♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Share
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Tue Jun 30, 2009 2:40 pm

  [30.6.2009] Bản remake "7 Years Love" tuyệt vời của Kyu Hyun sẽ được ra mắt ngày hôm nay
  Album kỉ niệm của Yoo Youngsuk sẽ được ra mắt online vào ngày 30 tháng 6.

  Trong album kỉ niệm này, ca khúc đầu tiên "7 Years Love" được thể hiện bơi giọng ca của Kyuhyun, thành viên Super Junior. Trong bài hát "7 Years Love", bạn sẽ nghe thấy cách mà giọng hát của Kyuhyun chuyển bài hát tình yêu này sang một giai điệu tuyệt đẹp khác qua phong cách của điệu nhảy samba. "7 Years Love", cùng với "눈물 나는 날에" của Kim Yeonwoo (TOY), và "꿈에서 본 거리" của nhóm nhạc jazz Winterplay, sẽ được ra mắt online vào ngày 30 tháng 6 và cả album được dự tính sẽ có mặt tại các cửa hàng bán đĩa vào ngày mùng 10 thnags 7.

  Ngoài ra, Kyuhyun sẽ tham gia chương trình âm nhạc của KBS được gọi là "Yoo Hee Yeol's sketch book" và biểu diễn "7 years' love". Chương trình này sẽ được quay vào ngày mùng 7 tháng 7 và sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày mùng 10 tháng 7 lúc 12.15 sáng.


  Source: newsen + solent
  Credit: sj-world + 360kpop
  E-trans: La'MISS:fairy@sj-world.net + evanesco@sj-world.net
  V-trans: Jae0_0won@360kpop.com


  Last edited by pipobobo on Mon Jul 27, 2009 9:10 am; edited 2 times in total
  avatar
  Gast
  Guest

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by Gast on Wed Jul 01, 2009 9:43 am

  Kyu Hyun cho^`ng be nhat trong Suju cua em
  hat hay lem na"z :x
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:19 pm

  [3.7] Phỏng vấn DBSK trên Oricon  Q1: Các bạn thường làm gì mỗi lúc rảnh rỗi?
  JS: Yoochun có vẻ thích đi du lịch. Bản thân tôi cũng muốn đi đâu đó, như biển chẳng hạn.
  YC: Tôi muốn đi chơi xa. Vì JunSu muốn đi biển rồi, nên...có lẽ tôi sẽ chọn đến sa mạc (cười)
  JJ: Tôi thì muốn tới mái vòm Tokyo. Mặc dù là tháng 7 này chúng tôi sẽ có chương trình ca nhạc ở đó, nhưng tôi sẽ chẳng bao giờ có thể xem được màn biểu diễn của mình (như thể cậu ấy muốn mình là khán giả). Vì thế mà tôi muốn đến đó vào 1 dịp khác chứ không phải chỉ đến để biểu diễn. Hoặc đi xem một trận bóng chày cũng hay. Tôi muốn đến đó khi nó đã có rất đông người.
  CM: Tôi thích đi vào rừng hoặc leo núi, bất cứ nơi nào có thiên nhiên. Đến những nơi mà có thể thư giãn.
  YH: Tôi mong muốn được về nhà bố mẹ. Mặc dù nó không phải nơi nào đặc biệt nhưng ở đó khiến tôi thấy thoải mái. Trước nhà bố mẹ tôi là một công viên, đó là chỗ ưu thích của tôi, và là lí do tôi muốn về nhà.


  Q2: Thứ mà bạn đang để mắt đến là gì?Items that you want/have an eye on right now?
  JS: giờ trong đầu tôi chẳng có gì cả...
  YC: Tôi muốn có 1 chiếc du thuyền. Dù biết là rất khó để có được 1 cái, nhưng có lẽ là không nhất thiết phải là du thuyền, một con tàu bình thường cũng được. Sau đó tôi sẽ lái nó ra biển và làm mọi điều, như ản chẳng hạn.
  JJ: 2 chiếc iPods. Vì sao lại muốn đến 2 cái à? Dĩ nhiên là 1 cái cho tôi, còn cai kia cho sinh nhật của Yoochun, vì đấy là trách nhiệm phải tặng (cười). Nhưng tôi lại không có thời gian để đi mua.
  CM: Lên máy bay thì cần cái gì để che mắt nhỉ? À băng bịt mặt. Đúng là cái đó đấy. Nếu có nó, mọi thứ xung quanh tối lại và tôi sẽ ngủ ngon hơn.
  YH: giày trượt tuyết. Vì tôi muốn đi trượt tuyết vào mùa đông. Tôi lúc nào cũng phải đi mượn, không có cái nào của riêng mình cả. Vì thế mà giờ tôi muốn sở hữu 1 cái.

