♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Share
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by pipobobo♥yongbae on Tue Aug 18, 2009 9:06 am

  Title: Leader - Maknae 4ene.
  Author: LeeKwonKim (Koha_Rusalka_Faras, Lies.Komico.)
  Beta Reader: Sweetdream298
  Disclaimer: Họ không thuộc về tớ. Họ là của nhau, thuộc về nhau và mãi mãi sẽ luôn như thế.
  Rating: T
  Fandom: Big Bang
  Pairing: G-Ri. JiYong/SeungRi
  Warning: SA
  Genres: Romantic, unfounded, tedious, disgusted, banana.
  Status: Out of control
  Summary: Cuộc sống là không bao giờ có thể ngừng lại.
  Length: 2 chaps
  A/N:

  1.Cái fic này rất có nhiều ý nghĩa gắn với từ “đầu tiên”. Là cái fic ngắn đầu tiên do mình viết. Là cái fic đầu tiên mà mình có thể hoàn thành trong hơn chục cái fic đủ thể loại ở khắp các diễn đàn. Là cái fic đầu tiên để ra mắt “G-Rism Đảng”. Là cái fic đầu tiên lấy cảm hứng từ rất nhiều các fic của 2 sis Jio và Sora. Và đây là lần đầu tiên mình viết thử theo thể loại nhẹ nhàng, trong sáng và dễ thương như thế này. Ôi! Đời tôi. Vốn nó chỉ gắn với những cuộc cãi vã dữ dội, những cuộc ẩu đả rồi buồn bã thôi mà. Tại sao lại có thể bước ngoặt nhiều đến thế này cơ chứ. Mình phải nói thật là nó không được thành công lắm vì đây là lần đầu mình viết thể loại này, nhưng mình muốn thử làm cái gì đó mới nên nếu có gì không phải mong mọi người thông cảm. Tính cách của các nhân vật thì cứ gọi là thôi rồi, loạn hết cả lên. (Sau vụ này nhất định phải chơi 1 quả Yaoi để tặng sinh nhật cho anh Top mới được. Mà lấy fic G-Ri để tặng cho anh Top liệu có được không nhỉ? Hay mình xin phép để viết một fic G-Top.)

  2.Dự kiến là đến ngày 18/8 sẽ post nốt chap còn lại để mừng sinh nhật của Jiyong – tình yêu to lớn của tất cả các vips. (Chiều nay thôi)

  3.Trong fic này, mình hoàn toàn làm mất đi cái tính hiền lành và tâm lý của anh YoungBae nên những bạn nào là fan của anh ý thì hãy lưu ý trước khi đọc. Mình không chịu trách nhiệm với bất cứ một thương tổn nào về tình trạng sức khoẻ của mọi người sau khi đọc xong fic này vì mình đã khuyến cáo rồi. Thật sự cảm thấy hối hận khi biến anh ấy thành thế này quá. Thiên thần trong sáng nhất của Big Bang mà mình viết thành thế này đây.

  4.Có sử dụng đến tên của “G-RIsm Đảng” trong fic.

  5.Tên fic nói lên tất cả: Leader-Maknae 4ene = Leader - Maknae forever and ever.

  6.Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn ủng hộ “G-ri couple”. Vì như thế là mọi người đã có cùng lí tưởng với leader của BigBang. Anh ấy cũng là một tín đồ của G-Rism mà (thông tin được lấy ở “22 super sweet things about G-Ri”). Fan của couple G-Top xin hãy giơ cao đánh khẽ, mình thật sự chẳng làm gì có tội cả.

  7. Ôi! Không ngờ là mình có thể chém cái a/n thành như thế này, lại một cái đầu tiên nữa. :”>


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by pipobobo♥yongbae on Tue Aug 18, 2009 9:07 am

  Leader - Maknae 4ene  Chap 1

  “Gửi Yongie, người có lẽ mà từ trước đến nay em đặt hết tâm tư tình cảm của mình vào nhiều nhất.

  Em đây, chẳng lẽ anh lại không đoán được ra em là ai hay sao mà còn bắt em phải nói tên ra nữa. Nhưng mà thôi được rồi, để em tự giới thiệu lại một lần nữa về mình thì cũng chẳng sao.

  Em, tức là người đang viết bức thư này cho anh đó, là một cậu nhóc vô cùng đáng thương, à nhầm, vô cùng dễ thương dễ mến, là một người nổi tiếng ngang ngửa anh với những trò đùa siêu đặc sắc hơn anh, là một con gấu đẹp nhất trong số tất cả số panda có trên thế giới này, là maknae ngoan ngoãn, là thiên thần trong sáng hướng thiện và là người vợ duy nhất được gọi là danh chính môn thuận của anh. Tức là ngoài em ra thì anh đừng có hòng mà giám để ý đến đứa nào khác.

  Mà thôi, vào vấn đề chính nhá, anh cũng biết là em không thích thủ tục rườm rà mà.

