♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  [22.8] Kim Huyn Joong qua lời kể của mẹ

  Share
  pipobobo♥yongbae
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  [22.8] Kim Huyn Joong qua lời kể của mẹ

  Post by pipobobo♥yongbae on Sat Aug 22, 2009 7:05 pm  Từ 0 đến 4 tuổi, khi Huyn Joong bị lạc trong công viên là bởi nó chạy theo một ca sĩ đang biểu diễn trên sân khấu

  Từ khi sinh ra,Hyun Joong rất được hàng xóm yêu quý, bởi đôi mắt to, trực giác nhanh nhạy và rất thông minh.

  Một ngày, trong giấc mơ, tôi bỗng mơ thấy một chiếc xe tải chở đầy củ cải đi ngang qua mình. Chiếc xe đó thực sự chở rất nhiều củ cải. Tôi liền chạy theo để lấy củ cải to nhất, dù trên người vẫn còn mặc tạp dề. Củ cải rơi vào tạp dề của tôi, làm tôi phải khuỵu xuống. Đó là cái củ cải lớn nhất mà tôi từng thấy trên đời. Tôi thực sự đã rất kinh ngạc. Nhưng ngay khi tôi cố nâng nó lên để nhìn cho kĩ thì giấc mơ chấm dứt, tôi bừng tỉnh. Cảm thấy rất lạ, tôi nghĩ : "Đó có phải dấu hiệu mình đang mang bầu không?". Sau đó tôi tới bệnh viên để kiểm tra, và bác sĩ nói với tối rằng : "Chúc mừng chị!". Thật vậy, tôi đang mang bầu.

  Hyun Joong biết đi từ khi 9 tháng tuổi. Trước đó dù nó tự ngồi được một mình, nhưng lại không biết leo. Cả nhà đều lo nó sẽ chậm biết đi. Nhưng nó đã không cần tập leo mà đi được luôn, khiến ai cũng sốc.  Khi 1 tuổi, nó thích ăn bánh gạo. Vào ngày Toljabee, vì cả nhà muốn nó chọn hoặc là sách, hoặc là cái bút viết nên cố tình để 2 thứ đó ngay trước mặt thằng bé. Vậy mà nó lại chọn thứ ở bên cạnh, đó là 1 cây bút lông.
  Huyn Joong học nói và biết đếm từ rất sớm, nhưng lại thích nhất là ca hát, nhảy nhót và chơi game.
  (Toljabee là ngày lễ của trẻ con, để đoán trước được tương lai của chúng. Huyn Joong chọn cây bút lông thể hiện sau này cậu ấy sẽ là 1 nhà thông thái)

  Kể từ khi lập gia đình đến nay, chúng tôi đều sống gần công viên SongpaGu Olympic. Mỗi tuần ở đó đều có biểu diễn ca nhạc. Khi đưa Huyn Joong và anh trai hơn nó 1 tuổi đến công viên chơi, cả 2 đứa đều rất vui.

  Có đôi lần Hyun Joong bị lạc. Tôi đã rất lo lắng và đi khắp công viên để tìm con, nhưng lần nào cũng thấy nó đứng gần sân khấu để xem các ca sĩ biểu diễn.

  Có một lần nhóm nhảy Seo Taiji ands boy có đến đó hát bài I Know, Huyn Joong còn lên hẳn sân khấu để nhảy theo họ. Nó còn chơi trò chơi với các ca sĩ khác và đã cười rất tươi. Nó học rất giỏi, nên tôi chưa bao giờ nghĩ sau này con mình sẽ trở thành 1 nghệ sĩ. Đến giờ nghĩ lại tôi mới thấy từ bé nó đã khác với những đứa trẻ khác.