  Q3: Gần đây điều gì làm bạn cảm động? Thing that makes you feel touched lately?
  JS: Tôi từng bị thương. Vì thế mà trong buổi biểu diễn tôi không thể nhảy được, nhưng các fans hôm đó nhìn tôi và họ nở nụ cười. Tôi thực sự rất cảm động, và những nụ cười đó đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi.
  YC: Đó là một kỉ niệm đẹp, khi vào sinh nhật mọi người đến chúc mừng tôi. Chúng tôi cũng đến 1 quán bar, và khi đồng hồ qua 12h đêm, mọi người liền nói "Chúc mừng!" với tôi. Thực sự khi đó rất xúc động.
  JJ: Hiện giờ tôi đang tham gia làm nhân vật trong 1 trò chơi, và trong đó có 1 số người đóng vai là tôi để chơi. Chỉ có 0.1% người mạnh hơn tôi. Đó là một trò chơi trên mạng, vì thế có rất nhiều người chơi nó. Điều đó làm tôi rất vui. Và từ giờ tôi sẽ cố gắng hết mình.

  CM: Tôi đã rất xúc động khi xem bộ phim hoạt hình “ONE PIECE”. Câu chuyện rất hay, và tôi thực sự thích. Có lẽ đó là lí do nó rất nổi tiếng ở Hàn Quốc.
  YC: Khi chúng tôi chào các fans trên khán đài, mỗi lần nhìn vào những gương mặt của họ là tôi lại thấy cảm động. Tôi nhận ra rằng có rất nhiều người đang nhìn vào chúng tôi. Vì thế tôi luôn cố hết sức, để từ giờ có thể giữ mãi những cảm xúc tuyệt vời đó trong tim mình.

  Interview

  Q: “Stand by U” là một bản ballad buồn đúng không?
  YH: Lần đầu tiên nghe tôi cảm thấy nó có nét tương đồng với bài "Doushi te Kimi wo Suki ni Natte Shimattan Darou” trước đó của nhóm. Nhưng nó có vẻ thực tế hơn. Tôi nghĩ mọi người, ngay cả chúng tôi, đều đã từng cỏ 1 tình yêu như trong bài hát đó.
  JJ: Đúng thế. Ngay cả khi nếu nó không giống hoàn toàn thì cũng có 1 số phần trong lời bài hát mang hình ảnh của 1 số người. Tôi đã từng trải qua điều đó, vì thế tôi dễ dàng truyền tải cảm xúc của mình khi thể hiện bài hát này.
  CM: Tôi có được sự đồng cảm với nó. Thế nên chúng tôi mới chọn hát bài này. Cảm xúc của tôi khi hát đến rất tự nhiên. Tôi nghĩ ai cũng từng 1 lần như nhân vật trong bài hát, và tôi tin là nó sẽ làm rung động nhiều trái tim.
  YC: Thực ra chúng tôi hát nó trong tour ca nhạc của mình, và khi hát lên, các fans sẽ có thể cảm nhận được bài hát. Khi giai điệu bắt đầu, mỗi người chìm đắm trong thế giới riêng của mình. Chưa bao giờ chúng tôi có một bài hát như vậy, vì thế mà nó mang lại cho chúng tôi những cảm xúc rất tươi mới.
  JS: Ở bài hát này, sẽ không thể hát với giọng to và lên cao, mà từ đầu đến cuối đều rất nhẹ nhàng. Chúng tôi chưa từng hát kiểu này, vì thế mà tôi nghĩ nó đem đến cảm giác mới mẻ.

