♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Share
  avatar
  ♥ryo♥chu tich♥
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 227
  BOF$ : 485
  Thanks : 36
  Join date : 04.06.2009
  Age : 26
  Đến từ : quảng ngãi

  F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by ♥ryo♥chu tich♥ on Fri Aug 14, 2009 7:35 am

  Kim Bum vs Yi Jung

  Trước đây, khi được hỏi rằng anh có phải là một chàng trai đào hoa đa tình như Yi Jung trong BOF hay không, Kim Bum đã trả lời rằng hoàn toàn không, và thậm chí anh ấy còn chưa từng yêu một cô gái nào nữa. Thực tế thì Kim Bum đã nói hơi quá , bởi trong quá khứ không phải anh chưa từng hẹn hò, và dĩ nhiên cũng từng tỏ tình với con gái. Nhưng chuyện Kim Bum không có nhiều khả năng tán tỉnh như Yi Jung thì hoàn toàn là sự thật.

  Trong khi Yi Jung sử dụng những "kỹ năng" của mình thành thạo bao nhiêu, thì Kim Bum ngoài đời lại "thiếu kinh nghiệm" bấy nhiêu. Nếu như Yi Jung nổi tiếng tình trường với nụ cười có khả năng tiêu diệu gọn gàng trái tim của các cô gái thì Gốm ở ngoài đời đã từng bị từ chối phũ phàng. Bởi vì anh chàng có khuôn mặt quá lạnh lùng, đáng sợ và hầu như chẳng bao giờ nở nụ cười. Điều này chỉ được cải thiện khi mà Kim Bum đã ý thức hơn về hình ảnh của mình, và nhất là khi anh chàng bắt đầu trở thành người của công chúng.

  Có thể nói là so với nhân vật của mình trong phim thì Kim Bum ngoài đời mang một hình mẫu tích cực hơn rất nhiều. Trái ngược với Yi Jung - con người luôn sống trong những ám ảnh và chôn vùi bản thân trong quá khứ, không dám mở rộng trái tim vì sợ rằng mình sẽ bị tổn thương lần nữa, thì Kim Bum lại là chàng trai luôn nhìn đời với ánh mắt rộng mở. Anh có tư tưởng lạc quan, luôn luôn có một ý chí mạnh mẽ và tinh thần sẵn sàng dấn thân ngay cả khi có thể gặp phải những thất bại. Kim Bum cũng không hề coi những khó khăn mình gặp phải là những ký ức đau thương, mà đối với anh, đó dường như chỉ là những trải nghiệm tất yếu để trưởng thành.  Kim Hyun Joong vs Yoon Ji Hoo

  Yoon Ji Hoo và Kim Hyun Joong - nếu nói hai anh chàng trai cực kỳ giống nhau cũng đúng, nhưng nói họ vô cùng khác nhau cũng không sai. Bản thân Hyun Joong cũng từng nhận xét rằng anh giống Ji Hoo tới 80%, nhưng rồi cũng chính anh đã chỉ ra cho chúng ta thấy những đặc điểm tính cách gần như là trái ngược giữa hai người họ.  Cả Hyun Joong và Ji Hoo đều là những con người có tính cách rất kỳ lạ. Nếu như sự phức tạp của Ji Hoo được tạo nên bởi những suy nghĩ và tư tưởng rất sâu và hầu như không để lộ ra bên ngoài bao giờ thì Hyun Joong lại làm người ta khó hiểu bởi lối tư duy rất đỗi lạ lùng và có phần "khác người". Cũng chính vì thế mà anh chàng đã được gọi bằng cái tên hài hước là "Con người ở chiều không gian thứ tư".  Nếu để phân định rõ ràng giữa hai con người này, thì sự khó nắm bắt của Ji Hoo là do kín đáo và khép mình, còn Hyun Joong - anh chàng này là một người kỳ lạ từ trong bản chất. Ở ngoài đời, Hyun Joong phóng khoáng hơn Ji Hoo rất nhiều, đồng thời cũng vui vẻ hơn và hài hước hơn. So với Ji Hoo, Hyun Joong có lối sống thiên về bản năng. Anh thường không mấy khi để ý tới những thứ được xem là “chuẩn mực”. Ngược lại, anh chỉ làm những điều bản thân thấy thật sự hứng thú và sẽ dồn toàn bộ tâm huyết của mình vào chúng.


