♥[BOF-Ç£üβ]♥

Welcome to ♥️[BOF-Ç£üβ]♥️
♥[BOF-Ç£üβ]♥

Latest topics

» SoEul-mate: Định mệnh
by heokon2307 Thu Aug 30, 2012 2:40 pm

» flax seed benefits
by Guest Thu Aug 04, 2011 1:58 pm

» a href tramadol online a
by Guest Wed Aug 03, 2011 1:19 pm

» online casino website
by Guest Tue Aug 02, 2011 11:06 pm

» lignans flaxseed
by Guest Tue Aug 02, 2011 9:37 pm

» гинекологический осмотр девушек
by Guest Mon Aug 01, 2011 10:04 am

» When the first Whirlpool Duet album was released in December 2001
by Guest Mon Aug 01, 2011 8:00 am

» zereRomywooky
by Guest Sun Jul 31, 2011 1:40 pm

» USA & Canada Flower Delivery
by Guest Sun Jul 31, 2011 2:25 am


  Xin hãy đọc!! VÌ CASS! VÌ DBSK ...và vì AFS !! Keep your faith~ Cassie

  Share
  avatar
  Kurou
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 225
  BOF$ : 579
  Thanks : 30
  Join date : 02.09.2009
  Age : 21

  Xin hãy đọc!! VÌ CASS! VÌ DBSK ...và vì AFS !! Keep your faith~ Cassie

  Post by Kurou on Fri Sep 11, 2009 1:39 pm

  Tôi đã sớm biết thông tin về việc buổi concert bị hoãn lại… và SM đã có một bước tính toán rất thông minh. Mặc dù cả 3 thành viên đang bất hòa với SM, không có nghĩ là họ không làm việc được ở Hàn Quốc. Và cũng như, khi các luật sư tuyên bố rằng họ sẽ tập trung và buổi hòa nhạc, SM không hề đáp trả lại. Các thành viên luôn giữ lời hứa nhưng giờ đây SM lại chọn làm một việc như vậy trước buổi hòa nhạc một tuần và mọi người bất ngờ và đổ lỗi cho việc bất hòa. Họ trích dẫn lí do rằng đó là do vụ kiện, khó có thể tiếp tục buổi hòa nhạc hay chỉ vì buổi hòa nhạc là của gia đình SM, và chỉ vì thế, họ không cảm thấy an tâm mà để buổi hòa nhạc diễn ra. Tât cả đều là giả dối…. nếu họ có ý địn trì hoãn vì buổi hòa nhạc, họ đã sớm tuyên bố ngày từ đầu. Nếu họ lo lắng vì hình ảnh gia đình SM, họ thậm chí không để cuộc chiến này này xảy ra ngay từ đầu. Và bằng cách hủy bỏ buổi biểu diễn trễ như thế, họ đang làm tổn hao tiền bạc của mình. Nếu họ sẵn sàng chấp nhận chuyện thua lỗ trong buổi biểu diễn, họ rõ ràng muốn chứng tỏ sức mạnh của mình.

  Gmarket thậm chí còn không thông báo gì về việc hủy bỏ cho đến SAU khi thông tin truyền ra. Dựa vào mối quan hệ làm ăn của họ chẳng lẽ việc đó cũng chẳng biết trước hay sao ? SM đang gấp rút đạt được thế chủ động đến nỗi họ không hề nghĩ đến việc thông báo đến đối tác tham gia vào buổi biểu diễn.
  ------------------------------------------

  Tối nay chúng tôi có bữa ăn gia đình và các thành viên trong nhà đã nói chuyện về trường hợp này vì có nhều người cũng làm trong giới giải trí. Họ nói một trong những điều mà SM có thể/sẽ làm là phá hoại hình ảnh xã hội của csac thành viên. Để mà khi có các bài báo/video/nhận định trong tương lai của các thành viên sẽ phải làm điều mà họ không thể làm. Dì tôi làm tại một công ty giải trí tầm cỡ như SM nói rằng ban quản trị của SM rất bực bội vì họ đã để mất thế đứng qua truyền thông. Cổ phiếu của họ đi xuống và bộ mặt xã hội cũng ngày càng tồi tệ. Không chỉ có thế, nếu phải dính đến tòa án, hắn có thể sẽ phải thay đổi hợp đồng của tất cả các nghệ sĩ. Họ nói hiện tại, các thành viên đang nắm được thế chủ động về mọi mặt, nhưng đa phần (thành viên trong gia đình người viết) đồng ý rằng nó sẽ chuyển qua cho SM trước ngày xét xử. Có rất nhiều bài cảm nhận của fan làm mất hình tượng của SM lắm rồi. Có các video nổi tiếng của Yunho, Junsu và các nhà tạo mẫu tóc cho họ , mỗi người trông như thể ngất xỉu tại buổi biểu diễn khi mà họ phải làm việc quá sức…

