♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  [16.09.09]TỔNG HỢP TIN VỀ JAY (2PM)

  Share
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  [16.09.09]TỔNG HỢP TIN VỀ JAY (2PM)

  Post by )-» { Shennie } »-( on Wed Sep 16, 2009 5:06 pm


  [16.09.09] Một hướng nhìn mới về vụ việc của Jae Bum đem lại hy vọng cho các fans của 2PM ?  Một nguồn sáng mới đã soi vào vụ việc hiện tại của 2PM Jae Bum.

  Những lời chỉ trích hướng về Jae Bum vì những lời anh viết trên MySpace của mình giờ đã dịu đi nhiều sau khi anh tuyên bố rời khỏi nhóm 2PM và trở về Mỹ.

  Và cũng đang bắt đầu xuất hiện những giải thích về hành vi của Jae Bum, đồng thời nhấn mạnh vào vấn đề nằm ở các phương tiện truyền thông và nhận xét mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

  Chương trình MBC PD Notebook phát sóng vào ngày 15/9 vừa qua đã tập trung vào vụ việc của Jae Bum, như làm thế nào mà vấn đề này lại bị phóng đại lên đến mức này. Và thời gian qua đi, tác động giữa các fans, cư dân mạng và các chủ đề bàn luận trên diễn đàn đã dần rơi vào trạng thái hỗn loạn.

  Sự thật là cảm xúc - thay vì lý trí - đã khiến rất nhiều cư dân mạng Hàn xử sự như vậy trong vụ việc này. Thực sự là các fans & cư dân mạng cũng đóng vai trò trong việc nghiêm trọng hoá vấn đề này lên, để nó ra đến nông nỗi như ngày hôm nay. Mặc dù đáng lẽ ra Jae Bum phải là trung tâm của vụ việc nhưng dường như anh lại hoàn toàn đứng ngoài, trong khi vụ việc lại xoay quanh những cuộc chiến cảm xúc của cư dân mạng Hàn Quốc.

  Theo chương trình MBC PD Notebook, nếu như người ta đưa ra phán xét theo lý trí thì mọi việc có lẽ đã không đi theo chiều hướng xấu như thế này. Có vẻ như những lời bàn luận về sự sai trái trong hành động của Jae Bum và cả "tập đoàn" fan - những người cố làm mọi cách để giữ oppa của họ - mới đóng vai trò rất lớn trong sự tiến triển của toàn bộ vụ việc. Mọi chuyện đáng lẽ ra phải được giải quyết một cách bình thường, chứ không phải bằng những phán xét thiếu lý trí và phản ứng thái quá của một số người.

  Bước ngoặt

  Bước ngoặt trong vụ việc này của Jae Bum chính là sự thay đổi trong cái nhìn của dư luận và tất cả những gì các fans của 2PM đang làm để có thể mang Jae Bum trở về nhóm.

  Các cư dân mạng bắt đầu lên tiếng - "Có thực sự Jae Bum đã mắc tội lớn như vậy không ?", "Jae Bum đã bị kiểu công lý gì chèn ép vậy - những phán xét không hợp lý và thiếu suy nghĩ đó ?"

  Trong khi một số cư dân mạng khác nói - "Trong chuyện này thì tất cả các bên đều bị tổn thương. Mọi người nên tĩnh tâm mà nhìn lại mình", "Cái cần nhất để mọi vết thương này có thể hàn gắn được là thời gian. Mọi người nên bình tĩnh lại và nhìn nhận nhau một cách lý trí."

  Đánh giá của các chuyên gia

  Một chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc cũng đã lên tiếng về vụ việc - "Đúng là trong trường hợp này, những lời nói (trên MySpace) của Jae Bum có sai, xét trên phương diễn xã hội. Nhưng sự việc đã tiến triển mà không hề có sự xem xét, cảm thông nào. Các cư dân mạng, báo giới và các fans đều đã bị mất lý trí."

  "Mọi chuyện đáng lẽ ra không nên như thế này. Đó chỉ đơn giản là một sai lầm mắc phải khi còn trẻ tuổi, Jae Bum cũng đã đứng ra chân thành xin lỗi, và mọi chuyện đáng lẽ nên dừng lại tại đó. Các cư dân mạng đã bị kéo vào một cuộc truy đuổi điên cuồng, để đến mức Jae Bum bị đấy vào một tình thế khó khăn, kể cả các fans cũng xem xét theo góc độ tình cảm quá nhiều. Thêm vào đó, giới báo chí cũng góp phần viết bài thổi phồng sự việc."

