♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Share
  avatar
  [Yulj _Gốm]
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 453
  BOF$ : 793
  Thanks : 18
  Join date : 13.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : ♥[BOF-Ç£üβ]♥---khùng hội---

  Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by [Yulj _Gốm] on Sat Aug 01, 2009 11:45 am

  Cùng tâm sự với các thành viên F4 về vai diễn, về BOF, và về cả cuộc sống đời thường nhé! Kỳ 1 của series trò chuyện này sẽ được bắt đầu bằng thủ lĩnh Lee Min Ho
  BOF kết thúc, F4 cũng không còn ở bên nhau như xưa, vậy cảm giác của từng thành viên trong nhóm sẽ ra sao? Cùng chúng tớ tổng hợp lại các bài phỏng vấn F4, bắt đầu từ chàng "Xoăn" Lee Min Ho, để hiểu hơn về thần tượng của bọn mình nhé.


  Những ngày này bạn được biết đến như Goo Jun Pyo thay vì cái tên thật Lee Min Ho. Nhưng cuối cùng thì bạn vẫn cần chia tay với cái tên này. Thế thì, quá trình này đã diễn ra như thế nào?


  Tôi không có ý định chia tay, nhưng nó vẫn phải xảy ra thôi. Sau BOF tôi đã làm rất nhiều hoạt động khác nhau mà không hề nghỉ ngơi. Chúng đã giúp tôi thoát khỏi sự ám ảnh về Goo Jun Pyo.

  Sau thời gian quay phim một cách điên cuồng cho đến thời điểm bình lặng hiện tại, bạn cảm thấy Goo Jun Pyo của mình như thế nào?


  Có rất nhiều điều tôi cảm thấy đáng tiếc. Tôi không có đủ thời gian để đi sâu tìm tòi đường lối diễn xuất bởi áp lực từ tiến độ quay. Tôi nghĩ phản hồi của công chúng đối với Goo Jun Pyo đã tốt ngoài mong đợi. Vì nhân vật này quá hấp dẫn chăng?


  Sau sự thành công của BOF, danh tiếng của bạn đã được lan truyền rộng rãi. Ngoài điều này ra, còn điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất nhờ BOF?


  Tôi đã được trải nghiệm rất nhiều điều mà tôi chưa làm trước đây. Cha mẹ tôi cũng rất mừng cho tôi. Tôi hạnh phúc khi có thể nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt mẹ. Bà đã ủng hộ sự nghiệp của tôi từ những ngày đầu, và bà rất sung sướng khi có thấy tôi xuất hiện trên tivi.

  Bạn có sợ hãi trước sự nổi tiếng mà bạn đang sở hữu không?


  Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự yêu mến từ công chúng. Tuy vậy, tôi cũng cảm thấy e ngại bởi tôi luôn phân vân rằng mình có xứng đáng với sự ưu ái này không. Nhưng trách nhiệm phải đền đáp với sự mong đợi đó mạnh mẽ hơn nhiều so với nỗi sợ hãi. Do đó, tôi đang cố gắng học hỏi nhiều hơn để có thể cải thiện những điểm yếu. Rồitoi6 sẽ xuất hiện trở lại với một hình ảnh tuyệt vời và trưởng thành hơn.


  Những scandals hậu nổi tiếng hẳn đã làm bạn đã bị đả kích không ít. Để có thể trấn tĩnh trước những chấn động này, bạn đã thực hiện những phương án gì? Lờ chúng đi? Hay tìm cách thấu hiểu chúng? Từ bỏ? Hoặc ngược lại, tận hưởng hiệu quả của tin đồn?


  Đều không phải tất cả những điều đó. Chúng đã làm tổn thương tôi ngay cả khi tôi cố gắng gạt chúng đi. Thật khó để hiểu và thông cảm dù tôi đã thử. Chúng vẫn làm tôi buồn phiền dù tôi đã cố từ bỏ. Và dĩ nhiên là tôi không thể cảm thấy thích thú với chúng được. Nên miêu tả thế này: thực tế thì tôi đã thất vọng, nhưng rồi nhanh chóng quên đi vì tôi là kiểu người đơn giản. Nhưng rồi chúng lại trở lại tâm trí một lần nữa, tôi lại cảm thấy tức giận, rồi tôi lại bình tĩnh trở lại… Mọi thứ cứ diễn ra như thế đấy.
  http://chiase.anhso.net/as/09/08/04/0907197298.jpg
  Bạn có tìm đọc những lời bình luận về bộ phim hoặc về chính bạn không?

  Không nhiều lắm. Có những bài báo đôi khi miêu tả không đúng sự thực và kéo theo đó là rất nhiều lời phản ảnh chỉ trích vô cớ. Làm sao bạn sẵn sàng tiến bộ khi người ta chỉ phê bình bạn vì lý do cá nhân?


  Quan điểm của bạn về nghề diễn?


  Tôi có ước mơ là sẽ trở thành một diễn viên mà khi tôi 30 tuổi, tôi sẽ nhận được sự kính trọng từ lớp diễn viên trẻ ở tuổi 20. Tôi cũng mong muốn được hóa thân vào nhiều hình ảnh khác nhau. Tôi hy vọng mình có thể diễn xuất trong cả hình tượng nhân vật phản diện vả chính diện với một lối diễn xuất sắc. Tôi cảm thấy rất hứng thú với những vai diễn cực đoan.


