♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  SM tố JaeSuChun lừa đảo, HoMin và Shinee về "phe" SM, DBSK không được phép hoạt động

  Share
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  SM tố JaeSuChun lừa đảo, HoMin và Shinee về "phe" SM, DBSK không được phép hoạt động

  Post by Bana-chan on Tue Nov 03, 2009 12:25 pm

  Sau phán quyết của Tòa Án vào cuối tháng 10 vừa qua, hàng triệu Cass trên toàn thế giới những tưởng đã có thể có những đêm ngon giấc đầu tiên sau ba tháng chờ đợi nóng gan nóng ruột, tuy nhiên có vẻ như đó chỉ là quãng thời gian nghỉ xả hơi ngắn ngủi để bắt đầu cho hiệp đấu tiếp theo, cho những đêm không ngủ không biết bao giờ mới chấm dứt.


  Chỉ trong một ngày hôm qua, 2/11, đã có không biết bao nhiêu chuyện xảy ra khiến không chỉ Cass mà cả Kpop fans nói chung cũng phải điên đầu, rối bời. DBSK không được tiếp tục hoạt động nhóm, Yunho và Changmin lên tiếng bảo vệ… SM (!?), SM tố JaeSuChun lừa đảo dư luận cả nước, v.v… Cùng điểm lại và xem phản ứng của fans trước những sự kiện không-thể-tin-vào-tai này.

  DBSK không được tiếp tục hoạt động nhóm


  Một cuộc họp báo đã được SM Entertainment mở ra ngày hôm nay sau khi đón nhận phán quyết từ Tòa Án. Các luật sư của SM cho biết phán quyết của Tòa Án là không công bằng, lý do công ty ký hợp đồng dài hạn với DBSK là vì muốn “nuôi dưỡng” nhóm trưởng thành trên mảnh đất showbiz Hàn.


  Quyết định của Tòa Án đã ảnh hưởng đến hoạt động quảng bá quốc tế của DBSK, ngoài ra còn tạo “sự hoang mang cho các ngôi sao muốn ký hợp đồng dài hạn và đạt tới các mục tiêu lớn trong sự nghiệp cũng như các công ty muốn nuôi dưỡng những tài năng của mình trong thời gian dài.”

  Phía SM cho biết sự sửa đổi trong bản hợp đồng hàng năm đều để có lợi cho DBSK: “Trước vụ việc này, cả ba (JaeSuChun) không hề phàn nàn về bất cứ điều gì. Bây giờ khi họ đã thành công, họ bắt đầu phàn nàn. Họ đã đạt đến đỉnh cao và muốn tách ra. Trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, cả ba có thể làm những công việc riêng cá nhân. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ có quyền hoạt động như một phần của DBSK.”  Vì tất cả những điều trên, DBSK sẽ không thể tiếp tục hoạt động và SM sẽ tìm kiếm một nguồn thu để bù vào các tổn thất do sự “đóng băng” của DBSK trong thời gian này.


  Yunho và Changmin đứng về phía SM Entertainment  Chỉ vài giờ sau khi tin tức về việc DBSK không thể tiếp tục hoạt động nhóm được đưa ra, Cass như muốn vỡ tim khi đọc những dòng viết của chính Yunho và Changmin xung quanh vấn đề này. Sau tất cả những gì Cass đã được đọc, được biết về Yunho và Changmin không tham gia vụ kiện nhưng vẫn ủng hộ JaeSuChun trong ba tháng qua, văn bản với chữ ký của cả hai ở cuối này như dội gáo nước lạnh cho fans:

  "Chúng tôi năm thành viên của DBSK đã ký cùng một bản hợp đồng với cùng những điều khoản như nhau trong suốt năm năm qua, và đã cùng làm việc dưới điều kiện như nhau với sự tin tưởng tuyệt đối ở công ty quản lý, tin tưởng lẫn nhau cũng như ở giấc mơ của cả năm. DBSK đã được tạo ra bởi SME và chúng tôi muốn là việc như một DBSK với SME.Không có công ty nào khác có thể tạo ra DBSK, chỉ có SME mới có thể cung cấp những sự sản xuất và đội ngũ quản lý tốt nhất. Ba thành viên kia (JaeSuChun) phải hiểu hơn ai hết rằng SME là công ty hiểu về DBSK nhất và đã đưa DBSK trở thành số một. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ niềm tin và hứa rằng sẽ ở lại. Tương lai của DBSK sẽ là với SME.”

