♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  [08.08.2009]DBSK phẫn nộ trước những tin đồn vô căn cứ và đầy "ác ý"

  Share
  avatar
  °JK°
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 610
  BOF$ : 1432
  Thanks : 11
  Join date : 04.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : Berlin.Deutschland

  [08.08.2009]DBSK phẫn nộ trước những tin đồn vô căn cứ và đầy "ác ý"

  Post by °JK° on Sat Aug 08, 2009 7:08 pm

  Cuối cùng thì các anh cũng đã lên tiếng về những thông tin xung quanh mối quan hệ và scandal lần này.

  Những thành viên của DBSK hiện đang rất phẫn nộ bởi những thông tin vô căn cứ được đưa ra trên báo chí với tư cách là những người thân “bí ẩn”, và hậu quả của chúng thì không hề nhỏ chút nào. Ngày 6/8 vừa qua, luật sư đại diện của 3 thành viên Yoo Chun, Jae Joong và Jun Su đã phải đích thân đứng ra tuyên bố: “Đã có những lời nhận định gây ra rất nhiều phẫn nộ đến từ miệng của những người được coi là “thân cận” của các thành viên. Những phát ngôn thiếu căn cứ và đầy tính chất vu khống từ họ đã làm xuyên tạc sự việc.”


  “Những người này đã xuất hiện và bàn luận về những vấn đề có liên quan, chẳng hạn như động cơ của vụ kiện này, nhưng họ đã gây ra những sự hiểu lầm về tình hình đang diễn ra. Những người thân thì cũng chỉ là những người thân, họ không phải là thành viên của DBSK. Không hề có bất kỳ sự bất hòa nào giữa các thành viên. Các thành viên DBSK hiện nay đã rất không hài lòng với những gì mà họ đang được nghe thấy.”


  Theo luật sư, 3 thành viên hiện nay đã yêu cầu tất cả những người thân của mình chấm dứt việc đưa ra bất kỳ phát ngôn nào về vụ việc này. Tất cả các thành viên đều đã thay đổi số điện thoại liên lạc, và họ thể hiện rõ lập trường rằng sẽ không đưa ra bất kỳ một tuyên bố gì với công chúng cho đến khi mọi chuyện được ổn định hơn. Quyết định này đã được đưa ra do những rắc rối mà họ dư luận đã đem lại cho họ.


  Lý do mà các thành viên đã yêu cầu người thân của mình không được lên tiếng là để ngăn chặn những tin đồn đang diễn ra trong mấy ngày gần đây, điển hình là việc các giữa các thành viên đang xảy ra bất hòa. Thực tế thì DBSK đã nhấn mạnh rất nhiều lần rằng không hề có bất kỳ xích mích nào giữa họ. Tuy nhiên, một người tự xưng là bạn thân của các thành viên đã nói rằng đang có sự lục đục giữa 3 thành viên tham gia vụ kiện và 2 thành viên còn lại.

  Thậm chí còn có tin đồn rằng sau concert tại Thái Lan vào cuối tháng 6 vừa qua, các thành viên đã tách riêng và hoạt động riêng rẽ tại Hàn Quốc. Những tin đồn kiểu thế này hiện đang lan tràn khắp mọi nơi. Khi mà thực tế, tại Hàn Quốc, 5 thành viên vẫn đang ở cùng một nhà, và trên đường quay lại Nhật Bản thì họ luôn đi cùng xe với nhau.


  Một tin đồn tương tự được phát sinh gần đây nhất là 3 thành viên Jae Joong, Yoo Chun và Jun Su đã đưa đơn kiện mà không thông báo cho 2 thành viên còn lại. Lần này, lại một người tự xưng là “người thân” của Yun Ho và Chang Min đã nói rằng công ty mỹ phẩm chính là nguyên nhân của vụ kiện và rằng 2 thành viên còn lại đã buộc phải im lặng để tránh khỏi tan rã. Người này cũng cho hay nếu sự việc diễn biến xấu đi, thì HoMin sẽ có thể truy cứu trách nhiệm đối với cả hai bên.