  Theo một nghiên cứu gần đây, thì để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, người ta cũng cần tới ít nhất 10.000 tiếng đồng hồ. Bạn nghĩ bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho diễn xuất kể từ khi gia nhập làng giải trí?

  Tôi không đếm chính xác số thời gian mà tôi đã dành cho diễn xuất. Khi tôi bắt đầu nghiệp diễn vào năm 19 tuổi, tôi đã luyện tập cả ngày trừ thời gian ngủ và ăn, và để ước lượng số thời gian đó, thì hẳn là nó đã hơn 20.000 giờ rồi. Tính ra thì tôi đã luyện tập hơn 14 tiếng một ngày. Đến thời điểm này, với những công sức mà đã bỏ ra, tôi nghĩ mình đủ tự tin để đương đầu với những thử thách khó khăn hơn.


  Bạn nghĩ mình gần với phong cách diễn xuất nào: hòa lẫn bản thân vào nhân vật hay hướng nhân vật vào tính cách của riêng mình?


  Tôi nghĩ là 50/50. Khi bạn thực sự hóa thân vào nhân vật, thì không phải tính cách của nhân vật cũng trở thành của bạn rồi sao? Và cả trong trường hợp tôi hoàn toàn chìm vào nhân vật của mình, thì những đặc điểm của bản thân vẫn sẽ lộ ra một cách tự nhiên. Tôi vẫn là con người thôi.


  Bạn hợp với phong cách “tóc xoăn” của Goo Jun Pyo hay kiểu đánh mắt màu khói như trong quảng cáo bia Cass?

  Gần đây tôi rất hứng thú kiểu trang điểm mắt đậm, dù tôi không thể nói là nó thực sự hợp với mình. Nhưng lúc quay phim với phong cách ấy thì tôi thấy thực sự thú vị.


  Từ góc nhìn của một diễn viên, diện mạo nào ở một diễn viên khác sẽ làm bạn cảm thấy ghen tỵ?

  Tôi rất thích những người đàn ông có ngoại hình vừa gợi lên sự tử tế, nhưng đồng thời lại có cảm giác xấu xa. Ai có thể có được khuôn mặt như thế nhỉ?

  Tương lai của bạn trong 10 năm nữa sẽ thế nào?

  Lúc ấy tôi đã kết hôn rồi. Mẫu người lý tưởng cùa tôi là một cô gái trong sáng và nhỏ bé. Và tôi hy vọng mình sẽ trở thành một ngôi sao kỳ cựu trong làng điện ảnh. Những diễn viên thần tượng của tôi là đàn anh Sul Kyung Gu và Kim Su Ro. Họ diễn xuất rất tuyệt vời, và có thể sau 10 năm nữa, tôi sẽ tiến tới gần họ hơn chăng?


  Quan điểm của bạn giữa lối sống có kế hoạch và có kiểm soát, và lối sống tự do một cách chân thành và vui vẻ như thế nào?


  Đến ngày hôm nay, tôi luôn sống một cách chân thành và bản năng. Tôi không nghĩ quá nhiều về tương lai và tôi để những gì đến thì sẽ đến. Có lẽ tôi cần một người có thể dẫn dắt mình trong một quá trình dài và hoạch định cuộc đời cho bản thân. Có thể miêu tả tôi là dạng người “tùy cơ ứng biến”.

  Fans có ý nghĩa gì với Lee Min Ho?
  Họ là lý do để Lee Min Ho trở thành diễn viên.

  BOF có ý nghĩa gì với Lee Min Ho?
  Một cuộc đời thứ hai. Một tác phẩm giúp tôi sống một cuộc sống khác. Một tác phẩm mà nhờ nó tôi đã được công chúng biêt tới. BOF sẽ là thứ tôi luôn nhớ đến trong suốt cuộc đời mình.


  F4 có nghĩa thế nào với Lee Min Ho?

  Thật khó để trả lời. Sự hiện diện của F4 đối với tôi rất tự nhiên. Dù tôi không câu nệ ý nghĩa của F4, nhưng chúng tôi là những người bạn chia sẻ rất nhiều niềm vui và nỗi buồn và đã ở cùng nhau trong một thời gian dài.

  Điều gì khiến bạn ghen tỵ với các thành viên của F4?

  Khuôn mặt nhỏ của Kim Bum, cặp mắt to của Kim Joon, mái tóc mượt mà của Hyun Joong. Nhưng mà xét toàn diện thì tôi mới là nhất (Cười lớn).
  :jan: :jan: :jan: :jan:


  Last edited by ♥[BOF- Ç£üβ]♥ _¥ü£j_Gốm on Tue Aug 04, 2009 10:41 am; edited 1 time in total
  avatar
  [Yulj _Gốm]
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 453
  BOF$ : 793
  Thanks : 18
  Join date : 13.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : ♥[BOF-Ç£üβ]♥---khùng hội---

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by [Yulj _Gốm] on Tue Aug 04, 2009 10:46 am

  CÙnG Tám Vs F4 (kì 2)
  Kỳ trước chúng ta đã được tìm hiểu về thủ lĩnh Lee Min Ho, còn với kỳ 2 này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Kim Joon – Woo Bin nhé!
  Người ta nói rằng bạn trông rất giống Jang Dong Gun, và đó là lý do bạn được chọn vào BOF. Hơn thế nữa, bạn không phải là một diễn viên, mà là một ca sỹ trong một nhóm nhạc thần tượng. Bạn nghĩ tại sao mình lại được chọn vào vai Song Woo Bin?