  SM không có ý định chỉ đứng đó và để giới truyền thông điều khiển tình thế đâu.
  Cái này đã từng xảy ra với Shinhwa và HOT rồi.
  Chú tôi làm việc tại SBS và chú nhiều lần lặp lại thái độ lễ phép của các thành viên DBSK như thế nào và thái độ làm việc của họ không hề thay đổi từ khi họ debut. Nhưng vì là dân trong ngành, chú ấy biết SM sẽ khong chịu đứng yên đâu. Họ sẽ làm bất cứ thứ gì vì hiện tại, họ không còn gì để mất. Tôi cũng đã nghĩ họ đã chuẩn bị việc tan rã và muốn phá hoại 3 thành viên trước tiên.

  Một trong những điều mà họ có thể làm đầu tiên là chia rẽ cộng đồng fan. Fan đang tin tưởng vào các thành viên và họ đang cố để fan quay lưng lại với các thành viên. Có thể giả danh một nhà báo hay một fan để truyền ra thông tin. Và hầu như, nó có khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống các nhân của họ (fan). Bất kì đâu cũng có thể xì ra các điều tiếng không tốt, như đi quán bar chẳng hạn… vân vân. Tin đồn/ bài báo đang gặp vấn đền giữa các thành viên không chỉ là thứ duy nhất mà SM có thể làm được. Đó chẳng là cái gì cả. Họ có thể tách một thành viên ra khỏi 3 người để giảm giá trị của cả ba. Họ thực sự mang 2 người còn lại (Yunho và Chang Min) vào các show tốt để đối chọi với các tình huống xấu.

  Khi bất hòa xảy ra, đầu tiên họ mang việc giảng hòa để xin lỗi.Rồi họ cãi lại rằng họ đã đưa cho các thành viên 11 tỷ và xa hơi. Giờ đây, họ sẵn sàng dùng đến các phương pháp bẩn thỉu hơn nữa. Chuyện này rất khác với những trường hợp trước đó vì khi dó không có mối liên hệ mật thiết giữa các thành viên. Cũng như giữa các fan. Nên bất kì điều gì mà một phương tiện truyền thông nói, thậm chí không liên quan đến vụ kiện, xin đừng tin nó. Đây là một công nghiệp đáng sợ nhất. Tôi muốn nói, đây là nền công nghiệp mà các quản lý ghi băng các đoạn phim sex của các nghệ sĩ nữ để phòng hờ chuyện bất trắc. Đó là nền công nghiêp bẩn thỉu, nhơ nhuốc, đáng sợ, ác độc.
  Thậm chí các đoạn video của họ có làm gì sai đi nữa, xin hãy giữ vững niềm tin. Các thành viên cũng chỉ là con người, nên nếu có lầm lỗi, mọi việc đều bị đưa ra, và đó chỉ là các đoạn băng mà thôi, chỉ cần giữ vững niềm tin. Tôi nghe nói rất nhiều điều đang xảy ra, và lo sợ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và họ đang phải đối mặt với cái gì.

  Nên xin mọi người chỉ cần tin tưởng họ vì họ đã tuyên bố tình trạng của mình rất nhiều lần. Đó dường như là điều duy nhất mà fan có thể làm lúc này. Liên kết lại làm một và hoàn toàn tin tưởng vào các chàng trai của chúng ta.

  A/N :

  To Cass :
  Mọi người đã đọc được chưa. Các bạn à, thần tượng của chúng ta đã bị dồn đến đường cùng rồi. Họ không phải chỉ thắng, mà là cần phải thắng trong vụ kiện này. Đây là giới giải trí dơ bẩn, SMent đang dùng mọi thủ đoạn để đạt được điều mình có. Xin mọi người hãy đồng lòng, hiện tại Các anh đã nói hết những điều mình muốn nói, các bạn đừng tin vào những gì các bài báo xuyên tạc nói.