  Ji Hoo và Hyun Joong giống nhau ở chỗ đối với người mình yêu, cả 2 người bọn họ đều hiếm khi thể hiện tình cảm bằng lời nói. Chúng ta chỉ có thể nhìn vào biểu hiện của họ để nhận biết được tình cảm của họ nằm ở mức độ nào. Điều khác biệt là, nếu như Ji Hoo luôn ở bên cạnh và chăm sóc Jan Di một cách dịu dàng thì Hyun Joong sẽ đối xử với người con gái mình thích lạnh lùng đến mức cô nàng có thể nghĩ anh chàng này đang ghét mình

  Thái độ đối với tình yêu của Ji Hoo và Hyun Joong cũng rất trái ngược. Trong khi Ji Hoo yêu theo phong cách "hy sinh", có thể thuận lòng rút lui miễn là Jan Di được hạnh phúc, thì Hyun Joong yêu bằng một tinh thần chiến đấu đến cùng. Thậm chí ngay cả khi người đó có là bạn gái của bạn thân đi chăng nữa.

  Lee Min Ho vs Goo Jun Pyo

  Goo Jun Pyo và Lee Min Ho đều là những con người có tính cách đa diện. Nếu như Goo Jun Pyo là một chàng trai vừa mạnh bạo lại vừa dịu dàng, vừa tự tin nhưng lại vừa nhút nhát, thì với Lee Min Ho cũng tương tự. Trước đó bạn có thể bắt gặp anh đang vui vẻ với bạn bè ở một quán bar sôi động, rồi sau đó lại vẫn chính là Lee Min Ho ngồi uống một mình trong một quán cafe yên tĩnh nào đó

  Con người của Lee Min Ho có thể được miêu tả hoàn toàn bằng 4 từ: "tùy cơ ứng biến", và về điểm này có lẽ cũng giống với Jun Pyo. Nói một cách tiêu cực, lối sống của anh chàng thường không có kế hoạch và rất hiếm khi nghĩ xa xôi về tương lai. Nói một cách tích cực, Lee Min Ho là kiểu người rất linh hoạt và có thể thích ứng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.


  Cũng chính vì đặc điểm trên mà Lee Min Ho có lối tư duy rất đa chiều về tất cả mọi việc. Nếu như Kim Bum là một chàng trai thiên về sự chuẩn mực, còn Kim Hyun Joong là người sẵn sàng phá vỡ mọi quy tắc, thì Lee Min Ho có thể dung hòa cả hai điều đó. Anh luôn nhận thức rất rõ những điều nên làm để đáp ứng lại sự kỳ vọng của xã hội, nhưng không bao giờ vì thế mà quên đi những mong muốn thực sự của bản thân. Dù Lee Min Ho tự nhận mình là một chàng trai đơn giản và rất vô tư, nhưng anh chàng này tuyệt đối không thiếu sự sâu sắc.


  Trong tình yêu, Goo Jun Pyo là chàng trai khi đã thích một người thì có thể tấn công không ngần ngại. Nhưng Lee Min Ho lựa chọn phương án đứng nhìn từ xa, hoặc phát ra những tín hiệu kín đáo để đối phương chú ý đến mình; anh cũng tự nhận mình là một người cẩn trọng trong tình yêu. Điểm chung là hai người này đã yêu thì sẽ yêu hết mình. Nếu bạn là người con gái trong trái tim của Lee Min Ho, thì hãy yên tâm rằng anh sẽ nghĩ về bạn mọi nơi mọi lúc, và sẽ chẳng do dự dẫn bạn cao chạy xa bay nếu chẳng may bị cha mẹ phản đối.