  Chính tôi cũng không biết rõ được lý do. Không phải là nhà sản xuất quyết định giao vai cho tôi chỉ qua một lần thử vai, mà họ đề nghị tôi quay lại gặp họ rất nhiều lần, và đã đánh giá tôi từ việc quan sát qua mỗi lần như thế. Đôi khi tôi phải tham gia vào những bữa tiệc, đôi khi thì chỉ là trò chuyện thôi, nhưng vì rất nhiều lý do khác nhau, tôi đã tiếp xúc với đạo diễn rất nhiều. Đến giờ tôi vẫn thắc mắc không hiểu yếu tố quyết định để tôi được nhận vai là gì. Ngay cả khi bây giờ nghĩ lại, tôi vẫn thấy điều này thật khó tin. Mà có lẽ chính vì tôi rất thực tế như thế này nên đã được họ để mắt tới trong rất nhiều những gương mặt mới chăng?

  Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra mình có thể được yêu thích đến mức này chưa?

  Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được bận rộn. Thực tế thì tôi hơi choáng ngợp trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

  Điều khác biệt nhất mà bạn cảm thấy là gì?


  Mọi người đã nhìn tôi bằng con mắt khác. Những người tôi đã quen biết thì có thể thay đổi cách nhìn, và những người tôi mới quen sau đó cũng sẽ đánh giá tôi khác đi nếu như họ quen tôi trước BOF. Cả những người lớn tuổi cũng bày tỏ thái độ yêu thích tôi, và bởi vì bộ phim này quá nổi tiếng, nên tôi có cảm giác mình được quan tâm chú ý nhiều hơn hẳn trước đây.

  Những lời thoại của bạn trong phim không nhiều lắm, lại rất hay là những câu cảm thán vô nghĩa kiểu như “A~Yo!”, nên bạn không được chú ý đến nhiều như những người còn lại. Bạn cảm thấy thế nào về điều đó?

  Khả năng diễn xuất của tôi vẫn còn rất kém, và tôi luôn luôn rụt rè trong diễn xuất. Nhân vật của tôi nhiều khi cũng chỉ là lấp chỗ trống thôi, nhưng khi bộ phim được trình chiếu, tôi thực sự rất hạnh phúc vì mình đã làm tốt. Kể cả khi tôi có cơ hội để đóng bộ phim này một lần nữa, tôi cũng không muốn được trở thành Goo Jun Pyo. Tôi vẫn muốn mình có thể hóa thân vào Woo Bin một lần nữa.


  BOF là bộ phim được chuyển thể từ một bộ manga. Đã bao giờ bạn đọc truyện nguyên gốc hoặc xem phiên bản Nhật của BOF chưa?

  Tôi thường không đọc shoujo manga, nhưng bộ truyện này rất nổi tiếng vào thời của chị gái tôi, và tôi đã đọc chúng tôi khi chị tôi mang truyện về nhà. Lúc đó tôi đã nghĩ nội dung của nó thiếu sự sâu sắc và cường điệu quá mức, nhưng tôi rất tò mò muốn biết tình tiết tiếp theo nên cứ đọc không ngừng. Bây giờ nghĩ lại thì chuyện này thật kỳ quặc (cười). Rất nhiều người làm việc cùng công ty với T-Max có hứng thú với văn hóa Nhật Bản, vì thế tôi đã xem phiên bản BOF của Nhật chung với họ. Tôi nghĩ nó rất hay

  Điều khó nhất trong quá trình quay là gì?

  Cảnh quay mà chúng tôi thực hiện ở New Caledonia là cảnh khó nhất. Dù khi trình chiếu thì nơi ấy hiện ra với một khung cảnh rất đẹp, nhưng khi chúng tôi ở đó, tôi đã không hề nhận ra. Tôi thậm chí còn không được ngủ vì những cảnh quay phải thực hiện vào ban đêm. Chúng tôi đã quay với một lịch trình sít sao đến mức không hề có cơ hội nào để ngắm nhìn vẻ đẹp New Caledonia cả.

  Bạn cảm giác thế nào khi trở thành một cậu ấm được nuông chiều và tận hưởng một cuộc sống xa hoa như trong phim?

  Tôi đã ý thức được rất nhiều về một cuộc sống quý tộc thượng lưu, một cuộc sống mà tôi chưa từng được trải qua. Điều may mắn là cả 3 người trong F4 đều là những người hòa đồng và phóng khoáng.

  Vậy bạn sẽ làm gì nếu như trở thành con trai một ông trùm như Song Woo Bin?


