♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Share
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Tue Jul 14, 2009 9:55 pm

  Đêm hội DrEam cOnceRt 2Oo8-dIễn zA hUm 7/6 cÓa sỰ wY tỤ kỦa nhỮnG nhÓm nhẠc đÌnk đÁm trOnG lÀnG gIảI trÍ Hàn QuỐc nhƯ DBSK,Suju,SNSD,WonDeR GirLs,.....Và nÓa đà dIễN zA kO nhƯ zU+. kIến mÀ trỞ thÀnk kuộc ckIe^n' gIữa kác fC ,mÀ cÓa lẼ nhỮnG nGưỜi có lỖi ở đây chÍnk lÀ HonEy(fC kủa SNSD).Sự vIệc xẢy zA khI HoNey đà hIểu lẦm 3 fC kỦa DBSK,Suju vÀ SS501 lÀ đanG tẨy ckaY hỌ .Và hOnEy đà trẢ thÙ bẰnG cÁck xÉ kÁc bAnneRs kỦa Suju ,khI đÓa E.L.F(FC kỦa suju) chỈ bIk gÀo lÊn kHóc thẢm thiẾt khI kO bẢo vỆ đƯợc vì ngỒi wA' xA.

  CuỘc chIến vẨn kO dỪnG lẠi ở đấy,HonEy đà dÙnG nhỮnG biỆn fAp' nhƯ đánk đập E.L.F(hầu hít nÀ nỮ) trOnG tÌnk trẠnG E.L.F kO phẢn khÁnG.KhÔnG phẢi vì E.L.F hẦu hít nà nỮ mÀ là vì ngAy khI HonEy xÉ kÁi Banner lỚn nhứt thỳ Lee TeUk đã gỌi điỆn thOại ckO trƯởnG Fc E.L.F vÀ dặn lÀ ko được lÀm ji` HonEy kẢ .Và đỂ giỮ lỜi hứa vỚi thIên thẦn,E.L.F đã khÓc trOnG đaU đỚn khI bị bọn HonEy đÁnk 1 kách dã mAn.Lúc đÓ,TeUk kŨnG đà khÓc .

  Nhưng không chỉ có thế, 1elf bị 2 tên honey bắt lại và nhốt trong phòng tối, tụi nó đã xé áo cô bé và chụp ảnh lại,.nhưng cảm động nhất là khi bị đánh tay cô ấy vẫn cầm quả bóng và cây đèn có màu xanh quen thuộc còn miệng vẫn không ngừng la SUPER JUNIOR, ELF nhưng không có ai nghe cả và tụi nó đã nổi giận và đánh cô bé gãy chân.Thật kinh khủng!cô bé ấy đã kể lại: 2 tên ấy học cấp 3 và trên tay mỗi tên đang cầm 1 trái bóng hồng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra vụ việc chấn động Kpop trên? Quá trình tổ chức Concert yếu kém: thiếu an ninh, nhân viên y tế khi xảy ra sự việc, không lường trước được số lượng fan tới xem? Nhưng hơn tất cả đều xuất phát từ chính văn hoá ứng xử của các fan, mà phần lớn đều bị qui buộc về phía fan nam hiếu chiến của Girls Generation.

  1.Một số fan là nam của Girls Generation mang dao vào đêm diễn và đe dọa các fan của TVXQ và SuJu

  Fan của Girls Generation mang dao vào sân vận động

  2.Một số fan của Girls Generation đã khiếm nhã tự động bỏ về sau màn biểu diễn của Girls Generation, bỏ qua phần biểu diễn của TVXQ và SuJu – hai nhóm nhạc cùng trực thuộc SM với Girls Generation.

  3.Một số fan nam của Girls Generation tấn công các fan khác (chủ yếu các fan này lại là nữ). Theo báo cáo mới nhất có 3 fan của SuJu, 2 fan của TVXQ phải nhập viện. Rất nhiều fan của SS501 bị chấn thương.
  4.Khi SuJu diễn xong, một số fan của Girls Generation đã cầm dao và axit đi quanh sân vận động để tìm các fan SuJu (ELF) mang banner, poster cũng như tìm chính các thành viên SuJu. Khi SuJu rời sân vận động, fan của Girls Generation tìm cách tấn công, các fan của SuJu phải nắm tay nhau vây quanh bảo vệ. cac oppa cho den khi len den xe

  5.Fan của SuJu bị quấy rối tình dục: một fan của SuJu đã nói rằng cô bị hai người từ phía sau đi tới và xé rách quần áo cô, quấy rối và chụp ảnh, sau đó bỏ đi. Khi bị đánh cô vẫn cầm quả bóng và gậy sáng có màu xanh quen thuộc của SuJu. Trông hai người đó như học sinh cấp 3, cô không nhớ rõ mặt nhưng họ mang theo trái bóng hồng (màu truyền thống đặc trưng của Girls Generation).

