♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Share
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by pipobobo♥yongbae on Sun Aug 02, 2009 12:11 pm

  [01.08.09] Giải thích của Cassiopeia Hàn về lí do DBSK không thể tan rã
  1,DBSK “tan tã “ ??? Lý do vì sao tin đồn này xuất hiện và có phải những thông tin cập nhật về DBSK đêm qua và rạng sáng nay là đúng ?

  Cụm từ “DBSK tan rã” xuất hiện khi thông tin về việc ba thành viên của nhóm Jae, Chun và Jun đã đòi hỏi “Tạm thời sắp xếp việc rút khỏi hợp đồng độc quyền”? của họ với công ty SM được công bố.

  “DBSK tan rã” đây chính xác chỉ là một tin đồn thất thiệt. Nguyên nhân chính của tin đồn này đó là do sự việc ba thành viên đòi được kết thúc hợ đồng khiến cho các fan trở nên hoang mang và tạo thêm tin đồn trong cộng đồng fan.

  Tin đồn vô căn cứ nhất thời điểm này đó là “ Các thành viên không đoàn kết với nhau và vẫn đề khúc mắc giữa SM và việc kinh doanh mỹ phẩm của ba thành viên.” Chính việc tin đồn này lan ra đã khiến thông tin sai lệch hoàn toàn “DBSK tan ra” xuất hiện.

  Sự thật duy nhất cho tới thời điểm này đó là “Ba thành viên Jae Chun Su muốn được rút khỏi hợp đồng” Đó là sự thực duy nhất !

  2, Sự thực về tin đồn DBSK và nhãn hàng mỹ phẩm của họ, vấn đề ở đây là gì ? Có mối quan hệ như thế giữa “nhãn hàng Mỹ phẩm của ba thành viên” và tin đồn “tan rã” ?

  - Sự thực, không hề có mối liên hệ nào giữa vấn đề “Nhãn hàng mỹ phẩm” của DBSK và tin đồn “tan rã”. Hiển nhiên là những thành viên tham gia vào việc đòi dừng hợp đồng đều là những người đã mở cửa hàng mỹ phẩm của riêng mình nhưng họ không phải là chủ của công ty mỹ phẩm. Họ chỉ là người quản lý cho MỘT cửa hàng. Điều duy nhất mà ba thành viên này phải có trách nhiệm đó là MỘT chi nhánh của cả một công ti lớn.

  Trước đây đã từng có tin đồn về các thành viên và công ty (Mâu thuẫn giữa SM và việc Kinh doanh mỹ phẩm của ba thành viên), có vẻ như nó đang được “lôi ra” từ quá khứ để dựng thành tin đồn thất thiệt.Tuy nhiên, mối liên hệ giữa nhãn hàng mỹ phẩm và lý do mà các thành viên muốn ngừng hợp đồng là hoàn toàn sai lệch. Sở dĩ có tin đồn bởi mọi người vẫn chỉ đang phỏng đoán và không biết điều gì đúng, điều gì sai. Chính vì lý do đó, khi chưa có tuyên bố rõ ràng thì đây vẫn KHÔNG phải sự thật.

  4, Thế nào là “Tạm thời sắp xếp việc rút khỏi hợp đồng độc quyền”? và điều gì xảy ra khi vụ kiện này được thực hiện ?

  Hiều một cách đơn giản, đây là một vụ kiện đòi quyền rút khỏi hợp đồng, tức là bạn sẽ dừng hợp đồng hiện tại của mình lại. Bản hợp đồng hiện tại nói rằng bạn sẽ tiếp tục ở lại công ý đó một thời gian dài nhưng DBSK muốn được thay đổi một số điều bất hợp lý trong đó ,họ muốn được thể hiện hợp đồng sẽ được thay đổi như thế nào và cho biết những điều họ muốn.

  Việc thực hiện vụ kiện này không hề mang ý nghĩa DBSK sẽ “tan rã”.

