♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Share
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Tue Jul 14, 2009 9:55 pm

  First topic message reminder :

  Đêm hội DrEam cOnceRt 2Oo8-dIễn zA hUm 7/6 cÓa sỰ wY tỤ kỦa nhỮnG nhÓm nhẠc đÌnk đÁm trOnG lÀnG gIảI trÍ Hàn QuỐc nhƯ DBSK,Suju,SNSD,WonDeR GirLs,.....Và nÓa đà dIễN zA kO nhƯ zU+. kIến mÀ trỞ thÀnk kuộc ckIe^n' gIữa kác fC ,mÀ cÓa lẼ nhỮnG nGưỜi có lỖi ở đây chÍnk lÀ HonEy(fC kủa SNSD).Sự vIệc xẢy zA khI HoNey đà hIểu lẦm 3 fC kỦa DBSK,Suju vÀ SS501 lÀ đanG tẨy ckaY hỌ .Và hOnEy đà trẢ thÙ bẰnG cÁck xÉ kÁc bAnneRs kỦa Suju ,khI đÓa E.L.F(FC kỦa suju) chỈ bIk gÀo lÊn kHóc thẢm thiẾt khI kO bẢo vỆ đƯợc vì ngỒi wA' xA.

  CuỘc chIến vẨn kO dỪnG lẠi ở đấy,HonEy đà dÙnG nhỮnG biỆn fAp' nhƯ đánk đập E.L.F(hầu hít nÀ nỮ) trOnG tÌnk trẠnG E.L.F kO phẢn khÁnG.KhÔnG phẢi vì E.L.F hẦu hít nà nỮ mÀ là vì ngAy khI HonEy xÉ kÁi Banner lỚn nhứt thỳ Lee TeUk đã gỌi điỆn thOại ckO trƯởnG Fc E.L.F vÀ dặn lÀ ko được lÀm ji` HonEy kẢ .Và đỂ giỮ lỜi hứa vỚi thIên thẦn,E.L.F đã khÓc trOnG đaU đỚn khI bị bọn HonEy đÁnk 1 kách dã mAn.Lúc đÓ,TeUk kŨnG đà khÓc .

  Nhưng không chỉ có thế, 1elf bị 2 tên honey bắt lại và nhốt trong phòng tối, tụi nó đã xé áo cô bé và chụp ảnh lại,.nhưng cảm động nhất là khi bị đánh tay cô ấy vẫn cầm quả bóng và cây đèn có màu xanh quen thuộc còn miệng vẫn không ngừng la SUPER JUNIOR, ELF nhưng không có ai nghe cả và tụi nó đã nổi giận và đánh cô bé gãy chân.Thật kinh khủng!cô bé ấy đã kể lại: 2 tên ấy học cấp 3 và trên tay mỗi tên đang cầm 1 trái bóng hồng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra vụ việc chấn động Kpop trên? Quá trình tổ chức Concert yếu kém: thiếu an ninh, nhân viên y tế khi xảy ra sự việc, không lường trước được số lượng fan tới xem? Nhưng hơn tất cả đều xuất phát từ chính văn hoá ứng xử của các fan, mà phần lớn đều bị qui buộc về phía fan nam hiếu chiến của Girls Generation.

  1.Một số fan là nam của Girls Generation mang dao vào đêm diễn và đe dọa các fan của TVXQ và SuJu

  Fan của Girls Generation mang dao vào sân vận động

  2.Một số fan của Girls Generation đã khiếm nhã tự động bỏ về sau màn biểu diễn của Girls Generation, bỏ qua phần biểu diễn của TVXQ và SuJu – hai nhóm nhạc cùng trực thuộc SM với Girls Generation.

  3.Một số fan nam của Girls Generation tấn công các fan khác (chủ yếu các fan này lại là nữ). Theo báo cáo mới nhất có 3 fan của SuJu, 2 fan của TVXQ phải nhập viện. Rất nhiều fan của SS501 bị chấn thương.
  4.Khi SuJu diễn xong, một số fan của Girls Generation đã cầm dao và axit đi quanh sân vận động để tìm các fan SuJu (ELF) mang banner, poster cũng như tìm chính các thành viên SuJu. Khi SuJu rời sân vận động, fan của Girls Generation tìm cách tấn công, các fan của SuJu phải nắm tay nhau vây quanh bảo vệ. cac oppa cho den khi len den xe

  5.Fan của SuJu bị quấy rối tình dục: một fan của SuJu đã nói rằng cô bị hai người từ phía sau đi tới và xé rách quần áo cô, quấy rối và chụp ảnh, sau đó bỏ đi. Khi bị đánh cô vẫn cầm quả bóng và gậy sáng có màu xanh quen thuộc của SuJu. Trông hai người đó như học sinh cấp 3, cô không nhớ rõ mặt nhưng họ mang theo trái bóng hồng (màu truyền thống đặc trưng của Girls Generation).