  Kim Hyun Joong khi còn đi học rất thông minh, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành 1 nghệ sĩ

  Từ 5 đến 9 tuổi, thời ấu thơ của Kim Hyun Joong

  Từ khi đi học mẫu giáo, Huyn Joong đã cho thấy mình có nhiều tài lẻ. Làm tính khá và vẽ đẹp. Thêm nữa là học nói và nhận biết từ vựng rất nhanh. Anh trai hơn nó 1 tuổi mà còn học chậm hơn em. Huyn Joong là đứa trẻ có thể vừa chơi nhiều thứ mà vẫn học tốt.  Chúng tôi đã từng lo con cái mình sẽ gặp áp lực học hành, nên cố gắng cho chúng làm quen với việc học 1 cách tự nhiên hơn. Để chào mừng chúng bước vào tiểu học, cả gia đình tôi đã đến đảo Jeju. Lúc đó Huyn Joong đã cưỡi con ngựa cao hơn mình rất nhiều lần mà không chịu xuống. Nhìn thấy thế nhiều người đã bảo nó thật kì diệu. Cứ cuối tuần cả nhà lại cùng nhau đi câu cá. Đó là lí do tại sao cho đến giờ, mỗi khi cảm nhận được áp lực từ công việc, Huyn Joong luôn một mình đi câu cá.

  Bắt đầu từ năm thứ 2 tiểu học, Huyn Joong luôn là học sinh gương mẫu của lớp. Nó luôn giải quyết mọi việc theo một cách riêng. Luôn dậy lúc 6h ngay sau tiếng chuông báo thức, tự làm hết tất cả bài tập. Khi chúng tôi đến họp phụ huynh, giáo viên ở trường luôn khen nó : “Huyn Joong học rất nhanh. Nếu không có vấn đề gì khác chắc chắn em ấy sẽ vào đại học Seoul.”

  Khi đó chúng tôi đều nghĩ Huyn Joong sẽ sử dụng khả năng học tập của mình để thành công trong sự nghiệp sau này, chứ chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ là một nghệ sĩ.  Thực sự từ năm thứ 2 đến năm thứ 4 trung học cơ sở, Huyn Joong đều tham gia kì thi Olympic toán và luôn giành huy chương vàng. Nó cũng giành nhiều giải trong các kì thi vẽ. Huy chương nó giành được đựng đầy trong 1 cái hộp. Kết quả học tập luôn xếp thứ nhất hoặc nhì toàn trường.

  Để tránh cho con không tách biệt với bạn bè, chúng tôi gửi con đi học lớp viết chữ đẹp, lớp học Hanja. Ở đó nó cũng là học sinh đứng đầu

  Hyun Joong giấu 300 triệu won trong cuốn sách làm quà cho anh trai

  Lên cấp 2 nó xếp thứ 4 toàn trường trong kì thi chuyển cấp. Nhưng đến năm cuối cấp nó nói với chúng tôi nó muốn trở thành 1 nghệ sĩ. Chồng tôi rất lo lắng, sợ nó xao lãng việc học, suốt ngày cầm đàn guitar để thư giãn đầu óc, là sự kích thích nó mong muốn trở thành 1 nghệ sĩ

  Hyun Joong từ đó bắt đầu mê mải vào guitar. Thầy dạy guitar có nói về nó : “Rất tài năng, những thứ mà người ta học trong 3 năm em ấy có thể thuần thục trong 3 tháng”. Thầy ấy còn khuyên chúng tôi cho Huyn Joong được thể hiện khả năng của mình, nhưng cha nó kịch liệt phản đối.  Sau đó Huyn Joong thành lập một ban nhạc, đi làm thêm và biểu diễn. Có lần hàng xóm nói : “Mấy ngaỳ trước có thấy Huyn Joong đi đưa thịt gà rán”. Chỉ từ lúc đó cả nhà mới biết nó làm thêm ở 1 tiệm gà rán. Chúng tôi hiểu đàn ông con trai cần có tính tự lập, như thế sẽ giúp ích nhiều khi gặp khó khăn, nên không hề ngăn cấm nó đi làm.

  Hyun Joong nói : “Con sẽ làm theo mong ước của bố mẹ, học trong 1 trường nghệ thuật. Nhưng những gì sau đó sẽ tự con quyết định”. Sau khi vào cấp 3 được 1 năm thì nó quyết định nghỉ học. Chúng tôi nói : “Nghỉ học là sự lựa chọn của con, nên từ nay con phải chịu trách nhiệm cho lựa chọn đó”. Mỗi tháng chúng tôi chỉ cho nó 10 nghìn won ( 7.9$ )

  Vì khủng hoảng kinh tế châu Á nên công việc làm ăn của gia đình cũng bị ảnh hưởng. Chúng tôi bắtđầu bán hàng quần áo ở chợ Dongdaemun, ngày nào cũng phải làm đến 11h đêm. Sau khi xong việc tôi đi đến nhà hàng TGI nơi con trai làm việc, lén nhìn nó khoảng 1 tiếng rồi mới trở về nhà.

