♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Video cảnh ẩu đả cho thấy Kang In (Super Junior) không hề vô tội?

  Share
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Video cảnh ẩu đả cho thấy Kang In (Super Junior) không hề vô tội?

  Post by Bana-chan on Fri Sep 18, 2009 10:11 pm

  Như các fans đã biết, rạng sáng ngày 16/9, Kang In đã bị cảnh sát bắt giữ do tình nghi liên quan đến vụ ẩu đả tại một pub ở Kangnam. Ngay lập tức trên mạng đã xuất hiện rất nhiều thông tin xung quanh vụ việc này khiến fans ít nhiều bị rối, không biết nên tin vào nguồn nào.


  Nhiều thông tin trôi nổi xung quanh vụ việc của Kang In khiến fans bị rối, không biết nên tin nguồn nào

  Cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin sau đã được xác nhận là đúng sự thật:

  - Cảnh sát đã bắt giữ Kang In cùng 3 người khác vào sáng 16/9. Cùng ngày, Kang In khai rằng anh không tham gia vào cuộc ẩu đả mà chỉ là nạn nhân, cảnh sát đã khẳng định Kang In vô tội và thả anh.

  - Ba người bị bắt giữ kia bác bỏ lời khai của Kang In, cho biết anh tham gia vào vụ ẩu đả và tấn công họ. Do đó Kang In đã tiếp tục bị đặt vào diện nghi vấn một lần nữa.

  - Ngày hôm qua 17/9, Newsen cung cấp thông tin rằng camera quan sát CCTV tại pub đã ghi hình được cuộc ẩu đả và có vẻ như Kang In không hề vô tội như anh khai báo.

  Kang In đã được thả tuy nhiên lời buộc tội của 3 người còn lại khiến cảnh sát tiếp tục đặt anh vào diện nghi vấn

  Do chất lượng video thu được từ camera quan sát CCTV tại pub khá tồi, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra để xác nhận xem Kang In có tham gia vào cuộc xô xát hay không. Các chuyên gia cũng đã được mời đến để nghiên cứu đoạn video này. Được biết kết quả điều tra sẽ được công bố trong ngày hôm nay 18/9.


  Video thu được từ camera quan sát dù mờ nhưng cho thấy Kang In có vẻ không phải là nạn nhân của cuộc xô xát như anh đã khai với cảnh sát


  Vậy là đến lúc này thì cuộc điều tra vẫn đang diễn ra, tuy nhiên vụ việc đã bắt đầu có những ảnh hưởng đầu tiên tới lịch làm việc sắp tới của Kang In. Đầu tiên là show diễn quảng bá bộ sưu tập thời trang của nhà tạo mẫu nổi tiếng Andre Kim vào ngày 22/9 tại COEX, Kang In đã được lựa chọn làm một trong những model và anh sẽ sánh bước trên sàn catwalk cùng Hoa hậu Hàn Quốc 2009 Kim Joo Ri.  Lịch làm việc của Kang In ít nhiều đang bị ảnh hưởng

  Tuy nhiên ngày 17/9 vừa qua, tức là chỉ một ngày sau khi vụ xô xát của Kang In lên mặt báo, đại diện của Andre Kim cho biết: “Bởi vì Kang In có liên quan trong vụ việc vừa qua, chúng tôi quyết định loại anh khỏi show diễn. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm người thay thế.”  Show diễn thời trang của nhà tạo mẫu hàng đầu Andre Kim đã loại Kang In khỏi vị trí model

  May mắn là trước mắt, lịch làm việc của Kang In cùng Super Junior vẫn chưa bị ảnh hưởng, Super Show II tại Hồng Kông tối 18/9 sẽ vẫn diễn ra như bình thường. Tuy nhiên đại diện của SM cho biết: “Mặc dù Kang In có thể đến Hồng Kông để tham gia concert này, tuy nhiên chúng tôi chưa thể chắc chắn điều gì về lịch làm việc sắp tới của Kang In” và “lịch làm việc sắp tới” bao gồm 2009 Asia Song Festival vào ngày mai 19/9.

  Trước mắt là sân khấu Super Show II cùng Super Junior tối nay 18/9 sẽ không bị ảnh hưởng
  ELFs nói riêng và nhiều Kpop fans quan tâm đến Super Junior đều đang rất lo lắng. Hi vọng Kang In thực sự vô tội, nếu không sau vụ việc với cả DBSK, 2PM và giờ là Super Junior, năm nay sẽ là một năm hạn đối với các boygroups Hàn.

  Thông tin mới nhất về Super Junior mà trang AllKpop vừa cập nhật:
  Mặc dù hiện tại Kang In đang ở Hồng Kông để chuẩn bị cho Super Show II vào tối nay, tuy nhiên ngày mai 19/9, anh sẽ không tham gia 2009 Asia Song Festival cùng Super Junior!

  SM trả lời phỏng vấn Newsen vào ngày hôm nay 18/8 cho biết: “Kang In sẽ không tham dự Asia Song Festival. Mặc dù Kang In không có mặt, các thành viên còn lại của Super Junior sẽ vẫn biểu diễn như lịch trình ban đầu.”

  Kang In sẽ trở về Hàn Quốc ngay sau khi kết thúc concert Super Show II. Ngoài ra, show diễn thời trang của Andre Kim cũng đã tìm được người thay thế Kang In đó là Hwang Jung Eum và Kim Yong Joon.

  Về vụ việc đang gây nhiều rắc rối cho Kang In, các chuyên gia do cảnh sát mời đến đã yêu cầu có thêm thời gian để phân tích đoạn video mờ ảo do camera quan sát CCTV ghi được tại pub, nơi xảy ra vụ xô xát. Vì vậy thông tin chi tiết từ đoạn video cũng như kết quả điều tra bị tạm hoãn lại, chưa công bố trong ngày hôm nay như dự tính ban đầu.  Cre: Kenh14

   Current date/time is Wed Jun 20, 2018 11:05 am