  Vụ kiện này cũng không có ý nghĩa về mặt Ai thắng hay thua. Nếu văn bằng của vụ kiện này được xem xét và thông qua thì có nghĩa là hợp đồng hiện đang tồn tại sẽ không còn hiệu lực không có nghĩa là DBSK sẽ rời khỏi SM hay DBSK ‘tan rã’.

  4, Về việc làm lại hợp đồng, có thông tin rằng Yunho và Changmin đã hoàn thành việc kí lại hợp đồng với SM, điều đó đúng hay sai ?

  Chúng tôi không biết các bạn nghe thông tin đó ở đâu nhưng nó chưa bao giờ được xác nhận một cách chính thức và cũng chỉ là một tin đồn vô căn cứ. Thậm chí còn chưa có một bản tin thực sự nào đưa tin về tin đồn này mà chỉ có tin về việc 3 thành viên đưa đơn “Tạm thời sắp xếp việc rút khỏi hợp đồng độc quyền”?

  Chỉ có ba thành viên tham gia đưa đơn không có nghĩa là chỉ 3 thành viên muốn làm điều đó còn 2 thành viên còn lại thì làm lại hợp đồng. Đó chỉ là tin đồn mà thôi. Không có thông báo hay bất cứ thông tin gì về nó. Đây không phải là sự thật.

  5, Làm thế nào để đối phó với những tin đồn, luận cứ, bài báo thất thiệt hiện vẫn đang phát tán ?

  Phải nói thực rằng, không phải tất cả chúng tôi đều có đủ sự kiên nhẫn hay hiểu biết đế có thể hoàn toàn lờ đi tất cả những thông tin đang tràn ngập trên mạng hay những trang web tìm kiếm khác. Và sự thật nữa là không phải phần lớn chúng tôi có kiến thức tốt về kiện cáo, tất nhiên, nhiều người trong chúng tôi đã hoảng sợ như thế nào khi đọc các trang báo về tin đồn cứ như thể chúng là sự thật và cả việc DBSK ‘tan rã’.

  Trong trường hợp như thế này, điều chúng ta cần làm là giữ vững niềm tin và đủ bình tĩnh khi nhìn thấy những thông tin sai lệch vô căn cứ. Bởi Cassies luôn đồng hành cùng DBSK, chúng ta phải thể hiện được điều đó. Chúng ta không được để lại những lời bình phẩm quá đáng và cũng không tuyên truyền hay phổ biến rộng hơn tin đồn thất thiệt khi chúng ta bắt gặp những bài báo sai sự thật. Chúng ta cần phải cho mọi người thấy được sự thật và học cách để nhìn nhận sự thật nữa.

  Chúng tôi cũng đã đưa ra yêu cầu việc gỡ bỏ tất cả những thông tin sai lệch, những bài viết, bài báo vô căn cứ và đưa ra những tin được xác nhận chính thức từ SM và những tin từ các nguồn đáng tin cậy.

  6, Mặc dù đây là những tin đồn nhưng cũng có nhiều tin đồn đã được chứng minh là sự thật. Có bất cứ điều gì là sự thật trong những tin đồn đó không ?

  - Cho đến khi tin đồn chưa được xác nhận thì cũng không có lý nào để chúng ta có thể nói đó là sự thức. Nhưng có một điều mà chúng ta chắc chắn đó là 3 thành viên đã đệ đơn kiện để SỬA lại hợp đồng (Chính xác là chỉnh sửa) bởi đó là một “Hợp đồng nô lệ”, những điều khoản của hợp đồng và những sự bất công trong đó.

  Và để làm được điều đó, họ có quyền được thể hiện lập trường, thái độ cứng rắn của mình trước hiệu lực của bản hợp đồng đang tồn tại.

  Nhiều người nói rằng, DBSK sẽ trở thành HOT hay SES thứ hai nhưng tình hình hiện nay hoàn toàn khác hẳn.

  DBSK không những là ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc mà còn là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng rất lớn những nước khác. SM không phải là công ti có thể “đá” DBSK chỉ vì họ đệ một đơn kiện.

  Thậm chí, cho dù DBSK muốn rời khỏi SM không có nghĩa là họ sẽ tan rã.

