♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Daesang 2009 của 3 nhà đài lớn nhất Hàn Quốc không có bất ngờ

  Share
  avatar
  nhoc.tiny
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 41
  BOF$ : 351
  Thanks : 10
  Join date : 13.10.2009
  Age : 24
  Đến từ : GẦN NHÀ DBSK, SÁT VÁCH NHÀ JOONG OPPA!!! ^^

  Daesang 2009 của 3 nhà đài lớn nhất Hàn Quốc không có bất ngờ

  Post by nhoc.tiny on Tue Jan 05, 2010 2:45 pm

  Lễ trao giải của 3 đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc là KBS, MBC và SBS đã khép lại một năm tương đối thành công của truyền hình Hàn Quốc với không nhiều bất ngờ trong các hạng mục trao giải.
  1. MBC – Năm của các “Nữ hoàng”

  MBC Drama Awards 2009 đã diễn ra từ hôm 30/12, sớm hơn một ngày so với lễ trao giải của hai nhà đài còn lại. Tuy nhiên cũng giống như mọi năm, Lễ trao giải của đài MBC được xem là kém sôi động và đặc biệt thiếu tính bất ngờ.


  MBC Drama Awards 2009 cũng được coi là Lễ trao giải nữ hoàng khi hầu hết các giải lớn như Drama xuất sắc nhất, Nam nữ diễn viên xuất sắc, Nam nữ diễn viên ưu tú, giải Cặp đôi đẹp nhất, Biên kịch xuất sắc nhất...đều được chia cho hai bộ phim thành công nhất năm qua, Nữ hoàng Seon Duk và Nữ hoàng nội trợ.

  Đặc biệt, cứu nguy cho đài MBC khỏi một năm thất bại, đoàn phim Nữ hoàng Seon Duk, bộ phim có rating cao nhất Hàn Quốc năm 2009, một mình chiếm tới 12 giải thưởng, trong đó quá nửa là các giải quan trọng nhất.

  Tại các hạng mục trao giải cá nhân, MBC vẫn kiên trì đường lối trao giải đôi bị phê phán trong thời gian qua. Không có đối thủ xứng tầm, Daesang của MBC đã về tay Go Hyun Jung với vai ác nữ Mi Shil trong Nữ Hoàng Seon Duk một cách hoàn toàn xứng đáng.

  2. KBS – Đẳng cấp của bom tấn

  KBS là đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc nên hiển nhiên KBS Drama Awards 2009 cũng hoành tráng hơn hẳn. Bên cạnh đội ngũ sao tham dự hùng hậu, cuộc cạnh tranh tại các hạng mục trao giải cũng tạo nên sức hút cho lễ trao giải năm nay.


  KBS năm nay hội tụ cả những bộ phim bom tấn tầm khu vực như Boys over flower và IRIS lẫn những tác phẩm có rating nội địa cao như My Too Perfect Sons và Everybody Cha Cha Cha nên kết quả của lễ trao giải, trừ Daesang, được đánh giá là khó lường trước.  Tuy nhiên, đúng với đẳng cấp bom tấn, IRIS đã gần như độc bá trong đêm 31/12. Diễn xuất biểu cảm và xuất sắc, Lee Byung Hun cầm chắc Daesang thậm chí từ trước lễ trao giải. Một loạt các giải thưởng quan trọng khác như Nam nữ diễn viên xuất sắc thể loại phim ngắn, Diễn viên được yêu thích, Cặp đôi đẹp nhất... cũng được trao cho 5 diễn viên chính của phim.


  Xếp sau IRIS là drama đình đám nhất Hàn Quốc hồi đầu năm, Boys over flower. Hot boy Lee Min Ho và Cháo Kim So Eun giành giải Nam nữ diễn viên mới xuất sắc. Goo Hye Sun ngoài giải Diễn viên được yêu thích còn cùng Lee Min Ho đoạt thêm giải Cặp đôi đẹp nhất.

  Đại diện xuất sắc dòng phim cổ trang của KBS, Iron Empress, cũng giành được nhiều giải thưởng quan trọng như Nữ diễn viên xuất sắc (Chae Shi Ra), Nam diễn viên xuất sắc phim dài tập (Kim Suk Hoon), Nam nữ diễn viên phụ xuất sắc, Diễn viên nhí xuất sắc...Các giải thưởng còn lại được chia đều cho My Too Perfect Sons, He Who Can’t Get Married, Everybody Cha Cha Cha, My Fair Lady...

  Điểm bất ngờ và khó hiểu nhất của KBS Drama Awards 2009 có lẽ ở quyết định trao Best couple cho tận bốn đôi: Yoon Sang Hyun – Yoon Eun Hye (My Fair Lady), Lee Min Ho – Goo Hye Sun (Boys Over Flowers), Lee Byung Hun – Kim Tae Hee (IRIS), Lee Pil Mo – Yoo Sun (My Too Perfect Sons).

  3. SBS – Ai cũng có phần


  Không lộng lẫy như KBS nhưng SBS Drama Awards 2009 mới là lễ trao giải sôi động nhất trong số ba nhà đài. Thành phần tham dự lễ trao giải hầu hết là các diễn viên trẻ triển vọng cộng thêm những màn văn nghệ của chính các diễn viên như Lee Seung Ki, Son Dam Bi, ANJELL...đã khiến cho bầu không khí tại lễ trao giải của SBS năm nay trở nên vô cùng trẻ trung.

  SBS 2009 sở hữu những bộ phim được giới trẻ yêu thích nhất như Người thừa kế sáng giá, City hall, Cain & Abel, You are Beautiful...nên hầu hết các hạng mục trao giải đều có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên cuối cùng bội thu nhất vẫn là hai tác phẩm có thành tích rating tốt nhất của đài, Temptation Of Wife và Người thừa kế sáng giá.


  Ngay khi lễ trao giải bắt đầu mà không có xuất hiện của Nữ tổng biên tập khó tính Kim Hye Soo, Daesang của SBS được nhận định là gần như chắc chắn về tay Jang Seo Hee của Temptation Of Wife. Quả đúng như dự đoán, ngoài Daesang, Temptation Of Wife còn hốt thêm một loạt giải thưởng khác như Nam nữ DV chính xuất sắc nhất Serial Drama, Nam DV phụ xuất sắc nhất Serial Drama, Nam diễn viên nhí xuất sắc nhất, Top 10 ngôi sao, Ngôi sao mới...  Temptation Of Wife đoạt Daesang nhưng Người thừa kế sáng giá cũng không chịu thua kém. Ngoài giải Nữ diễn viên xuất sắc của diễn viên gạo cội Kim Mi Sook, cặp đôi Lee Seung Ki- Han Hyo Joo còn đem về giải Nam nữ DV chính xuất sắc nhất Special Planning, Cặp đôi được yêu thích nhất, Top 10 ngôi sao.  SBS Drama Awards 2009 được so sánh như cái bánh ngọt chia đều cho mọi người khi mà tất cả các phim đều có giải lớn. City Hall của Cha Seung Won và Kim Sun Ah giành về hai giải Nam nữ DV chính xuất sắc nhất Special Drama, So Ji-Sub của Cain & Abel đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất. 4 thành viên ANJELL của You are Beautiful cũng rinh về 3 giải Diễn viên mới và giải Diễn viên được yêu thích nhất (Jang Geun Suk). Thậm chí SBS còn có giải truyền thống, Top 10 ngôi sao để trao cho những ngôi sao nổi bật cũng như những sao chưa có may mắn nhận giải trước đó.   Current date/time is Thu Jan 17, 2019 12:22 pm