  Em thấy dạo này anh cứ hay bảo em là thích làm nũng anh ý. Em đâu có phải là một đứa trẻ hư đâu, tại sao anh lại có thể nói như thế cơ chứ.

  Từ khi biết đến anh thì hình như là em cũng chưa đòi hỏi gì nhiều từ anh mà. Em chỉ muốn được thấy anh cười, muốn được thấy anh vui, muốn được xem những trò đùa ngốc nghếch mà anh bày ra, muốn được xem những cử chỉ “so cute” của anh mà lúc nào cũng khiến em phải hét ầm lên, muốn được nghe anh nói, muốn được nghe những tâm sự thủ thỉ mà anh chỉ dành cho riêng em vào mỗi đêm, em muốn, rất muốn và còn muốn nhiều hơn thế nữa.

  Anh thấy chưa, anh mới chỉ làm cho em được 6 điều mà đã gọi là nhiều sao, trong khi đó thì em lạo phải hy sinh cho anh bao nhiêu là thứ.

  Anh nhớ không, có lần trong một con chương trình truyền hình nào đó đã nói người mà em luôn muốn được đi dạo cùng nhất đó là anh. Nghe như thế ai cũng nghĩ là anh tốt cả vì luôn luôn ở bên em những lúc em cần, nhưng đâu phải như thế.

  Anh biết lí do là vì sao mà.

  Tất cả là nhờ vào điều mà anh gọi là tâm huyết cho công cuộc xây dựng về lời tỏ tình đầu của anh đối với em đó. Sao anh lại có thể nghĩ việc bắt em đi bộ một đoạn đường dài hơn 10 cây số (mà anh bảo là đi dạo) để lấy cớ cho anh cõng rồi bất ngờ nói “Anh yêu em” khi người em đã mỏi như và đang rất cố gắng chèo lên lưng anh để rồi chỉ chờ cho có thể ngã “bụp” phát xuống đất.

  Anh cũng biết là em yêu anh mà, đâu cần phải nói trong cái hoàn cảnh oái oăm và khiến em bất ngờ đến nỗi sau đó bị sái chân cơ chứ. Anh có biết là nhờ cái phúc đó của anh mà đến “Great concert” em đã phải nhập viện không?

  Em đã rất giận vì tại đến tận 7 giờ sáng hôm sau anh mới lên thăm em , nhưng rồi lại không thể nhịn được cười khi thấy tay anh cầm một bó hoa hồng đỏ. Anh có biết là khuôn mặt của bố Yang đã đờ ra ngố không chịu được khi thấy anh đến thăm người bệnh với món quà ý nghĩa như thế không? Chẳng phải là bố đã quát ầm lên và nói là 2 đứa mình giống như đang thật sự yêu nhau phải không anh.

  Em biết lúc anh nghe những câu đó thì anh cũng hạnh phúc giống như em mà. Anh đã không thể giấu nổi cảm xúc của mình sau khi bố bước ra ngoài bằng việc chạy lại thật nhanh , ôm em vào lòng và chúng mình đã suýt nữa môi kề môi nếu như không bị các hyung phá đám.

  Em thật sự là đã rất tiếc về điều đó đấy anh có biết không hả? Lần sau thì nhất định phải mặc kệ đấy nhá, em không muốn bị mất hứng nữa đâu.

  Mà anh có nhớ là tại sao chúng mình lại không được dùng phòng chung nữa không đấy hả? Tất cả là tại hôm đó anh cứ bắt em phải hôn đền anh một cái vì tội về nhà muộn mà không thèm gọi cho anh lấy một cuộc điện thoại đấy. Nếu như anh không ép thì chắc gì YoungBae hyung đã nhìn thấy để rồi đến nỗi phải kéo cổ áo em xồng xộc qua phòng DaeSung hyung rồi còng tay Top hyung qua phòng của chúng mình.

  Thật là quá đáng.

  Mà tại sao YoungBae hyung lại chọn đúng lúc thế nhỉ. Sau đó hyung ấy còn nói về việc chẳng may em và anh có con nữa chứ. Thật sự là 2 đứa mình có thể có con được sao? Nếu có thật thì em nhất định sẽ sinh cho anh 2 đứa, mốt đứa là Kwon G-Ri và một đứa là Kwon G-DTory “cười”.

  Em đùa đấy, lúc đấy thì em nhất định sẽ bắt anh xuống làm vợ , anh sinh rồi chúng mang họ của anh cũng không sao. Miễn là anh đừng có mà nghĩ đến việc chạy theo con khác , chịu ngồi với em và các con là được.

  Mà em quyết định rồi đấy nhá, tối mai là sinh nhật em, em phải được chuyển về ở cùng với anh. Em đã 18 tuổi rồi, em đâu còn là trẻ con nữa. Anh muốn nói gì với YoungBae hyung cũng được, ít ra ngoài chúng mình ra thì cũng phải cho Top hyung và Dae hyung phát triển tình cảm với nhau nữa chứ, “cuộc sống là không bao giờ có thể ngừng lại” mà.