  Rất nhiều câu hỏi đặt ra “Điều đó có nghĩa là sao?”

  DBSK cũng có hợp đồng với AVEX của Nhật Bản. Hợp đồng có giá trị pháp lý với công ti AVEX vẫn chưa kết thúc và đồng thời, DBSK còn có hai hợp đồng quảng cáo với hai công ty khác. DBSK cũng sẽ tham gia vào A-Nation bắt đầu từ hôm nay 1.8 và các ngày 22.23.29,30.

  Nếu DBSK rời khỏi SM, họ sẽ phải đối mặt với việc vi phạm hợp đồng với AVEX. Mọi chuyện sẽ trở nên xấu hơn.

  Đã từng có trường hợp tương tự xảy ra ở Nhật với nhóm SMAP. Thành viên của nhóm Kimura Takya đã đệ đơn kiện chống lại chính công ti quản lý Johnny Ent của mình.Công ti đã chịu lùi bước và chỉnh sửa lại hợp đồng và sau đó, toàn bộ các thành viên của nhóm đã hoạt động theo hợp đồng mới. Khi đó, rất nhiều người cũng đã nói rằng, Kimura sẽ đến một công ty khác và hoạt động solo và hàng năm, nhóm vẫn luôn đối mặt với tin đồn sai lệch hay tan rã nhưng họ vẫn tồn tại mạnh mẽ cho tới lúc này.

  Một lần nữa, chúng tôi tin rằng, điều tốt nhất lúc này đó là tất cả chúng ta dừng lại việc đánh giá sai lệch về tin đồn “Tan rã” của DBSK.

  Kết luận :

  Ba thành viên của DBSK đã đệ đơn muốn được ““Tạm thời sắp xếp việc rút khỏi hợp đồng độc quyền”? do những bất công trong hợp đồng, 13 năm làm việc và điều kiện hưởng lợi nhuận.

  Những thông tin sai lệch đang làm quá lên và tin đồn việc SM có mâu thuận với nhãn hàng mỹ phẩm của DBSK hay các thành viên không đoàn kết là hoàn toàn SAI.

  Chỉ vì họ đưa ra đơn kiện không có nghĩa là họ sẽ tan rã.

  Họ đưa đơn chỉ bởi họ muốn được sửa lại các điều khoản trong hợp đồng với SM.
  Họ đưa đơn bởi SM chưa hề có sự thoả hiệp với các thành viên dù họ đã thử nói chuyện nhiều lần.

  Cách thức duy nhất đó là ĐỪNG TIN VÀO NHỮNG TIN ĐỒN THẤT THIỆT !  Credit : Tag on PIC + dksldi@Soompi
  Vtrans : xU@360kpop
  by : CASSIOPEIA 데니제제


  Last edited by ╬¨¶¨µ¥ếŦ [V]â||╬ on Mon Aug 03, 2009 8:58 am; edited 2 times in total
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sun Aug 02, 2009 12:22 pm

  các oppa cố lên
  cass yêu các oppa
  các oppa mà tan rã thì ông lee soo man chết với hơn 1 triệu cass ( tính FC chính thức chú chua tính nhhưng cass nhu chiubi)
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by pipobobo♥yongbae on Sun Aug 02, 2009 12:27 pm

  Bài phân tích này hay nhỉ.
  Khi có bài này thì cass đỡ buồn hơn và hy vọng mọi chuyện tốt đẹp
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sun Aug 02, 2009 12:41 pm

  phải tốt đẹp
  ko tốt đẹp
  cass đốt nhà lee soo man ,,
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by pipobobo♥yongbae on Sun Aug 02, 2009 12:44 pm

  hahhaa e mà làm police bắt e đấy.Để dành tiền mốt mấy oppa có qua VN thì có money mua vé đi coi.Mấy hôm nay đi đâu ss cũng thấy tin của DBSK hết .
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sun Aug 02, 2009 12:48 pm