  Như mới đây, khi đọc được tin về "người bạn thân" của Yunho và Chang Min, mình đã rất buồn vì có một số bạn đã tin vào điều đó. Không trách các bạn được vì các bạn đa phần chỉ ở lứa tuổi thành niên nên dễ tin vào những bài báo, tin đồn. Nhưng mình xin các bạn, các bạn hãy chỉ tin vào các anh, các anh đã nói hết tất cả những điều các anh muốn nói "DBSK không muốn và không bao giờ tan rã", "họ vẫn làm việc cùng nhau". Mình hiện giờ đã 23 tuổi, bằng tuổi Junsu, những chuyện ở đời mình cũng trải qua không ít, vậy mà mình cũng chỉ nhen nhóm hy vọng vào giới dư luận mà thôi. Xã hội đứng về phía các anh, pháp luật phần nhiều đứng về phía các anh, nhưng SMent là một tập đoàn có quyền lực trong ngành giải trí, chúng có thể làm bất kì điều gì để không phải chịu thua. Mình cảm thấy lo sợ. SMent đang không chỉ khiến fan các gasoo khác quay lưng lại với DBSK mà còn khiến các gasoo khác quay lưng lại với DBSK với lí do như là "vì DBSK mà họ không thể biểu diễn". Hơn lúc nào hết chúng ta phải toàn tâm toàn ý tin tưởng vào các anh.

  To fan của các gasoo khác : các bạn thấy rồi đấy, đây là nền công nghiệp dơ bẩn và DBSK là người dũng cảm chống lại nó. Cái này giống như là châu châu đá voi vậy. Nhưng các bạn có bao giờ nghĩ nếu nó thành công, nó cũng có thể khiến thần tượng của các bạn có cơ hội thoát được nó không.

  Gửi fan ELF, Jump, fan của SHinee, fan của Yang Li Yin, Sone, nếu thật các bạn yêu quí thần tượng của mình, xin các bạn hãy ủng hộ vụ kiện này. Nếu DBSK thua kiện, thần tượng của các bạn có thể có cơ hội được tỏa sáng hơn trên sân khấu, được đầu tư nhiều hơn, nhưng các bạn có bao giờ nghĩ đó chỉ là những danh vọng bề ngoài không, bên ngoài họ nổi tiếng, rực rỡ nhưng bên trong là vết thương tâm lý và cả thể xác nặng nề, nếu DBSK thua kiện, họ phải tiếp tục chịu sự bóc lột của SMent mà không dám đứng lên vì "những tấm gương đi trước". Các thành viên của Suju, Yoona của SNSD đang phải chịu những bản hợp đồng bất công 13 năm của SM, cả cuộc đời nghệ sĩ của họ phải chịu sự dày vò của SMent. Các bạn muốn họ nổi tiếng hơn, có cơ hội biểu diễn nhiều hơn nhưng nhẫn tâm để họ chịu như thế này mãi sao. Khi mình nhìn thấy một chữ kí của một Sone ý chỉ cầu mong cho DBSK tan rã để SNSD được đi lên, mình thật sự rất buồn. Xin đừng trẻ con và ấu trĩ như thế ! Các bạn có thấy được rằng, nếu SMent chịu thua, họ sẽ phải kí lại các hợp đồng đối với tất cả các nghệ sĩ không ? SM đâu phải chỉ ác đối với mình DBSK đâu, mà cả những nghệ sĩ khác nữa. SMent cho họ danh vọng hão, vẻ ngoài hào nhoáng nhưng lại cướp đi của họ tuổi trẻ, và cả những cơ hội làm việc khác. Sau 13 năm hợp đồng, nghệ sĩ họ còn lại cái gì chứ, nam phải đi nghĩa vụ quân sự, nữ thì cũng đã quá lứa lỡ thời, 1 là họ phải làm công việc khác, 2 là chấp nhận những tham gia các show nhàm chán, hay phải đóng các vai phụ trong phim. Các bạn đành lòng thấy họ như vậy sao ? Khi đó họ chỉ mới 30 tuổi, nhiệt huyết của họ vẫn còn nhưng sức lực của họ, sức hút của họ đã bị 13 năm của SMent vắt kiệt rồi. Họ sẽ không bao giờ có cơ hội làm một Bi Rain, một Bae Yoong Joon thứ hai đâu (chắc hẳn các bạn đều biết sự nổi tiếng của họ sau khi rời khỏi công ty quản lý).Chưa kể họ còn bị vết thương về thể xác lâu dài nữa, Heechul bị sốt vẫn phải biểu diễn, Yunho bị đau dạ dày mãn tính, Jae Joong dây chằng ở chân rất yếu, chỉ cần một tai nạn trong biểu diễn nữa thôi là phải tàn phế suốt đời. Các bạn có bao giờ nghĩ đến điều đó không ? Hay các bạn chỉ muốn họ phải nhịn đau mà biểu diễn, phải cố chịu đựng mà rặn ra nụ cười cho các bạn để rồi ngã sõng soài, bất tỉnh phía sau cánh gà, rồi bị bệh trầm cảm. Đó không phải là tình yêu đâu các bạn, đó chỉ là sự ích kỉ của các bạn mà thôi.