  Kim Joon vs Woo Bin

  Điểm chung lớn nhất và cũng là điểm tốt nhất giữa Song Woo Bin và Kim Joon chính là sự biết người biết ta. Song Woo Bin trong phim xuất thân là một thiếu gia của một tập đoàn xã hội đen, Nhưng từ khi kết bạn với F3, Woo Bin chưa từng một lần ghen tỵ với 3 người bạn có xuất thân cao quý hơn mình.
  Kim Joon ở ngoài đời cũng là một người rất thực tế và luôn ý thức rõ về bản thân. Cho dù Song Woo Bin có là người mờ nhạt nhất trong F4, nhưng anh chàng ca sỹ của nhóm T-Max luôn trân trọng nhân vật của mình. Anh nói rằng đối với một ca sỹ hoàn toàn thiếu kinh nghiệm đóng phim, có thể hóa thân vào Woo Bin và nổi tiếng như bây giờ đã là một điều rất may mắn. Điều mà Kim Joon theo đuổi không phải là sự ganh đua với người khác mà là có thể vượt qua chính mình và cố hết sức trong khả năng có thể. Luôn hiểu rõ mình muốn gì và xứng đáng đạt được điều gì - có thể tóm gọn con người của Kim Joon như thế.


  Woo Bin trong phim luôn là người luôn giữ hòa khí cho nhóm, luôn tìm cách đem lại cho bạn mình niềm vui và xuất hiện kịp thời mỗi khi họ lâm nạn. Còn Kim Joon ngoài đời được 3 người kia coi như anh cả và chăm sóc cho 3 đứa em của mình hết mực.  Trong tình yêu, dĩ nhiên Kim Joon hoàn toàn trái ngược với chàng Woo Bin - Don Juan trong phim. Anh không coi trọng ngoại hình của người con gái mà thường để ý tới phẩm chất của họ hơn. Đôi khi anh chàng cũng có thể yêu mà chẳng vì lý do gì cụ thể gì cả.

  Chúng ta vừa "tổng duyệt" những điểm khác nhau của cả 4 chàng F4, xem nhân vật của họ trên phim và ngoài đời giống nhau đến mức nào. Vậy theo các bạn, trong số 4 chàng trai trên, ai là người có tính cách tương đồng hoàn hảo nhất với nhân vật trong BOF nhỉ?  *********** ♥♥***********
  dù thế giới có chống lại đôi ta, thì e vẫn iu a -lee min ho:leluoi:


  ♥️[BOF- Ç£üβ]♥️ ♥️Ryo♥️Çhü ¶ic¶-¶
  avatar
  ♥ryo♥chu tich♥
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 227
  BOF$ : 485
  Thanks : 36
  Join date : 04.06.2009
  Age : 26
  Đến từ : quảng ngãi

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by ♥ryo♥chu tich♥ on Fri Aug 14, 2009 7:37 am

  anh kim jun nhiều tính tốt nhất đó, anh ấy biết quan tâm đến 3 em còn lại nhỉ, còn anh Ho nhà mình thì dễ thương quá, ai là bạn gái nah ấy chắc hạnh phúc mà chết quá


  *********** ♥♥***********
  dù thế giới có chống lại đôi ta, thì e vẫn iu a -lee min ho:leluoi:


  ♥️[BOF- Ç£üβ]♥️ ♥️Ryo♥️Çhü ¶ic¶-¶
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by Şü™ on Fri Aug 14, 2009 8:43 am

  CT bÓc tEm lUn àk :hocmau: :hocmau: hỨ...
  tr0g 4 chÀg thì Jun cÓ tíNh cÁch tƯơg đồg vs hOàn hẢo nhỨt tr0g BOF, nhì lÀ aNh hO vs aNh j0ong, khÁc nhỨt là aNh bUm :)) :)) :)) hj`hj`


  *********** ♥♥***********
  avatar
  [Yulj _Gốm]
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 453
  BOF$ : 793
  Thanks : 18
  Join date : 13.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : ♥[BOF-Ç£üβ]♥---khùng hội---

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by [Yulj _Gốm] on Fri Aug 14, 2009 9:17 am

  chồz S vs ct nój đúng
  , anh Jun luôn wan tâm đến F3, nhưg tjếc là ko có cô may mắn nào làm bạn gáj của anh:vui:,
  anh Bum jống YiJung vì đào hoa và bjk jiết ng`, nhưg tính cách # xa:yoyo:
  ,khj trong SS501 nhìn anh Joong vẫn vậy:mua:
  , anh Ho là jống nhất :::
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by Şü™ on Fri Aug 14, 2009 9:32 am

  aNh ho jốg nhì thÔy, aNh Joon jốg nhỨt :x
  màk aNh jon cÓ pÀ Q làm vỢ r` kìA :)) :))


