê.................ê...........ê..........!!!!

  _Ko !!! Hết rồi .

  Được khoản mười phút sau thì.......................:

  _ Béo àh !!!! Sao hôm ney bà ko nấu canh rong biển hả !!!!! Dạo nèy trời nóng lắm !!!! Nấu xơi cho mát người với !!!!! Tui thì ko sao chứ mặt bà thì thấy rồi ý..........Đèn pin cứ gọi là soi sáng toàn mặt.................Còn nữa ah......Tiền bật mấy điều hòa liên tù tỳ như này thì có núi vàng cũng lở mất thôi..........Mà sao bà vẫn chưa chỉ tui cách nấu nhờ ?!?!??!?! Lần nào tui nấu xong cũng tanh rình nghe như mùi cá chết ý...................

  _:th_smh_06:.........................Mi có để yên cho ta xem Hóa Nhi của ta ko hả ?!?!?!.............th_21_2826291:

  _:th__63:.......Ùhm.....he......hé !!!!! Tui đê kím j ăn đai :th__63:


  Bắt đầu một ngày mới với một bữa thịnh soạn !!!!!!!!!! Bớt một bát cơm đầy.................Nó lẩm bẩm một mình..............."Xem nào !!! Bò hầm tiêu xanh?!??! Ko..............Bào ngư xốt XO?!??!...............Ko luôn.........!!!!...........Vi cá hầm yến chưng đường phèn ?!?!?!............Cũng ko nốt.............!!! Ha há".......................Nó kể ra như rứa chỉ để có niềm vui ấm thực theu !!!! Hum ney chỉ có trứng luộc dầm nước mắm làm............chấm với rau luộc ui !!!!! Nhưng nhìn cái vẻ mặt của nó như bắt đc vàng !!!! 20' sau !!!! Trứng.........Rau luộc và các thứ hầu như đã đc dọn sạch sẽ vào bụg nó trong khi chén cơm đầy nhóc ban nẽy vẫn còn thừa vài thìa.........................Ráng mở to hết cỡ miệng của mình......Nó tống hết ~ thìa cơm thừa còn lại vào miệng.............!!!! Hôm nay nó chuyển sang lớp vẽ thiết kế khác vì bà cô của lớp cũ ko thể chịu đựng thêm nổi cái tính đi trễ của nó......................Và cũng như muốn khắc phục cái lỗi "bé nhỏ " đó để khỏi..............Fail môn này !!!!! Nó đành phải chuyển sang một lớp mới của khóa học sau nó vài tháng !!!............................................... .......Nó muốn hôm nay mình phải đi đến trường thật sớm !!!!! Vậy nên dù rất ngán cái nắng giăng ngang giữa đỉnh đầu như thế !!!! Nhưng nó vẫn "hạ" quyết tâm thực hiện !!!!!!!! Nghe bảo lớp mới này có một tên làm ca sỹ hay j đấy mới chuyển đến học !!!!!...........Ôi dào !!! Cái bọn ca sỹ trẻ con ý chắc là đang trong giai đoạn làm trainee mới có thời gian để mà học ba cái ngành này chứ có thằng hâm nào mà sáng đi học tối cong đít mà chạy show ko giời ?!?!?.....................với dòng suy nghĩ trên nên nó cũng chả đoái hoài j nhiều vào cái tên đó !!!!.............................................. ...............Chà...!!! Chà...!!!! Thật sự hôm nay quả là ngày nó đến lớp mới sớm nhất !!!!!!!!!!!!!! Lớp học còn tắt đèn và vắng tanh !!!!!!!!!!!!!! Nó ko thích bật đèn..................Ko hiểu sao giữa lúc trưa vắng trong căn phòng mới mẻ và tắt đèn như thề này.....................Nó cảm thấy ánh sáng phản chiếu qua từng ô cửa rất đẹp và lãng mạn !!!!!!!! .........Vậy nên nó muốn chụp lại khoảng khắc này !!!!....................................đến gần hơn những ô cửa đầy màu sắc kia.....!!! Nó giơ máy lên canh góc chụp thì......................Mắt nó trợn tròn xoe khi nhìn thấy một dáng người mặc áo đen ngồi tựa vào ô cửa cuối cùng ?!?!??!?!?!...........................Như hoán tính............Nó bước thật chậm đến gần với cái hình ảnh kia hơn..................!!!!! Như không muốn để cái "vật mẫu" kia phát hiện.............Nó nhón gót chân một cách nhẹ nhành nhất có thể................!!!...............Nhìn thật lâu " vật mẫu " chừng 10s.......................Bỗng nó lia phone chụp lại !!!!!! Chụp đến lần thứ 5 thì nó mới phát hiện có cái gì đó long lanh lời khóe mắt vật mẫu ấy !!!!!........................" Đang khóc ư ?!?!??!??! " ....................Cái nhìn xa xăm từ vật mẫu ra cửa sổ làm nó tự hỏi !!!!!...................Ngẩn người ra 2s sau đó rồi lại tự trả lời cho câu hỏi ban nãy vừa đc đặt ra " Ừ !!!! Cái j xuất phát từ đáy lòng ra lại ko đẹp?!?!? "................................................. ..........Giây phút yên lặng ấy xảy ra chẳng đc bao lâu thì lại bị phá vỡ cũng bởi ánh mắt ấy !!!!! Nhưng lại là một tia nhìn sắc bén và lạnh buốt đến thấu tim........................Nó có cảm giác rất quen thuộc với ánh nhìn như thế này !!!!! Hình như nó đã gặp ở đâu đó rồi !!!!................................