  6.Nhiều fan đã nhìn thấy một số fan của Girls Generation xé rách banner, tranh ảnh của SuJu và TVXQ (banner của Kyu, Chul, Hyuk, Uknow...). Rất nhiều fan đã khóc.
  7.Nhiều fan của Girls Generation đã dùng những từ ngữ tục tĩu để nói về các fan khác: “”

  8.Không chỉ các fan của nhóm nhạc khác bị chửi rủa, fan của Girls Generation cũng làm điều tương tự với các ca sĩ, nhóm nhạc khi các gasoo biểu diễn: bastard”, “b*tches”, and “Shut up”


  Chưa hết, tất cả những hành động trên đã được honey lên kế hoạch trước 1 tháng. thật là 1 “kế hoạch hoàn hảo”. có 1 tấm ảnh 1 thằng honey cầm con dao đã được 1 ả honey khác chụp lại.

  Khi các oppa diễn xong, honey bắt đầu cầm dao và bình axit đi quanh SVĐ rình bắt cho được những bạn elf cầm banner suju, và cả các oppa nữa. Khi suju rời SVĐ, tụi nó bắt đầu tấn công suju, elf vẫn quyết bảo vệ suju tới cùng, elf đã nắm tay nhau vây quanh SVĐ bảo vệ các oppa từ SVĐ tới xe ôtô an toàn, honey thấy thế liền nhào vào đánh elf dữ dội, các oppa ngồi trong xe thấy được và đã khóc….đòi xuống xe bảo vệ elf nhưng elf nhất quyết không cho các anh rời khỏi xe vì ngoài xe lúc này rất nguy hiểm, lũ honey rất hung hăng, chúng ném các bình axit khắp nơi để trúng vào mặt các elf, ngay cả bảo vệ cuả suju cũng có thể gặp nguy hiểm, và các anh buộc lòng phải lên xe về kí túc xá trong khi từng elf quỵ xuống trước mặt mình

  - Theo như tin tức ở hàn thì nguyên nhân cuộc chiến này 1 phần là do tiff của snsd, cô ta là 1 người vô phép nhất trong snsd,khi nói chuyện với các đàn anh đàn chị trog SM, cô ta nói chuyện không có chút tôn trọng gì cả, ăn nói vô cùng xấc xược.

  Còn Tae yeon, trưởng nhóm hát hay cuả snsd,cô ấy và kang in oppa làm chung show radio và trình độ vô văn hoá của cô ấy cũng không thua kém gì tiff cả, 1 lần hình như là khi kang vắng mặt trong show radio cô ta đã luôn mồm chửi rủa In oppa trước mặt các nhân viên khác trong chunji: đồ đần độn, đồ ngu dốt,……………..

  - Jess thi la liem cac dan anh SuJu, DBSK

  - Vậy mà SungMin còn lên tiếng bênh vực snsd, sợ snsd bị tổn thương, anh ấy thật đáng iu và tốt bụng và tất cả các oppa không ai trách elf cả vì các elf đã giữ đúng lời hứa không làm gì đụng đến honey. các oppa đã cảm ơn elf rất nhiều vì đã bảo vệ, lo lắng cho họ.

  Sungmin oppa gửi những cái mess đầy yêu thương: các bạn không sao chứ? các bạn vẫn bình an chứ? chúng tôi đã về đến kí túc xá , các bạn đừng lo lắng cho chúng tôi nữa nhé! hiện giờ chúng tôi đang rất lo cho sự an toàn cuả các bạn……(tất cả các anh đều hỏi thăm elf)…….Và gấu chồn Kangin đã nói 1 câu rất xúc động: cám ơn các bạn nhiều lắm, elf của chúng tôi.Chúng tôi sống trên đời này là vì các bạn, vì elf

  Tin này có ảnh hưởng tới tính mạng cuả Sung Min oppa và Kang In oppa
  Theo 1 trang web hàn quốc thì các nam honey đang có một kế hoạch vô cùng đáng sợ đối với E.L.F và các anh:


  Chúng nó đã đe doạ SM và KI rằng trên đường các anh từ chun ji về kí túc xá tụi nó sẽ canh, rình tạt axit (và cầm dao đâm) các anh để trả thù cho việc suốt ngày các anh ở bên tae và sunny trên chunji cuả tụi nó. cac oppa ko them theo sun voi tae lam gi. chi co bon no bam lay cac oppa y
  Cac oppa suju ngat xiu vi khoc, vi dau long
  Day la ly do vi sao Katie get SNSD
  Katie get SNSD vi ho cu* xu rat ko faj pep voi cac da`n anh da`n chi tong k_biz
  Ho luon cho ho la tat ca
  Ho phau thuat ma luon mom noi ve dep tu nhien
  Du”ng r`. tu* nhien
  Tu* nhien nho` dao keo” dung ko
  Cac SNSD tuyet voi the day
  Cac Honey hien lanh den the day
  Danh gay chan ELF
  Katie cu~ng la 1 ELF, Katie yeu cac anh SuJu rat nhieu
  Katie da khoc vi vu viec nay nam ngoai
  Honey la cai bon mau lanh ko co luog tam ko co trai tim
  Honey la 1 lu~ con trai die^n zo^`  Kết luận : KPOP hoàn toàn xứng đáng là thị trường âm nhạc lớn nhất châu Á và tiếp tục đánh đổ US, UK để giành lấy địa vị bá chủ. Thực sự các fans của KPOP họ có sự hâm mộ cuồng nhiệt sâu nặng không thể nói hết. Họ hết lòng vì Idol của mình, thậm chí có người gần chết, quên cha quên mẹ, quên ông quên bà, quên gia đình, quên bè bạn, quên đi những gì gần gũi và thân thiết với cô ta nhất để nhớ về DBSK, có người lấy Su Ju làm hình tượng tha thiết cho mình, luôn luôn coi họ là sáng trong đẹp đẽ nhất.. Thần tượng một Idol là chuyện bình thường, có gì là sai trái ?
  Lee Soo Man quả thực đã tạo nên linh hồn cho âm nhạc Á Châu.
  Thế nhưng....
  Hành động mà các fans tạo nên trong buổi Concert quả thực thật đáng tởm.

  Tởm nhất là Honey. Có thể đó không phải số đông, có thể họ trẻ tuổi, họ điên cuồng, họ bệnh hoạn. Những hành động ấy thật đáng ghê tởm, phỉ nhổ và khinh thường. Cầm dao vào kia à ? Tạt axit kia à ? Nhốt con gái nhà người vào rồi làm trò bỉ ổi kia à ? Lại còn đòi giết DBSK và Su Ju nữa ? Thật khổ thân cho JunSu, YooChun, JeaJong, YunHo, ChangMin, Lee Tuek, DongHae, ShinDong, Ki Bum, Kyu Hyun, Hee Chul, Si Won,... nào có tội tình gì mà bị săn lùng đến như thế. Đúng là lũ điên khùng !!! Vô nhân tính. Đúng là vết ô nhục cho âm nhạc Hàn Quốc.
  Cuộc chiến này cũng bắt đầu cho cả một trào lưu bút chiến, tỉ thí chửi nhau trên mạng và tẩy chay DBSK, Su Ju do fan cua SNSD
  Và chắc hành động đó cũng chỉ là của một số Honey cuồng điên và bệnh hoạn. Con người chẳng mấy ai có trái tim quỷ dữ đến thế. Các E.L.F tự hào vì đã nghe lời Teuk mà không chống cự Honey. Oppa teuk going nhu 1 thien than ko muon gay chien tranh giua cac CF. ma cac honey thi co bao gio hieu dc


  Thật khổ cho nhiều Cass và E.L.F và fans của SS501 phải vào bệnh viện
  Thật sự Honey thật đáng tởm khi thù ghét nhau cũng thành cuộc chém giết như thế.
  That dang kinh tom honey va SNSD

  Katie yeu Super Junior va mai~ mai~ la` 1 ELF trung tha`nh
  avatar
  °JK°
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 610
  BOF$ : 1432
  Thanks : 11
  Join date : 04.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : Berlin.Deutschland

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by °JK° on Wed Jul 15, 2009 1:44 am