  Tôi sẽ xem tôi có bao nhiêu tiền trong tài khoản (cười). Nhất định tôi sẽ cảm thấy rất sung sướng và thỏa mãn khi tôi nhìn số tiền mà tôi có, rồi tôi sẽ thầm nghĩ: “Mình thật giàu có!”. Nhưng thực ra thì tôi không nghĩ là những tay trùm thực sự sẽ đi kiểm tra xem mình có bao nhiêu tiền đâu.

  Bạn có thấy buồn không khi trong phim Woo Bin không hề yêu cô gái nào?

  Tôi đã được hỏi câu này rất nhiều rồi, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ về vấn đề này là nghiêm trọng. Song Woo Bin là một chàng trai giữ hòa khí cho cả nhóm, và là người quan tâm chăm sóc người khác. Cậu ấy đặt tình bạn lên trên tình yêu, vì thế không nhất thiết phải có một mối tình nào cả.


  Rất nhiều người nói đùa rằng Kim Joon bây giờ không còn là thành viên T-Max nữa, mà giống như thành viên F4 hơn.

  (Cười lớn) Tinh thần của một nhóm đã được F4 thể hiện một cách tự nhiên qua các show mà chúng tôi tham gia. Cả người sản xuất chương trình cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự liên kết giữa các thành viên trong F4 và không khí thoải mái khi chúng tôi ở bên nhau. Chúng tôi gần như là thân thiết ngay lập tức khi chúng tôi đóng bộ phim này. Vì tôi là người lớn tuổi nhất, nên tôi thường chăm sóc cho những người còn lại, nhưng vì họ đều rất giỏi giang, nên tôi cũng học hỏi được từ họ nữa.

  Vậy điều gì khiến bạn ghen tỵ nhất với họ?


  Tôi ngưỡng mộ sự từng trải và kinh nghiệm của họ dù họ còn rất trẻ. Cả 3 người còn lại đều trẻ hơn tôi nếu tính theo tuổi đời, nhưng trên lĩnh vực phim ảnh thì tôi là một người mới. Và tương lai của họ thì vô cùng triển vọng.

  Bạn có khí chất và kiểu cách của một thần tượng Nhật Bản. Bạn có tự cho rằng mình đẹp trai không? Bạn đã bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ chưa? Bạn có nghĩ mắt bạn quá to và mũi bạn quá giống mũi của người phương Tây không?

  Cá nhân tôi cũng tự cho rằng khuôn mặt của mình trông rất lạ. Tôi nghĩ khi nhìn vào khuôn mặt của mình, mọi người thường nhìn thấy nhược điểm trước khi thấy ưu điểm. Khi tôi tự nhìn vào gương, tôi chỉ toàn chú ý đến những đường nét không đẹp thôi. Nhưng tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất không phải là bạn đẹp hay xấu, mà là bạn phải có một ngoại hình tự nhiên. Bạn có thể không thích một bộ phận nào đó trên cơ thể và bạn phẫu thuật chúng. Dĩ nhiên, sau đó bản thân nó trông sẽ đẹp hơn, nhưng khi nhìn vào toàn thể ngoại hình của mình, bạn sẽ thấy thật lạ lẫm và như thể mình không còn hoàn toàn là mình nữa.

  Bạn có tài năng đặc biệt nào không?


  Tôi giữ vai trò hát rap trong nhóm nhạc của tôi (T-Max). Rap là kỹ năng mà tôi rất tự tin. Tôi đã từng rất thích nhảy khi tôi trẻ hơn bây giờ, nhưng về tôi không nghĩ mình có tài năng nổi bật trong vũ đạo. Tôi thích rap vì nó có thể giúp tôi tự do thể hiện bản thân khi tôi đọc và viết lời.


  Điều may mắn nhất trong cuộc đời bạn là gì?


  Được trở thành ca sỹ với tư cách một thành viên của T-Max. Đó là một bước ngoặt lớn đối với tôi.

  Còn khoảng thời gian khắc nghiệt nhất mà bạn từng trải qua?

  Quá trình chuẩn bị để ra mắt là thời kỳ đen tối nhất trong cuộc đời tôi. Sự chờ đợi, những thử thách tôi phải đối mặt, và nỗi hoang mang, chúng làm tôi cảm thấy thực sự khó khăn.


  Đề cập tới những chuyện khó khăn, bạn hay làm thế nào khi bạn căng thẳng?


  Tôi giải tỏa bằng cách gào lên thật lớn. Hồi nhỏ, khi tôi chơi thể thao, chúng tôi vẫn thường làm thế trước mỗi trận đấu. Vì thế gào lớn đã trở thành một thói quen của tôi. Khi tôi khó chịu hoặc căng thẳng mà không thể bộc lộ cảm xúc của mình, tôi sẽ gào. Đôi khi tôi cũng gào lên khi gặp một sự kiện vui.

  Bạn có châm ngôn sống cho riêng mình chứ?
  Luôn cố gắng hết sức trong khả năng có thể, đó là lý tưởng sống của tôi.
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Cùng “tám” với F4 (Kỳ 3)

  Post by )-» { Shennie } »-( on Wed Aug 05, 2009 12:50 pm

  Trong phim, Yoon Ji Hoo đã từ bỏ Geum Jan Di và trao Jan Di lại cho Goo Jun Pyo. Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?