  Bên cạnh viết ra những lời khiến fans không thể tin nổi vào mắt mình, Yunho và Changmin cũng gia hạn cho JaeSuChun rằng để DBSK có thể hoạt động quảng bá tại Hàn vào mùa xuân sắp tới, việc chuẩn bị sẽ phải bắt đầu từ trước đó ít nhất 6 tháng, do đó JaeSuChun “nếu muốn ở lại DBSK, nên sớm đưa ra quyết định trước khi quá muộn.”

  Cả hai cũng bình luận về việc công ty mỹ phẩm mà JaeSuChun tham gia. Yunho và Changmin cho biết họ “không muốn danh tiếng của DBSK mà nhóm đã bỏ công kiếm được cho đến ngày hôm nay bị phá hoại bởi một công ty không biết kinh doanh tử tế.” Cả hai đổ hết tất cả nguyên nhân khiến DBSK rơi vào tình trạng hiện tại lên công ty mỹ phẩm.


  Kết thúc văn bản, Yunho và Changmin hi vọng “ba thành viên kia sẽ trở lại như những ngày tất cả cùng làm việc hết mình cho giấc mơ chung của cả nhóm.”

  Ngay lập tức, Cass đã đem chữ ký dưới hai văn bản này so sánh với chữ ký của Yunho và Changmin trước đó. Một cuộc tranh luận nổ ra giữa các fans xem liệu những chữ ký này là giả hay thật, trường hợp HoMin bị ép buộc viết và ký văn bản này cũng được xem xét. Mặc dù chưa biết thực hư ra sao tuy nhiên rất nhiều Cass và Kpop fans đang tức giận HoMin vì những lời lẽ bênh vực SM này. Cass đau đầu và rối bời, liệu trong DBSK đang có sự chia rẽ nội bộ?  Cha của HoMin lên tiếng phản đối JaeSuChun


  Tiếp theo loạt tin tức trong ngày hôm qua khiến Cass đau đầu, khó xử, cha của cả Yunho và Changmin cũng đã vào cuộc, lên tiếng phản đối gay gắt hành động của JaeSuChun. Cũng giống như HoMin, cha của cả hai quy hết mọi trách nhiệm gây ra vụ lộn xộn này về cho công ty mỹ phẩm mà JaeSuChun tham gia.
  Ông Jung, cha của Yunho phẫn nộ: “Dù là vì bất cứ lý do gì, vì sao các anh lại muốn tạo ra một vụ lộn xộn lớn như thế này và khiến cho DBSK, một thương hiệu quốc tế, phải tan rã? Các anh có quan tâm chút nào đến hai thành viên còn lại và những gì họ phải chịu đựng hay không?”
  Ông Jung cũng cho biết thêm rằng đã từng cố gắng thuyết phục JaeSuChun cũng như gia đình của cả ba từ bỏ việc kinh doanh với công ty mỹ phẩm, tuy nhiên bị từ chối.

  Ông Shim, cha của Changmin cũng tiếp tục nhấn mạnh vào công ty mỹ phẩm như lý do chính dẫn tới ngày hôm nay và cho biết JaeSuChun chỉ sử dụng bản hợp đồng với SM như cái cớ để che giấu việc kinh doanh lén lút của mình. Ngoài ra, ông Shim cho hay ông đã cùng Changmin đọc bản hợp đồng giữa hai bên cực kỳ kỹ và đồng ý tất cả các điều khoản, từ phiên bản đầu tiên tới bản chỉnh sửa thứ năm. Ông kết thúc bằng câu mỉa mai: “Tôi cảm thấy tiếc cho ba thành viên kia cũng như gia đình của họ khi biết sự thật nhưng lại tiếp tục nói dối dư luận.”


  SM tố JaeSuChun lừa đảo dư luận cả nước


  Trong cuộc họp báo ngày 2/11, ông Kim Young Min, CEO của SM Entertainment đã chính thức phát biểu về vụ kiện giữa JaeSuChun với SM.


  Ông Young Min cho biết khi SM lần đầu muốn thâm nhập thị trường Nhật với S.E.S., các công ty giải trí lớn ở đây đã yêu cầu những bản hợp đồng dài từ 5 đến 7 năm, nếu không sẽ không bỏ vốn đầu tư. Khi SM đưa BoA tấn công Nhật, công ty đã ký hợp đồng 10 năm để có thể nhận sự đầu tư dài hạn từ đối tác của Nhật cũng như thiết lập các mối quan hệ làm ăn. Kết quả là SME đã hợp tác được với AVEX, công ty giải trí lớn nhất của Nhật. Thành công lớn của BoA trên đất nước mặt trời mọc ngày hôm nay là nhờ vào đó.