  *********** ♥♥***********
  avatar
  ♥[BOF-Ç£üβ]♥Piggy-HT
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 847
  BOF$ : 1609
  Thanks : 93
  Join date : 25.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : nhà YG

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by ♥[BOF-Ç£üβ]♥Piggy-HT on Fri Aug 14, 2009 9:52 am

  @S: S nói sai r`, bà Q fũ fàg bỏ anh Joon đẻ đến vs anh Khun vs Jay r` :(
  côg nhận anh Joon jốg nhất nhg P thấy anh Ho cũg jốg ngoài đời nhiều mà.

  Nếu bạn là người con gái trong trái tim của Lee Min Ho, thì hãy yên tâm rằng anh sẽ nghĩ về bạn mọi nơi mọi lúc, và sẽ chẳng do dự dẫn bạn cao chạy xa bay nếu chẳng may bị cha mẹ phản đối. :x là P đấy :)) jycytuy


  *********** ♥♥***********

  phồng miệng nào
  cười
  1--2--3
  tách

  :D:D
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by Şü™ on Fri Aug 14, 2009 10:05 am

  ờk ờk Su pik r`.......vì k mÚn thế nÊn Su mỚi cố tíNh nÓi sAi..........màk sa0 pÀ Q bỎ aNh J zạ :( :(
  P trổ tÀi văn chƯơg đẤy àk ;;]


  *********** ♥♥***********
  avatar
  ♥[BOF-Ç£üβ]♥Piggy-HT
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 847
  BOF$ : 1609
  Thanks : 93
  Join date : 25.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : nhà YG

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by ♥[BOF-Ç£üβ]♥Piggy-HT on Fri Aug 14, 2009 10:08 am

  ô hay
  S k đọc bài viết à
  cái câu mà P để chữ cam là P rep lại của anh Ho :)) :)) [ý nói chỉ P :x ]

  bà Q bỏ anh J lâu r` mà, từ hôm nhìn thấy anh Khun vs anh Jay là mắt ság như sao, blog treo toàn theme, avt, ban của mấy anh ý. Nản lắm :( \\\\\\\\\\


  *********** ♥♥***********

  phồng miệng nào
  cười
  1--2--3
  tách

  :D:D
  avatar
  meimu~m
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 680
  BOF$ : 1456
  Thanks : 3
  Join date : 21.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : gầm cầu

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by meimu~m on Fri Aug 14, 2009 6:22 pm

  ss Q` bỏ anh rể từ lúc mà ank ý đy hẹn hò ý \\\\\\\\\\
  ss bảo là ank rể lạnh lùng
  ko quan tâm đến chỵ kia >> >>
  rồi loằng ngoằng 1 lúc.vậy là ank rể đã bị bỏ rơi ::: :::
  chắc 1 pơhần cũng vì khun vs Jay 🇮🇲 rgg
  avatar
  TiềnBối_JiHo
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 291
  BOF$ : 372
  Thanks : 0
  Join date : 14.07.2009
  Age : 28
  Đến từ : Ha Noi

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by TiềnBối_JiHo on Fri Aug 14, 2009 9:38 pm

  Ji HOo hay Huyn Joong
  Đều là No1 cả jycytuy jycytuy
  Nhưng có anh Bum là khác quá à
  avatar
  [Yulj _Gốm]
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 453
  BOF$ : 793
  Thanks : 18
  Join date : 13.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : ♥[BOF-Ç£üβ]♥---khùng hội---

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by [Yulj _Gốm] on Fri Aug 14, 2009 9:43 pm

  tuy # nhưg e thấy vaj YiJung cũg hợp vs anh Bum lắm, anh ấy đóng nhập tâm ghê :x
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by Şü™ on Mon Aug 17, 2009 10:30 am

  @ vỢ: vAi đÓ là hỢp nhỨt ík :D:D
  @ mEi: ủA vì k qAn tÂm chị kiA màk pÀ Q bỎ àk....


  *********** ♥♥***********

  Sponsored content

  Re: F4 trong phim - F4 ngoài đời: ai giống ai hơn?

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Thu Jan 17, 2019 11:20 am