  Gửi V.I.P, fan của SS501, các fan của các nghệ sĩ làm việc cho các công ty giải trí khác, các bạn thật may mắn vì thần tượng của các bạn không phải làm việc cho tên "chủ nô" SMent, các bạn thật sự rất may mắn. Nhưng biết đâu trong tương lai các bạn lại thần tượng một nghệ sĩ nào đó của SMent thì sao, và đây không chỉ là vấn đề của riêng SMent mà là của cả nền công nghiệp giải trí đấy. Nên xin các bạn, xin các bạn đừng bêu xấu cho DBSK, không ủng hộ củng được nhưng xin đừng bêu xấu họ.

  Đây giống như một cuộc chiến gian khổ vậy, cái mà DBSK có được chỉ là lẽ phải, đạo lí làm người, là dư luận còn SMent có quyền, có tiền, có thể đổi trắng thay đen, nếu lòng fan dao động, các anh sẽ mất hết tất cả. Đây không phải là lúc fan của các gasoo nói xấu lẫn nhau mà là lúc đoàn kết với nhau. Và Cass, xin các bạn lúc này đừng nên đi gây thù chuốc oán với các fan khác. Vì sự nghiệp lớn, xin hãy chịu nhún nhường. Nói mình giả nhân giả nghĩa cũng được, chỉ xin các bạn hãy chịu khó đọc tâm sự của mình và của người viết, ngẫm nghĩ nó mà thôi.

  Và đồng thời mình cũng XIN các bạn hãy mang bài này mang đến những diễn đàn khác, diễn đàn trường học, diễn đàn thảo luận, bất cứ nơi đâu.
  _____________________________________________________

  Keep your faith~ Cassie :x
  mọi người hãy cùg ủg hộ cko Cassie yêu quí và DB nké :loaloa: :loaloa:
  ai ko ủg hộ chiém chít :)) :))
  @AFSer (chiubi, chuối,...): thưa các AFSer thân yêu
  sau khi có 1 Cass post bài viết đầy tìh yêu giữa Cass và DB này trên 360 k-pop
  thì có 1 bạn Són km` như sau ạk :

  hồi trước DBSK đóng quảng cáo với SNSD thì các Cass thi nhau chửi SNSD như gì,bây h đến lúc DBSK gặp khó khăn thì lại bắt đầu kêu gọi các Sone đứng lên ủng hộ...Sao hồi trước không nghĩ rằng họ là người cùng 1 công ty nên mới có những hoạt động cùng nhau đi,sao lại nghĩ các cô gái của SNSD đang nhờ vào sự nổi tiếng của DBSK...
  Muốn người khác sống tốt với mình trước hết mình phải sống tốt với người khác đã,không phải lúc khó khăn mới tìm đến nhau...

  e xin lỗi ad và mem của bofclub và xin phép cả nkà khi nói nhữg lời hơi mag tíh chất bậy bạ 1 chút ạk ::: nhưg thật sự e như đag sắp bốc lửa trên đầu

  vâg...vs 1 bài viết như thế thì thực sự là ko rơi nước mắt ms gọi là sợ :(( :((
  ss Cass này thật sự là 1 Cassie chân chíh
  có lẽ ss cũg đã nkẫn nhịn ...khẩn khoản cầu xin mọi FC của K-pop hướng về DB
  K-pop là 1 đại gia đìh.....mỗi FC chúg ta luôn sẵn sàg mở lòg
  và đặc biết đ/v 1 FC tuyệt vời như Cass hay 1 idol đỉh như DB thì có đứa FC nào ngoài són bại não đến mức phọt ra 1 kái câu nt ko?

