♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Bộ mặt thật của SM Ent

  Share
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Bộ mặt thật của SM Ent

  Post by )-» { Shennie } »-( on Sun Sep 13, 2009 12:34 pm  Xin chào các bạn, tôi là một Cassie – một Cassie đã yêu thích DBSK kể từ ngày họ Debut với HUG.

  Tôi không rõ rằng mọi người sẽ đọc những dòng này hay không nhưng tôi chỉ muốn cho các bạn Cassie khác biết về sự thật cho dù đó là quyền của các bạn “Đọc hay không đọc”.

  Nhưng vẫn mong các bạn hãy để nhiều người được biết đến nó.

  SM ra đời vào năm 1995. Lee Soo Man bước vào lĩnh vực giải trí với tư cách là một nghệ sĩ nhưng vào năm 1995, ông bắt đầu khởi nghiệp với công ty SM với tư cách là một “Nhà sản xuất”. Về cơ bản mà nói, ông không phải là chủ của SM.

  CEO (Giám đốc điều hành – Người có quyềncao nhất của một tập đoàn, công ty hay tổ chức, phụ trách tổng điều hành một tập đoàn, công ty) và là người nắm giữ cổ phần của công ty khi đó là Kim Kyung Wook.

  Giống như là Park Jin Young có công ty JYP, chính là tên của ông ấy nhưng ông vẫn được nhận lương của công ty JYP (Điều này được nhiều người biết đến rồi) cho việc đào tạo nên những ngôi sao của JYP.

  Các bạn có biết là nhà sản xuất có thể tạo ra các ca sĩ và lên kế hoạch cho tất cả việc huấn luyện, đào tạo, sản xuất … nhưng không thể “ĐỘNG” vào bản hợp đồng hay là việc chia chác tiền hay không ?

  CEO Kim Kyung Wook ngồi trên ghế lãnh đạo và bắt đầu “trò chơi” với những ngôi sao của SM.Ent. Những ca sĩ mà ông ta tạo ra là những người đã không còn trên nhạc đàn nữa : M.I.L.K, Blackbeat, DaNa, LeesakNJiyeon…

  Đó là những nhóm nhạc mà Kim Kyung Wook tạo nên nhưng Lee Soo Man sau đó là người đã tập hợp lại những nghệ sĩ đó để tạo nên CSJH , đưa Shim Jae Won (Thành viên của Black Beat) trở về với vai trò là một giáo viên dạy nhảy của SM Ent. (Thực tế, giáo viên dạy nhảy của SNSD là Shim Jae Won, xem lại màn biểu diễn Debut tại Mnet của SNSH, Jessica đã cảm ơn Jae Won khi tới thăm anh ấy và anh cũng là người tạo nên vũ đạo cho ca khúc debut của SNSD : In to the new world).

  CEO – người đã “làm rối loạn” các nhóm nhạc của SM với những bản hợp đồng bất công đã rời khỏi công ty SM trước khi DBSK debut một chút. Đó là khi những lời đồn về việc Cổ phiếu SM suy giảm bắt đầu được lan truyền. Mọi người nhớ chứ ? Và lời đồn về việc SM bị âm lợi nhuận nữa. Tất cả những điều đó xảy ra sau khi CEO Kim Kyung Wook rời khỏi SM.


  Và đây là khi CEO Kim Young Min bước chân vào SM.

  Ông thay đổi bản hợp đồng nô lệ 13 năm sang thời hạn 7 năm và bát đầu sửa đổi, “làm trò” với những bản hợp đồng trong khi những thực tập viên và ca sĩ đều không biết gì về điều đó.

  Khi Shinhwa rời khỏi SM Ent. Kim Dong Wan đã nói trong một chương trình rằng : “Dù chúng tôi rời khỏi SM Ent nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ có thể quên được thầy giáo Lee Soo Man”.

  Điều này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ. Cho dù một người đã đào tạo và giúp đỡ bạn trở nên thành một nghệ sĩ thành công, nhưng nếu người đó, cùng lúc khiến bạn phải chịu đựng những nỗi đau về tinh thần và thể xác thì bạn sẽ không thể nào cảm ơn họ hay muốn nhớ đến họ được.

  Không một ai từng đề cập đến Kim Young Wook hay Kim Young Min. (SỰ THỰC là không một ai nhắc đến họ khi họ thắng giải ở những Gayo Show hay những giải thưởng khác).

  Việc điều khiển hợp đồng chỉ có thể được thực hiện bởi CEO của công ty.