  Q: Đúng là bài này rất khó hát, Nhưng tôi nghĩ khi nghe kĩ nó, mọi người có thể cảm nhận được.
  JJ: Thế thì tốt quá. Bởi khi hát 1 cách nhẹ nhàng như thế thì sẽ rất khó đó diễn đạt cảm xúc. Bài hát có rất nhiều từ và phát âm thì cũng khó. Nhưng khi đã quen dần thì đã bắt đầu có thể chú ý đến cảm xúc hơn. Dù sao đây cũng là 1 thử thách, và khi đạt được thành công thì ai cũng rất vui.

  Q: Bài hát kết thúc với rất nhiều tiếc nuối. Thế với các bạn có tiếc nuối điều gì không?
  JJ: hôm nay tôi đã không ăn sáng, vì thế mà thấy rất đói. Tôi đã không thể chờ người quản lý mang đồ ăn trưa đến mà chạy đi ăn mỳ lạnh Trung Quốc trước. Sau đó khi nhìn lại thấy đồ ăn trưa thật là ngon, arghhhhhhhh. Ước gì tôi chưa ăn mỳ.
  JS: Đúng là 1 điều đáng tiếc nhỏ nhỏ. (cười)
  YC: Nhưng tôi cũng không thích phải nuối tiếc quá nhiều. Vì khi có điều gì đó khiến mình nuối tiếc thì tôi không hay mang nó theo mãi bên mình. Tôi là người kiểu người chấp nhận và nghĩ về tương lai.

  Q: Thế thì là rất tốt đấy.
  YH: Chắc chắn rồi. Tôi nghĩ cả nhóm tôi đều thế. Bên cạnh điều hối hận nhỏ nhoi của JaeJoong (cười) thì chúng tôi không có bất cứ nuối tiếc nào trong công việc hay những điều mình đã làm.
  CM: Bởi chúng tôi cũng là con người, nên đôi khi chắc cũng thấy hối tiếc cái gì đó. Nhưng tôi chưa từng nghĩ là sẽ làm lại. Thay vào đó là suy nghĩ làm thế nào để không phải lặp lại nó lần thứ 2.
  JS: Nếu làm thế tôi tin là chúng tôi sẽ có thể trưởng thành hơn.

  Q: “Stand by U” là một bài hát buồn, nhưng “Tea for Two” thì ngược lại rất ngọt ngào. Nó ngọt ngào đến mức khi người ta nghe có thể cảm thấy ngượng ngùng (cười)
  YH: Đó thực sự là một bài hát lãng mạn giành cho 1 cặp đôi lý tưởng. Tôi cũng thấy ghen tị. Vì giờ tôi chưa có người yêu nên ước gì 1 ngày nào đó tôi sẽ có được một tình yêu lãng mạn ngọt ngào như thế.
  JS: Nhưng nếu điều gì cũng quá hoàn hảo như thế thì có quá dễ dàng khồng? Tôi thấy sau khi trải qua khó khăn thì mới cảm nhận được hạnh phúc. Đó là cảm xúc mà tôi đặt vào bài hát này.

  Q: Khó khăn nào mà bạn thấy phải vượt qua?
  YC: Nấu ăn (cười). Cô gái trong bài hát vừa đọc hướng dẫn vừa cố nấu ăn cho thật ngon. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất

  from allkpop
  sunshine@leeminho.vn
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:21 pm

  [4.7] Lee Jun Ki trở lại với MV mới  Nam diễn viên Lee Jun Ki trở lại với MV mới của ca khúc "Soliloquy" (Độc thọai).

  Kết quả từ ý tưởng của Lee Jun Ki chính là MV mới nhất lần này với nội dung kịch tính hơn so với MV lần trước "J Style". MV này cho thấy 2 mặt khác nhau của Lee Jun Ki giữa sự điềm tĩnh và thiết tha của anh.  Source: popseoul
  Trans: sweetielollipop@LeeMinHo.vn
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:23 pm

  [07.07.09] AJ kết thúc sự nghiệp solo và sẽ tham gia vào một nhóm nhạc
  Vào ngày 5/7 vừa qua, AJ đã tổ chức một showcase nhỏ và gửi lời chào tới các fans tại Thái Lan. Không chỉ có vậy, anh còn tiếp tục biểu diễn tại POP LIVE AWARDS 2009, tại đây, AJ đã tiết lộ rằng anh sẽ không tiếp tục solo mà thay vào đó là biểu diễn với một nhóm nhạc mà anh là 1 trong số các thành viên, những người còn lại gồm có: Yo Soeb, Doo Jun, Jun Hyung, Hyung Seung.