  chúg nó nghĩ rằg Cass đag cầu xin chúg kìa :)) :))
  nực kười quá SÓn ơi :leluoi: :leluoi:
  ss đag nói chug chug thôi...có bị quệt 1 chữ "Sone" lên đấy coi như có
  coi như ss ík đã mở lòg côg nhận chúg mày là 1 thàh viên của SM
  nếu như mày cứ viết 1 câu tử tế đại loại là " chúg tôi ko thik DB lắm vì Cass anti SNSD của chúg tôi nhưg sẽ ủg hộ họ vì cùg là 1 gia đìh"
  sao ko nói tkế được hả não ngắn ơi??? nếu đầu óc tội lỗi của chúg mày ko thể viết ra nhữg lời như thế thì sao ko ngậm miệg đi? thôi lắm són ơi
  chúg đag nghĩ Cass cầu xin chúg =)) cần quái gì chứ :)) :)) :))
  Cass đã có Vip có Wfuls có Triple s có Hottest rồi :))
  và ĐẶC BIỆT....Cass luôn có ELF bên cạh
  BV và ủg hộ như DC 2008 Cass đã BV ELF :)
  tkế thì cần gì chúg mày nữa
  mà mày sủa ra 1 kâu nt? ko bik nhục là kái gì àk? sao trơ trẽn thế? học ở đâu tkế SÓn? ở shit àk? :)) :))
  tao xin gửi tặg mày một câu
  AFS CASS ELF VIP HOTTEST khih chúg mày :leuleu: :leuleu: :leuleu:

  các AFSer cko e ý kiến về câu nói quá trơ trẽn của bạn SÓn "yêu" nêu trên ạk...e tkề là e mà bik nik vs blog của bạn ík là e phải đạp và phá đến cùg ạk :)) kòn tìm được nkà bạn ík ngày nào là ngày hôm đếy là ngày giỗ của bạn ík đấy =)) e là e đã cố gắg nkịn ...cố gắg giữ gìn 1 phẩm ckất tốt của 1 Vip và ELF...nhưg thật sự là e ko thể nkịn được nữa rồi X(

  Thân
  mYn love AFS 4ever
  avatar
  )-» { Shennie } »-(
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 1357
  BOF$ : 3778
  Thanks : 202
  Join date : 19.06.2009
  Age : 23
  Đến từ : Cass, V.I.P , E.L.F , AFS

  Re: Xin hãy đọc!! VÌ CASS! VÌ DBSK ...và vì AFS !! Keep your faith~ Cassie

  Post by )-» { Shennie } »-( on Fri Sep 11, 2009 3:00 pm

  Mèo đã đọc xog bài vik trên ..và thật tự hào vì mình là cassier ..và tự hào hơn ..khi có 1 cassier chân chính đang đứng lên bảo vệ thần tượng của mình như 1 việc làm cực kì thiêng liêng ! Hiện h , Cass cùa chúng ta ..thật tình là đang lâm nguy ..nhưng chắc chắn 1 đìu rằng : Cass ko bao h cầu xin sự zup' đỡ của ng` khác . Đặc bek là bọn Sone ! Thế nhưng .....tại sao lại có những ng` vô thức đến mức ngu ngốc ...nói rằng Cass cầu xin ..và đang dần hạ mình xuống mong sự zup' đõ của Sone ???
  Myn nói đúng lắm , Cass còn có ELF , có VIP , có hàng ngàn fan khác bên cạnh ..cần gì sự giúp đỡ vô dụng của Sone !!!
  Nói tóm lại ..dù thế nào đi chăng nữa , Cass mãi mãi là Cass vững mạnh nhất .. và Cassier ..lun lun " Kepp in faith "------
  @ Myn : Myn cho Mèo cái link của bài vik đó đc ko ? M mún xem tận mắt những câu xổ xã của Sone đó !!