  Sax...co' can phai? dien cuong nhu the' ko?...bon nay bi benh ah?...ko ham mo. than tuong minh thi danh dap...tat axit...eo oi..bon nay phai? cho nhap vien het vi mat' day than kinh...dien loan ,, ,, ,, ,, ,, ,,
  avatar
  ♥ryo♥chu tich♥
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 227
  BOF$ : 485
  Thanks : 36
  Join date : 04.06.2009
  Age : 26
  Đến từ : quảng ngãi

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥ryo♥chu tich♥ on Wed Jul 15, 2009 10:14 am

  không tin nổi fan của mấy con girl generation thiên thần ấy lại là quĩ dữ, đọc tin này sock quá, tụi nó còn thật chẳng ra gì, dám đụng vào DBSK, SS501 với suju à, ko thể tha thứ đc.
  các anh ấy là thiên thần, tụi fan kia biết mình không đc như fan của các anh, biết thần tượng mình thua kém mới ghen tức thế thôi, tụi nó còn làm nhìu còn chứng tỏ sự thua kém và ngu dốt của tụi nó
  avatar
  ♥[BOF-Ç£üβ]♥Piggy-HT
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 847
  BOF$ : 1609
  Thanks : 93
  Join date : 25.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : nhà YG

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥[BOF-Ç£üβ]♥Piggy-HT on Wed Jul 15, 2009 10:59 am

  sock toàn tập ,,
  thế này mà cũg gọi là hâm mộ à
  mấy thằg bệh hoạn đấy k hiểu nó hâm mộ hay làm bẽ mặt SNSD
  topic này mà đồn hết lên mạg thỳ kái lũ đấy vs SNSD mạt hạg hết
  làm xấu mặt cộg đồg Kbiz nhà mình :(
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by )-» { Shennie } »-( on Wed Jul 15, 2009 11:50 am

  chai` wai .... dung' la` si? nhuc lon' cho Kbiz !!!!!!
  ham mo kiu? nay` chca' hok con` co' ai dam' dong' gop' cho xa~ hoi nua~ mat' !!!
  :(
  avatar
  °JK°
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 610
  BOF$ : 1432
  Thanks : 11
  Join date : 04.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : Berlin.Deutschland

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by °JK° on Wed Jul 15, 2009 2:53 pm

  ♥️[BOF- Ç£üβ]♥️ ♥️Ryo♥️Çhü ¶ï wrote:không tin nổi fan của mấy con girl generation thiên thần ấy lại là quĩ dữ, đọc tin này sock quá, tụi nó còn thật chẳng ra gì, dám đụng vào DBSK, SS501 với suju à, ko thể tha thứ đc.
  các anh ấy là thiên thần, tụi fan kia biết mình không đc như fan của các anh, biết thần tượng mình thua kém mới ghen tức thế thôi, tụi nó còn làm nhìu còn chứng tỏ sự thua kém và ngu dốt của tụi nó

  CT noi rat dung'..chi? co' lu~ van hoa' lun` moi' xu? su. nhu* vay..doc xong ss chong vang >> >> ...neu o? Han chak ss moi lan di xem live show phai? deo mat na sat mat :( :(
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Wed Jul 15, 2009 6:40 pm

  kho than cho suju nha katie nhat
  cac anh ay khoc gao tren xe
  doi nhay xuong cu`ng ELF
  sung min khoc den sap ngat di
  anh teuk khoc nhieu
  dau long lam y"
  vu nay lau roi
  doc lai van dau long
  ma tai sao bon SNSD va Suju DBSK cu`ng la` con nha` SM
  lai doi xu voi nhau nhu vay co chu
  dau long :((
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by pipobobo♥yongbae on Wed Jul 15, 2009 7:27 pm

  Bây giờ đã hiểu tại sao SNSD là nhóm có nhìu antifan nhất ở HQ.
  Sao mấy người fans đó bạo lực vậy trời.Không thể tin nỗi.
  avatar
  °JK°
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 610
  BOF$ : 1432
  Thanks : 11
  Join date : 04.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : Berlin.Deutschland

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by °JK° on Wed Jul 15, 2009 7:33 pm

  pipobobo wrote:Bây giờ đã hiểu tại sao SNSD là nhóm có nhìu antifan nhất ở HQ.
  Sao mấy người fans đó bạo lực vậy trời.Không thể tin nỗi.

  bon day nhiu antifans nhat ha? ss...nguoi ta bao? xau ngui xau ca net ma..hahaha :jan: :jan: :jan:

  Bon day mat cung bt..hat cung cha co j dac biet..nhat la vu dao...ko the chap nhan noi? >> >> >> >>
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by pipobobo♥yongbae on Wed Jul 15, 2009 7:39 pm

  Uhm có lần ss đọc 1 tin nói là trong tất cả các nhóm nhạc ở HQ SNSD là nhóm có nhìu antifan nhất.
  SS cũng có nghe nhìu người chê nhóm này lắm.
  avatar
  punmin9x
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 29
  BOF$ : 26
  Thanks : 0
  Join date : 03.07.2009
  Đến từ : ♥Biệt thự cụa Ri i*♥

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by punmin9x on Wed Jul 15, 2009 8:07 pm

  Són có khác....còn các fan cụa các nhóm nhạc khác có bao h thế đâu
  Đúg là chủ nào tớ nấy...vừa xấu người vừa xấu nết...rõ khổ
  chỉ vì mí chị Shoshit mà đáh người như thế..thiệt là ác quá :((
  Nghe đâu các chị í còn bảo tuyệt vời nữa cơ ( sao mà nghe chối thế nhị ) ,,
  Thảo nào có cạ lực lượg anti hùg hậu vô đối...còn són thì chỉ đếm đc trên đầu ngón tay >>
  Chậc chậc...thế thì giải tán đi là vừa :jan:
  avatar
  °JK°
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 610
  BOF$ : 1432
  Thanks : 11
  Join date : 04.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : Berlin.Deutschland

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by °JK° on Wed Jul 15, 2009 8:09 pm

  haha...Pun noi j ma ac' the'...nghe noi dang sau SNSD co' ong bau nao chong lung nen ho. moi dam venh vao nhu vay \\\\\\\\\\ \\\\\\\\\\
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Thu Jul 16, 2009 11:09 am

  chi quynh noi dung
  day chinh la bo gia lee soo man
  chu tich SM Entertaiment
  sunny trong SNSD la chau gai cun*g cua bo gia ay ,,
  thuong cass va elf qua

  ruoicon_no1
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 1
  BOF$ : 1
  Thanks : 0
  Join date : 22.08.2009

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ruoicon_no1 on Sat Aug 22, 2009 9:03 pm

  boN SNSD k faJ? lAz` ng` mO*z` lAz` aC' quY?..... ,, boN. SNSD naY` saO k gaP. tAj nAN mO*z` chE^T' dY chO rO^G. dA^T' nhO*`:(( khO^? thA^n AnK teuk fAj? rO*I nC" mA(T". eM i* anK teuk aK.:x :x
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sat Aug 22, 2009 9:26 pm

  yup em iu teuk nhất trần đời
  chẳng iu ai đc vì teuk đéy
  em anti SNSD
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Bana-chan on Sun Aug 23, 2009 12:54 am

  àk há àk há
  mìh lựa chọn vô đêy thiệt nà đúg
  có nhìu AFS àk nka
  cạ nhà ơi, e xin tự giới thiệi e cũg nà AFS nà ( kái hội anti fans soshit ík ạk )
  e siêu siêu géc 9 đứa đếy
  siêu mất dạy + hư hỏg + xấu xa
  còn chưa kể đến lũ fan cụa chúg nữa ạk , có 1 kái tên rất nà hay do AFS đặt ra : són :))
  tớ cũg nà E.L.F nữa, nên căm bọn này lắm nhá...tớ iêu nhất ôg Yesung big head ạk :D
  no.2 là teuk già :P iêu nhắm cơ
  trog kái vụ DC ík thì cass cũg ra tay bảo vệ E.L.F, sao mà iêu cass tkế
  ko chị thế, 1 số đứa són còn viết ent chửi sj, db, bb trên blog cơ..hìh như tầm fải gần chục đứa, láo hem chịu đc, thế nà nhận đc hơn 500 km` "đềy iêu thươg" cụa các e.l.f, cass vs vip...thế nà co cẳg chạy mất ( nhục chưa?? :))=> đúg là són :)) )
  nói chug bạn nào chưa thik snsd thì tốt nhất đừg có dýh vô làm j`
  còn thik oy` thì e bó tay, chả bik giải thik vs các són thế nào
  P/s : kái này là e nói các fan xấu xa cụa snsd là són
  còn các bạn fan chân chíh thì là sone, mọi ng` đừg hiểu nhầm àk nka
  còn kái mà e nói ợ trên là hoàn toàn văn mik và fản ák đúg sự thật nhá
  có pác nào mà nghĩ e nói tục thì barn nick , tội nghiệp e
  vs lại đọc kĩ cho e, ko thì lại nghĩ e nọ e kia khổ thân e