  Màn biểu diễn Dancing Shoes tại showcase của anh.


  [Whatsubb Fancam] 090705 AJ 'First Episode A New Hero' Showcase @ Bangkok


  Source: Allkpop
  Vtrans by: superbigcat@360kpop


  Hic sao ko hát solo đi cho hay nhỉ.
  Thích bài dancing shoes của Aj hihi.Hy vọng nhóm của anh cũng thành công.
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:25 pm

  [7.7.09]2NE1 và David Archuleta tranh giành vị trí No1 trên MYX Daily Top Ten.  Nhóm nhạc Hàn Quốc 2NE1 đã dẫn đầu trên MYX Daily Top Ten vào thứ 2 trước nhưng hôm nay, David Archuleta lại giành vị trí thứ 1.

  Trên MYX Hit Chart cuối tuần, David Archuleta đã dần đầu trong 4 tuần liên tiếp.

  MYX Daily Top Ten
  6/7 2009

  1. Fire- 2NE1 (13.44%) (back at #1) (3rd day at #1)
  2. Touch My Hand - David Archuleta (12.65%)
  3. White Horse - Taylor Swift (11.07%)
  4. Come Back To Me - David Cook (9.09%)
  5. Paranoid - Jonas Brothers (7.91%)
  6. Nobody - Wonder Girls (6.92%)
  7. Ayt - Sponge Cola feat. Gary Valenciano(5.34%)
  8. Walang Iwanan - 6cyclemind (4.35%)
  9. New Divide - Linkin Park (3.75%)
  10. Know Your Enemy - Green Day (3.16%)

  MYX Daily Top Ten
  7/7/2009

  1. Touch My Hand- David Archuleta (back at #1)(18th day at #1)(18.61%)
  2. Fire - 2NE1 (14.44%)
  3. Come Back To Me - David Cook (9.44%)
  4. White Horse - Taylor Swift (8.06%)
  5. Ayt! - Sponge Cola feat Gary Valenciano (7.78%)
  6. Walang Iwanan - 6cyclemind (5.83%)
  7. Paranoid - Jonas Brothers (4.44%)
  8. Sorry, Sorry - Super Junior (3.06%)
  9. 21 Guns - Green Day (2.78%)
  10. New Divide - Linkin’ Park (2.50%)

  Others: (23.06%)

  MYX Hit Chart
  5 -11/7/ 2009

  1. David Archuleta - Touch My Hand (4th week at #1)
  2. 2NE1 - Fire
  3. Taylor Swift - White Horse
  4. David Cook - Come Back to Me
  5. Sponge Cola feat. Gary Valenciano - Ayt!
  6. 6cyclemind - Walang Iwanan
  7. Jonas Brothers - Paranoid
  8. Wonder Girls - Nobody
  9. Kyla duet with Jay-R - Back in Time
  10. Green Day - Know Your Enemy
  11. Linkin Park - New Divide
  12. Miley Cyrus - The Climb
  13. Jesse McCartney feat. Ludacris - How Do You Sleep
  14. Hey Monday - How You Love Me Now
  15. The Veronicas - Untouched
  16. Demi Lovato - Don’t Forget
  17. Pussycat Dolls - Hush Hush
  18. Kelly Clarkson - I Do Not Hook Up
  19. Black Eyed Peas - Boom Boom Pow
  20. Karylle - Almost Over You


  Credit:Starmometer
  V-trans by b0`_ Minnie@360kpop
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:26 pm

  PhöǶ ♥️ I luv Joon ♥️ wrote:em thick 2ne1 lam'...ma moi toi...chi? duoc moi bai Fire \\\\\\\\\\

  E thik ca vu dao. cua? may chi. do'..e thik nhay? nhot' lam'...hihihi :))
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:26 pm

  PhöǶ♥️QuynhJ♥️EunSoo.KJoon wrote:em thick 2ne1 lam'...ma moi toi...chi? duoc moi bai Fire \\\\\\\\\\

  E thik ca vu dao. cua? may chi. do'..e thik nhay? nhot' lam'...hihihi :))

  Bài I don't care mới cũng hay mà.
  E nghe chua
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:30 pm