  Đừng cố qui mọi việc cho Lee Soo Man bởi đó đều là những tin đồn thất thiệt. Tất cả mọi người nghĩ rằng SM là viết tắt của Soo Man nhưng khi SM ra đời thì SM là viết tắt của Success Museum(Giờ là viết tắt của Starlight Museum, tôi nghĩ vậy).

  Tôi không thể nói với bạn tôi là ai nhưng hãy tin rằng những điều này là thật. Tôi biết rằng, đó là quyền tự do của các bạn, có tin hay không nhưng có một cách để bảo vệ DBSK. Và cách đó thực hiện được nhờ sự đồng lòng, đoàn kết.

  Cho đến khi vụ kiện của DBSK kết thúc, đừng mua bất cứ sản phẩm nào của SM và cũng đừng mua Album của họ. Dù bạn tài giỏi bao nhiêu đi chăng nữa cũng không là vấn đề bởi người chủ có thể “đá” bạn đi chỉ trong vài giây. Cũng giống như khi CEO Kim Kyung Wook tạo ra H.O.T – H.O.T tan rã ; Kim Young Min có thể làm điều tương tự vì thế ĐỪNG tiếp tay cho ông ta.

  Với mỗi công ti giải trí, tất cả những lịch trình làm việc phải được sự đồng ý của CEO và cho dù lịch trình đó có vẻ thật Lố bịch đi chăng nữa thì nghệ sĩ không thể làm gì cả.

  Kim Hyun Joong của DSP không tham gia BOF vì anh muốn vậy. Dĩ nhiên, BOF thành công và anh thu được nhiều danh tiếng hơn. CEO của DSP khiến anh phải tham gia và cho dù anh có muốn hay không thì anh cũng không có sự lựa chọn nào cả. (Chỗ này người viết lủng củng như thế đấy >.< Có thể hiểu là Hyun Joong không muốn tham gia BOF nhưng CEO muốn anh làm và may mắn là bộ phim đã thành công).

  Lý do vì sao H.O.T không thể thoát khỏi SM Ent là vì CEO Kim Kyung Wook bắt mỗi thành viên của nhóm kí một hợp đồng khác nhau (về cơ bản là khác nhau ở thời hạn hợp đồng). Đó là lý do vì sao 2 thành viên ở lại SM trong khi 3 thành viên rời đi.

  Trước khi quá trình quay phim diễn ra, việc gửi kịch bản và tuyển chọn diễn viên hết 1 năm. Những đứa trẻ (Ám chỉ DBSK) thậm chí không biết gì về bộ phim đó khi họ làm hợp đồng. Bạn cần phải biết điều đó.

  Cho dù bộ phim là sitcom (phim ngắn) thì việc nghệ sĩ có muốn hay không không phải vấn đề bởi họ không có sự lựa chọn nào cả. Nếu “Những Con cẩu đầu đàn” bảo bạn làm thì bạn phải làm.

  Nếu bạn không muốn thì bạn sẽ phải trả bồi thường hợp đồng nhưng số tiền phạt đó là một con số mà bạn không thể tưởng tượng nổi.

  Tham gia vào Drama không phải là lựa chọn của Yunho hay Changmin bởi thế họ không thể cùng với ba thành viên còn lại kiện SM.

  Vì thế, làm ơn, hãy dừng lại những lời nói đại loại như nhóm đang chia tác làm hai. Nếu ba thành viên thắng thì họ sẽ đẩy hai người còn lại đi.

  Xin hãy đoàn kết Cassiopeia.

  6 tháng… Một vụ kiện cần khoảng 6 tháng để kết thúc.Vì thế trong thời gian này, xin đừng để “Một xu” nào rơi vào túi của SM Ent.

  Và xin hãy tin vào DBSK.

  Đó là cách duy nhất lúc này.


  =============
  Một số sự thực/tin đồn khác :

  - LSM đang ở Mỹ khi DBSK khởi kiện (Tin cũng đã đưa).
  - SHINee / F(x) là những nhóm nhạc không phải do LSM đào tạo sản xuất. LSM dừng lại công việc này sau khi làm việc với Super Junior. Điều này các bạn cso thể dễ dàng tìm thấy trên các fan site.
  - Super Junior-M không được sự ủng hộ từ LSM *Tin đồn*
  - Tất cả những nghệ sĩ của SM vẫn gọi SM là “Thấy giáo” và luôn thể hiện sự biết ơn của mình tới LSM chứ không phải là KYM *Sự thực*
  - LSM hiếm khi ở Hàn, ông luôn tới Pháp để làm rượu (Bộ áo choàng mà ông đang mặc) *Fun Fact*


  Lời người post bài : LSM, đơn giản mà nói là bộ mặt của SM Ent và được biết đến nhiều hơn bởi ông là một người nổi tiếng ở Hàn Quốc. Như bố mẹ tôi lớn lên và nghe nhạc của ông. Đây là những lời đồn đại lan truyền ở Hàn gần 10 năm nay nhưng tôi chỉ thu thập những lời mà có bằng chứng cụ thể và có thể một cách nào đó tin được. Và có những điều là sự thực, tôi cũng không biết thực tế bên trong.