  Nếu tôi ở trong hoàn cảnh đó, tôi sẽ không nhường Jan Di cho Jun Pyo. Ngược lại, tôi sẽ chiến đấu đến cùng để dành được trái tim của cô ấy. Trong những phần về sau của bộ phim, các bạn hẳn cũng nhận ra Ji Hoo đã theo sát Jan Di hơn, dù chưa bao giờ cậu ấy thộ lộ cảm tình cá nhân.

  Nếu bạn ở trong một tình huống tương tự, và phải chọn lựa giữa tình yêu và tình bạn, bạn sẽ quyết định thế nào?

  Từ khi tôi còn rất trẻ, tôi đã luôn nghĩ tình yêu là điều quý giá nhất trên đời. Dĩ nhiên tình bạn và những thứ khác trong xã hội này cũng rất quan trọng, nhưng tình yêu là một phạm trù khác biệt. Tình yêu một khi mất đi, nó sẽ kết thúc mãi mãi. Nhưng tình bạn là thứ khi có thể bắt đầu lại hoặc hàn gắn.

  Bạn được coi là một trong những ca sỹ thần tượng nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nhưng trong lĩnh vực diễn xuất, bạn chỉ là tân binh. Vậy Hyun Joong có lo lắng không?

  Nói thực lòng, dù tôi có bắt đầu hoàn toàn với tư cách một diễn viên thì mọi thứ đối cũng sẽ không vì thế mà dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đến giờ tôi đã hiểu tại sao người ta lại đam mê với công việc diễn xuất đến thế. Sau khi hoàn thành đợt tuyên truyền cho album mới của SS501 và kết thúc tour diễn vòng quanh châu Á, tôi sẽ "tậu" cho mình một bộ phim mới.

  Bạn cảm thấy thế nào khi nhận được những lời phê bình rất sít sao về trình độ diễn xuất của bản thân?

  Đó là một điều hoàn toàn tự nhiên khi tôi là một diễn viên mới. Dĩ nhiên sẽ có những người hâm mộ dành cho tôi những tình cảm đặc biệt và ủng hộ tôi vô điều kiện, nhưng bản thân tôi vẫn luôn phải làm việc chăm chỉ hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức cho đến khi tôi được nghe những lời đánh giá cao. Tôi sẽ nỗ lực để có nghe thấy những lời nhận xét như: “Mặc dù anh ấy xuất thân là một ca sỹ, nhưng anh ấy vẫn giống như một diễn viên thực thụ.”


  Một vài khán giả và các nhà phê bình nói rằng trông bạn già hơn rất nhiều so với chân dung của một học sinh trung học như Ji Hoo.

  Đây là điều mà tôi không thể làm gì khác. Tôi không muốn phẫu thuật thẩm mỹ để mình trẻ hơn hoặc đẹp hơn. Tôi hy vọng mọi người có thể chấp nhận những hạn chế của tôi và tôi cũng có thể tận dụng những điều được coi là khuyết điểm của mình để biến nó trở thành ưu điểm ở một khía cạnh khác.

  Làm một chàng trai tự kỷ... có quá khó khăn với bạn không?

  Yoon Ji Hoo là một chàng trai rất khó nhận biết tâm lý và rất khó để thấu hiểu. Khi vào vai nhân vật này, tôi phải đồng thời thể hiện được nỗi đau của cậu ấy lẫn sự dịu dàng của cậu ấy đối với Jan Di. Hơn thế nữa, Min Seo Hyun (Han Chae Young) – mối tình đầu của Ji Hoo vẫn là một nỗi đau nhức nhối và là phần bóng tối bị chôn vùi trong tim của cậu ấy. Thực sự rất khó để biểu đạt hết những cung bậc cảm xúc đó.


  Yoon Ji Hoo của bạn khác biệt với Rui Hanazawa trong phiên bản Nhật như thế nào?

  Tôi thể hiện Yoon Ji Hoo dưới hình ảnh một chàng trai rất nhạy cảm, nhưng đồng thời cũng rất mạnh mẽ. Tôi cũng muốn biểu đạt được khía cạnh phóng khoáng của cậu ấy, đồng thời khắc họa tư chất nghệ sỹ mà Yoon Ji Hoo sở hữu.

  Trong giới nghệ sỹ xứ Hàn, bạn được mọi người gọi là con người thuộc chiều không gian thứ tư (tức là người có tính cách vô cùng lạ lùng) và có vẻ như điều đó cũng đúng với nhân vật Yoon Ji Hoo.

  Giống như cậu ấy, tôi cũng là một người nhút nhát. Tôi nghĩ tính cách của chúng tôi giống nhau khoảng 80%. Nhưng Yoon Ji Hoo thì mềm mại hơn tôi ngoài đời và đôi khi cậu ấy quá đa cảm. Trong khi tôi là dạng người thích tiệc tùng một cách điên loạn và làm những gì mà những cậu con trai thường làm chỉ để cho vui. Vì thế để thực sự hòa nhập với tính cách của Yoon Ji Hoo, tôi vẫn cần phải luyện tập nhiều.