  Suốt mùa đông, khi chờ con về nhà, tôi cứ tìm bong dáng nó ngoài cửa sổ. Khoảng 1h sáng, nhìn con trai về nhà khó nhọc khi phải vượt qua tầng tuyết dày cao đến đầu gối, trái tim người mẹ như tôi đã rất đau lòng. Nhưng tôi không muốn nó nhìn thấy nỗi phiền muộn của mình, luôn tắt đèn để nó nghĩ mọi người trong nhà đều đã ngủ.

  Sau khi qua vòng thi tuyển ca sĩ, con trai tôi chỉ về nhà khi được nghỉ. Vì là một người đang trong giai đoạn đào tạo nên túi nó chẳng bao giờ có đủ tiền. Nó thường về bằng cách bắt xe bus. Nhiều khi còn không có thẻ nên phải đi bộ về nhà. Mặc dù vậy Huyn Joong chưa từng 1 lần xin tiền chúng tôi.

  Nhưng tình yêu của nó với mọi người trong nhà rất sâu đậm. Khi anh trai đang học ở Mĩ định bỏ học vì tiền học phí, nó đã nói : “Anh trai, hãy đọc cuốn sách này nhé” và đưa cho anh 1 cuốn như quà tặng.

  Khi anh trai mở sách ra đọc, nó nhìn thấy bên trong là tấm séc 300 triệu won giấu trong những trang sách. Anh nó gọi cho bố, và nói không thể tưởng tượng được giá trị của tấm séc đó. Chúng tôi rất đỗi ngạc nhiên khi vừa là một học viên mà Huyn Joong lại tiết kiệm được nhiều tiền đến thế. Ngay cả khi nó vào đại học (khoa âm nhạc điện tử trường đại học Kyonggi), chúng tôi cũng chưa bao giờ phải lo lắng gì cho nó.

  Chúng tôi đều nói với con : “Hãy cầu nguyện trước khi làm một việc gì”. Huyn Joong nói với chúng tôi: “Giờ anh trai đi nghĩa vụ quân sự rồi, bố mẹ hãy dựa vào con. Đừng làm ở Dongdaemum nữa”. Chúng tôi không chỉ hi vọng nó là 1 ca sĩ giỏi mà còn có thể là trụ cột, có trách nhiệm với gia đình tương lai của nó. Được như vậy thì chúng tôi không có mong muốn gì cao xa hơn.

  Cr: doubleskhj + hyunjoongchina + ss501ufo@blogspot
  sunshine@leeminho.vn


  *********** ♥♥***********
  ]
  TiềnBối_JiHo
  TiềnBối_JiHo
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 291
  BOF$ : 372
  Thanks : 0
  Join date : 14.07.2009
  Age : 28
  Đến từ : Ha Noi

  Re: [22.8] Kim Huyn Joong qua lời kể của mẹ

  Post by TiềnBối_JiHo on Fri Aug 28, 2009 10:23 am

  UI!
  Thần tượng của đời người
  Người trong mộng của đời em
  Có nằm trong mơ em cũng kô thể tưởng tượng được
  ANh lại là người giỏi như thế jycytuy jycytuy
  Kat ♥ Bae ~
  Kat ♥ Bae ~
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 233
  BOF$ : 453
  Thanks : 21
  Join date : 09.07.2009
  Age : 23
  Đến từ : hcm

  Re: [22.8] Kim Huyn Joong qua lời kể của mẹ

  Post by Kat ♥ Bae ~ on Fri Aug 28, 2009 12:08 pm

  He he ... ông nài hơi quái dị 1 chút nhưng cóa tài .... thía là hay lắm oy` ... Ước j` mình đc như dzị nhỉ :)) :::

  Sponsored content

  Re: [22.8] Kim Huyn Joong qua lời kể của mẹ

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Tue Jan 22, 2019 11:37 pm