  Sau khi chương trình MBC PD Notebook lên sóng, một chuyên gia khác cũng bày tỏ - "Các fans, cư dân mạng và báo giới nên xem xét chi tiết vụ việc. Để những sự xúc phạm về đời tư người khác như thế này không còn xảy ra nữa. Nếu như có thêm một việc gì trong quá khứ nữa bị phanh phui ra thì sẽ càng khó khăn và nặng nề cho Jae Bum hơn nữa, và điều đó chỉ làm anh ấy khó trở về với 2PM hơn mà thôi. Mỗi bên cần phải nhận thức được những điều sai trái mình đã làm và rút ra được những giải pháp khả quan hơn."

  Mới đây, các fans cũng đã chụp lại được ảnh 2 thành viên Chan Sung & Woo Young cười rất tươi với họ. Các fans đang tự hỏi liệu đây có phải là 1 dấu hiệu tốt hay không...

  Source: KBites
  Vtranz by Junkie @ 360kpop
  TAKE OUT WITH FULL CREDITS!~


  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: [16.09.09]TỔNG HỢP TIN VỀ JAY (2PM)

  Post by pipobobo♥yongbae on Thu Sep 17, 2009 12:02 pm

  hy vọng đó là 1 dấu hiệu tốt.
  Mọi chuyện sẽ ổn.
  Thanks e đã post bài này.


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: [16.09.09]TỔNG HỢP TIN VỀ JAY (2PM)

  Post by pipobobo♥yongbae on Thu Sep 17, 2009 12:26 pm

  [16.9.09]Các Hottests vẫn tiếp tục các hành động tẩy chay JYPE.  Các Hottests vẫn đang phản đối JYP về vụ việc của trưởng nhóm Jaebum (2PM) và họ đã thể hiện sự chống đối bằng cách trả lại các CD của 2PM cho JYPE.

  Các fanclub của Jaebum đã đoàn kết với nhau và đã tuyên bố qua hành đồng của họ, “Các fan đang vừa thất vọng vừa tức giận với dự thiếu trách nhiệm của công ty JYP. Các fan đã ủng hộ 2PM là một nhóm nhạc với 7 thành viên , nhưng vì sự thiếu trách nhiệm của JYP mà họ đã bắt đầu tẩy chay chống lại JYP.”

  Vào ngày 16, vào khoảng 2 giờ chiều, những fan tẩy chay đã gửi tới 3000 đĩa CD của 2PM trên một chiếc ô tô đến JYPE. Họ sẽ tẩy chay JYP cho đến khi JYP đưa ra thông báo chính thức rằng họ sẽ phản đối quyết định rời nhóm của Jaebum.Nói cách khác, họ sẽ tiếp tục tẩy chay đến khi JYPE có những hành động cụ thể và mang trưởng nhóm Jaebum về với 2PM mà không cần biết ý của anh ấy thế nào.  credits: allkpop
  V-trans by b0`_Shim{4D} @360kpop.com


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: [16.09.09]TỔNG HỢP TIN VỀ JAY (2PM)

  Post by pipobobo♥yongbae on Thu Sep 17, 2009 12:27 pm

  [16.09.09] Các Hottest Hàn Quốc đăng quảng cáo lên báo chỉ trích JYP  "Một công ty đã vứt đi cả cuộc đời của một con người thì không có quyền phổ biến nền văn hoá Hàn Quốc."

  Các fans của nhóm 2PM đã tiến thêm một bước nữa, với việc đăng một mẩu quảng cáo trên báo, nhằm chỉ trích công ty JYPE.

  Liên hiệp các fans của 2PM có tên "Underground" đã khẳng định qua bài quảng cáo này - "4 năm trời làm việc vất vả đổ xuống sông xuống biển chỉ với sự ra đi sau 4 ngày ngắn ngủi. Liên hiệp các fans của 2PM - Underground - yêu cầu bác bỏ sự ra đi của Park Jay Bum."

  Bài viết này được đăng tải vào ngày 14 vừa qua, cho thấy yêu cầu gắt gao của các fans đòi Jae Bum quay trở lại. Họ nói về 4 năm trời anh đã nỗ lực như thế nào, cho tới khi được ra mắt vào năm 2008 và tất cả lại biến mất chỉ trong 4 ngày và sau đó là sự ra đi khỏi 2PM.