  À, có khi hyung cũng phải kiếm một ai đó cho YoungBae hyung đi, hyung ấy định cả đời không cặp với ai đấy à hay là hyung ấy lại định đi tiên phong cho hội những người độc thân vui vẻ rồi. Mà nếu được thì anh bảo Top hyung cưới Bae hyung về làm vợ 2 đi còn anh thì đừng có mà mơ tưởng về việc đó đấy nhá. Em mà phát hiện ra thì đừng có trách

  Yong à. Mai là em chính thức thành người lớn rồi. Tương lai em cũng chỉ muốn được hạnh phúc như lúc này thôi, anh mãi mãi sống bên cạnh em, luôn luôn cười với em và chỉ yêu mình em, anh phải hứa với em đấy.

  Sáng mai anh nhất định phải trả lời em về việc có đồng ý sống với em suốt đời không và anh có giám chịu trách nhiệm về việc đã qua đêm với em trong suốt một thời gian dài trước đây không đấy nhá. Thời gian tự do của anh hết rồi. Đã đến lúc trật tự phải được đảo lại. Từ bây giờ người thống trị là EM. Thế nhá.


  Maknae Seung Ri”

  Cậu khẽ gập bức thư lại, cầm chặt nó trong tay, khuôn mặt hiện rõ 1 vẻ gian xảo.

  Bây giờ đã là 2 giớ sang.

  Cậu nhẹ nhàng bước qua phòng YoungBae rồi ẩn cửa bước vào phòng ảnh. Top vẫn còn thức, cả hyung ấy và cậu đã thoả thuận là đêm nay 2 người sẽ đổi chỗ cho nhau vì mai là sinh nhật maknae yêu quý mà. Làm sao Top có thể từ chối một người dễ thương như cậu và làm sao Top có thể từ chối việc được nằm cạnh người mình yêu cơ chứ. Anh nhanh chóng ra khỏi phòng để lại Yong đang ngủ say cho Ri thích xử lý thế nào thì xử, Ri có ăn thịt Yong thì cũng không sao, Yong là của Ri chứ đâu phải của Top mà anh lại phải để ý.


  “Rồi, bây giờ còn 2 người thôi, làm gì thì làm đi nhanh lên kẻo sát thủ máu lạnh nổi tiếng là đẹp trai, manly phát hiện ra giờ”


  Cậu khẽ nằm xuống cạnh anh, khuôn mặt vẫn không ngừng cười vì nghĩ đễn những điều mà mình viết trong lá thư. Cậu đưa tay lên sờ 2 bên má anh, ra sức mà véo rồi nắn làm anh hơi cựa quậy người.

  - Có chuyện gì vậy Top hyung, tại sao lại lay em dậy vào giữa đêm thế này.

  Mắt Yong vẫn nhắm nghiền, lấy tay cố hất tay cậu ra khỏi má mình.

  - Hyung có việc muốn làm với em đây, Yong ơi.

  Anh giật mình khi nghe thấy giọng nói đó, nó không phải của Top hyung mà là giọng nói dễ thương của Maknae yêu quý của anh .Anh vội mở mắt ra nhìn cậu khuôn mặt không khỏi sững sờ. Trước mặt anh bây giờ chẳng phải là Panda ngố với nụ cười “so cute” thường ngày sao ?

  - Em…làm sao em qua đây được…Top hyung ?

  - Em nhớ anh thì em qua thôi .Cửa phòng anh rộng thế kia cơ mà.

  - Nhớ anh á? Vào lúc này sao ?

  - Ukm, nhớ mà cũng kể thời gian à?

  Anh khẽ mỉm cười , kéo cậu sát lại gần mình hơn .

  - Gấu ngố ,có phải là em lại gặp ác mộng rồi chạy sang bên này không thể? Nói thật đi xem nào.

  - Không, không mà. Em thậm chí còn chưa ngủ thì nói gì đến việc gặp ác mộng cơ chứ.

  - Chưa ngủ sao? Giờ này em lại còn định làm việc 24 trên 24 luôn à. Mắt em còn chưa đủ giống gấu trúc hay sao.

  - Không, mà em là gấu trúc còn gì. Nhưng chỉ đêm nay thôi, vì ngày mai là ngày đặc biệt của em mà

  - Chỉ của em thôi sao? Thế nó không phải là ngày đặc biệt của anh à.

  - Anh cũng biết là đặc biệt mà anh vẫn có thể ngủ say như thế còn gì.

  - Thì anh cố gắng chuẩn bị từ sức khoẻ, dáng vẻ đến bộ mặt cho ngày mai còn gì. Ai đời lại không chịu nghỉ để rồi đến độ mắt lại thâm quầng vào ngày quan trọng cho mà xem?