  Những tin đồn này chưa từng được thừa nhận từ chính các thành viên và người đại diện của họ, và tất cả chúng đều chỉ đang làm tình hình vụ kiện vốn đang rất phức tạp hiện nay trở nên xấu hơn. Cả luật sư của DBSK và đại diện của SM đều tuyên bố rằng những tin đồn ấy toàn bộ đều là bịa đặt. Một nhân viên của SM cho biết: “Tình hình hiện này đang rất nhạy cảm, và nó có thể thay đổi chỉ trong vài phút. Vì thế, việc các thành viên đề nghị người thân của mình không đưa ra phát ngôn là hành động tất yếu.”


  Về phía các fans của DBSK, dù hiện nay Cass đã bớt hoang mang hơn nhiều so với những ngày đầu khi thông tin của vụ kiện đưa ra, nhưng những thông tin trái chiều liên tiếp xuất hiện đã khiến họ không tránh khỏi lo lắng. Tuyên bố dứt khoát này của DBSK có thể khiến xoa dịu lòng fans và giúp cho Cass trấn tĩnh lại trước những tin đồn vô cớ. Sau lời diễn giải chính thức của luật sự về chi tiết của đơn kiện mà DBSK đệ lên tòa án cùng một vài lời giải thích có liên quan sau đó vài ngày, thì bản thân các thành viên chưa hề tự mình đưa ra bất kỳ một lời tuyên bố nào ngoài một câu khẳng định duy nhất: “Chúng tôi nhất định không tan rã.”


  Còn một khía cạnh nữa cần nhấn mạnh là vụ kiện đang diễn chỉ là giữa DBSK và SM tại Hàn Quốc, và công ty quản lý của DBSK tại Nhật Bản là Avex không có liên hệ trực tiếp trong vụ này. Tuy nhiên, Avex đã bảy tỏ rõ ràng mong muốn của mình là duy trì sự tồn tại của DBSK, ít ra là tại Nhật Bản, và họ đã công khai đưa ra lời tuyên bố trên trang chủ: “Chúng tôi sẽ làm hết sức để ủng hộ DBSK tại Nhật Bản, và hãy cùng đón chờ một tương lai tươi sáng của họ.”

  Lần xuất hiện gần đây nhất của DBSK là ngày 6/8 vừa qua Lễ hội pháo hoa diễn ra tại Nhật Bản. Dù không hề đưa ra bất kỳ lời nói trực tiếp nào về chi tiết của vụ kiện đang diễn ra, nhưng các thành viên đã “ngầm” khẳng định rằng sẽ không hề có sự tan rã trong tương lai.


  Jun Su đã bày tỏ: “Chúng tôi rất vui sướng khi có rất nhiều người đã đến xem phần trình diễn của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn có thể tiếp tục đứng trên sân khấu này vào sang năm.” Trong khi đó, Chang Min đã phát biểu: “Hãy tận hưởng năng lượng tương lai của DBSK!”. Còn Yoo Chun thì đã thể hiện ý chí kiên định của mình bằng một cách còn “kín đáo” hơn, anh đã thay đổi lời rap trong ca khúc Sky thành “Tohoshinki Forever” khiến cho các fans có mặt đã vô cùng xúc động (Tohoshinki - THSK là tên tại Nhật của DBSK).