  *********** ♥♥***********
  L.O.V.E your new LOOK
  »-(¯`v´¯)-» (Shennie) »-(¯`v´¯)-»

  DBSK ♥️ SJ ♥️ BB
  avatar
  Kurou
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 225
  BOF$ : 579
  Thanks : 30
  Join date : 02.09.2009
  Age : 21

  Re: Xin hãy đọc!! VÌ CASS! VÌ DBSK ...và vì AFS !! Keep your faith~ Cassie

  Post by Kurou on Fri Sep 11, 2009 3:17 pm

  @shennie: kái này e lấy trên AFS 4rum
  các ss trên đó post bài này
  có 1 AFSer trik dẫn lời đứa Són đấy ra
  ss ík bảo thấy trên 360 k-pop
  khi 1 Cass khác đag post bài viết đấy lên để vận độg mọi người
  thì lòi ra kái km` "thú vị" của bạn ík
  thực ra đây kũg là kái kiểu nói thôg thườg của Són
  suốt ngày nkai đi nkai lại 1 kâu
  chửi cũg ko bik chửi =.=
  tỏ ra là s9 đág thưong
  lúc nào cũg chửi các oppa là "gay"
  kòn đâu ngòai kái vụ "gay" vs "les" ra thì bọn này ko nghĩ ra kâu khác được
  Són cùn dã man
  nền ngồi chửi nkau vs nó cũg nản lắm =.=
  nói nhữg kâu mà bik mìh sai nhưg cố ko nkận
  có 1 kon són kòn viết thư chửi AFS
  rồi biện hộ trên là "PTTM thì phải là xấu" hay " ở hàn quốc PTTm là chuyện bt" thì ở dưới đã làm 1 kâu " SNSD ko bao h PTTm"

  ôi mẹ ơi....đến à chịu vs mấy e Són cùn
  avatar
  ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 708
  BOF$ : 802
  Thanks : 20
  Join date : 09.07.2009
  Age : 26
  Đến từ : noi co nhung anh chang dep zai nhu* SM town ay

  Re: Xin hãy đọc!! VÌ CASS! VÌ DBSK ...và vì AFS !! Keep your faith~ Cassie

  Post by ♥Chiubi♥Cassiopeia+ELF♥ on Fri Sep 11, 2009 8:26 pm

  cái con són nài nó fởn àh
  mà nói fởn cũng ko fải
  bị bại não mới đúng
  cái mồm nó dám nói ra như thế á
  hơn 1TRiệu cass + AFser là đủ đập nát cái nhà của mí con són shit
  chả cần nhìu thế
  1 phần 10 cass là đủ
  đạp nát mặt mí con són ra ,, ,, ,,
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Xin hãy đọc!! VÌ CASS! VÌ DBSK ...và vì AFS !! Keep your faith~ Cassie

  Post by Bana-chan on Sat Sep 12, 2009 10:43 am

  hờ hờ
  bài dài quá
  Chuối cũg ko kịp mần hết
  __________________
  có kon Són bảo cassie cầu xin bọn nó ák
  ôi chời...còn khuya
  cass có thiếu ng` đâu mà fải nhờ lũ này
  nhờ thỳ đk kái cóc khô j` chứ.....bọn này vêh kih..làm như cass cũg bị bại não như chúg mày ík
  chả ai thèm ngó ngàg tới kái lũ són ngu....cass thỳ chỉ cần ELF...Vip...Wfuls...Shinee world...chứ nhờ lũ són có mà :hocmau: :hocmau: :hocmau:
  _____________________
  lũ són thỳ còn có j` để fun ra đâu
  rặn mãi cũg chỉ đk câu gay vs đần bà
  đúg là són....són mãi ko ra =))
  còn AFS vạch đk bao tội cụa lũ nì...vô lễ vs đàn anh...ăn bám...PTTM...nói chug là n` lắm
  lũ vô học nì thỳ có bik `j đâu..chỉ bik đâm đầu vào 9 kon plastic để nhìn bọn nó khoe chip vs khoe cặp giò to hơn bắp chuối chứ có j`.....rõ là kih tởm
  avatar
  Kurou
  Member
  Member

  Tổng số bài gửi : 225
  BOF$ : 579
  Thanks : 30
  Join date : 02.09.2009
  Age : 21