  [08.07.09] Nữ ca sĩ mới ra mắt: Gil Me

  Lại thêm 1 nữ ca sĩ nữa bước vào làng giải trí. Gil Me, hay tên thật là Gil Mi Hyeon, sẽ có màn biểu diễn ra mắt vào ngày 9/7 tới trên chương trình Mnet M!Countdown. Single đầu tay của cô đã được phát hành vào ngày 29/6, mang tên "Gil Me - The 1st Purple Dream Sound". Gil Me là ca sĩ trực thuộc GYM Entertainment, cùng công ty với Eun Ji Won. Cô cũng đã từng góp giọng trong 2 ca khúc của Eun Ji Won là "Go Show" & "Kill Me".


  Gil Me thực ra đã bắt đầu sự nghiệp từ năm 2007, cô đã từng góp mặt & góp giọng trong các tác phẩm của các nghệ sĩ khác. Và giờ đã đến lúc cô bắt đầu sự nghiệp solo của riêng mình vì tuổi đời của Gil Me cũng không còn trẻ (24t). MV "Love Cuts" với sự góp mặt của Eun Ji Won đã được ra mắt.

  Go Show (ft. Gil Mi, Ceejay of Fresh Boyz) - Eun Ji Won


  Kill Me (Dangerous Part.2) ft. Gil Mi - Eun Ji Won

  [MV] 길미 (Gil Me) - Love Cuts feat. 은지원 (Eun Ji Won)  Một số ảnh


  Tấm cuối này đẹp hihi

  Source: Allkpop
  Clips: hansol1207 & mardi09 @ YT
  Vtranz by Junkie @ 360kpop
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:32 pm

  [08.07.09] Đài SBS bắt đầu quá trình sản xuất bộ phim với sự góp mặt của các ngôi sao thần tượng  Làng âm nhạc Hàn Quốc nửa đầu năm 2009 đã bị thống trị bởi các nhóm nhạc thần tượng như SNSD, Super Junior, 2PM, SS501, Kara, SHINee cùng các nhóm mới ra mắt như 2NE1, 4Minute, T-Ara... SBS đang cố gắng thu gọn được xu hướng này trong 1 bộ phim thần tượng có tên là "You're Beautiful", theo dự kiến sẽ được phát sóng bắt đầu từ 1/10/2009 vào thứ 4 & thứ 5 hàng tuần.


  "You Are Beautiful" sẽ tiếp quản vị trí để lại của "Swallow the Sun" và sẽ là một câu chuyện về những khó khăn, gian khổ phải trải qua của một nhóm nhạc tưởng tượng, từ những ngày còn làm trainees cho đến khi được chính thức bước lên sân khấu, với những câu chuyện lên thác xuống ghềnh cùng những mối tình đan xen. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những gì thuộc về "hậu trường" của một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc. Việc tuyển chọn vai diễn đã được tiến hành và hiện nay có rất ít thông tin về bộ phim này. Nhưng họ cho biết đang tìm kiếm những diễn viên trong độ tuổi dưới trên dưới 20 và đang là các ngôi sao thần tượng thực sự để vào vai chính. 2 chị em nhà Hong nổi tiếng - Hong Jung Eun & Hong Mi Ran (chịu trách nhiệm phim "Couple of Fantasy") sẽ đảm nhận phần kịch bản cho bộ phim này.


  Sau thành công của "On Air" năm ngoái, chúng ta đã có "Star's Lover" & "That Fool" là 2 bộ phim liên quan đến ngành công nghiệp giải trí. Rất nhiều người xem đang háo hức muốn biết liệu chiến lược nhằm chiếm cảm tình của fans các nhóm nhạc thần tượng nhờ "You're Beautiful" có thể giúp SBS phá vỡ được những kỷ lục về tỉ suất bạn xem đài hay không.


  Source: Allkpop
  Vtranz by Junkie @ 360kpop
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:33 pm

  T-ara _[13.07.09] Nhóm nhạc mới T-ara nhận được 7 lời mời thu hình quảng cáo trước khi debut.

  [6.7.2009] Thêm ảnh của T-ara được tiết lộ; thành viên So Yeon đã từng là thực tập viên SNSD
  Chủ đề của các bức ảnh cho màn debut của nhóm nhạc 6 thành viên T-ara đã được tiết lộ.
  Nhóm đã được đào tạo 3 năm và bao gồm các thành viên: Eun Jung, JiYeon, HyoMin và các thành viên mới: BoRam, GRi và SoYeon.

