♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Kim Bum từng bị coi là người không có khả năng diễn xuất

  Share
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Kim Bum từng bị coi là người không có khả năng diễn xuất

  Post by )-» { Shennie } »-( on Wed Sep 02, 2009 2:08 pm

  Dù sự thật về lượng rating quả là một điều đáng tiếc nhưng được tham gia diễn xuất là một điều rất thú vị nên tôi chẳng hề nghĩ ngợi nhiều mà sống sao cho vui vẻ”, Kim Bum nói với vẻ mặt tươi cười.

  Hiện tại bộ phim truyền hình “Dream” mà Kim Bum tham gia cùng Joo Jin Mo và Son Dam Bi, phát vào thứ 2 và 3 hàng tuần trên kếnh SBS, chỉ đạt lượng rating khoảng 5-6%, trái ngược hẳn với bộ phim đối thủ “Queen Seon Duk” đang chiếu trên khung thời gian tương tự ở đài MC, luôn đạt rating từ 30-40%. Tuy vậy, Kim Bum dường như chẳng để tâm đến điều đó lắm.

  Kim Bum vẫn rất vui vẻ dù rating của "Dream" đang chưa được như ý muốn


  “Không khí làm việc ở đây rất là tốt. Mặc dù tôi phải đi đóng phim đến 6 ngày trong một tuần. Nhưng tôi chẳng hề cảm thấy mệt mỏi tí nào. Hiện giờ, chúng tôi mới chỉ quay xong một nửa số tập so với dự kiến 20 tập phim ban đầu, và tôi thực sự ngóng đợi phần còn lại của bộ phim này.”

  “Là một diễn viên, tôi không thể chỉ phô ra một góc độ con người của mình được. Vai diễn So Yi Jung trong “Boys Over Flowers” đã nhận được rất nhiều tình cảm của người xem, nhưng cùng với đó, vai diễn này đã tạo áp lực cho tôi khi muốn thoát khỏng bóng của nhân vật này.

  Sau “Boys Over Flowers”, tôi nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nhưng tôi đã nhanh chóng chọn việc tham gia diễn xuất trong phim “Dream”, vì tôi thực sự bị thu hút bởi nhân vật Lee Jang Seok, và tôi cảm thấy với vai diễn này mình đã có thể vượt qua cái bóng của nhân vật So Yi Jung

  Thích thú với Lee Jang Seok vì vai diễn này có thể giúp Bum vượt qua cái bóng So Yi Jung


  Để thể hiện thành công vai diễn một chàng võ sĩ đấm bốc nghèo, Kim Bum đã phải ăn kiêng và luyện tập để giảm 6kg. Ngay từ trước khi tham gia bộ phim này, Kim Bum cũng đã là người hay vận động, thích taekwondo và kendo cùng nhiều môn thể thao khác, nhưng học để chơi đấm bốc thì là lần đầu.

  Tuy vậy phải trải qua quá trình tập luyện và đào tạo cực kỳ hà khắc nhưng Kim Bum không nề hà khó khăn để có thể thay đổi bản thân tạo hình tượng nhân vật mới phù hợp với yêu cầu.

  “Tôi nghĩ Jang Seok là một nhân vật thú vị. Cậu ấy là một người khá kín đáo và có một trái tim khá nhạy cảm nhưng lại luôn phải tỏ ra mạnh mẽ để che giấu bản thân, tự bảo vệ mình. Nếu như bạn thực sự hiểu cậu ấy, bạn sẽ nhận ra rằng cậu ấy thực sự là một kẻ cô đơn, một con người rất đáng thương.
  Lee Jang Seok là chàng trai cô độc, rất đáng thương


  Tôi cảm thấy rất thích thú khi được đóng vai này (Lee Jang Seok). Tôi nghĩ rằng giữa một đấu sĩ đấm bốc và một diễn viên cũng có những điểm chung, chính điều này đã tác động khá hữu ích đến diễn xuất của tôi.

  Với cả hai nghề này, bạn đều không thể tự mình làm tất cả, dù thế nào bạn cũng đều cần nhận sự giúp đỡ của những người khác và nhân viên ở xung quanh để bạn có thể xuất hiện trên sàn đấu (hay sân khấu). Đó là điều mà tôi sẽ không bao giờ quên.”

  Tuy từng xuất hiện ở khá nhiều phim trong đó có “East of Eden”, “Boys Over Flowers”…, và hiện tại là “Dream” nhưng Kim Bum lại từng có thời không muốn trở thành diễn viên.
  Để diễn tốt vai Lee Jang Seok, Kim Bum đã phải giảm 6 kg


  “Vào năm 2005, khi tôi bắt đầu học diễn xuất, người thầy dạy diễn xuất của tôi đã nói rằng tôi không hề có tí tài năng nào và tôi nên tìm kiếm một công việc khác thì hơn. Vì tôi là một người ghét bị thua cuộc cũng như muốn chứng minh là thầy giáo của tôi đã nhầm nên tôi đã cố gắng làm việc thật chăm chỉ.”

  Kim Bum cũng cho biết thêm “Sau khi trở thành một diễn viên, tôi đã không hề hối tiếc. Tôi nghĩ đây là một nghề nghiệp rất tuyệt vời. Tôi có thể hóa thân, trở thành nhiều người thông qua diễn xuất, và cùng với đó, tôi cũng đã gặp được rất nhiều người thú vị.

  Ngoài ra khi tham gia diễn xuất, bạn sẽ được hòa tan vào một thế giớ hoàn toàn khác nữa chứ. Tôi nghĩ không có nghề nghiệp nào có thể hay ho hơn nghề này.”
  Không ai ngờ Kim Bum từng bị coi là không có tài năng diễn xuất


  Còn khi được hỏi cảm thấy thế nào khi được gọi là một “flower boy”. Kim Bum lập tức trả lời “Điều đó thật sự rất tuyệt vời. Tôi chỉ có thể cảm ơn bố mẹ vì điều này. Cho đến giờ, tôi vẫn luôn thích nhận những lời khen ngợi diễn xuất của mình. Và cho dù nếu tôi chỉ có mỗi một fan đi chăng nữa thì tôi cũng muốn trở thành một diễn viên chói sáng vì fan hâm mộ đó."
  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB

   Current date/time is Fri May 25, 2018 7:55 pm