  Khi SM đặt kế hoạch để DBSK trở thành nghệ sĩ No.1 Châu Á, cả 5 thành viên lẫn gia đình đều đã đồng ý thêm 3 năm vào con số 10 ban đầu trong hợp đồng. Tất cả đều đồng ý với bản hợp đồng vì hình dung ra tương lai DBSK là ngôi sao hàng tốp Châu Á, nhận được sự giúp đỡ không ngừng của SM. Ông Young Min cho hay các thành viên lẫn gia đình đều đã nghiên cứu hợp đồng kỹ lưỡng và sau đó đồng ý với mọi điều khoản.
  SM đã đầu tư hơn 4 triệu USD cho DBSK để tấn công Nhật mặc dù công ty đang trong tình trạng khủng hoảng kinh thế. “Thật bất công khi tất cả chị tập trung vào con số 13 mà không để ý đến việc bản hợp đồng đã được ký kết như thế nào cũng như mục tiêu và những hình dung giữa SME và DBSK (về tương lai của nhóm).”
  Ông Young Min sau đó hé lộ các sự kiện có liên quan xảy ra trong năm nay, từ việc ngày 6/1, JaeSuChun nói với SM rằng muốn đi du lịch Trung Quốc nhưng đã bí mật gặp gỡ công ty mỹ phẩm tại đây để bàn về kế hoạch đầu tư. SM chỉ biết đến việc này sau khi hình ảnh ba thành viên quảng cáo cho công ty mỹ phẩm xuất hiện trên mạng.

  JaeSuChun đã yêu cầu được tăng phần trong phân chia lợi nhuận và SM đã chấp nhận. Tháng 4, trong một bữa tiệc tối sau concert ở Trung Quốc, SM cho biết JaeSuChun đã nói với các nhóm nhạc khác rằng ba người rất tin tưởng ở SM. Đến tháng 5, một fan Nhật thắc mắc trên dịch vụ khách hàng của AVEX về việc một công ty mỹ phẩm tổ chức sự kiện mà người chiến thắng sẽ được ăn tối cùng DBSK.

  SM sau đó đã yêu cầu được xem bản hợp đồng giữa JaeSuChun với công ty mỹ phẩm để “bảo vệ các thành viên khỏi những nguy hiểm tiềm tàng” tuy nhiên đã bị từ chối. Tháng 6, một công ty mỹ phẩm lớn đã liên lạc với SM vì muốn được sử dụng hình ảnh của DBSK trong quảng cáo của mình, tuy nhiên JaeSuChun từ chối. Sau đó ít lâu thì cả ba khởi kiện SM.

  Ông Kim Young Min gay gắt: “Hành động của họ thực sự là một trò gian lận. Một trờ gian lận đã lừa dối cả một quốc gia với những lời lẽ về ‘nhân quyền’ và ‘sự nô lệ’.”

  Nói về kế hoạch quảng bá tại Hàn vào mùa xuân tới của DBSK, ông Kim Young Min cho hay công ty đang hỏi ý kiến của JaeSuChun và cả ba sẽ phải đưa ra câu trả lời trước ngày 12/11 tới đây.  JaeSuChun: “Chúng tôi đã rút khỏi công ty mỹ phẩm”  Đây là tin tức duy nhất trong loạt tin sốc ngày hôm qua mà fansite hàng đầu của DBSK – DNBN đăng tải. Hiện tại fans vẫn không biết lý do đằng sau việc DNBN không đưa các tin tức kia lên trang.
  Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với SportsSeoul.com, JaeSuChun cho biết những cảm giác của mình về những gì SM phát biểu trong buổi hợp báo ngày hôm nay. Cả ba một lần nữa thấy bị SM cố tình hãm hại khi công ty tiếp tục lôi công ty mỹ phẩm ra như nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc chứ không phải bản hợp đồng bất công.


  JaeSuChun cho biết vì DBSK quan trọng hơn, cả ba đã quyết định rút khỏi công ty mỹ phẩm, cũng là nhằm tránh những sự lộn xộn khác phát sinh từ việc họ đã đầu tư vào đây: “Không có gì quan trọng hơn việc giữ cho DBSK tiếp tục hoạt động.”