  @Chiubi Angel♥️Teukie Angel : bạn cũg là AFS vs E.L.F àk?? :D
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Bana-chan on Sun Aug 23, 2009 1:07 am

  Chiubi Angel♥️Teukie Angel wrote:chi quynh noi dung
  day chinh la bo gia lee soo man
  chu tich SM Entertaiment
  sunny trong SNSD la chau gai cun*g cua bo gia ay ,,
  thuong cass va elf qua

  mà bạn ơi
  lão í đâu fải là lee soo man
  lão í fải gọi là lee so money
  Lờ sờ mờ
  ::: lờ sờ môg,...rồi blah blah blah ( tổg hợp cụa n~ từ bẩn nhất để miêu tả lão già này- mọi ng` tự hiểu ạk, e hem tiện nói ) 🇮🇲
  lão này thì suốt ngày bêh soshit, mua giải thg? cho tụi nó ầm ầm \\\\\\\\\\
  còn sj + db thì nai lưg làm việc, vậy mà chỉ hg? 20% số tiền kiếm đc >>
  db chia cho 5 ng`, còn sj thì chia cho..13 ng` :hocmau:
  nghe có thấy khổ các oppa ko, ngủ có 3-4 h 1 ngày mà chỉ đc tí tẹo :(
  nên mí cass+ elf géc lão ík lắm, đã gì rồi còn tham, lão í thì đc các fan gọi là Man già :)) :number1:
  nghe đã đủ bik cass vs elf " kíh trọg"lão ík thế nào oy` :))=)) :hoanho: :::
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Sun Aug 23, 2009 2:18 am

  bạn là cass hay ELF
  chiubi là cả 2
  mem V*cass và Sj13
  avatar
  Şü™
  Trial
  Trial

  Tổng số bài gửi : 1007
  BOF$ : 1340
  Thanks : 13
  Join date : 18.06.2009
  Age : 25
  Đến từ : paradise ♥

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Şü™ on Sun Aug 23, 2009 10:38 am

  ối zỜi xEm rA clUb mìNh fẢi lẬp thÊm kh0ản anti-fAn r` :))
  mấy mEm nÀy cUồg nhiỆt qỚ =]]


  *********** ♥♥***********
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Bana-chan on Sun Aug 23, 2009 2:46 pm

  @Chiubi Angel♥️Teukie Angel : hì hì
  tớ là E.L.F thôi :D
  cũg thik DB nhưg ko n` đến mức có thể gọi là cass dk , hí hí hí :))
  mà bạn ơi, bạn có tham gia 4rum AFSvn hem nhỉ?? :)
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Mon Aug 24, 2009 2:47 am

  cóa
  hơhơ goi minh la chiubi đi
  1 cassLF nguyên gốc
  cassLF= cass và ELF
  nìnì
  iu chồng tớ là nhìn cái chữ kí đéy nha
  buông tha teuk già mau ,,
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Bana-chan on Mon Aug 24, 2009 10:02 am

  hơ hơ
  sao ss chiubi n` chồg thế ạk?? ryuyy
  tkế thì e là vợ lẽ :))
  e đùa đếy
  e làm dâu họ Kim oy`
  ko đụg chạm đâu ạk...kẻo lại u đầu mẻ trán :))
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Mon Aug 24, 2009 10:49 pm

  Kim nào em
  cấm 1 số Kim nghe chưa
  Kim Jae Joong (DBSK)
  Kim Jun Su (DBSK)
  Kim Ryeo WOok ( SUJu)
  Kim Hee Chul (suju)
  Kim Ki Bum (suju)
  Kim Jun SU ( 2pm)


  ngoài danh sack
  em lay ai cũng đc :))
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Bana-chan on Tue Aug 25, 2009 11:04 am

  ê
  đểu quá ss ơi :leuleu:
  cấm toàn mí ak đẹp zai :((
  mà ko sao
  Kim Joong Won ss àk :x :D
  e chả dám đụg đâu :(
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Thu Aug 27, 2009 10:59 pm

  sợ cái chữ kí độc của unnie chứ
  hơhớ
  đừng động vào đéy :x

  Sponsored content

  Re: Dream concert_ cuoc chien dam mau va nuoc mat

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Sun Dec 16, 2018 3:05 pm