  _Chà !!!! Hôm nay trời sẽ mưa àh ?!??! Chị Ly đến lớp sớm nhỉ ?!?!?!

  Câu nói rất nhanh đó cùng với ánh đèn làm rách toang cả một bầu ko khí yên tĩnh vừa rồi !!!!! Không hiểu sao nó cảm thấy ko thoải mái để nhìn kỹ hơn " vật mẫu " ban nãy !!!! Vậy nên nó vớ ngay lấy cái ghế gần nhất để ngồi và tuyệt nhiên ko quay lại nhìn ở phía sau thêm một lần nào nữa !!!............................................... Chừng 15' sau !!!! Cả cái phòng học đã chật cứng người !!!! Hình như ai ai cũng đang bàn tán về cái tên ca sỹ tép riu !!!!!!!.....................nào là tên đó xinh trai lắm !!!! Nào là tên ấy rap thần sầu......................Nào là lắm tật nhiều tài !!!!!!.............Nào là giỏi tán gái...............Bla bla bla !!!!!! Chúng làm nó có cảm giác như đi nhầm vào lớp học làm phóng viên thì phải ?!?!??!..............Chịu trận bảo 8 chừng 5' nữa thì giáo viên đến !!!! Nó thở phào nhẹ nhõm !!!!! Cô ấy nói bằng tiếng Pháp với một ai đó ngồi ở cuối lớp...............................Cả lớp nghe như vịt nghe sấm !!!! Nhưng sau câu theo nó đoán là chào hỏi và giới thiệu thì từ phía cuối lớp rộ lên hàng loạt ~ âm thanh cuồng nhiệt...................................." Lại bắt đầu rồi....!!!! Ôi !!! Cái lớp fashion drawing này buồn cười thật....!!!!! " ...........................Rất nhanh...!!! Nó thấy một dáng người dong dỏng cao áo đen lướt qua nó !!!!! Sau đó là đứng lên bục giảng !!!!............Ơ !!! Nhưng cái dáng này....Sao mà giống !!!!

  _ Xin chào mọi người !!! Tôi tên Kwon Ji yong......!!! Là học sinh mới của khóa drawing fashion lần này !!!! Mong mọi người chỉ giúp cho..................!!!!