  DB mà tan rã thì cass sẽ ko để cho bố Lee Soo Man yên đâu
  như năm trước ông LSM đã định tách DB ra nhưng cass ko đồng ý
  Cass mua cổ phần của SM rồi
  bây giờ đuổi DB thì SM sẽ pha sản
  Cass nắm cổ phần ko nhỏ trong SM đâu
  trước kia DB chưa đủ mạnh nhưng Bây giờ cass đã rất nhiều rồi
  cass sẽ bảo vệ các oppa
  ngôi sao cassiopeia có 5 ngôi sao và nó mãi mãi đi cùng với nhau
  Lee Soo Man ko thể tách 5 ngôi sao của chòm sao cassiopeia
  thì cũng ko thể tách các oppa ra đc
  ko bao giờ tách các oppa ra đc
  Cass sẽ mãi bên cạnh các oppa
  các oppa cố lên
  đấu tranh với lee soo man
  edit hợp đồng
  chứ đừng tan rã các oppa nha
  nếu ko thì sang công ty qủan lý khác
  Cass mãi mãi phải có đủ 5 ngôi sao
  Cass iu các Oppa

  @ss vân: chờ bao giờ các oppa mới sang hả ss :((
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by pipobobo♥yongbae on Sun Aug 02, 2009 5:29 pm

  [02.08.09] Các TVXQ fans - "Tất cả những gì họ đang làm chỉ là sửa lại hợp đồng, họ sẽ không tan rã"
  Họ cho rằng - "Tất cả những gì họ làm chỉ là sửa lại những điều khoản bất hợp lý, họ sẽ không tan rã".

  Đây có phải là thử thách của TVXQ ? "TVXQ và các fans của họ sẽ ở bên nhau mãi mãi."

  Các thành viên của nhóm nhạc thần tượng TVXQ - Micky Yoo Chun, Young Woong Jae Joong & Xiah Jun Su đã đệ đơn xin tạm thời chấm dứt hiệu lực hợp đồng độc quyền và yêu cầu thay đổi điều khoản trong bản hợp đồng với công ty quản lý của họ vào ngày 31/7 vừa qua.

  Việc này đã làm dấy lên những nghi ngờ và lo ngại về việc liệu TVXQ có thể tiếp tục hoạt động dưới danh nghĩa nhóm 5 người hay không, nhưng các fans, đặc biệt là các Cassiopeia (FC chính thức của TVXQ) đã phản ứng lại và khẳng định những nghi ngờ đó chỉ là "tin đồn vô căn cứ".

  Các fans khẳng định rằng - "Chỉ là vấn đề liên quan đến luật pháp, không có nghĩa là họ sẽ tan rã. Và thật sai lầm khi cho rằng mâu thuẫn này với công ty là do những bất đồng giữa các thành viên và công ty mỹ phẩm của họ."

  Đồng thời, họ cũng nói - "Họ không đưa việc này ra pháp luật vì họ muốn tan rã, họ chỉ làm như vậy vì họ muốn sửa lại những điều khoản bất công trong hợp đồng độc quyền của mình mà thôi. Lý do duy nhất họ sử dụng biện pháp mạnh tới vậy là bởi vì họ là TVXQ."

  Các fans kết luận bằng việc khẳng định rằng, khác với các nhóm nhạc như HOT & SES, TVXQ sẽ không dễ dàng tan rã như thế.

  Chủ tịch Lee Soo Man của SM Entertainment đã lập tức trở về Hàn Quốc từ Mỹ ngay khi nghe tin tức về "vụ kiện của TVXQ" và theo các nguồn tin, TVXQ vẫn sẽ hoạt động theo đúng như lịch làm việc đã vạch ra & tham gia vào buổi biểu diễn "A-Nation" vào ngày 1/8 & "SM Town Live 09" vào ngày 16/8 tới.  Source: [frontier news + DNBN]
  Translations: jeeelim5@iscreamshinki
  Vtranz by Junkie @ 360kpop
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sun Aug 02, 2009 5:49 pm

  tất nhiên ko thể tan giẫ
  ko tách đc chơm sao casiopeia ra thì cũng ko tách các oppa đc
  tan giã là em đốt nhà ông lee soo man ,,
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Aug 03, 2009 8:57 am

  [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08
  TVXQ nhóm nhạc hiện nay đang đối mặt với nguy cơ tan rã đã có mặt tại sân bay quốc tế Gimpo vào lúc 3 giờ chiều ngày 2 tháng 8. Họ cũng đã hoàn thành lịch diễn concert tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 8 và vội vàng quay trở về Hàn Quốc.