  Re: Xin hãy đọc!! VÌ CASS! VÌ DBSK ...và vì AFS !! Keep your faith~ Cassie

  Post by Kurou on Mon Sep 14, 2009 2:08 pm

  @chuối+ss chiubi: bọn Són ko koi ai ra gì đâu
  đặc biệt kác bạn ií tuởng bở rất siêu
  nghĩ ra toàn nhữg kái cặn bã nkất của TG :hocmau:
  nào couple ,,
  các bạn ík gán ghép Jae vs kon Dẹp si đa
  a Yong cũg tự dưg bị lôi vào luôn
  bảo yong thik Dẹp >>
  rồi bảo Su Su nkà DB thik Tè mới sợ
  chưa kể oppa Cá vs kon dẹp
  Dae ú của BB vs kon SÚn ghẻ
  Dae ú lại vs kon Na Móm bà bà nữa =.=
  yunho lại đi đôi vs kon tịt
  ~~~> đúg là bệh hoạn ko đỡ nổi :hocmau: :hocmau: :hocmau:
  _______________

  còn bây h các bạn ík lại tưởng bở 1 kak kih khủg hơn
  1 kái sự tưởng tượng kih tởm vô đối của SÓn
  đó là: Cass cầu xin Són giúp đỡ
  =)) ôi mẹ ơi
  có ckết hàg vạn lần thì e cũg ko tin được ạk
  ôi zồi...các bạn SÓn tưởng mìh là ngon àk ? tưởng là đông àk?
  các chỵ shit của các pạn thì có là kái gì đâu...được kái ăn bám nkỉ =))
  3 boyband hàg đầu hàn quốc là DB BB và SJ
  DB gặp khó khăn thì FC của họ giúp đỡ là chuyện đương nkiên
  nên nhớ Cass Vip và ELF có số dân đôg nkất đấy các pé SÓn
  chưa kể Triple S rồi Wfuls rồi Shinee worlds cùg ủg hộ
  sao chúg mày lại phun ra kái câu hay đến vậy cơ chứ? tưởng chúg tao cần ák? =)) đag cần chúg mày biến đi thì kó
  nhưg ss Cass chỷ vì chút lịch sự trog gia đìh Sm mà có thêm chữ "sone" vào thôi nên làm ơn đừg nằm mơ giữa ban ngày nt
  nhưg thật ko hiểu nổi kái đồ văn hóa lùn của chúg mày
  ko nói được kâu nào tử tế thì câm đi
  sao phải phụt ra nhữg cục shit bẩn, nhữg gì cặn bã của XH thế?
  sao Són và Shit ko bik xấu hổ là gì? ko bik nhục là gì àk?
  để xem DC 2009 chúg mày kòn dám gây ckiến ko?
  ELF và Cass đợi chúg mày đấy
  có bik là chúg tao nkìn chúg mày= nửa kon mắt ko?
  để xem DC này chúg mày giở trò gì?
  Cứ thử độg vào SJ đi...ELF VIP TRIPLE S sẽ ch các chỵ shit nếm mùi của thùg rác TG
  AFS VÔ ĐỐI!!!!!!!!
  keep your faith and hope to the end! Cassie~
  avatar
  Bana-chan
  Vip Member
  Vip Member

  Tổng số bài gửi : 1123
  BOF$ : 2039
  Thanks : 31
  Join date : 19.07.2009
  Age : 22

  Re: Xin hãy đọc!! VÌ CASS! VÌ DBSK ...và vì AFS !! Keep your faith~ Cassie

  Post by Bana-chan on Mon Sep 14, 2009 6:24 pm

  hix hix
  bọn són nì ...bọn gép Soshit vs DB SJ BB để nói tiếg hơn thoai
  lão Sờ Mờ cũg mún bọn shit có scandal tìh cảm vs DB Sj để nổi tiếg đếy
  nào là quảg cáo...game show...MV....ôi...bám càg bu đuôi 24/24
  bi h xem lại kái điện thoại Haptic vs DB...nc" trái cây vs SJ...Chuối lại bị nhồi máu cơ tim... >> :hocmau: :hocmau: :hocmau: :hocmau: :hocmau: :hocmau: :hocmau:

  Sponsored content

  Re: Xin hãy đọc!! VÌ CASS! VÌ DBSK ...và vì AFS !! Keep your faith~ Cassie

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Sat Jul 21, 2018 8:55 pm