  Lúc này thì nó mới chợt nhớ ra !!!! Cái ánh nhìn lạnh buốt và sắc lỏm ban nãy chính là cái cách tên balo trắng nhìn nó lúc nó làm mất đi cái balo của hắn !!!!!!..............." Ra là hắn............Hắn vào đây làm j???? Hắn làm j ở đây?!?!? Cái số sao mà đen thế ko biết :1stweek:.............Nhưng....Sao cái đám nhí nhố kia cứ mãi nháo nhào la hét thất thanh thế kia.....................Lại còn có cả vệ sĩ nữa !!!!! Ek.....Chả lẽ hắn lại là......................."

  _G Dragon ơi !!! Hát một bài đi !!!!

  _Phải đó !!!! Chào sân lớp mới một bài đi nào !!!!!

  Thế rồi cả cái lớp đều rần rần vang lên " Hát đi..........Hát đi........Hát đi............."

  " Trời ạh !!!! Ra hắn chính là tên ca sỹ bèo nhèo như lời đồn ban nãy........!!!! Hắn mà cũng làm ca sỹ cơ đấy T.T !!!!! G tờ ra gần áh ?!?!?!?!? Sao lại lấy rồng của mình ?!?!??! Sh!t !!!!! ............" Bao nhiêu câu hỏi thay nhau nhảy tứ tung trong làm cái đầu bé nhỏ của nó !!!! Nó vuốt mặt nhìn đi nhìn lại cái tên áo đen cả chục lần để xem liệu có sự nhấm lần j ở đây ko??!?!??!.........................." Ko !!! Ko thể nhầm đc !!!! Vẫn cái kiểu cười ấy !!!!! Hắn chứ ko ai khác.....................!!!! Hứ....Cái đồ giả tạo !!!! Vừa khóc ở kia xong giờ lại toe toét trên đấy !!!! "................................................N ghĩ đến đây thì bỗng nó khựng lại !!!! Vụ việc nó làm mất đồ của hắn hôm nọ lại làm nó cảm thấy bức rức.....................!!!! Đã thế ban nãy còn nhìn thấy hắn khóc nữa chứ !!!!.............................................. ....Bỗng trong nó chợt nảy ra suy nghĩ mình cẫn phải làm cái j đó gọi là giải thích..............hoặc giả thì phải " trả " lại hắn ta một thứ j đấy gọi là huề nhau !!!! Nó ko muốn cứ canh cánh như thế này mãi !!!!............................................Lᠠ??i là nghĩ và hành động !!!!........................................Hết tiết học !!!! Nó đợi hắn ra về rồi bám theo để nói chuyện !!!!!......................................Nhưng quái lạ !!!! Hắn !!!! Biến mất rồi ?!?!?!?........................................... ......Chắc hắn vào WC rồi !!!! Chả hiểu nổi mình tại sao lại nghĩ như thế !!! Nhưng nó có một linh tính rất mạnh là hắn sẽ ở đó lúc này !!!!!..................................Thế nên nó đứng đợi trước cửa WC !!!! Chừng 5'.................Rồi 10'................15'.......................20'.. .......................30' !!!!..............." Quái !!! Có khi nào hắn ko có trong ấy ko nhỉ ?!?!?!??! Sao mình ngốc thế !!!! Nhỡ nó đi về trước rồi sao?!?!??!?!...............Mình đúng là con hâm !!!! Khi ko lại canh trước cửa WC như này !!! Chả ra thể thống j cả !!!!!!........" Vừa nghĩ vừa mắng nhiếc mình vừa chầm chậm bước đi........................Bỗng nó nghe có tiếng mở cửa từ phía nhà vệ sinh !!!!......................" Là hắn.............Chê...ê..ết....!!!! Hắn đang đi đến !!!! Làm sao đây....?!?!??! " Vội vội vàng vàng !!!!! Nó nấp ngay vào cây cột gần phía cuối hành lang !!!!.....................Nhìn nó cứ như thám tử tư nghiệp dư ko hơn ko kém...!!! Nó đi theo hăn đc một lúc thì lại để mất hắn !!!! ...................." Quái lạ !!! Cái tên này cứ như ma ý !!!! Lúc ẩn lúc hiện !!!! Ko !!!! Có khi còn kinh hơn cả ma ý chứ ". Bỗng đâu nó nghe thấy giọng một tên nào gọi nó từ sau lưng!!!!

