♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Kim Hyun Joong (F4) kẹp tiền vào sách đưa anh ăn học

  Share
  TiềnBối_JiHo
  TiềnBối_JiHo
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 291
  BOF$ : 372
  Thanks : 0
  Join date : 14.07.2009
  Age : 28
  Đến từ : Ha Noi

  Kim Hyun Joong (F4) kẹp tiền vào sách đưa anh ăn học

  Post by TiềnBối_JiHo on Thu Sep 03, 2009 7:24 pm

  Mẹ của Kim Hyun Joong - bà Jung Yeon Mi đã có lần tâm sự với tờ ISPLUS rất thật về người con trai yêu dấu của mình. Bà kể rằng: “Khi vào trung học, Hyun Joong bắt đầu lơ là việc học và nói muốn trở thành nghệ sĩ.
  "
  Tài năng âm nhạc của Hyun Joong nhanh chóng được thể hiện. Một giáo viên của anh í nói: “Thằng bé là một tài năng âm nhạc bẩm sinh. Hyun Joong có thể còn tiến xa hơn nữa”, nhưng cha của Hyun Joong đã kiên quyết phản đối. Anh Huyn Joong đã thành lập một ban nhạc ở trường, đi làm thêm và bỏ bê việc học. Một người hàng xóm "mách" với bố mẹ anh rằng “Tôi đã thấy con cô đi đưa gà vài ngày trước.”

  "Có lẽ nó đang làm thêm ở tiệm gà rán. Nhưng chúng tôi không muốn can thiệp vào chuyện đó, vì muốn nó trưởng thành và trở nên cứng cỏi." - mẹ anh í tâm sự.


  Hyun Joong từng tuyên bố “Con sẽ lên cấp 3 theo ý muốn của cha mẹ và sau đó sẽ tự chăm sóc mình”. Nó vào trường cấp 3 và một năm sau thì bỏ học. Chúng tôi chỉ có thể nói với thằng bé “Bỏ học là quyết định của con, nhưng nên nhớ rằng con sẽ phải tự chịu trách nhiệm về quyết định đó”. Từ đó, Hyun Joong đã tự kiếm tiền lo sinh hoạt phí cho mình mà không dựa vào bố mẹ.

  Nhưng những thử thách gian nan không dừng ở đó...

  Mẹ chàng thủ lĩnh SS501 tiếp tục kể: "Do cuộc khủng hoảng tài chính châu Á, chúng tôi đã phải bắt đầu buôn bán quần áo ở chợ Dong-dae-moon. Sau mỗi buổi tối buôn bán đến 11-12h, chồng tôi và tôi luôn đến nhà hàng nơi con trai chúng tôi làm việc để nhìn nó. Vào mùa đông, tôi luôn đứng chờ bên cửa sổ, ngóng nó về nhà, nhưng khi nó trở về thì chúng tôi tắt đèn và giả vờ như đang ngủ trước khi nó vào phòng."

  "Quãng thời gian Hyun Joong làm thực tập sinh, thỉnh thoảng mới về nhà. Sinh hoạt phí cho thực tập sinh rất thấp, chỉ có tiền ăn và đi lại bằng xe bus. Nó đã rất nhiều lần phải đi bộ vì không có phương tiện đi lại nhưng tuyệt đối không bao giờ xin xỏ bố mẹ. Tuy vậy, Hyun Joong vẫn quan tâm đến gia đình hơn chính bản thân mình..."

  Hồi đó, anh trai của Hyun Joong đang học đại học ở Mỹ không có tiền đóng học phí, sắp sửa phải nghỉ học. Hyun Joong đã gửi cho anh trai một món quà là cuốn sách với lời nhắn “Anh, hãy đọc quyển sách này dù chỉ một lần".

  Anh trai Hyun Joong đã mở quyển sách ra và trong đó có kẹp... 30 triệu won. “Cho dù đã đếm cẩn thận nhưng con vẫn không thể tin vào mắt mình”. Anh đã gọi điện thoại nói với cha. "Tôi không thể tưởng tượng thằng bé đã dành dụm số tiền đó như thế nào." - cha của Hyun Joong chia sẻ. "Giờ đây, trước khi bắt đầu công việc, chúng tôi luôn cầu nguyện những điều tốt nhất cho con trai mình. Hyun Joong đã bảo với tôi rằng “Từ nay con sẽ lo cho gia đình, vì vậy cha mẹ đừng buôn bán ở chợ Dong-dae-moon thêm nữa.” Hyun Joong không chỉ là một ca sĩ mà còn là đứa con tuyệt vời đầy trách nhiệm với gia đình”. Quả thật, gia đình của anh Kim Hyun Joong đã rất tự hào vì đã có một người con trưởng thành và hiếu thảo.


  Không chỉ có thế, sau khi “BOF” kết thúc, Kim Hyun Joong đã liên tục bận bộn với việc quay CF, tham gia các chuyến PR, hoạt động cùng nhóm SS501, hầu như chẳng có thời gian mà nghỉ ngơi. Thế nhưng anh chàng vẫn cố gắng sắp xếp một chuyến du lịch cùng bố mẹ vào giữa tháng 4 vừa qua.

  Biết tin về kì nghỉ của Kim Hyun Joong, nhiều đài truyền hình và các chương trình giải trí đã sẵn sàng chi tiền tài trợ cho chuyến đi này và đề nghị làm hẳn một bài phóng sự liên quan tới chuyến đi. Nhưng tất cả đều bị anh từ chối thẳng thừng vì họ được cho biết: “Dự định của Kim Hyun Joong là chuẩn bị bị một chuyến du lịch cho bố mẹ bằng tiền túi riêng của mình. Cậu ấy không thích quay phim hay bị chụp hình trong suốt thời gian nghỉ ngơi của cậu ấy. Bởi Kim Hyun Joong chỉ muốn bố mẹ và mình có một kì nghỉ thoải mái theo đúng nghĩa của nó”.

   Current date/time is Wed Jan 23, 2019 12:42 am