  Nếu bạn trở lại những ngày đầu thử vai, bạn sẽ muốn được diễn nhân vật nào trong F4?

  Tôi vẫn lựa chọn Yoon Ji Hoo. Đó là nhân vật tôi có thể hóa thân vào một cách chân thực nhất. Nếu những người khác trong F4 được lựa chọn lại, tôi nghĩ ai cũng sẽ chọn lại nhân vật của chính họ.

  Boys Over Flowers bị chỉ trích rất nhiều vì những yếu tố bạo lực học đường và sự phân biệt giàu nghèo trong xã hội. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

  BOF là một bộ phim chuyển thể từ manga. Tôi hy vọng mọi người ý thức được điều đó. Vì nguyên gốc của nó là từ truyện tranh vì thế nó sẽ có những yếu tố vượt ra khỏi hình dung thực tế của chúng ta.

  Bạn đã bao giờ viết phản hồi cho một bài báo về chính mình ở trên mạng chưa?

  Tôi cố gắng không đọc những lời nhận xét xấu về mình. Tôi muốn đọc những gì fan hâm mộ của mình viết và tôi cũng chia sẽ cả nhận định của mình. Đôi khi, tôi tiết lộ thân phận của mình nhưng cũng có lúc tôi không làm thế. Thỉnh thoảng, tôi viết những lời nhận xét cực kỳ khắc nghiệt cho chính mình để thúc đẩy bản thân cố gắng hơn.
  F4 các bạn đã thân thiết hơn với nhau bằng cách nào?

  Ban đầu lúc mới gặp, chúng tôi còn rất nhiều ngượng ngùng. Nhưng sau một bữa nhậu linh đình thì đã cả nhóm đã trở nên thân thiết hơn. Tất cả đã gạt bỏ mọi lo lắng và áp lực qua một bên trong đêm hôm đó và chỉ vui vẻ bên nhau mà thôi. Tôi thường gọi Kim Bum đi bơi cùng trong những ngày rảnh rỗi. Khi mọi người gần gũi hơn thì việc diễn xuất cùng nhau cũng dễ dàng hơn. Tôi thật sự muốn được quay lại những cảnh quay mà chúng tôi thực hiện trong những ngày đầu tiên.

  Ai là người tuyệt vời nhất F4?

  Một chàng trai hoàn hảo sẽ là người có chiều cao và sự giàu có của Jun Pyo, sự dịu dàng của Ji Hoo, khí chất và kiểu cách của Yi Jung, và khả năng chiến đấu của Woo Bin.


  Bạn có khả năng đặc biệt nào từ hồi đi học đến giờ không?

  Tôi chơi guitar bass cho một ban nhạc khi còn là học sinh trung học. Tôi chơi rất hay đấy nhé! Tôi thường "múa" guitar mỗi khi một ý tưởng âm nhạc mới. Tôi đã từng dành cả một ngày trời để tìm kiếm những chiếc guitar hiếm khi tôi đến thăm Nhật Bản. Tôi yêu guitar vô cùng.

  Bạn có nơi đặc biệt nào mà mình hay lui tới không? Bạn hay đến đó với ai?

  Tôi có những người bạn cùng quê đã lớn lên với tôi. Chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn với nhau. Tôi hoàn toàn không cảm thấy sợ hãi chút nào khi ở bên họ. Tôi muốn đi du lịch cùng họ và chấp nhận thử thách bên cạnh bạn bè mình. Chuyện này nghe có vô nghĩa quá không nhỉ?

  Nếu bố mẹ bạn phản đối hôn nhân của bạn, như trường hợp của nhân vật Jun Pyo chẳng hạn, bạn sẽ làm gì?

  Tôi sẽ cố gắng để thuyết phục bố mẹ tôi và tôi đủ trách nhiệm để có thể tự đưa ra quyết định.

  Bạn sẽ gọi bạn gái của mình là gì nếu bạn có một cô bạn gái?

  Tôi chỉ gọi tên cô ấy thôi. Tôi không phải mẫu người dịu dàng như Ji Hoo. Tôi muốn bạn gái của mình sẽ là ai đó như một người bạn vậy. Một người có thể khiến tôi cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh.


  Bạn muốn nhận được cái gì từ bạn gái của mình?

  Thực sự, tôi thích tặng quà cho cô ấy hơn là nhận chúng. Thậm chí ngay cả khi tôi muốn thứ gì đó, tôi sẽ không nói cho cô ấy biết và tự đi mua nó. Tôi có thể cho người yêu của tôi bất cứ thứ gì.

  Phương châm sống của bạn là?

  Bạn chỉ có một cơ hội sống trong cuộc đời này, hãy làm việc thật chăm chỉ và để lại tiếng thơm. Hãy giúp đỡ những người nghèo và bạn sẽ được kính trọng.

  Cuồi cùng, hãy gửi một vài lời đến các fans của bạn đi.