  Tuy nhiên những hoạt động sắp tới của nhóm làm mọi người hy vọng theo những chiều hướng khác nhau. Micky Yoochun, Xiah, và Youngwoong đã đệ đơn lên tòa án về vấn đề tạm dừng các hoạt động độc quyền với SM Entertainment, và tối nay sẽ họ sẽ có một cuộc họp báo tại Gangnam.


  Người đại diện pháp lý của cả 3 thành viên nói "Tối nay, 3 thành viên của nhóm, bao gồm cha mẹ và các luật sư sẽ có buổi gặp gỡ để thảo luận và lên kế hoạch cho các hoạt động tương lai."


  Theo như lời đại diện pháp lí từ công ty luật sư SEJONG, luật sư Im Sang yuk, tương lai TVXQ có khả năng hoạt động riêng rẽ. Kế hoạch đã được định trước đó đã được công bố với các fans sẽ được tiến hành mà không gián đoạn. Tuy nhiên lịch trình mới tạo ra, dù tất cả các thành viên hay chỉ có một số thành viên là kế hoạch cũng sẽ được quyết định thông qua cuộc thảo luận.


  Luật sư Im Sang Hyuk "Những gì chúng tôi đã hứa với fans là quan trọng nhất. Đối với lịch trình các hoạt động ở nước ngoài, bởi vì chúng tôi đã đồng ý với rất nhiều người hâm mộ do đó các buổi diễn vẫn được tiến hành. Bao gồm tour diễn ở Nhật Bản, ngày 8 tại Ehime, ngày 22-23 tại Tokyo và ngày 29-30 tại Osaka, tất cả các thành viên sẽ cùng biểu diễn với nhau trên sân khấu."


  Trong khi đó, các hoạt động trong nước vẫn chưa có quyết định. Các thành viên được chia ra là 3 và 2 để hướng vào những hoạt động riêng. Luật sư Im phát biểu "Hiện nay, về phía SM, họ cho biết tất cả các lịch trình tương lai đã sẵn sàng. Vì vậy Micky Yoochun, Xiah, Youngwoong và đại diện của 3 thành viên sẽ thảo luận có chấp nhận và tham gia chương trình hay không"


  Nguyên nhân của sự việc giữa SEJONG và SM Entertainment là bản hợp đồng khôg công bằng, "Vấn đề cốt lõi không phải là về các công ty mĩ phẩm. Nhưng SM dường như tiếp tục coi công ty mĩ phẩm là vấn đề trong những phát biểu của họ. Vấn đề chính ở đây là bản hợp động không công bẳng và lệnh của tòa chúng tôi áp dụng để đáp ứng mục đích đó." Luật sư Im nhấn mạnh lần nữa.
  source: sportsseoul
  Etrans: sharingyoochun@wordpress
  Vtrans: bongtron@360kpop.com


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Aug 03, 2009 10:44 am

  [3.08.09] Cổ phiếu của SM Entertainment rớt giá

  Thông tin cho biết vào 9h sáng nay (khoảng 7h Việt Nam) giá trị cổ phiếu của SM Entertainment đã sụt giảm chỉ còn 10.1%, mất 5% so với giá trị trước đó.

  Nguyên nhân đằng sau được dự đoán là do ảnh hưởng bởi vụ kiện cáo giữa 3 thành viên thuộc DBSK là Micky, Xiah, Jaejoong với SM Entertainment do bất đồng quan điểm trong hợp đồng làm việc.

