♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  [G-Top] Mắt sắc và HP

  Share
  pipobobo♥yongbae
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  [G-Top] Mắt sắc và HP

  Post by pipobobo♥yongbae on Thu Aug 20, 2009 2:20 pm

  Author: Vô Niệm Anh, sau này là silly_mouse18 ^^
  Summary: Yong - Seung Hyun - em nuôi - anh nuôi. Do số phận đưa đẩy, cả hai bị ràng buộc vào một mối quan hệ. Từ đó đã nảy sinh lắm chuyện không ngờ trước được...
  Pairing: G-Top
  Rating: PG-13 thui :p
  Category: romance, humor, angst (nhưng ko nhiều đâu :p)
  Status: Ongoing  Chap 1: Cuộc gặp gỡ giữa “mắt sắc” và HB

  Seung Hyun là sinh viên năm nhất trường ĐH Seoul. Học giỏI, cao ráo và có đôi mắt đủ để làm ngườI ta phát sốt khi bị soi thẳng vào mình, vớI anh, không có gì quan trọng hơn việc học và sự thành đạt trên con đường công danh sau này…Tuy đã có không ít cô gái phảI lòng anh và đều có giấc mơ đẹp nhất mỗI đêm là được anh ngỏ lờI, trái tim anh không biết đến tình yêu. Trong lòng anh, tình cảm gia đình là no.1, tình bạn là no.2, thế thôi.

  Yong là một cậu học sinh lớp 12, sắp lên ĐH. Trái vớI khuôn mặt thiên thần và nụ cườI tỏa nắng mà cậu hay “ban phát” rộng rãi cho cộng đồng, cậu không hoàn toàn đơn giản như thể chỉ biết có màu hồng trên đờI như mọI ngườI vẫn nghĩ. VớI cậu, màu hồng vẫn là một màu đẹp, nhưng nó không tồn tạI lâu. Chỉ có màu trắng và đen mớI tồn tạI mà thôi, và cậu thì đang ở chế độ “HB”…

  Hai con ngườI ấy tưởng như chẳng có gì liên quan, chẳng có gì ràng buộc ấy, lạI gặp gỡ nhau trong một hoàn cảnh đầy éo le và ngập tràn thù hận, nhưng ở đây là Yong ghét Seung Hyun nhiều hơn. Ghét hơn bất cứ ai mà cậu từng ghét trên đời…Sự thể là sao, mờI các bạn cùng theo dõi…^^

  Yong là một đứa trẻ không như bao đứa trẻ bình thường khác. Cậu mồ côi cha từ bé và lớn lên nhờ sự yêu thương, chăm sóc của bà mẹ tảo tần sớm hôm – một ngườI phụ nữ có gương mặt hiền lành, thánh thiện và đôi mắt dịu dàng đủ sức xoa dịu những nỗI đau - dù là âm ỉ nhất trong lòng những ai từng tiếp xúc vớI bà. Yong thừa hưởng ở mẹ tất cả, và cả nụ cườI ấm áp như ánh mặt trờI của cha cậu. Nhưng vớI cậu, chỉ có hai thế giớI: chúng tôi và họ. “Chúng tôi” là mẹ và cậu, “họ” là tất cả những ngườI còn lại. Cậu không căm ghét cuộc sống này, vậy thì nặng nề quá. Cậu chỉ đơn giản là xem nhẹ chúng, tựa như cái cườI khẩy trước những chuyện bất công vậy. Cậu chỉ thật sự biết phẫn uất và bất mãn một khi ai dám đụng đến mẹ cậu – ngườI cậu thương yêu nhất trên đời.

  Và đó chính là nguyên nhân làm Yong ghét Seung Hyun kinh khủng, vì anh dám “cướp” mẹ cậu – điều quý giá duy nhất mà Thượng đế (nếu như còn có NgườI) đã ban cho cậu.

  Nhà Yong không giàu, đồng lương của một kế toán không đủ để nuôi sống hai mẹ con trước vật giá vốn đã đắt đỏ nay lạI càng leo thang của Seoul, thế nên mẹ cậu nghĩ đủ cách để kiếm kế sinh nhai. Ngoài công việc làm kế toán, mẹ Yong còn có nghề tay trái là cho mướn nhà. VớI giá cả phảI chăng và bà chủ nhà dễ thương cùng cậu con trai dễ sai bảo làm việc vặt (vớI một số tiền cũng phảI chăng), nhà Yong được nhiều sinh viên đến trọ và ở lâu dài. Tuy chỉ là những ngườI khách trọ, nhưng mốI thâm tình của mọI ngườI vớI nhau khá tốt, đến nỗI khi những sinh viên ấy đã đi làm, họ thi thoảng vẫn ghé thăm hai mẹ con.
  Và sự xuất hiện của Seung Hyun đã mang lạI cho Yong một cái nhìn mớI về sinh viên – típ ngườI mà trước đây cậu thường vẫn cho là “dễ giao dịch”.
  Anh là bạn của một sinh viên đang sống trọ tạI nhà Yong – Bae. Gì chứ anh Bae là Yong thích nhất, vì anh vừa hiền vừa sâu sắc, khiến Yong luôn cảm giác anh tuyệt như mẹ của mình vậy. Trong thế giớI “họ”, anh Bae là ngườI duy nhất được Yong “xếp” 5 sao! Chú thích thêm một điều là trong cấp bậc của Yong, 5 sao là cao nhất, và cho đến nay chỉ có Bae mớI đạt được “level” này, còn lạI thì 1 2 bước đều!