  Cậu bĩu môi nhìn anh khiến anh không thể nhịn được cười. Panda ngố của anh chẳng phải lúc nào cũng rất dễ thương như thế này sao.

  - Được rồi, thế nào cũng được. Anh cầm đi - Cậu giơ lá thư ra trước mặt anh.

  - Cái gì vậy em?

  - Quà em tặng anh vào ngày đặc biệt đấy. Mau cầm đi không em lại đổi ý bây giờ.

  Anh cầm lấy nó, định mở ra đọc nhưng rồi bị cậu ngăn lại

  -Đừng để chút nữa em đi đã. Sao anh vội vàng thế.

  - “Chút nữa em đi đã” là sao? Anh tưởng em sang đây vơi anh luôn. Top hyung đi rồi mà.

  - Lúc đầu thì em cũng định thế, nhưng em suy nghĩ lại rồi. Sau này cả anh và em sẽ chỉ dành thời gian cho nhau mà thôi nên lúc đấy có muốn đuổi em đi cũng không được đâu. Bây giờ, cố gắng hưởng chút tự do cuối cùng đi anh.

  - Hình như là từ khi biết em và yêu em thì anh đã mất cái gọi là tự do rồi. Vợ yêu của anh nghiêm khắc quá mà.

  Anh khẽ hôn nhẹ lên chán cậu. Cậu ngồi bật dậy lung túng, khuân mặt đỏ lên vì ngượng .

  - Ai là vợ yêu của anh cơ chứ?

  - Em còn không nhận hay sao? – Anh khẽ ngồi dậy, vòng tay qua eo ôm lấy cậu từ phía sau. Cằm anh đặt nhẹ lên bờ vai cậu, bờ môi anh ghé sát vào tai cậu. Cái cánh anh thì thầm vào tai cậu luôn làm cậu cảm thấy hạnh phúc và ấm long - Chẳng phải chính em đã nói là muốn gọi anh là chồng còn gì?

  - Ukm, nhưng…

  Ánh đèn trong phòng anh đột nhiên bừng sang


  “Bị bắt quả tang rồi, sát thủ máu lạnh đã xuất hiện”


  - Cái gì thế này hả? Ai cho phép hai người ở cùng phòng với nhau thế - Mặt YoungBae đầy tức giận – SeungRi đây đâu phải là phòng của em

  - Dạ thưa sếp…à papa… à không, YoungBae hyung, em

  - Jiyong đã nói là cậu không được phép làm hư maknae mà, maknae vẫn là trẻ con đấy, cậu biết không hả?

  - Đâu phải, tính đến bây giờ thì Ri của mình đã làm người lớn được 2 giờ 15 phút rồi – Anh vừa nói vừa nhìn vào chiếc đồng hồ trên tường.

  - “Ri của mình”, maknae là của cậu từ bao giờ thế. Đã nói là không được tuyên truyền những ảnh hưởng xấu vào đầu maknae rồi mà.

  - Sao lại là ảnh hưởng xấu, chẳng phải là có cả một “G-Rism Đảng” luôn đừng ra bảo vệ cái gọi là “Ri của mình” hay sao? – Jiyong chu môi lên cãi lại Youngbae , tay vẫn ôm khư khư trong lòng.

  - Cậu theo chủ nghĩa “fan couple” từ khi nào thế. Mà cậu đang đả đảo sự thật việc hai người đều là boy hết cả đấy à. Bố Yang chỉ bảo là đóng thôi chứ đâu có bảo yêu nhau thật.

  - Sự thật gì không biết, chỉ biết bây giờ mình đang đi trên con đường của nghệ thuật shounen-ai cao siêu, làm ra điều đặc biệt cho tạo hoá, phá lại những quy luật của đất trời,… - Mồm Jiyong nói không ngừng nghỉ như một cái máy khâu.

  Mặt YoungBae thì đờ ra một cách khó hiểu. Cuối cùng để đáp lại những điều mà Jiyong vừa nói líu lo ban nãy, anh tóm tắt lại một câu.

  - Là cái gì thế?

  - Thì đại loại là giống như “boy x boy” đó.

  - Có mà giồng như bệnh hoạn ý. Đã nói là không được phép thể hiện tình cảm trong nhà này mà. Ấy cả Top hyung đâu rồi?

  - Dạ, room bên cạnh ạ. – Ri nhanh nhảu.

  Sát thủ máu lạnh mặt nóng phừng phừng, tức giận đi qua phòng của thiên thần và maknae. Không biết là thế nào mà nghe tiếng kêu thảm thiết của Top rõ to. Anh và cậu quay lại nhìn nhau.

  - Hôm nay là ngày 12/12 mà anh, tại sao lại xảy ra cuộc cại vã nãy cơ chứ.

  - Yên tâm đi, sáng mai em vẫn sẽ có sinh nhật và quà như bình thường, mà đến giờ đi ngủ rồi đó SeungRi à. Để lại cho Youngbae xử lí đi.

  - Nhưng mà em đã nói là em sẽ..