  Cho tới giờ, các fans đã liên tục viết thư, đăng quảng cáo, tẩy chay hoạt động, hoàn trả đĩa CD và biểu tình trong im lặng để kêu gọi Jae Bum quay trở về Hàn Quốc.  Source: MK NEWS
  Eng trans: JIHYE @ 2OD
  Vtranz by Junkie @ 360kpop


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  Re: [16.09.09]TỔNG HỢP TIN VỀ JAY (2PM)

  Post by pipobobo♥yongbae on Thu Sep 17, 2009 12:27 pm

  [16.09.09] Ngành giải trí Hàn Quốc - "Jae Bum nhất định phải trở lại" --------------------------------------------------------------------------------  Trước những diễn biến của vụ việc liên quan tới trưởng nhóm Park Jae Bum của 2PM, người ta hiện đang tập trung xem xét khả năng quay trở lại của anh.

  Jae Bum đã từng bị công kích dữ dội vì những lời lẽ không hay về Hàn Quốc anh đã từng viết trên MySpace nhưng sau khi anh tuyên bố rời khỏi 2PM và bay về Mỹ, ngay lập tức những câu chuyện cảm động của anh đã lan ra rất nhanh. Sau đó, các fans và công ty quản lý, cùng các cư dân mạng đã có một "cuộc chiến dữ dội" và các bên trở nên bất hoà với nhau, nhưng sau khi chương trình MBC PD’s Notebook được phát sóng - với những ý kiến xoay quanh vụ việc của Jae Bum - thì công chúng lại quay sang nói về khả năng cứu vãn hoạt động của 2PM.

  Chuyện này dưới góc nhìn của những người làm trong đài truyền hình hay ngành giải trí là như thế nào ? Một cuộc thăm dò đã được tổ chức, với khoảng 30 người tham gia, và kết quả là số đông người được thăm dò đều cho rằng - "Anh ấy phải quay về". Nhưng lại có rất nhiều ý kiến về chuyện "khi nào thì anh ấy nên quay về".

  Một người nói - "Mọi chuyện trong vụ việc của Jae Bum thật đúng là chưa từng thấy" và "Các fans, các cư dân mạng, báo giới và dư luận đều xử sự một cách kém văn minh. Họ cũng cho rằng - "Những hình phạt Jae Bum nhận phải là quá cay nghiệt so với lỗi lầm của cậu ấy. Chuyện này hoàn toàn sai lầm" và "Nếu như đã sai thì chẳng phải chúng ta nên thay đổi nó sao ?"

  Một người khác nhấn mạnh - "Đó chắc chắn không phải là một sự việc đáng bị rùm beng như thế. Jae Bum thật không may" và "Cậu ấy chỉ là một đứa trẻ luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc. Cậu ấy cần thời gian để xoá bỏ được lối suy nghĩ kiểu Mỹ và sau đó mọi chuyện trở nên rắc rối. Nhưng cậu ấy không đáng bị 'đá' khỏi ngành giải trí như thế. Cậu ấy nên trở lại đi thì hơn."

  Một người quản lý cũng nói thêm - "Cậu ấy là một người đội trưởng thực sự, luôn chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực phi thường" và "Mặc dù dư luận tức giận nhưng tôi tin chắc mọi người cũng có thể mở lòng mà tha thứ cho cậu ấy. Tôi rất mong được nhìn thấy cảnh các cư dân mạng đón chào anh ấy trở lại trong tình cảm ấm áp."

  Trong khi hầu hết đều mong Jae Bum trở về nhưng họ lại có những ý kiến khác nhau về thời điểm thích hợp cho việc này. Mọi chuyện đã từ "càng sớm càng tốt" chuyển thành "đôi khi bạn cũng cần có thời gian".

  Một người cộng tác thân cận với 2PM nhấn mạnh - "Anh ấy cần phải trở lại càng sớm càng tốt. Tại sao lại phải cách ly ra xa như vậy, cứ như thể anh ấy đã phạm phải trọng tội ?". Một người khác cũng lên tiếng khẳng định - "Những chuyện vô nghĩa này diễn ra trong vòng chưa tới 10 ngày" và "Jae Bum cần phải sớm trở về để mọi người, mọi chuyện lại về đúng vị trí của nó. Đây không phải là lúc các cư dân mạng và fans cãi nhau."

  Nhưng theo một quản lý khác thì "Mặc dù đã có sự cố tình hiểu và dịch sai ở đây nhưng đúng là những lời bình luận của Jae Bum có mang sắc thái tiêu cực. Jae Bum nên nhìn nhận lại mình." và lo ngại rằng "Để Jae Bum có thể tiếp tục những gì cậu ấy đang dang dở thì tôi nghĩ cần phải có một khoảng thời gian thích hợp. Nếu như bây giờ cậu ấy mà về thì sẽ chỉ càng bị công kích, càng phải nghe thêm những lời lẽ tiêu cực vốn đã có thôi."