  Nhưng những gì anh Bae đã làm vào sáng chủ nhật hôm đó đã làm số sao của anh tuột giảm đến mức báo động. Anh đã giớI thiệu Seung Hyun – bạn thân của anh từ hồI còn học cấp 2, mãi bây giờ tình cờ sao lạI gặp nhau trong trường ĐH- ở trọ nhà Yong. Yong không phảI dạng “trông mặt bắt hình dong”, 18 năm tồn tạI trên cõi đờI đủ để cậu có khả năng nhìn ngườI khá chuẩn xác, xác suất đúng là 70%. Vì thế mà khi gặp Seung Hyun lần đầu tiên, cậu đã cảm giác rằng cái con ngườI cao 1m8 + đôi mắt xếch đáng ghét dữ dằn (có cậu mớI thấy thế! >”<) đang nhìn cậu kia sẽ chẳng mang lạI điều tốt lành nào hết! Dù có là bạn thân của Bae chăng nữa… PhảI, dù có là bạn thân anh Bae chăng nữa, cũng đâu chắc rằng thằng cha này tốt được như Bae???

  Từ những ngày đầu tiên ở nhà Yong, Seung Hyun đã tỏ ra là ngườI khó gần. “NgườI gì mà suốt ngày cứ cắm đầu vào sách. Tính làm con mọt àh. Một ngày có 24h thôi mà về nhà chỉ có ăn vớI ngủ là chưa đầy 2 tiếng, còn lạI là cắm đầu vào sách vớI chả vở. Đã thế còn chả nhờ vả gì mình, làm mình không có cơ hộI được “kiếm cơm” gì sất!”, sau mấy ngày biết đến sự tồn tạI của Choi Seung Hyun trên đờI, Yong đã “đúc kết” được những dòng suy nghĩ như thế!!!

  Về phần Seung Hyun, khi nghĩ về Yong anh chỉ nghĩ ra được 2 tính từ: láu cá và kì lạ. Láu cá là vì anh thừa biết, sau những câu hỏI “đầy sự quan tâm” kiểu như: “Seung Hyun hyung có đói hông, em mua bánh mì cho nhé?!” hay “Em “tự dưng” mua dư li trà sữa, hyung uống hông?” là phảI có một cái gì “đền đáp” lạI xứng đáng vớI công lao của cậu. Đúng là đồ con nít ranh! Anh chúa ghét những đứa như thế. Nhưng điều kì lạ là anh không ghét Yong được, dù cậu 100% là con nít ranh. Ngay từ lần đầu gặp cậu, anh đã đọc được trong mắt cậu sự nghi ngờ hiếm thấy ở một đứa trẻ, nó làm anh vừa hơi bực mình vừa thú vị. Anh muốn được hiểu không chỉ đôi mắt ấy mà là cả ngườI sở hữu chúng. Đây là lần đầu tiên anh thấy một thứ là thú vị ngoài việc học. Nhưng dù sao thì, việc học vẫn là quan trọng nhất, chỉ có học, có thành đạt thì gia đình anh mớI hết nghèo! Vì thế mà ngay khi tìm được nơi trọ, tức là bớt một cái để lo, thì Seung Hyun lạI cắm đầu vào học, để bù cho những ngày vất vưởng tìm nhà trọ ở Seoul…

  Nhưng Seung Hyun chỉ chăm chỉ được vài tuần là…đổ bệnh!

  Và chính cái sự đổ bệnh này đã tạo một bước ngoặt lớn giữa anh và Yong, một bước ngoặt mà cả hai đều không ngờ tớI, từ đó làm nên sự thay đổI mãi mãi giữa hai cuộc đờI tưởng - như - không - liên – quan – gì - tớI - nhau.

  Một trò đùa của số phận chăng?

  Cre:BBVN


  *********** ♥♥***********
  ]
  Kat ♥ Bae ~
  Kat ♥ Bae ~
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 233
  BOF$ : 453
  Thanks : 21
  Join date : 09.07.2009
  Age : 23
  Đến từ : hcm

  Re: [G-Top] Mắt sắc và HP

  Post by Kat ♥ Bae ~ on Thu Aug 20, 2009 5:38 pm

  Póc tem =)) Truyện hay wo' ~ :hoanho:
  con ngườI cao 1m8 + đôi mắt xếch đáng ghét dữ dằn ::: “Em “tự dưng” mua dư li trà sữa

   Current date/time is Wed Jan 23, 2019 12:44 am