  - Suỵt, im lặng nào, chỉ được nằm im trong vòng tay của anh thôi đấy. Em mà cựa quậy làm anh ngủ được thì sáng mai hết quà.

  End chap 1


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Tue Aug 18, 2009 6:24 pm

  aaaaaaaaaaaaaaaaaa
  ss vân ơi ss vân làm em fat zồ mất ss ơi
  hay quá xá ss ơi
  ss post típ đi ss
  thế có nhận đc qua sinh nhat ko
  mà 2 ng` như thế nào
  ss post typ đi ss :hoanho:
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by pipobobo♥yongbae on Thu Aug 20, 2009 2:18 pm

  Chap 2  Jiyong khẽ cựa quậy người. Những tia nắng của buối sáng sớm, yên bình chiếu qua lớp kính dày làm anh có thể thấy rõ khuôn mặt maknae đáng yêu của mình. Điều bất ngờ là tự đêm qua đến bây giờ vẫn chưa có chuyện gì xảy ra. Chẳng lẽ là YoungBae lại chịu để yên như thế. Anh bước xuống giường, vừa đi vứa vươn vai không để ý gì cho đến khi cả cái đầu anh đẹp vào lưng của kẻ đang đứng lù lù ngoài cửa.

  - Em làm cái gì thể cả? Sao lại đánh hyung thế?

  Là Top. Tay hyung ấy ôm chặt cái gối trước ngực, mắt thâm quầng sưng lên vì thiếu ngủ và khuôn mặt đang đầy vẻ ngạc nhiên.

  - Em đâu có đánh hyung. Chỉ là chẳng may em đâm phải hyung thôi. Mà tại sao hyung lại đứng trước cửa phòng em thế?

  - Đây là phòng của hyung chứ đâu phải là của riêng em. Người khồng thuộc phòng này chỉ có Seủngi thôi – Top vừa nói vừa chỉ tay vào đống lộn xộn đang lăn ra ngủ trên giường – Đáng ra em phải cảm ơn hyung vì đã không đánh thức hai đứa dậy sau khi phải ngồi nghe YoungBae thuyết trình về dự án mới cho luật nhà BigBang chứ.

  - Hyung đứng đây cả đêm hôm qua sao? - Mặt Jiyong đầy bất ngờ.

  - Phải! Hyung quyết định là sẽ cho 2 đứa một đêm yên bình vì SeungRi đã cho anh nằm cạnh Dae yêu quý của mình 10 phút đem qua.

  - Hyung…

  - Em không biết là hyung đã phải khổ thế nào đâu. Tưởng rắng được ngủ yên ổn ở ngoài cửa phòng sau khi bị YoungBae đá ra. Ai ngờ cậu ta còn nhất định vào phá 2 đứa. Vì thế nên hyung đã phải đứng canh cả đêm hôm qua đấy này. Em có biết là anh đã phải đấu tranh sinh tồn cùng cái lũ muỗi và ruồi như thế nào không…

  Top đứng cả người khi thấy mắt Jiyong đang long lanh nhìn anh, mặt rõ là rạng rỡ và háo hức nghe anh kể công.

  - Em làm sao thế hả Yong?

  - Ôi! Hyung thật là… nói thế nào nhỉ…tốt bụng, thật là cao cả, thật là rông lượng…

  - Thôi, đừng có nịnh – Top chen lời của Yong một cách không thương tiếc – Mau gọi Ri dậy đi, đến giờ trả giường cho hyung rồi đấy. Bảo với nó là hết quà nhá, công sức của hyung đêm qua đáng giá cả ngàn vàng rồi.

  Yong chớp mắt liên tục có vẻ không hiểu gì.

  - Ngốc ạ. Đọc “Truyện Kiều” chưa? Có nghĩa là bắng với giá để mua con mụ Kiều ý. Mau gọi Ri dậy đi – Top gắt.  --o0o--


  - Cái gì thế này?

  Jiyong phụt hết nước trong mồm vào cái gương trước mặt vì quá shock. Chẳng là anh đang vừa đánh răng vừa đọc cái lá thư đêm qua mà maknae – tình yêu duy nhất của anh mất công ngồi viết. Anh vừa đọc vừa lăn ra mà cười khiến 3 người ở bên ngoài của WC cứ mắt tròn mắt dẹt nhìn nhau

  “Lại chuyện gì nữa rồi không biết?”

  - Chắc là lại trò mới của 2 đứa G và Ri đây – Bae lẩm bẩm  --o0o--


  Happy birthday Maknae!

  Chiếc bánh sinh nhật to đùng được Dae cẩn thận bê ra ngoài, bên trên cắm đúng 18 cây nên.

  - Nào, thổi nến rồi ước mau đi Ri – Top nhanh nhảu - Ước cho Dae và hyung được sống với nhau đến đầu bạc răng long nhé.