  6.Nhiều fan đã nhìn thấy một số fan của Girls Generation xé rách banner, tranh ảnh của SuJu và TVXQ (banner của Kyu, Chul, Hyuk, Uknow...). Rất nhiều fan đã khóc.
  7.Nhiều fan của Girls Generation đã dùng những từ ngữ tục tĩu để nói về các fan khác: “”

  8.Không chỉ các fan của nhóm nhạc khác bị chửi rủa, fan của Girls Generation cũng làm điều tương tự với các ca sĩ, nhóm nhạc khi các gasoo biểu diễn: bastard”, “b*tches”, and “Shut up”


  Chưa hết, tất cả những hành động trên đã được honey lên kế hoạch trước 1 tháng. thật là 1 “kế hoạch hoàn hảo”. có 1 tấm ảnh 1 thằng honey cầm con dao đã được 1 ả honey khác chụp lại.

  Khi các oppa diễn xong, honey bắt đầu cầm dao và bình axit đi quanh SVĐ rình bắt cho được những bạn elf cầm banner suju, và cả các oppa nữa. Khi suju rời SVĐ, tụi nó bắt đầu tấn công suju, elf vẫn quyết bảo vệ suju tới cùng, elf đã nắm tay nhau vây quanh SVĐ bảo vệ các oppa từ SVĐ tới xe ôtô an toàn, honey thấy thế liền nhào vào đánh elf dữ dội, các oppa ngồi trong xe thấy được và đã khóc….đòi xuống xe bảo vệ elf nhưng elf nhất quyết không cho các anh rời khỏi xe vì ngoài xe lúc này rất nguy hiểm, lũ honey rất hung hăng, chúng ném các bình axit khắp nơi để trúng vào mặt các elf, ngay cả bảo vệ cuả suju cũng có thể gặp nguy hiểm, và các anh buộc lòng phải lên xe về kí túc xá trong khi từng elf quỵ xuống trước mặt mình

  - Theo như tin tức ở hàn thì nguyên nhân cuộc chiến này 1 phần là do tiff của snsd, cô ta là 1 người vô phép nhất trong snsd,khi nói chuyện với các đàn anh đàn chị trog SM, cô ta nói chuyện không có chút tôn trọng gì cả, ăn nói vô cùng xấc xược.

  Còn Tae yeon, trưởng nhóm hát hay cuả snsd,cô ấy và kang in oppa làm chung show radio và trình độ vô văn hoá của cô ấy cũng không thua kém gì tiff cả, 1 lần hình như là khi kang vắng mặt trong show radio cô ta đã luôn mồm chửi rủa In oppa trước mặt các nhân viên khác trong chunji: đồ đần độn, đồ ngu dốt,……………..

  - Jess thi la liem cac dan anh SuJu, DBSK

  - Vậy mà SungMin còn lên tiếng bênh vực snsd, sợ snsd bị tổn thương, anh ấy thật đáng iu và tốt bụng và tất cả các oppa không ai trách elf cả vì các elf đã giữ đúng lời hứa không làm gì đụng đến honey. các oppa đã cảm ơn elf rất nhiều vì đã bảo vệ, lo lắng cho họ.

  Sungmin oppa gửi những cái mess đầy yêu thương: các bạn không sao chứ? các bạn vẫn bình an chứ? chúng tôi đã về đến kí túc xá , các bạn đừng lo lắng cho chúng tôi nữa nhé! hiện giờ chúng tôi đang rất lo cho sự an toàn cuả các bạn……(tất cả các anh đều hỏi thăm elf)…….Và gấu chồn Kangin đã nói 1 câu rất xúc động: cám ơn các bạn nhiều lắm, elf của chúng tôi.Chúng tôi sống trên đời này là vì các bạn, vì elf

  Tin này có ảnh hưởng tới tính mạng cuả Sung Min oppa và Kang In oppa
  Theo 1 trang web hàn quốc thì các nam honey đang có một kế hoạch vô cùng đáng sợ đối với E.L.F và các anh:


  Chúng nó đã đe doạ SM và KI rằng trên đường các anh từ chun ji về kí túc xá tụi nó sẽ canh, rình tạt axit (và cầm dao đâm) các anh để trả thù cho việc suốt ngày các anh ở bên tae và sunny trên chunji cuả tụi nó. cac oppa ko them theo sun voi tae lam gi. chi co bon no bam lay cac oppa y
  Cac oppa suju ngat xiu vi khoc, vi dau long
  Day la ly do vi sao Katie get SNSD
  Katie get SNSD vi ho cu* xu rat ko faj pep voi cac da`n anh da`n chi tong k_biz
  Ho luon cho ho la tat ca
  Ho phau thuat ma luon mom noi ve dep tu nhien
  Du”ng r`. tu* nhien
  Tu* nhien nho` dao keo” dung ko
  Cac SNSD tuyet voi the day
  Cac Honey hien lanh den the day
  Danh gay chan ELF
  Katie cu~ng la 1 ELF, Katie yeu cac anh SuJu rat nhieu
  Katie da khoc vi vu viec nay nam ngoai
  Honey la cai bon mau lanh ko co luog tam ko co trai tim
  Honey la 1 lu~ con trai die^n zo^`  Kết luận : KPOP hoàn toàn xứng đáng là thị trường âm nhạc lớn nhất châu Á và tiếp tục đánh đổ US, UK để giành lấy địa vị bá chủ. Thực sự các fans của KPOP họ có sự hâm mộ cuồng nhiệt sâu nặng không thể nói hết. Họ hết lòng vì Idol của mình, thậm chí có người gần chết, quên cha quên mẹ, quên ông quên bà, quên gia đình, quên bè bạn, quên đi những gì gần gũi và thân thiết với cô ta nhất để nhớ về DBSK, có người lấy Su Ju làm hình tượng tha thiết cho mình, luôn luôn coi họ là sáng trong đẹp đẽ nhất.. Thần tượng một Idol là chuyện bình thường, có gì là sai trái ?
  Lee Soo Man quả thực đã tạo nên linh hồn cho âm nhạc Á Châu.
  Thế nhưng....
  Hành động mà các fans tạo nên trong buổi Concert quả thực thật đáng tởm.

  Tởm nhất là Honey. Có thể đó không phải số đông, có thể họ trẻ tuổi, họ điên cuồng, họ bệnh hoạn. Những hành động ấy thật đáng ghê tởm, phỉ nhổ và khinh thường. Cầm dao vào kia à ? Tạt axit kia à ? Nhốt con gái nhà người vào rồi làm trò bỉ ổi kia à ? Lại còn đòi giết DBSK và Su Ju nữa ? Thật khổ thân cho JunSu, YooChun, JeaJong, YunHo, ChangMin, Lee Tuek, DongHae, ShinDong, Ki Bum, Kyu Hyun, Hee Chul, Si Won,... nào có tội tình gì mà bị săn lùng đến như thế. Đúng là lũ điên khùng !!! Vô nhân tính. Đúng là vết ô nhục cho âm nhạc Hàn Quốc.
  Cuộc chiến này cũng bắt đầu cho cả một trào lưu bút chiến, tỉ thí chửi nhau trên mạng và tẩy chay DBSK, Su Ju do fan cua SNSD
  Và chắc hành động đó cũng chỉ là của một số Honey cuồng điên và bệnh hoạn. Con người chẳng mấy ai có trái tim quỷ dữ đến thế. Các E.L.F tự hào vì đã nghe lời Teuk mà không chống cự Honey. Oppa teuk going nhu 1 thien than ko muon gay chien tranh giua cac CF. ma cac honey thi co bao gio hieu dc


  Thật khổ cho nhiều Cass và E.L.F và fans của SS501 phải vào bệnh viện
  Thật sự Honey thật đáng tởm khi thù ghét nhau cũng thành cuộc chém giết như thế.
  That dang kinh tom honey va SNSD

  Katie yeu Super Junior va mai~ mai~ la` 1 ELF trung tha`nh
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Bana-chan on Fri Aug 28, 2009 11:01 pm

  hờ :(

  ss chiubi ki bo...dỗi :leuleu: :leuleu: :leuleu: :leuleu:
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sat Aug 29, 2009 10:26 pm

  ơ kìa
  chiubi fải đấu tranh vì tỳnh yêu của chiubi chứ
  định jật là ko xog đâu
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Bana-chan on Sat Aug 29, 2009 10:35 pm

  hế
  ko ngờ ss đah đá chế
  e rút lui trc'....kẻo rước hoạ vô thân
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sat Aug 29, 2009 10:41 pm

  ko chiubi hiền mà
  mà từ nãy đến giờ 2 chị em nhà mình là xì pam cái topic nài hơi nhìu
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Bana-chan on Sat Aug 29, 2009 11:47 pm

  e đùa thui ạk
  ai chả bik ss chiubi hiền....:D:D
  mà spam có sao đâu ạk...khi nào mod vs admin nhắc thì thui ạk :))

  Sponsored content

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Thu Jan 17, 2019 12:48 pm