  Họ trước đó đã tiết lộ một bức teaser với bộ tóc lượn sóng vàng hôm mùng 3 và các bức ảnh mới được tiết lộ vào ngày mùng 6 cho thấy họ với một hình ảnh ngây thơ và trong sáng.
  Phong cách debut và profile của họ sẽ được tiết lộ vào ngày mùng 7. Nhóm cũng sẽ bắt đầu quảng bá từ giữa tháng 7 và các hoạt động truyền hình từ tháng 8.

  Ngoài ra thành viên SoYeon được biết đến là thực tập viên So Nyeo Shi Dae, cô đã được chọn làm thành viên của So Nyeo Shi Dae và đã chuẩn bị chi màn debut trong 4 tháng. Cô thậm chí đã tham gia trong showcase của So Nyeo Shi Dae và quay MV. Nhưng 1 tháng trước khi So Nyeo Shi Dae debut, cô đã rời nhóm.


  Source: KBites
  Credit: 360kpop
  V-trans: Jae0_0won@360kpop.com
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:36 pm

  [13.07.09] Hình tượng chủ đạo của MC Mong trong album mới


  MC Mong sẽ hoá thân thành một anh thổ dân da đỏ sau hình tượng anh hề gánh xiếc trong album trước.

  Đã có thông tin về việc MC Mong sẽ phát hành album thứ 5 của mình vào ngày 23/7 tới và ca khúc chủ đề trong album này sẽ mang tên "Indian Boy".

  Phần lời và nhạc của ca khúc này được sáng tác bởi chính MC Mong, và sẽ là một ca khúc mang giai điệu tươi vui. Ca khúc chủ đề đã được chọn lựa từ 5 ca khúc hay nhất mà MC Mong cho là có thể trở thành ca khúc chính của album.

  MC Mong cũng sẽ trở lại với những vũ đạo mới mẻ và độc đáo hơn.

  MV của ca khúc này sẽ được phát hành song song với album vào ngày 23/7 tới.  Source: KBites
  Vtranz by Junkie @ 360kpop

  PS:hahha MC Mong vui tính gì đâu.Coi 2days & 1 night cười đau bụng vì MC Mong hihi
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:36 pm

  punmin9x wrote:Ngầu quá đi mất :jan:
  Ôg này đọc rap hay đỉh :x
  rap cho bài Love 119 cụa K.Will nghe cạ ngày hok chán :))
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:38 pm

  Gast wrote:

  nhu* anh? tren:
  DBSK xep thu*" nhat :)) : vo*"j to^?ng so^" fan la` 817,590 Cass


  Big Bang thu" 2 vo*"j 359,078 VIP  SuperJunior thu*": 3 vs 272,113 E.L.F  Ca"c Ban la Cass, VIP, hay ELF thy` cu~ng u?ng ho^ cho tat ka? cac anh nha
  dey la` mo*"j ty"nh so^" tha`nh vie^n da~ dang ki" la`m Fan Club cu?a band

  Jin la` ca? 3 :jan: nhu*ng ma chua dang ki". mo*"j dang ki" co Cass thuj
  Bjo Up anh? ca"c Oppa nha

  >>>>>>>>>>>DBSK<<<<<<<<<<<<
  dep fa"t kho"c le^n dc :((


  iu iu iu iu iu , iu den chet thui :x :jan:  tam biet ca"c Oppa DBSK :(

  >>>>>>>>>>>>>>>> SuperJunior <<<<<<<<<<<<<<  Sorry Sorry


  Hum ni sinh nha^t Oppa tuekie nen up anh? oppa trc. sjnh nhat vuive nha, 27t? r` lay vo* dj ja` lam r` dey


  Oppa Hyuk cuoi` nhan nho*? suot ngay` :jan: jo^"ng em, kho"c it thui Oppa nha


  Da"ng iu da"ng iu :x cuoi` nhju` nao`. so^"ng du~g ca?m Oppa nha. FIGHTING


  Chy Chul xynh dep cua em o*j , :jan: ,, anh Chul da tra"ng nhu* su*~a , SuJu iu anh
  Lo lem cu?a Suju dey, Oppa Chul hanh pphu"c nhe. iu Oppa lem


  ca^?n tha^n ko bj lu*a` anh nha, anh la` sie^u kho*` cua SuJu. nau an ngon anh nhe