  - Anh nói cái gì vậy? – Daesung đập nhẹ vào lưng Top - Phải ước cho Bae hyung mau chóng kiếm được người yêu đã rồi sau đó mới đến lượt chúng mình.

  - Không được – Jiyong khua tay loạn xạ - Đầu tiên là phải ước cho G-Ri couple được phát triển mạnh mẽ, G và Ri lấy nhau rồi sau đó thích thế nào thì thế.

  - Không! Hyung nói là phải ước cho hyung và Dae.

  - Không! Em nói G-Ri là G-Ri.

  - Không! Dae- Top

  - Không!...

  - Im tất cả đi – Youngbae hét rõ to – Hôm nay là sinh nhật Ri thì phải để cho Ri ước chứ, tại sao mấy người lại có thể tự nhiên ra lệnh như thế. Mà G-Ri hay Dae-Top cái gì cũng được, tôi không quan tâm, nhưng tại sao lại lôi cả tôi vào là sao? Mấy người có muốn bị xử theo luật mới nhà BigBang hay không?

  Ôi! Cái luật cũ chưa đủ chết người hay sao? Giờ này lại còn luật mới nữa chứ. Vừa nghe thấy thế, cả bốn người cùng im lăng ngồi nhìn Youngbae, lắc đầu quầy quậy theo kiểu bị thôi miên.

  - Tốt! Maknae à, giờ đến lượt em rồi.  --o0o--


  Cái gì mà ước trong ngày sinh nhật thì sẽ thành hiện thực cơ chứ, có mà toàn chém gió thành bão thì đúng hơn. Chẳng là vừa nãy, cậu đã thẳng thắn đề nghị với Youngbae là cho phép cậu và Jiyong được chuyển về ở cùng phòng với nhau như ngày trước, nhưng mà chưa kịp nói xong thì đã bị ông anh yêu quí giảng giải cho cả một bài học về vấn đề giới tính và giáo dục giới tính.

  “Giời ạ! Tại sao lại thế này cơ chứ?” - Tình hình là bây giờ cậu đang nằm hậm hực, mếu máo trên cái giường đáng lẽ ra là phải dành cho Top hyung. Daesung, Youngbae, Top và cả người cậu yêu vẫn đang nâng chén chúc cụng nhau ngoài kia.

  Sao lại vô lí thế này cơ chứ! Hôm nay là sinh nhật của cậu mà cậu chẳng có lấy một chút lợi lộc gì là sao? Tất cả những gì vui vẻ, ngon lành nhất thì bốn người kia ngang nhiên được hưởng trong khi cậu lại bị đuổi vào trong này vì cái lí do “Dù em đã 18 tuổi rồi nhưng em vẫn chỉ là maknae của nhóm. Có nghĩa là không được phép ngồi đây nghe chuyện người lớn và uống rượu với các hyung”.

  Rồi! Thế đấy! Đuổi thì đây đi! Chẳng hiểu người ta sinh ra mấy cái “18 trừ” và “18 cộng” làm cái quái gì, trong khi dù có thế nào thì cậu vẫn chẳng được làm một số việc.

  - Ước gì mình không phải là maknae.

  “Mà cái con rồng Leader ấy, đang làm gì ngoài kia không biết, chẳng lẽ anh ta cũng có thể bỏ mặc mình thế này sao?” - Cậu kéo chăn trùm kín mặt hậm hực. Cái cảm giác tức giận ấy nhanh chóng mất đi khi chợt có một bàn tay ai đó sờ lên phía trên tấm chăn và làm cậu giật mình. Seungri kéo tấm chăn xuống, chưa kịp nhận ra điều gì thì bất chợt thấy môi của ai đó đang áp sát trên môi của cậu. Là anh!  --o0o--


  - Trời ạ! Toàn mùi rượu thôi - Cậu lẩm bẩm, giơ tay lên phẩy phẩy trước mặt, mong sao cái mùi nồng nặc đó mau chóng biến đi.

  - Em đang nói gì thể hả Ri. À mà không phải. Đúng ra phải nói là người vợ duy nhất được gọi là danh chính môn thuận của anh mới đúng. – Anh nhìn về phía cậu và cười một cách đểu giả.

  “Anh nói thế nghĩa là…” - Mặt cậu cứ đờ ra và phải mất đến mấy giây sau thì cậu mới kịp nhận hiểu ra là anh đang nói gì – “Aish, tại sao mình lại có thể quên vụ lá thư được cơ chứ. Đôi lúc vui mừng hay tức giận quá thật đúng là thảm hoạ”

  Anh hí hửng chi vào chăn, nằm xuống và ôm lấy cậu.

  “Ấm áp lắm, anh biết không hả? Đã ôm rồi là không được buông ra đâu đây” - Cậu áp sáp đầu hơn vào khuôn ngực gầy nhom của anh. Được một lúc, anh nói.

  - Ri à, có phải là em đã thành người lớn rồi đúng không? Có phải là đã đến lúc để nói đến chuyện tương lai của hai chúng mình rồi phải không?