  Điều này có thể thấy được tầm ảnh hưởng của DBSK đến công ty SM


  -----------------


  Source: Source: mt.co.kr
  Credits: kashmier @ soompi
  Vtrans: achilles@360kpop


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  TiềnBối_JiHo
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 291
  BOF$ : 372
  Thanks : 0
  Join date : 14.07.2009
  Age : 27
  Đến từ : Ha Noi

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by TiềnBối_JiHo on Mon Aug 03, 2009 10:51 am

  Công nhận ông SM cũng quá đáng cơ
  Em đọc trên bài báo 2 đẹp mà bực cả mình
  Phải làm lại hợp đồng với ông SM cho rõ ràng
  DBKS kô thể tan rã được
  CÒn có nhiều fan lắm cơ mà
  Cố lên !!! :x :x
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by pipobobo♥yongbae on Mon Aug 03, 2009 10:59 am

  [01.08.09] Cuộc phỏng vấn qua điện thoại với đại diện pháp luật của Dong Bang Shin Ki  Một cuộc điện thoại phỏng vấn với đại diện pháp luật của Xiah, Micky và Hero – Im Sang Hyeok từ Se Jong về việc khởi kiện SM đã được thực hiện.

  Thêm vào đó: Tin mới về nhóm từ AVEXEnt.


  Thêm tin mới về nhóm từ công ty Nhật

  “Xem xét tình hình hiện tại của Dong Bang Shin Ki, chúng tôi thấy rằng sẽ không có sự thay đổi nào về những hoạt động tại Nhật của nhóm”


  Công ty Nhật AVEX Entertainment của Dong Bang Shin Ki đã nói về quan điểm của họ về tin 3 thành viên của nhóm đi đến việc đưa ra một yêu cầu chính thức về việc sửa đổi những điều khoản có tính tác động không thể chấp nhận được từ bản hợp đồng với SM.


  Họ đã đăng một lời phát biểu trên website chính thức vào ngày 1/8: “Chúng tôi hiện đang xác nhận những chi tiết về vấn đề của Dong Bang Shin Ki với SM nảy sinh vào ngày hôm qua. Nhưng chúng tôi vẫn chưa nắm được đầy đủ tình hình.”


  “Chúng tôi xin lỗi các fans về tất cả những hỗn độn và lo lắng. Dù cảm thấy có lỗi với tất cả mọi người, chúng tôi mong bạn hiểu cho.”


  Dong Bang Shin Ki đã tham dự lễ hội ca khúc mùa hè cùng những ca sĩ của AVEX vào ngày 1/8. Còn có những kế hoạch dành cho họ để biểu diễn concert “A-Nation” vào tháng này.


  Dưới đây là bức hình được chụp sau màn biểu diễn của nhóm vào ngày 1/8.  Cuộc điện thoải phỏng vấn với luật sư


  - Cốt lõi của sự bất đồng

  "Bản hợp đồng vô lý. Theo Uỷ ban bình đẳng thương mại (FTC), thời gian hợp đồng không nên kéo dài quá 7 năm. Đương nhiên, trong khoảng thời gian là thực tập sinh, có những thời điểm ca sĩ chọn việc mở rộng hợp đồng nhưng một số kì hạn dành cho Dong Bang Shin Ki, FTC thấy rằng nó không hề công bằng."


  - Còn về vấn đề kinh doanh mỹ phẩm mà 3 thành viên và gia đình của họ trở thành được biết tới là “trục” của sự xung đột

  “Việc kinh doanh mỹ phẩm có thể là 1 trong những lý do của mối bất hoà nhưng không phải là điều cuối cùng chắc chắn về việc khiến 3 thành viên tới toà án. Chúng tôi đã nghiên cứu lời phát biểu chính thức từ SM sáng nay và để ý rằng SM đã “phủ” việc kinh doanh mỹ phẩm như là nguyên do làm sáng tỏ sự phản đối lên bề mặt lời phát biểu của họ. Nếu họ nghĩ rằng thêm việc kinh doanh của những thành viên là kiện cáo hợp pháp, thì đó là sai lầm.”


  - Có 1 kết thúc xuất hiện về sự khủng hoảng rằng những hoạt động của 3 thành viên - hiện đang “gọt giũa” việc kiện cáo, sẽ bị ngừng lại?

