♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Nàng Cháo Kim So Eun bị công ty giải trí Sway Entertainment khởi kiện

  Share
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Nàng Cháo Kim So Eun bị công ty giải trí Sway Entertainment khởi kiện

  Post by )-» { Shennie } »-( on Sun Sep 27, 2009 8:25 pm

  Nhờ thành công của vai diễn Gal Eul trong “Boys Over Flowers” mà ngay sau khi bộ phim này kết thúc nàng Cháo Kim So Eun đã nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn đóng quảng cáo cũng như phim ảnh.

  Sau khi cân nhắc, nàng Cháo đã quyết định tham gia vào vào phim điện ảnh “Fourth Period Murder Mystery” và phim truyền hình “The Man Who Can’t Get Married”. Nhưng sau đó dù đã quay một số cảnh nhưng Kim So Eun vẫn quyết định rút khỏi phim “Fourth Period Murder Mystery”.

  Và chính vì điều này mà hiện nay nàng Cháo đang phải đối mặt với một vụ kiện lớn do không hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ như trong hợp đồng đã ký.


  Nàng Cháo Kim So Eun


  Sway Entertainment, công ty sản xuất phim “Fourth Period Murder Mystery” đã đệ đơn lên Tòa án khu trung tâm Seoul yêu cầu Kim So Eun hoàn trả các khoản chi phí thực hiện liên quan cũng như tiền bối thường cho công ty này do đã gây thiệt hại vì phá ngang hợp đồng.

  Theo lời của Sway Entertainment thì với vai diễn chính trong “Fourth Period Murder Mystery”, Kim So Eun đã được 40 triệu won (tương đương với khoảng 600 triệu VNĐ) vào ngày 26/3 sau khi nhận vai diễn này. Nhưng sau đó, vì mệt mỏi và lịch làm việc chồng chéo đã khiến nàng Cháo từ chối vai diễn này.

  Sway Entertainment đưa ra lập luận, So Eun từ chối vai diễn trong “Fourth Period Murder Mystery” với lý do mệt mỏi trong khi lại tham gia đóng clip nhạc với 8eight cũng như tham gia nhiều các dự án khác. Nên công ty này cho rằng nàng Cháo đã cố tình muốn phá bỏ hợp đồng.

  Một cảnh trong “Fourth Period Murder Mystery”của Kim So Eun


  Để đáp lại cáo buộc của Sway Entertainment, phía công ty quản lý So Eun là NOA Entertainment thì cho rằng luật pháp sẽ làm rõ vụ trắng đen vụ việc này.

  Như lời giải thích của đại diện NOA Entertainment thì “Fourth Period Murder Mystery” đã được thực hiện các cảnh quay tới 80%, nhưng do bộ phim này thay đạo diễn (đạo diễn Shin Dong Yub thế vào vị trí đạo diễn Lee Sang Yong) dẫn đến bộ phim có những thay đổi khiến phải quay lại từ đầu.  Poster phim “Fourth Period Murder Mystery”


  Bắt đầu lại từ đầu gây mất thời gian đồng thời ảnh hưởng tới bộ phim truyền hình “The Man Who Can’t Get Married” cũng như các dự án khác của Kim So Eun. Vì vậy hai bên công ty đã đồng ý với việc phân chia và chuyển đổi diễn viên.

  Theo đó, vai nữ chính trong “Fourth Period Murder Mystery” được giao cho Kang So Ra, người thay thế nàng Cháo đóng cùng nam diễn viên 16 tuổi Yoo Seung Ho.

  Được biết bộ phim “Fourth Period Murder Mystery” đã ra mắt khán giả Hàn Quốc hôm 13/8 vừa qua.


  nguồn: hoahoctro.vn


  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB

   Current date/time is Mon Jul 16, 2018 3:46 am