  - Vâng.

  Tim cậu đang đập loạn nhịp lên đây. Chưa bao giờ anh đề cập đến chuyện tương lai cũng như chưa bao giờ anh ăn nói nghiểm chỉnh đến như thế này lúc chỉ có anh và cậu.

  - Cái bức thư ý… - Anh có vẻ ấp úng –…anh thấy nó không được đúng cho lắm.

  - Sao lại không đúng?

  - Thứ nhất, em nói em không phải một đứa trẻ hư là không đúng. Em có biết là mình rất hư hay không? Tại sao lại có thể lấy cái vẻ dễ thương của mình để quyến rũ anh suốt ngày như thế. Em có biết mỗi lần như vậy là anh lại không thể tiếp tục được công việc của mình hay không?

  - Thế cũng được tính là tội sao?

  - Thứ hai, em nói anh mới chỉ làm cho em được 6 điều là không đúng. Anh hỏi em nhé! Thế ai là người chịu bỏ công sức ra 1 tuần 3 buổi đón em từ trường về trong suốt cả năm qua? Ai là người thức đêm để nấu đồ ăn khuya cho em mỗi lần em về nhà muộn. Ai là người chịu nghe những câu chuyện dở dang không đầu khồng cuối của một đứa trẻ chưa lớn hẳn như em? Ai là người làm chỗ dựa tinh thấn cho em những lúc em buồn? Cộng cả vào đi. Thêm 4 cái nữa là 10 nhá. Sau này, anh sẽ dành cả một buổi để kể tiếp.

  - Tại sao anh lại có thể kể công của mình một cách vô tư như thế cơ chứ? - Cậu phụng phịu nhìn anh.

  -Thứ ba, cái vụ đó không phải là “công cuộc xây dựng về lời tỏ tình đầu của anh đối với em” mà là “công cuộc xây dựng về lời tỏ tình cuối của anh trên đời này”. Vì thế cái vụ đi bộ đó phải làm như thế cho nó đáng nhớ và hoành tráng.

  - Mà cũng công nhận là hoành tráng thật. Chân của em suýt gãy còn gì.

  - Không thể trách anh được, tại em có ngồi mà cũng không xong nên nó mới bị như thế chứ.

  - Anh…

  - Thứ tư - Anh chen lời cậu một cách thản nhiên như không có gì xảy ra – Cái cuối cùng này. Anh không hề ép em hôn anh để đến nỗi Youngbae bắt chúng mình phải tách nhau ra. Mà là lúc đấy chính em đã nói là sẽ hôn bù anh một cái vì tội về nhà muộn và bắt anh phải chờ. Ai bảo em cứ thay đổi ý kiến xoành xoạch rồi cại nhau với anh làm gì. Hôn ngay từ lúc đầy chắc gì Youngbae đã phát hiện ra.

  Cậu gật gù.

  - Xem ra, cái thứ tư này có vẻ là đúng nhất đấy anh.

  - Chứ còn sao nữa, chung quy lại tại em mà ra cả thôi.

  - Tại sao lại là tại em? Thế vụ em phải nhập viện vào đêm thứ 2 của “Great concert” là do ai hả - Seungri lừ mắt nhìn anh.

  - Ừ thì…

  - Còn cả vụ con cái nữa. Sau này ai là người sinh con cho anh mà anh có thể trách móc như thế cơ chứ? - Cậu ngồi bật dậy quay lại nhìn anh, giận dỗi – Anh đừng tưởng em lớn rồi mà có thể trách móc em nhé.

  Jiyong bật cười lớn.

  - Thế ai lúc nãy vừa ước là không phải làm maknae nữa ấy nhỉ? Đúng là trẻ con mà – Anh đưa tay lên má cậu, véo nhẹ - Em có biết là mỗi lần em tức đều rất đáng yêu hay không?

  - Thì biết nên mới tức chứ.

  - Thôi nào. Em chẳng tức thì anh cũng đầu hàng em rồi. Em bực cái gì cơ chứ.

  - …

  - Ri à.

  - …

  - Vợ ơi.

  - …

  - Bà xã à – Yong lay lay người cậu – Anh biết lỗi rồi mà.

  “Bà xã ư?” - Cậu nhoẻn miệng cười – “Em mới là người phải đầu hàng anh đây này”.

  - Này, thế em không định nghe cái gọi là “đảo lại trậ tự của em sao”?

  - Rồi, có, anh cứ nói đí, em vẫn đang nghe đây còn gì.

  Cậu quay lại nhìn anh và cố tỏ ra bình thường. (Đừng có mà như thế. Cậu nghĩ là có thể dễ dàng qua mặt Leader nhà chúng tôi thế sao? Cậu mà còn linh tinh thì tôi sẽ đá cậu ra khỏi chuyện cho mà xem). Anh lơ đi khuôn mặt lạnh tanh của cậu bây giờ, vì anh biết cậu đang hạnh phúc giống như anh. Được một lúc, anh chậm rãi.