  Nhju` Oppa lam nen em up mey oppa em thik thui, lan sau se Up het
  SARANGHAE SuJu Fighting :x

  >>>>>>>>>>>>>>>Big Bang <<<<<<<<<<<<<<

  Doc xong la fa?j bi`nh loa.n cho em nha
  Lee Jin
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:40 pm

  Sunny mang đôi giày nhãn hiệu HeeChul - Cư dân mạng, "Cả hai thật dễ thương"

  Heechul của Super Junior và Sunny của SNSD đã gây sự chú ý tới các cư dân mạng vì Sunny đã đi đôi giày mà Heechul thiết kế tại một trong những buổi quay của mình.

  Hôm mùng 5, Heechul đã đăng bức ảnh đôi giày với tiêu đề "'Happy Birthday Soonkyu" (Chúc mừng sinh nhật Soonkyu) tại blog của mình. Soonkyu là tên thật của Sunny, và ngày 15 tháng 5 là ngày sinh nhật của cô. Đôi giày trong bức ảnh là món quà mà Heechul đã tặng Sunny vào ngày sinh nhật, và loại giày ba-ta trắng này rất phổ biến tại các cửa hàng. Nhưng đôi giày ba-ta trắng này không phải một đôi giày bình thường . Bởi vì Heechul đã chính tay thiết kế chúng với những lời chúc và hình vẽ.

  "Soonkyu" được viết mỗi chữ ở mỗi chiếc giày, và được thiết kế với các hãng tên và logo nổi tiếng. Nó cũng có một lời nhắn "Người lùn ra vẻ thật dễ thương". Heechul nói "Mặc dù ngày sinh nhật đã qua lâu, nhưng anh đã làm kiệt tác đó qua sự chăm chỉ và say mê. Tại sao em không mang chúng," và tiếp tục "Hãy chứng minh rằng em mang chúng tại buổi biểu diẽn tiếp theo của 'Tell me your Wish'".

  Để trả lời lời đề nghị của Heechul trên blog, Sunny đã mang đôi giày tại mọt tròng những buổi quay của mình. Nhưng nó không phải là một tròng những buổi biểu diễn của "Tell me your Wish" như Heechul đã muốn. Mà là tại buổi quay radio mà Shindong, một thành viên cùng nhóm với Heechul, làm chủ xị.
  Vào ngày mùng 9, MBC Radio "Shindong, Kim Shinyoung's Shim Shim Ta Pa" đã tiết lộ rất nhiều ảnh của SNSD, những vị khách của "Now it is Live Generation" vào ngày hôm đó trên homepage của mình. Trong những bức ảnh đó thì bức ảnh gây chú ý nhất là bức ảnh cá nhân cảu Sunny. Cùng với kiểu để tay chữ "V" và nụ cươi tươi của mình, chúng ta thấy Sunny đang mang đôi giày mà Heechul đã tặng cô. Qua việc mang đôi giày đến buổi quay, Sunny đã thỏa mãn lời đề nghị cảu Heechul.

  Khi bức ảnh được tiết lộ trên mạng, các cư dân mạng đã phản hồi, "Em không thể tin được là chị còn chụp ảnh để chứng minh ", "Chị ấy cuối cùng đã mang chúng", "Sunny trông rất vui bời vì chị ấy có đôi giày ba-ta nhãn hiệu từ Heechul", "Heechul người đã tặng giày, và Sunny người thực sự đã mang chúng, cả hai thật dễ thương", và không thể che dấu nổi tiếng cười của mình.