  Ngoài ra JaeSuChun cũng tỏ ra lo ngại cho các fans của mình: “Những cuộc chiến liên tục sẽ không bao giờ chấm dứt. Những người chịu thiệt lớn nhất chính là các fans của chúng tôi.” Cả ba cho biết sẽ bàn bạc với luật sư của mình về những hành động tiếp theo trong tương lai.  SHINee lên tiếng bảo vệ SM


  Giữa lúc sự việc đang rối tung, SHINee bỗng nhảy vào cuộc và lên tiếng bảo vệ SM: “Đó thực sự là một định kiến về SM Entertainment. SME đã cho chúng tôi quyền phát ngôn và sự tự do.”  SHINee vào cuộc và lên tiếng ca ngợi SM


  Nhóm cho biết SM đã luôn lắng nghe ý kiến của các thành viên trong việc chuẩn bị cho album như thế nào, đã luôn ủng hộ và giúp đỡ kể từ những ngày đầu tiên debut. “Không có một môi trường đầy sự giúp đỡ như vậy, chúng tôi đã không thể đứng đây và thể hiện các ca khúc như bây giờ.”

  Cre: k14vn


  Last edited by Chuối là em...^^ on Sat Nov 07, 2009 12:26 pm; edited 2 times in total
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Re: SM tố JaeSuChun lừa đảo, HoMin và Shinee về "phe" SM, DBSK không được phép hoạt động

  Post by )-» { Shennie } »-( on Tue Nov 03, 2009 6:34 pm

  trời ạ
  ko tin đc
  ô men
  HoMin đag làm gì thế kia


  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: SM tố JaeSuChun lừa đảo, HoMin và Shinee về "phe" SM, DBSK không được phép hoạt động

  Post by Bana-chan on Wed Nov 04, 2009 12:20 pm

  oa oa oa
  khi đoc xog Chuối cũg k tin đc là sự thật
  k thể ngờ rằg Ho vs Min đã viết n~ lời như thế
  pa pa cụa 2 ng` cũg đã nói vậy :((
  bùn mún chít đi đc :((...
  cả SHINee nữa...cũg hùa theo...sao mà tộy JaeSuChun thế nì
  pị đồg đội qay lưg!?!?!
  KO KO KO KO.......MOG LÀ K FẢI..CHẮC CHẮN ĐẾY LÀ THỦ ĐOẠN CỤA SỜ MẦN THOAI
  CÓ LẼ SHINee BỊ ÉP VÀ HOMIN CŨG VẬY...PỊ ÉP BUỘC THOAI...oa oa oa :(( :(( :(( :(( :(( :((
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Re: SM tố JaeSuChun lừa đảo, HoMin và Shinee về "phe" SM, DBSK không được phép hoạt động

  Post by )-» { Shennie } »-( on Thu Nov 05, 2009 8:24 am

  M nghi~ la` do lao~ SM tug tin bay ba
  tru` khj nhug~ loi` do' do cac a noi' ra M moi tin
  hajzzzzzzzz


  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: SM tố JaeSuChun lừa đảo, HoMin và Shinee về "phe" SM, DBSK không được phép hoạt động

  Post by Bana-chan on Thu Nov 05, 2009 11:07 am

  óa óa
  lão nì thâm độc qớ
  Ép Ho vs Min...chắc lão ép fải kí....nên HO MIN vs fải làm theo
  còn chiện SHINee thỳ thế nì
  trog gà SM thỳ có Suju nì....mn chắc vẫn bik sj vs db là bạn thân nên k thể nói thế đc
  CÒn soshit...nếu thế thỳ để anti tăg gấp 100 lần à...
  f(x)...gà mới....to mồm thỳ chỷ tổ thêm anti như lũ shit kia thoai
  còn mỗi ứg cử viên ság já SHINee thoai...nên SM ms lấy SHINee làm lá chắn
  tộy SHINee vs Ho Min qớ.....bị ép buộc ... qay lưg vs a e cụa mìh :(( =[[
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 30
  Đến từ : HCMC

  Re: SM tố JaeSuChun lừa đảo, HoMin và Shinee về "phe" SM, DBSK không được phép hoạt động

  Post by pipobobo♥yongbae on Sat Nov 07, 2009 10:57 am

  Chuyện này là sao nữa đây hic hic.

  Yêu cầu bổ sung credit và màu chữ đỏ


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: SM tố JaeSuChun lừa đảo, HoMin và Shinee về "phe" SM, DBSK không được phép hoạt động

  Post by Bana-chan on Sat Nov 07, 2009 12:31 pm

  Đã sửa ạk
  thx ss đã nhắc nhở ^^
  k bik đây là top thứ bn roày :((...đy bổ sug liên hồy :((

  Sponsored content

  Re: SM tố JaeSuChun lừa đảo, HoMin và Shinee về "phe" SM, DBSK không được phép hoạt động

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Thu Jan 17, 2019 11:55 am