  Tôi rất biết ơn các bạn. Các bạn thậm chí đã đem cả áo khoác đến cho tôi khi tôi phải quay phim trong thời tiết lạnh giá. Tôi rất cảm kích sự ủng hộ và tình yêu của các bạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức nhằm tiếp tục để lại những ấn tượng tốt đẹp. Cám ơn những chân tình mà các bạn dành cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực trở thành một diễn viên xuất sắc hơn.  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by pipobobo♥yongbae on Wed Aug 05, 2009 1:36 pm

  Bài viết rất hay thanks e đã post nhé.
  Thích cách nói chuyện của anh Ho và Joong


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  TiềnBối_JiHo
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 291
  BOF$ : 372
  Thanks : 0
  Join date : 14.07.2009
  Age : 28
  Đến từ : Ha Noi

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by TiềnBối_JiHo on Wed Aug 05, 2009 8:09 pm

  Dạo này em ghen tỵ với mọi ngươì quá
  Mọi người lúc nào cũng có thời gian online :(( :((
  Anh Hyun Joong thật là ngưỡng mộ
  Ghen tị với những người con gái ở hàn quốc
  Hixhix :(( :((
  avatar
  ♥ Çụ† ¶‹µ†€ ∞ §ö Jï Çül ♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 450
  BOF$ : 473
  Thanks : 0
  Join date : 09.07.2009
  Age : 23
  Đến từ : ♥ BOF club -~- F4 Khùg -~- Gia tộc pa Su ♥

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by ♥ Çụ† ¶‹µ†€ ∞ §ö Jï Çül ♥ on Wed Aug 05, 2009 8:20 pm

  đúg là hot boy có # :x đến cách nóy chuyện cũg thếy hot lun :x :x :x
  mà sao lại 8 vs anh Bum kúi kùg thế nài :( hix hix...........
  đau nòg qá :(
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by Şü™ on Thu Aug 06, 2009 8:42 am

  kEkE ai Su cUg~ thjk cẢ :D
  nÓi chUyỆn thÔg mjNh gÊ :X:X
  C p0st lUn bÀi aNh bUm kjà :jan:


  *********** ♥♥***********
  avatar
  [Yulj _Gốm]
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 453
  BOF$ : 793
  Thanks : 18
  Join date : 13.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : ♥[BOF-Ç£üβ]♥---khùng hội---

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by [Yulj _Gốm] on Thu Aug 06, 2009 9:34 am

  oh thazk Mèo đã post dùm kì 3 nha, dạo này làn biếng wá, chỉ còn thiếu mỗj anh Bum yêu dấu nữa thuj :x
  avatar
  ♥[BOF-Ç£üβ]♥HP♥KB♥Hiji
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 191
  BOF$ : 489
  Thanks : 0
  Join date : 25.06.2009
  Đến từ : nơi chỉ có manga, bóng rổ và Kim Bum

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by ♥[BOF-Ç£üβ]♥HP♥KB♥Hiji on Thu Aug 06, 2009 12:02 pm

  hic, thế còn bài của anh BUm đâu
  huhu
  mà anh Ho nói chuyện bùn cười ghê


  TRÍch:
  "Điều gì khiến bạn ghen tỵ với các thành viên của F4?

  Khuôn mặt nhỏ của Kim Bum, cặp mắt to của Kim Joon, mái tóc mượt mà của Hyun Joong. Nhưng mà xét toàn diện thì tôi mới là nhất (Cười lớn)."  Thật ko hiểu nổi mức độ tự sướng của anh Ho
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by )-» { Shennie } »-( on Thu Aug 06, 2009 12:34 pm

  ài
  anh Bum là người cúi cùng mình chờ đợi
  haizzzzzzzzzz
  a BUm phải cúi củng để mọi ng` mong ngóng í mà
  haha


  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB
  avatar
  ♥ Çụ† ¶‹µ†€ ∞ §ö Jï Çül ♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 450
  BOF$ : 473
  Thanks : 0
  Join date : 09.07.2009
  Age : 23
  Đến từ : ♥ BOF club -~- F4 Khùg -~- Gia tộc pa Su ♥

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by ♥ Çụ† ¶‹µ†€ ∞ §ö Jï Çül ♥ on Thu Aug 06, 2009 1:46 pm

  hế hế M nóy fải ha :jan:
  ng` qan trọg nhất thườg xuất hịn vào fút chót đó :jan:
  nhưg lại làm cho mọi ng` fải nín thở chờ đợy >> hix hix..............
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by )-» { Shennie } »-( on Thu Aug 06, 2009 1:54 pm

  đúng thế đấy
  phải để mọi ng` hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của a Bum iu vấu chứ
  haha
  :x
  :))


  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB
  avatar
  TiềnBối_JiHo
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 291
  BOF$ : 372
  Thanks : 0
  Join date : 14.07.2009
  Age : 28
  Đến từ : Ha Noi

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by TiềnBối_JiHo on Thu Aug 06, 2009 6:26 pm

  Rồi sẽ đến lượt anh Bum
  F4 có bao giờ tranh nhau ai trước ai sau đâu
  Chắc Kim Bum dạo này bận quá mà :)) :))
  avatar
  [Yulj _Gốm]
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 453
  BOF$ : 793
  Thanks : 18
  Join date : 13.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : ♥[BOF-Ç£üβ]♥---khùng hội---