  Credits: http://www.sosiz.net/ + Soshified Forums + 360kpop
  E-trans: Definition@soshified.com
  V-trans: Jae0_0won@360kpop.com
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:41 pm

  chiubikatie wrote:anh chul ah
  sao anh van thich SNSD
  anh ko nho vu Dream Concert 2008 bon fan SNSD tat axit vao mat cac anh va cac ELF
  phai bao ve cac anh nhu theo nao sao
  cac anh ko thuong ELF ah ma van con giao du dc voi SNSD
  anh chag nho rang nhieu ELF bi thuong vi cac anh day
  chac moi nguoi chang nho ELF da the nao trong cai Dream Concert dey nhi?
  buon that
  thui Up anh SuJu vao dey na"z

  up hinh anh Chul ngoc nghech nao

  dey la ho^`i tre. dep zai cute


  cute chua

  co`n bay gio gia` oi la gia`. xuong sac da man


  gia nhung tam hon van tre con :x


  nu cuoi nhe^"c mo^i + con mat gian sao= kim hee chul  bay gio gia` r`. xau roi. ko con la lo lem nua

  day la moi tinh dep nhat kpop: HanKyung va Hee Chul


  bay gio thi da chia tay vi Han phai sang trung quoc , buon lam. mong lai co ngay chul va han ve voi nhau


  day la lo lem hee chul xinh dep  mo 4rum ra doc dc cai tin nay sock wa troi luon
  ai muon xem anh chul thi mau mau xem phim tan cong trai dep nhe :x
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:43 pm

  [15.07.09]Taek Yeon, Woo Young (2PM) và nữ diễn viên Ha Yeon Joo là những MC mới của SBS Inkigayo
  Nữ diễn viên Ha Yeon Joo và nhóm 2PM sẽ là những MC mới cho SBS Inkigayo.


  Đạo diễn Inkigayo nói: "Ha Yeon Joo và 2 thành viên của 2PM - Taek Yeon và Woo Young - sẽ là những MC mới của chương trình bắt đầu từ ngày 26/7."


  Hiện nay MC chương trình là Eun Ji Won, SeolAh và Hong Ki (FT Island). Họ sẽ kết thúc nhiệm vụ MC với chương trình vào ngày 19/7.


  MC Eun Ji Won, Yoo SeolAh và Hong Ki sẽ tập trung vào những hoạt động của họ với tư cách là ca sĩ và diễn viên.


  SBS Inkigayo đã có những ngôi sao hàng đầu làm MC cho chương trình như Jeon Ji Hyun, Kim Hee Seon và Han Ye Seul, và mọi cái nhìn đều hướng về Ha Yeon Joo.


  Source: K Bites
  Vtrans by: superbigcat@360kpop
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:43 pm

  PhöǶ ♥️ I luv Joon ♥️ wrote:Nhin chi nay ko co' j noi? bat lam nhi? \\\\\\\\\\ \\\\\\\\\\
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Fri Jul 17, 2009 1:51 pm

  Gast wrote:cuoi` vo~ bung mat

  Minnie laj dey mey" huynh pa?o dey
  [img]http://c.uploadanh.com/upload/0/365/0.652123001245764843.jpg[/img


  Jun+Chun: bon em co bik j` da^u

  Ho: chuyen na`y la` ko co" du`a dc da^u dey nha. Jae fa?j ju*~ ji`n cho ho vs Jin nu*~a chu*". muon Jin nho^`j mau" co* tym chet ah
  huynh cho minie ka"j ne`y ne`

  Min: Thui òy, nể Jae hyung, em tha, hem thèm khóc nữa, có jề thì nói nhanh lên, em vừa ăn vừa nghe cũng được  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Fri Jul 17, 2009 3:06 pm

  chi oi cho kyu hyun vao cho^~ suju di
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Jul 27, 2009 9:10 am

  [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!?  Ngày 25/7, Ca sĩ AJ đã tham dự vào một chương trình đặc biệt mang tên "First Episode" được tổ chức tại quảng trường Harazuku Astro thuộc Tokyo. Tuy nhiên anh không xuất hiện một mình mà đã giới thiệu thêm 5 nhân vật khác thuộc Cube Entertainment, 6 người được dự đoán là thành viên của một nhóm nhạc nam sẽ được ra mắt sau này.

  Họ đã biểu diễn cùng nhau trên sân khấu và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Hiện cư dân mạng đang tìm hiểu nhiều thông tin về nhóm nhạc nam mới này.


  --------------------------------


  Source: sookyeong@wordpress
  Vtrans: achilles@360kpop

  Sponsored content

  Re: ALL KPOP NEWS_ [26.07.09] AJ debut trong một nhóm nhạc nam 6 thành viên?!? (page 2)

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Sat Jul 21, 2018 10:36 am