  From : Taken from cafe.daum.net/hanryulove's official DBSK ROOM
  Đăng bởi 아네모네 ngày 1.8.09 người lấy nguồn bài viết từ 다방.
  Vtrans : xU@360kpop


  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Bộ mặt thật của SM Ent

  Post by Bana-chan on Sun Sep 13, 2009 1:38 pm

  thật là kinh tởm
  Sờ Mõm....bộ mặt lão cần rửa đếy....
  có cần fải để các cassie gởi bột giặt vs nc" rửa bồn cầu loại mạh đến cho lão rửa mẹt ko
  để kái mẹt thối tởm như thế mà cũg sốg đc...
  vẫn còn ngóc đầu lên đc giươg giươg vs thiên hạ
  thật ko còn tíh ng`...lão còn hem đág bằg cái kon *** đâu

  ♥ Mi Jin♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 400
  BOF$ : 876
  Thanks : 15
  Join date : 27.07.2009
  Age : 22
  Đến từ : SM Town, F&amp;C Music,Jyp...J-Turn...i* nhắm cơ..

  Re: Bộ mặt thật của SM Ent

  Post by ♥ Mi Jin♥ on Sun Sep 13, 2009 2:09 pm

  một tên ác ôn, lão già LSM tưởng như lão là tất cả. ,, :leuleu:

  ròi đây lão sẽ phải trả giá, tui thề là nếu tui chết trc' ông thì tui sẽ choa ông chết 1 một cách

  ko toàn thây... :eoui: ,,

  dùng bột giặt Super Cleaner còn ko khử sạch đc pộ mặt xấu xí, ác ôn của lào LSM đâu. :danhrang:

  vi` lão đâu phải là con người mừ là 1 con quỉ.... :56:

  1 con quỉ chó chết. ,,
  avatar
  Kat ♥ Bae ~
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 233
  BOF$ : 453
  Thanks : 21
  Join date : 09.07.2009
  Age : 22
  Đến từ : hcm

  Re: Bộ mặt thật của SM Ent

  Post by Kat ♥ Bae ~ on Sun Sep 13, 2009 4:57 pm

  Uầy ... càng coi càng bực .... bắt ép con ngùi ta như nô lệ dzị ... mặc dù hem fai? fan của DBSK nhưng cũng bực lây cho họ
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Re: Bộ mặt thật của SM Ent

  Post by )-» { Shennie } »-( on Sun Sep 13, 2009 5:36 pm

  hix
  may' ngay` nay Cassier chi? bek trong ngog' phien toa` 21-9
  hi vog DB se~ thag' kien !


  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Bộ mặt thật của SM Ent

  Post by Bana-chan on Sun Sep 13, 2009 6:49 pm

  21-9!?!?!
  trời ơi...mog sao cho DB thàh côg
  chắc h vài trăm nghìn cassie đag ngồi cầu nguyện cho DB
  và cũng đang nguyền rủa lão Sờ Mõm :))
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Bộ mặt thật của SM Ent

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Mon Sep 14, 2009 1:38 am

  chuối chuối
  hơn 1 triệu cass đó em
  thằng Lee Soo man
  mày chết đi sao mày cứ sống nhởn nhơ thế
  à có trang anti thằng man già đó
  zui như AFS luôn :))
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Bộ mặt thật của SM Ent

  Post by Bana-chan on Mon Sep 14, 2009 11:40 am

  ha ha
  thèn này bi h "nổi tiếg" ngag = 9 kon plastic
  ______________
  triệu cass cơ ạk???
  uầy....chả cần nói n`...
  thằg man zà chết chắc roài
  avatar
  Kurou
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 225
  BOF$ : 579
  Thanks : 30
  Join date : 02.09.2009
  Age : 21

  Re: Bộ mặt thật của SM Ent

  Post by Kurou on Mon Sep 14, 2009 12:38 pm

  đúg là đẳg cấp của Sờ Mõm
  bỉ ỏi và vô lương tâm
  đúg là ác quỷ
  AFS cũg đến nước anti cả lão rồi
  phải lập cko lão 1 kaá 4rum anti ms phải ,,

  Sponsored content

  Re: Bộ mặt thật của SM Ent

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Fri Jul 20, 2018 8:59 pm