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by [Yulj _Gốm] on Fri Aug 07, 2009 11:26 am

  chắc ng` ta muốn cho anh Bum nỗi bật hơn đó, hehe, :jan: cho anh cuối cùng anh Bum sẽ có nhiều thuận lợi hơn , cùng nhau wajt anh Bum nèo :x :x
  avatar
  TiềnBối_JiHo
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 291
  BOF$ : 372
  Thanks : 0
  Join date : 14.07.2009
  Age : 28
  Đến từ : Ha Noi

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by TiềnBối_JiHo on Fri Aug 07, 2009 7:05 pm

  Vẫn đợi mà
  Lúc nào trả đợi F4
  F4 luôn làm mọi điều bất ngờ mà
  Nhỡ lần này anh Bum lại nói
  Tuần sau anh sẽ sang Vn thì sao :)) :))
  avatar
  ♥ Çụ† ¶‹µ†€ ∞ §ö Jï Çül ♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 450
  BOF$ : 473
  Thanks : 0
  Join date : 09.07.2009
  Age : 23
  Đến từ : ♥ BOF club -~- F4 Khùg -~- Gia tộc pa Su ♥

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by ♥ Çụ† ¶‹µ†€ ∞ §ö Jï Çül ♥ on Fri Aug 07, 2009 11:57 pm

  há há pạn lại mơ jữa ban ngày dồy \\\\\\\\\\
  nhưg jấc mơ của pạn mà thành hịn thực thỳ có bỵ mọi ngừi nóy j` thỳ C vẫn sẽ mơ jữa ban ngày jốg pạn áh :)) kaka.......
  ( mà chắc pạn cũg chả hỉu myk` đag nóy j` đâu nhể :jan: )
  C bỵ khùg dồy :))
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by Şü™ on Sat Aug 08, 2009 9:06 am

  @ C: khÙg tỪ hồi nÀo đến chỪ r`, h` mỚi bjk hẢ :)) :))
  ai bjk đc. chUyỆn đÓ ;;] F4 hAy lÀm ngỪi tA bất ngỜ lỚm :jan:


  *********** ♥♥***********
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by )-» { Shennie } »-( on Sat Aug 08, 2009 1:32 pm

  hế
  thế thì wá tốt
  chài ai
  mong a Bum gê
  :))


  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by Şü™ on Sun Aug 09, 2009 8:41 am

  hÊn sỜ xUi ;;] tỉ sUất là 1% ^^
  hEhE =]] màk M hết sAd chƯa zỢ :jan:


  *********** ♥♥***********
  avatar
  meimu~m
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 680
  BOF$ : 1456
  Thanks : 3
  Join date : 21.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : gầm cầu

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by meimu~m on Sun Aug 09, 2009 8:48 am

  ank Bum mà sang VN thỳ M hết said liền :jan:
  hờ hờ
  vs tỉ suất là 1% thỳ hơi khó trúng nhể
  mà 1% là tỉ suất mà ank bum ko sang VN a`
  thế là 99% ank Bum sẽ sang VN đếy :jan: :jan: :))
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by Şü™ on Sun Aug 09, 2009 10:41 am

  a sì..............;;]
  mÈo chỉ cÓ a B vs F4 thÔy ^^ hEhE :)) :))
  @ mEi: h0k bjk nhầm hAy cố tìNh nhầm nỮa =]] 1% lÀ qA :jan:


  *********** ♥♥***********
  avatar
  meimu~m
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 680
  BOF$ : 1456
  Thanks : 3
  Join date : 21.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : gầm cầu

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by meimu~m on Sun Aug 09, 2009 10:46 am

  M vô tình đếy ko phải cố tình đâu
  thế 1% là qua à
  làm M cứ tường 1% là ank ý ko qua
  chẹp chẹp...
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by Şü™ on Sun Aug 09, 2009 11:12 am

  hj` hj` ;;]
  1% vẫn hy vỌg :jan:
  ếk 8 thế nÀy dễ bị dEl qỚ :-ss


  *********** ♥♥***********
  avatar
  [Yulj _Gốm]
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 453
  BOF$ : 793
  Thanks : 18
  Join date : 13.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : ♥[BOF-Ç£üβ]♥---khùng hội---

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by [Yulj _Gốm] on Sun Aug 09, 2009 11:46 am

  nB_b wrote:Vẫn đợi mà
  Lúc nào trả đợi F4
  F4 luôn làm mọi điều bất ngờ mà
  Nhỡ lần này anh Bum lại nói
  Tuần sau anh sẽ sang Vn thì sao :)) :))
  h0h0, nghe câu này cũng hơi an ủj, :x :x
  wajt lâu wá chưa thấy kì 4, :( :(
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by Şü™ on Sun Aug 09, 2009 5:01 pm

  màk lấy mấy kÁi kì đÓ ở đÂu zẠ ;;]
  để Su p0st ch0 :jan:


  *********** ♥♥***********

  Sponsored content

  Re: Cùng “tám” với F4 (Kỳ 1)

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Thu Jan 17, 2019 12:42 pm