  Một đài truyền hình cho biết - "Đúng là rất áp lực khi phát sóng những chương trình có cậu ấy khi mà dư luận vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống" và "Chẳng phải sẽ tốt hơn nếu chúng ta đợi đến khi mọi chuyện đã rõ ràng và dịu đi sao ? Đó là phương án tốt nhất. Tôi muốn các fans thật bình tĩnh, thay vì ngồi đó tuyệt vọng. Tôi nghĩ việc dành ra một khoảng thời gian cho Jae Bum cũng như công chúng lấy lại được suy nghĩ của họ là một ý kiến tốt."  Source: Kim HyungWoo cox109@newsen.com
  Kor-Eng by Janne@Madam2pmsubs
  Coordinator: Cassina@2pm-online.com
  Vtranz by Junkie @ 360kpop


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Fans "khủng bố" JYP vì "dám" cho 2PM tiếp tục với 6 thành viên

  Post by Bana-chan on Sat Sep 19, 2009 11:22 am

  [18.09.09]Fans "khủng bố" JYP vì "dám" cho 2PM tiếp tục với 6 thành viên


  Hai ngày qua, tia hi vọng vừa lóe lên với Hottest khi qua lời kể của ông Kim, một người bạn lâu năm của gia đình Jae Bum, leader 2PM đã nói anh muốn trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên đến tối ngày hôm qua, có thể nói rằng, niềm hi vọng le lói đó đã bị dập tắt và người dập tắt, không ai khác, lại chính là JYP.  Hy vọng về một 2PM-đúng nghĩa với sự có mặt của leader Jae Bum đã bị dập tắt

  Ngày hôm qua 17/9, JYP đã chính thức đưa ra thông báo: Jae Bum không muốn trở về, 2PM sẽ tiếp tục với 6 thành viên. Tuyên bố này của JYP chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa, khiến cho cuộc tẩy chay 2PM càng bùng lên dữ dội hơn bao giờ hết.
  2PM sẽ tiếp tục hoạt động với 6 thành viên  Hai tuần qua, chỉ có một bộ phận Hottest tham gia tẩy chay 2PM-không-Jae Bum, số còn lại không muốn tạo thêm sức ép cho JYP lẫn 6 thành viên còn lại của 2PM, những người cũng đang tiến thoái lưỡng nan. Tuy nhiên với thông báo mới nhất này, JYP đang đẩy chính những Hottest ít ỏi ở phe mình tham gia vào lực lượng tẩy chay đang ngày một đông đảo kia.  Số lượng fans "tẩy chay" 2PM-không-Jae Bum ngày càng đông đảo  6 thành viên còn lại của 2PM vẫn có thể ra album, lên sân khấu nhưng nếu không một ai mua, không một tiếng cổ vũ, liệu họ có thể tiếp tục?  Tương lai sẽ ra sao với một 2PM-không-Jae Bum?


  Sáng hôm qua 17/9, hàng loạt fansites quốc tế của 2PM đã hợp lại và gửi lên một bản “Văn bản của liên hiệp fans quốc tế 2PM” với nội dung cho biết họ sẽ tiếp tục tẩy chay JYP và 2PM nếu không thấy được một sự giải quyết nhanh chóng và hợp lý cho trường hợp của Jae Bum. Trong văn bản này, các fans quốc tế cũng nhấn mạnh rằng họ vô cùng thất vọng trước cách mà JYP chấp nhận yêu cầu rút khỏi nhóm của Jae Bum. Khi nào leader 2PM quay trở về Hàn Quốc một cách an toàn thì cuộc tẩy chay 2PM mới kết thúc.
  Văn bản của liên hiệp fans quốc tế 2PM
  Phải đến khi Jae Bum trở về...

  ...thì 2PM mới có thể được fans đón nhận và ủng hộ


  Trước đó vào 2h chiều ngày 16/9 (giờ địa phương), các fans đã cho một chiếc ô tô chở 3000 CDs của 2PM mang trả lại trước của tòa nhà JYP Entertainment. Những Hottest này cho biết JYP phải hành động, phải mang Jae Bum về dù anh có muốn hay không (!?).

  3000 CDs của 2PM bị mang trả - động thái bày tỏ quan điểm một cách dứt khoát của Hottest


  Cre: Kenh14.com

  Sponsored content

  Re: [16.09.09]TỔNG HỢP TIN VỀ JAY (2PM)

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Mon Aug 20, 2018 12:03 am