  - Maknae, sau này anh sẽ không luôn luôn cười với em đâu vì anh sẽ chỉ cười trước mặt Ri của anh thôi. Anh sẽ không đồng ý sống với em đâu vì anh sẽ chỉ đồng ý sống với Ri của anh thôi. Anh sẽ không chịu trách nhiệm về đã qua đêm với em một thời gian trước đây đâu vì anh sẽ chỉ chịu trách nhiệm về cuộc đời Ri của anh từ bây giờ cho đến sau này thôi. Em có biết em quan trọng thế nào đối với anh không, Seungri? Anh có thể đánh cược tất cả chỉ để giữ em lại bên, mình thôi đấy. Em hiểu không?

  Chưa bao giờ anh nói nhiều về tình cảm của mình như thế trước mặt cậu và cậu cũng thế. Đơn giản vì cả hai cùng biết, họ hạnh phúc khi ở bên nhau và chỉ cần như thế là đủ. Chẳng cần những lời hoa mĩ hay sự chuẩn bị gì quá to tát cả, chỉ là anh đưa cậu đi dạo rồi bất ngờ nói “Anh yêu em” là tình cảm giữa 2 người đã có thể phát triển được đến lúc này. Giờ thì đã hiểu được thế nào gọi là “Đơn giản cho dễ sống” rồi.  --o0o--


  - Liệu em có được chuyển về phòng của chúng ta không?

  - Youngbae nói là thế nào cũng được…- Mặt cậu hiện rõ vẻ phấn khởi nhưng rồi lại nhanh chóng ỉu xìu lại - …trừ việc để em chuyển về phòng của chúng mình. Vì thế nên anh đã quyết định là sẽ…chuyển-sang-phòng-này bởi cậu ấy đâu có cấm anh là không được sang đây.

  - Thế cũng được sao?

  - Ừ - Anh kéo mạnh cậu ngã xuống giường rồi nằm đè lên người cậu, nhìn với một ánh mắt đầy gian xảo.

  - Đã đến lúc rồi phải không maknae. You know, tongight. We are strong baby.  --o0o--


  Chỉ đêm nay nữa thôi, từ mai là cậu đã thuộc về anh mãi mãi rồi.

  Những tiếng động mạnh phát ra từ trong căn phòng mới của hai người.

  Căn phòng mang tên G-Ri.  --o0o--


  Nó sẽ tiếp tục
  Với những tiếng động

  Cuộc sống là không thể ngừng lại
  Cũng giống như chân lí
  Leader – Maknae forever and ever
  Là không thể mất đi.
  The end.


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  Kat ♥ Bae ~
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 233
  BOF$ : 453
  Thanks : 21
  Join date : 09.07.2009
  Age : 23
  Đến từ : hcm

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by Kat ♥ Bae ~ on Thu Aug 20, 2009 6:00 pm

  Đập đầu vô tường tự tử chjk thoy ~ Why ?????? Seung Ri của em :(( :(( :(( Cặp TOP vs Dae hài nhứt ^^ :::
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sun Aug 23, 2009 2:40 am

  troiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
  TOP ơi thương TOP quá
  ss post hết đi
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by pipobobo♥yongbae on Sun Aug 23, 2009 9:39 am

  Hi cái Fic này mới có nhiu đó thôi e à.Để khi nào có tiếp ss sẽ post cho coi hihi


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Mon Aug 24, 2009 2:27 am

  :((
  ứ chịu đâu
  đang hay
  chờ đợt hụt cả hứg
  iu ss thế
  fic hay quá cơ :x
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Aug 24, 2009 1:22 pm

  Uhm phải chịu thôi e à.Chờ đợi đến khi được xem tiếp mới thích chứ.
  Thôi coi tạm cái fic ss mới post đi hihi


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sat Sep 05, 2009 11:56 pm

  ôi sao ss ko post týp cho em coi
  coi G ri thế nào chứ :((
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Sep 07, 2009 1:58 pm

  Ss chưa thấy phần tiếp theo nên ko post tiếp cho e coi được.


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Mon Sep 07, 2009 8:52 pm

  huhuhuhu
  hay ss vít đi :))
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Sep 07, 2009 9:59 pm

  Hic hic dạo này ss tùm lum việc mà giờ viết fic nữa chắc ss die quá.
  Lâu rồi mới thấy chiubi onl cùng ss nè


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Mon Sep 07, 2009 10:17 pm

  em đi học nhìu mún chết
  em mà học hành ko tử tế
  mẹ em cho ra đê ở :((
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Sep 07, 2009 10:26 pm

  Hihi ráng học đi e.Ss mới đi del mấy bài sp của Pro xong nè.


  *********** ♥♥***********
  ]

  Sponsored content

  Re: [G-Ri] Leader - Maknae 4ene

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Thu Jan 17, 2019 11:30 am