♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  [11.09.09] Người dân Hàn Quốc muốn Jae Bum quay trở lại

  Share
  avatar
  pipobobo♥yongbae
  S-Mod
  S-Mod

  Tổng số bài gửi : 2089
  BOF$ : 4117
  Thanks : 28
  Join date : 20.06.2009
  Age : 29
  Đến từ : HCMC

  [11.09.09] Người dân Hàn Quốc muốn Jae Bum quay trở lại

  Post by pipobobo♥yongbae on Sat Sep 12, 2009 10:09 am  Jae Bum hiện không chỉ là đề tài nóng hổi của làng giải trí mà còn là của cả cộng đồng.

  Ngay sau khi Jae Bum ra đi, quan điểm của người Hàn Quốc đã dần thay đổi.

  Giờ đây, không chỉ có các fans của Jae Bum mà tất cả người dân Hàn Quốc đều đồng tình rằng anh chỉ là một nạn nhân.

  Dù cho anh bị đuổi khỏi công ty hay là tình nguyện thì sự ra đi của anh cũng là một quyết định đúng đắn để làm tình huống khó khăn này phần nào được dịu bớt, dù trên thực tế, đây là điều không ai mong muốn.

  Nhưng chúng ta cũng cần để ý rằng, khi quyết định này được đưa ra, thì cả Jae Bum & JYP đều đang trong tình trạng hoảng loạn. Chúng ta phải hiểu được đây gần như là cách giải quyết duy nhất họ nghĩ ra vào thời điểm đó, khi mà phần đông đất nước đều ở thế chống đối Jae Bum.

  Hầu như ai cũng khó có thể đưa ra được một quyết định đúng khi họ đang trong tình trạng hoảng loạn. Sau khi Jay tuyên bố rằng anh sẽ ra đi, các cư dân mạng đã viết - "Không phải vậy chứ" và bày tỏ sự cảm thông xen lẫn tức giận khi nghe tin bất ngờ này.

  Vào ngày mùng 10, JYP đã ra tuyên bố chính thức. JYP - một người có quan hệ thân thiết với Jae Bum - đã cầu xin mọi người hay tha thứ cho lỗi lầm của anh và nói - "Tôi nghĩ, việc để Jae Bum có thời gian nhìn lại bản thân mình là điều rất quan trọng. Cho nên, tôi mong tất cả các bạn hãy tôn trọng quyết định của cậu ấy."

  Đúng là Jae Bum cần phải tự nhìn lại mình. Chúng ta cũng rất cần tôn trọng quyết định của cậu ấy và để cậu ấy có thời gian tĩnh tâm. Nhưng nếu như quyết định đó được đưa ra trong thời khắc hoảng loạn thì sao ? Hơn nữa, cũng không có ai tin rằng việc Jae Bum rời khỏi nhóm là quyết định của một mình anh ấy. Đó chính là lý do tại sao JYP cần phải đối diện và nhận trách nhiệm về việc này.

  Chúng ta cũng hãy chú ý tới những lời của Yoon - bạn của Jae Bum - "Tôi hy vọng các bạn sẽ tôn trọng quyết định của Jae Bum & JYP. Hãy để cậu ấy được nghỉ ngơi thực sự khi ở Mỹ. Nếu như tình hình cho phép cậu ấy được quay trở lại thì các bạn hãy thể hiện sự ủng hộ của mình tới cậu ấy. Jae Bum cần thời gian. Cả những người khác cũng vậy."

  Thời gian cũng đã qua đi kể từ ngày Jae Bum ra đi. Nếu nói như chừng đó thời gian đã đủ thì đúng là quá sớm. Những cư dân mạng đã đẩy Jae Bum tới bước đường cùng này, và cả chính Jae Bum cùng JYP - những người đã phải quyết định vội vàng trong một tâm trạng hoảng loạn - tất cả đều cần thời gian để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

  Điều cần nhất trong thời gian "hàn gắn" này là một lời xin lỗi chân thành. Mặc dù không ít người đã lấy cớ rằng đó là do sự hiểu & dịch sai những lời bình luận của Jae Bum thì, lỗi lầm vẫn là lỗi lầm. Chúng ta cần phải xin lỗi chân thành và xin mọi người tha thứ cho anh ấy.

  Và hãy quay trở lại. Vì các fans - những người đã yêu anh chàng tên Jae Bum, vì 2PM - một phần trong bạn và vì những người yêu mến sức sống tràn trề của những "thần tượng quái vật".

  Tất cả mọi người đều đồng tình quyết định ra đi đó là lúc đang ở trong tình thế khó xử. Bây giờ, anh cần phải thoát khỏi tình trạng đó và tìm ra điều gì mà các fans và người dân Hàn Quốc thật sự cần.

  Và câu trả lời chính là: Jae Bum - người đã nhận lỗi và xin mọi người tha thứ - cần phải được nhận một cái ôm ấm áp và đón nhận từ phía 2PM & JYP. Đồng thời, hãy quay trở lại một thứ âm nhạc mới và tập trung thực hiện các hoạt động nhóm, một cách chân thành. Cũng vẫn sẽ có những người không độ lượng mà tha thứ cho lỗi lầm của anh, nhưng chẳng phải chúng tôi - những người yêu quý anh - cũng có tầm ảnh hưởng lớn hay sao ?

  Chúng ta đã học được nhiều điều qua vụ việc của Jae Bum. Chúng tôi hy vọng rằng, qua những bài học này, Jay sẽ chấp nhận lời xin lỗi của chúng ta và quay trở lại.
  Source: Joy News
  Translated by: SUPERSTAR @ 2ONEDAY.COM
  Vtranz by Junkie @ 360kpop


  *********** ♥♥***********
  ]
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: [11.09.09] Người dân Hàn Quốc muốn Jae Bum quay trở lại

  Post by Bana-chan on Sat Sep 12, 2009 10:14 am

  ô
  lạ quá....lúc đầu còn mắg mỏ ng` ta thậm tệ
  bi h lại bảo về....chuối quá đi

   Current date/time is Wed May 23, 2018 8:03 pm