  _ Bám theo tôi làm j?

  _ Àh !!! Àh !!!! Tơ....ơ.....ớ............

  _Ko có việc j thì đứng có bám theo tôi nữa !!!!

  Nói rồi tên balo hắt dịch rảo bước đi thật nhanh mà chả thèm đoái hoài gì đến con bé mắt đang trao tráo nổi đom đóm vì lòng tốt của mình như bị vứt vào sọt rác một cách ko thương tiếc..................!!!!


  *********** ♥♥***********
  ]
  pipobobo♥yongbae
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [Long-fic.Yong-Ly-Top] Cười...Nhưng đừng gạt nước mắt nhé !

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Sep 07, 2009 10:38 pm

  _ Đứng lại đã !!!!

  _.....

  _ Tớ muốn xin lỗi cậu về chuyện cái balo lần trước !!!! Uh !!! Nhân tiện.....Cậu có thể nói cho tớ biết nó là hiệu j và mua ở đâu ko???? Tớ muốn trả lại cậu !!!............

  Nó nhắm mắt và nói liền tù tì một mạch mà ko để cho tên kia có cơ hội mở miệng !!!! Thế nhưng...........Khi mở mắt ra thì đã ko thấy hắn nữa !!!! Lúc này hắn đã đi xuống phía dưới sân trường mất rồi.................." Hắn mọc cánh hay sao mà xuống dưới đó nhanh thế?!?!?!?" Nhưng nó vẫn ko bỏ cuộc !!!! Nó chạy bằng mức năng lượng tối đa để có thể đuổi kịp tên balo trắng !!!!...............................Cuối cùng thì cũng chặn đầu hắn lại kịp trước khi hắn bước lên chiếc xe den to dài sòng sọc kia !!!!....Nó giơ hai tay ra cản hắn lại....................:

  _ Dừng lại !!!! Khoan......................Khoan.............đi đã !!!...............Có thể cho tớ một cơ hội chuộc lỗi đc ko?!?!? Tớ ko quen nợ ai điều gì !!!! Nói cho tớ biết tớ phải tìm nó ở đâu đi ?!?!??!

  _..............................[ Hắn lại tiếp tục im lặng và bỏ đi............]


  _.................Này !!!! [ Nó đã làm hết cách để giữ hắn lại !!!...Nhìn thấy hắn đi.......!!! Như một hoán tính dở hơi nào đó !!! Nó giữ lấy tay hắn ].........Cậu............

  _ 19/9 đường xx......Hẻm xy.......Tên chủ hộ là Kim ji Hye !

  Nói rồi............!!! Hắn bất giác nhìn sâu vào mắt nó làm..............Nó có cảm giác như mắt hắn có thể làm ngưng hết cả thời gian lại !!!! Chốc chốc hắn lia mắt nhìn xuống bàn tay nhễ nhại mồ hôi của nó đang nắm chặt lấy cố tay của hắn !!!!................Như ko muốn nhìn thấy việc này kéo dài thêm nữa !! Hắn giật phắt tay lại rồi chùi tay vào khăn mùi xoa !!!!!....................Song song đó hắn đã đặt chân lên chiếc xe láng bóng kia rồi mất hút giữa cái xa lộ ngổn ngang toàn xe và xe !!!!


  *********** ♥♥***********
  ]

  Sponsored content

  Re: [Long-fic.Yong-Ly-Top] Cười...Nhưng đừng gạt nước mắt nhé !

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Tue Jan 22, 2019 11:56 pm