  (Lời người dịch bản tiếng Anh: “Tôi không hiểu rõ lắm về tiểu tiết của câu này, nhưng cơ bản thì ông nói rằng những thành viên có thể tiếp tục nếu như sự sắp đặt của họ được phê chuẩn, và ông mong rằng sẽ sớm được như vậy. Quyết định của toà án hiện đang ở giữa nhửng phê chuẩn quan trọng và khó khăn nhất và ông đã hoàn thành bản kiện trong vòng 6 tháng.)


  - Khả năng giành được thắng lợi?

  “Xét theo mặt sáng sủa..SM Entertainment trong quá khứ đã được FTC không ít lần yêu cầu về việc sửa đổi những hợp đồng do những giới hạn vi phạm tiêu chuẩn. TVXQ hiện đang yêu cầu về những phần khác so với giới hạn của FTC.”


  - Trước khi thực hiện việc khởi kiện hợp pháp, được biết rằng trước đó những thành viên đã không thử hỏi ý kiến công ty.

  “Chúng tôi đã thử tìm lời giải cho vấn đề thông qua đối thoại. Những thành viên thậm chí còn chính thức gặp công ty. Trong khi tôi cũng cố giải quyết vấn đề theo những hướng khác nhau. Tuy nhiên, công ty đã không để ý tới ý kiến của những thành viên, do vậy cuối cùng một bản kiện hợp pháp đã được thực hiện. Những thành viên cảm thấy rất có lỗi với các fans.


  - Xung đột về việc phát hành mỹ phẩm là gì?

  “Liệu một công ty có nên gây chiến với nghệ sĩ có cá nhân gia đình kinh doanh? Những người nổi tiếng khác đều có thêm công việc kinh doanh. Hơn nữa, 3 thành viên đã hỏi có quá trình hỏi ý kiến đại diện công ty – Kim Young Min trước khi họ bắt đầu việc kinh doanh mỹ phẩm, nhưng chúng tôi cảm thấy bị phản bội khi ngay sau đó công ty lại đưa ra một tường thuật khác.”


  - TVXQ đã thực hiện các bước, nhưng rốt cuộc vẫn chưa dỡ bỏ

  “Chúng tôi đã thử bằng rất nhiều cách, nhưng tất cả sự nỗ lực cuối cùng đã đem chúng tôi tới đây. Chúng tôi không quá vội vàng trong vị trí hiện tại. Đầu tiên chúng tôi lập thủ tục hợp pháp trước khi đưa ra từng hoạt động mới cụ thể. 5 người dựa trên những hoạt động cùng nhau ở SM Emtertainment, vì vậy sẽ không dễ dàng gì khi ở trong tình thế hiện giờ.”


  - Có kế hoạch nào dành cho việc họp báo không?

  “Điều đó là cần thiết nhưng không phải bây giờ, chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch nào. Những thành viên đang cảm thấy thực sự có lỗi với các fans. Thực tế thì chúng tôi muốn đi tới việc kiện tụng mà không bị quấy rầy.”


  Thêm vào đó, cũng theo ông, từ Star News rằng những thành viên chưa từng xác nhận những chi tiết chính xác về thu nhập của họ từ công ty. Vì vậy theo toàn thể, những thành viên yêu cầu tăng lương để “thu dọn” những thiệt hại về vấn đề này. Hiện tại, pháp luật công ty không thể xác nhận rõ ràng những chi tiết về thu nhập có được.  Source: onetvxq
  Credit: K Bites
  Vtrans by: superbigcat @ 360kpop


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  [Yulj _Gốm]
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 453
  BOF$ : 793
  Thanks : 18
  Join date : 13.07.2009
  Age : 25
  Đến từ : ♥[BOF-Ç£üβ]♥---khùng hội---

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by [Yulj _Gốm] on Mon Aug 03, 2009 11:04 am

  ôi đây là 1 trở ngại lớn vs các anh DB, mong là các anh sẽ chóng vượt wa trở ngại này :((

  Sponsored content

  Re: [03.08.09]DB đã trở lại Hàn và bắt đầu cuộc họp báo vào tối nay 03/08

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Sat Jul 21, 2018 6:55 pm