  Không chỉ thế, ngày 6/8, khi các thành viên DBSK có mặt tại sân bay để từ Hàn Quốc đến Nhật Bản, Yoo Chun đã xuất hiện cùng một chiếc dây chuyền mang dòng chữ “Always keep the faith”, cùng một hình xăm mới toanh lấp ló sau ngực áo. Dù không hề để lộ ra toàn bộ hình xăm, nhưng theo tiết lộ của chính Yoo Chun trên Cyworld trước đó một ngày thì hình xăm này cũng chính là “Always keep the faith”. Trong những ngày này, “Always keep the faith” – lời tâm niệm của Yoo Chun và “Hope to the end” – hình xăm của Jae Joong luôn là khẩu hiệu mà Cassiopeia trên toàn thế giới đang nhắc đi nhắc lại hàng giờ để thể hiện niềm tin vào tương lai của nhóm. Vì thế, những tuyên bố kín đáo này của các thành viên đã khiến fans của họ vững tâm hơn rất nhiều lần.


  Yoo Chun xuất hiện với dây chuyền mang dòng chữ “Always keep the faith”,
  cùng một hình xăm mới toanh lấp ló sau ngực áo tại sân bay


  Hình ảnh rõ của sợi dây chuyền mang dòng chữ “Always keep the faith”
  mà Yoo Chun đã đeo
  Và hình ảnh của hình xăm “Always keep the faith”
  được Yoo Chun bật mí trên Cyworld
  Ngoài ra, theo thông tin chính thức từ SM, thì sân khấu live hàng năm của SM là SM Concert hiện đã bị hoãn lại do vụ kiện trên. Tuy nhiên, mọi hoạt động của DBSK tại Nhật Bản vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

  Nguồn:thehetre.vn
  Người đăng:JK-bofclub.forumvi.com
  avatar
  [Yulj _Gốm]
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 453
  BOF$ : 793
  Thanks : 18
  Join date : 13.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : ♥[BOF-Ç£üβ]♥---khùng hội---

  Re: [08.08.2009]DBSK phẫn nộ trước những tin đồn vô căn cứ và đầy "ác ý"

  Post by [Yulj _Gốm] on Sun Aug 09, 2009 11:39 am

  vấn đề này vẫn chưa đc jải wuyết ah, hajz, ng` ngoàj lề cũg thấy mệt, cố lên các anh DB :x
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: [08.08.2009]DBSK phẫn nộ trước những tin đồn vô căn cứ và đầy "ác ý"

  Post by Şü™ on Sun Aug 09, 2009 5:54 pm

  chỉ tẠi SM h0k àk......chAz0 nhá DBSK :jan:


  *********** ♥♥***********
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [08.08.2009]DBSK phẫn nộ trước những tin đồn vô căn cứ và đầy "ác ý"

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sun Aug 09, 2009 5:59 pm

  haizzzzzzzzz
  ôi micky oppa that menly
  mà dạo nay khuủg hoảng ngay cang to zồi
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: [08.08.2009]DBSK phẫn nộ trước những tin đồn vô căn cứ và đầy "ác ý"

  Post by Bana-chan on Sat Oct 10, 2009 9:13 am

  oa oa...nhỳn Chunnie ngầu qá....thik hìh xăm...chuẩn gê há :x
  Cạ nkà nhớ chuẩn pị tư tg nhá...xem xog e pị mất máu trầm trọg..:hocmau: :hocmau: ..hot cực lun  avatar
  Kurou
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 225
  BOF$ : 579
  Thanks : 30
  Join date : 02.09.2009
  Age : 22

  Re: [08.08.2009]DBSK phẫn nộ trước những tin đồn vô căn cứ và đầy "ác ý"

  Post by Kurou on Wed Oct 21, 2009 11:22 pm

  đứa láo toét nào bảo DB tan rã ~~> *vả vào mồm*
  ối CHun :)) ... ank làm e mất máu zồi :hocmau:
  men-lỳ cực độ ...hot quá :)) :)) :)) :)) *dập lửa*
  e đi bệh viện đây
  ở nkà dập lửa vui vẻ nhé các ss :))

  Sponsored content

  Re: [08.08.2009]DBSK phẫn nộ trước những tin đồn vô căn cứ và đầy "ác ý"

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Thu Jan 17, 2019 12:32 pm